Hướng dẫn cách kiếm tiền qua Paypal cực kỳ nhanh chóng

Paypal là một nền tảng thanh toán vô cùng phổ biến với hơn 250 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Nhưng không chỉ vậy, bạn còn có thể kiếm tiền online đơn giản nhờ nền tảng thanh toán này. Bài viết này của Makemoney sẽ mách bạn cách kiếm tiền qua Paypal đơn giản và nhanh chóng

Thực hiện khảo sát để kiếm tiền qua Paypal

Một trong những cách kiếm tiền đơn thuần nhất với Paypal là hoàn thành xong những bài khảo sát trực tuyến qua những website khảo sát. Mặc dù có nhiều web khảo sát khác nhau nhưng bạn cần chú ý quan tâm không phải website nào cũng tương hỗ giao dịch thanh toán qua Paypal .

Survey Junkie là một trong những website khảo sát uy tín nhất lúc bấy giờ, nó tương hỗ thanh toán giao dịch qua Paypal hoặc bạn hoàn toàn có thể đổi sang những thẻ quà khuyến mãi ngay. Người dùng sẽ được giao dịch thanh toán sau khi tích góp đủ 1000 điểm, tương ứng với 10 USD .

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Swagbucks, nó cũng là một website hàng đầu hiện nay, nơi bạn có thể kiếm tiền online thanh toán qua Paypal bằng nhiều hình thức khác nhau như làm khảo sát, chơi game, mua hàng trực tuyến, xem video, lướt web,… Swagbucks cho phép người dùng rút tiền về khi tích lũy đủ 5 USD.

Đăng ký dịch thuật

Nếu như bạn thông thuộc nhiều ngôn từ thì hoàn toàn có thể xem xét ĐK làm dịch thuật văn bản, hợp đồng hoặc dịch những video để kiếm thêm thu nhập .
Hiện có khá nhiều website link với những người mua cá thể và công ty có nhu yếu tìm kiếm những freelancer dịch thuật và giao dịch thanh toán qua Paypal, điển hình như Quicktate, Translate. com, Unbabel, TranscribeMe, Scribe, CastingWords và Tethras .

Tất cả những website này đều hợp pháp, bảo đảm an toàn, tương hỗ giao dịch thanh toán qua Paypal và có số lượng giới hạn số tiền rút cũng như thời hạn rút khác nhau .

Trở thành các Freelancer

Trong khi nhu yếu tuyển dụng lao động có kinh nghiệm tay nghề ngày càng ngày càng tăng trên thị trường lao động thì để duy trì tính cạnh tranh đối đầu, nhiều doanh nghiệp đã chọn cách thuê những Freelancer để tiết kiệm chi phí ngân sách và thôi thúc doanh nghiệp tăng trưởng. Vì vậy, rõ ràng đây cũng là một cách kiếm tiền qua Paypal hiệu suất cao .

Không chỉ có nhu cầu tuyển Freelancer viết lách, hiện nay có nhiều công việc Freelancer phổ biến khác như:

  • Marketing: Quảng bá nội dung doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội và các trang web.
  • Thiết kế đồ họa: Thiết kế và chỉnh sửa các ấn phẩm, sản phẩm bằng phần mềm.
  • Viết lách: Viết các bài quảng cáo trên website hoặc bài PR quảng cáo cho sản phẩm và doanh nghiệp.
  • Thiết kế trang web: Tạo và thiết kế bố cục web cho doanh nghiệp.


Nếu bạn muốn thử sức với việc làm như một Freelancer chân chính thì bạn hoàn toàn có thể truy vấn những nền tăng trực tuyến như Fiverr để liên kết với người mua và doanh nghiệp đang có nhu yếu tìm kiếm lao động tự do hoặc UpWork – nơi mà những Freelancer tìm kiếm người mua cho việc làm của mình. Cả Fiverr và UpWork đều có tùy chọn giao dịch thanh toán qua thẻ ngân hàng nhà nước hoặc Paypal .

Trở thành những nhà tiếp thị liên kết

Nếu bạn đang chiếm hữu một website hoặc blog riêng thì bạn có thời cơ để kiếm tiền qua Paypal với tư cách là một nhà tiếp thị link. Với mỗi lượt khách truy vấn hoàn tất giao dịch mua hàng sau khi click vào link trình làng loại sản phẩm trên website hoặc blog của bạn thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng nho nhỏ .
Affiliate marketing ( Tiếp thị link ) là một trong những cách tiếp thị đơn thuần và tiết kiệm chi phí ngân sách tốt nhất. Hơn nữa thì bạn cũng không cần phải lo ngại về cách bán loại sản phẩm đó. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kích hoạt liên kết link người mua và người bán, sau đó chỉ cần chờ khoản tiền hoa hồng vào thông tin tài khoản Paypal của mình thôi .

Dạy ngoại ngữ trực tuyến

Nếu như yêu dấu và có kinh nghiệm tay nghề giảng dạy ngoại ngữ thì bạn hoàn toàn có thể ĐK trở thành một giáo viên ngoại ngữ trực tuyến cho những lứa tuổi nhất định, từ học viên đến người lao động có nhu yếu học ngoại ngữ. Đây là cách kiếm tiền trực tuyến được rất nhiều người lựa chọn vì nó giúp bản thân vừa trau dồi được kỹ năng và kiến thức vừa kiếm được tiền .

Tự nhiên thì cách kiếm tiền qua Paypal này đòi hỏi cao hơn một chút. Một số nền tảng dạy tiếng Anh, ngoại ngữ trực tuyến yêu cầu giáo viên phải có các chứng chỉ ngoại ngữ.

Xem video

Để giết thời hạn thì mọi người thường có khuynh hướng xem phim, xem video trên những trang mạng xã hội hoặc những nền tảng video nổi tiếng. Nhưng hoàn toàn có thể bạn chưa biết, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền bằng việc xem video. Đây là một việc làm rất là đơn thuần, bạn chỉ cần có một thiết bị liên kết với Internet và tải những app xem video về và khởi đầu .

Việc xem video này không hề tẻ nhạt mà còn hoàn toàn có thể giúp bạn mở mang thêm kỹ năng và kiến thức và kiếm thêm cho mình một nguồn thu nhập khác. Công việc này thường thích hợp cho những bạn học viên, sinh viên và những bà mẹ bỉm sữa hoặc những người có thời hạn rảnh nhưng lại muốn kiếm thêm thu nhập. Một số app xem video trả tiền qua Paypal như Veeu, Alivar, Trailer, Kwai, Make money, bibikemvideo, …

Hy vọng các cách mà Makemoney chia sẻ để kiếm thêm thu nhập qua Paypal sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy liên hệ số điện thoại 0944.31.9963 để được chúng tôi giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *