Cách kiếm tiền với Shopee từ tiếp thị liên kết 2022

Làm sao để hoàn toàn có thể kiếm tiền với Shopee mà không cần vốn ?Nếu bạn chỉ đăng loại sản phẩm lên Shopee và bán thì cách này quá cũ rồi .Bạn hoàn toàn có thể xem lại cách này tại Cách bán hàng trên Shopee hiệu suất cao .Hình thức kiếm tiền trên Shopee mình sắp chia sẻ, bạn không cần phải có sản phẩm trong tay mà vẫn có thể kiếm được tiền trên Shopee.

Đợi gì nữa, đọc hết bài viết này của mình nhé.

BẠN CÓ MUỐN …

 • Học quảng cáo Facebook từ cơ bản đến nâng cao

 • Học quảng cáo TikTok Ads cho người mới siêu chất
 • Học quảng cáo Google từ A-Z

 • Học cách thiết kế website bán hàng tại nhà dễ và nhanh

 • Học bán hàng trên Shopee hiệu suất cao cho người mới

 • Được Thịnh tư vấn riêng về sản phẩm mà bạn đang bán

 • Nắm tuyệt kỹ bán hàng trực tuyến mà không tốn tiền quảng cáo
 • Được tăng like page, comment đánh giá tốt ban đầu về sản phẩm

 • Được Thịnh tương hỗ trọn đời không tính tiền
 • … Và hàng trăm quyền lợi khác

Có, mình muốn !

Tiếp thị liên kết với Shopee là gì ?

Chương trình tiếp thị link với Shopee là chương trình được cho phép bạn bán mẫu sản phẩm của người khác trên Shopee, và nhận được tiền hoa hồng trên mỗi mẫu sản phẩm .Cách này trọn vẹn khác với cách bán hàng truyền thống lịch sử trên Shopee .Ngày xưa, để bán hàng trên Shopee bạn phải làm các bước sau:Ngày xưa, để bán hàng trên Shopee bạn phải làm những bước sau :

 • Tìm nguồn hàng mẫu sản phẩm .
 • Nhập mẫu sản phẩm về để trong kho .
 • Chụp ảnh loại sản phẩm .
 • Đăng ảnh mẫu sản phẩm lên Shopee .
 • Có khách mua hàng và bạn chuyển hàng cho khách .

Tuy nhiên, với chương trình tiếp thị link với Shopee, bạn chỉ cần làm 1 việc duy nhất, đó là
Bạn sẽ mang loại sản phẩm của người khác đã đăng trên Shopee, và đi tiếp thị. Khi nào có khách mua mẫu sản phẩm qua sự trình làng của bạn, bạn sẽ được tiền hoa hồng .Kiếm tiền với Tiếp thị link đã có từ rất lâu, nhưng nay Shopee mới Open chương trình này. Đã có rất nhiều người kiếm được tiền từ rất lâu nhờ tiếp thị link ( Affiliate Marketing ) .Bạn hoàn toàn có thể xem qua bài viết Cách kiếm tiền với Tiếp thị link hiệu suất caoThịnh sẽ hướng dẫn cho bạn cách ĐK thông tin tài khoản Tiếp thị link Shopee nhé .

Cách đăng ký tài khoản Tiếp thị liên kết Shopee dễ dàng

Đầu tiên, bạn truy vấn vào đường dẫn này https://event.shopee.vn/affiliate/register/#/

Tiếp theo, bạn điền thông tin cần thiết.

tiep-thi-lien-ket-shopee-13

Loại tài khoản: Bạn nhớ chọn Cá nhân.

Bạn điền xong thông tin bấm nút Tiếp theo màu cam bên dưới.

Tiếp theo qua bước 2, bạn điền tiếp thông tin liên hệ thiết yếu .tiep-thi-lien-ket-shopee-14Xong bạn cũng sẽ bấm nút Tiếp theo màu cam bên dưới .tiep-thi-lien-ket-shopee-15Bạn vấn đáp những câu hỏi mà họ nhu yếu :

Bạn sở hữu kênh riêng nào để quảng bá: Nếu bạn có website thì chọn Website/ App riêng, hoặc bạn có thể chọn Không có nền tảng riêng.

URL Website: Nếu ở trên bạn điền website thì bên dưới bạn hãy điền đường link dẫn đến website của bạn.

Lĩnh vực quảng bá tốt nhất: bạn chọn lĩnh vực mà bạn đã từng có kinh nghiệm, hoặc nếu bạn là người mới thì bạn chọn lĩnh vực bạn mong muốn được kiếm tiền.

Nội dung kênh của bạn là gì: Bạn có thể chọn giống Thịnh là Blog/Trang đánh giá.

Số lượt traffic: Bạn chọn lượng truy cập vào website mình mỗi tháng.

Mạng Affiliate từng tham gia: Mục này bạn bỏ trống cũng được.

tiep-thi-lien-ket-shopee-16Bạn nhớ ghi lại vào 2 mục Đồng ý với Điều khoản, Đồng ý đăng ký nhận thông tinXong bạn bấm nút Hoàn thành màu cam nhé .Xong bước này, bạn vào Hộp thư đến trong email của bạn để làm những bước sau đó .

Xác minh tài khoản với Shopee

Để ĐK tham gia chương trình này, Shopee sẽ phải duyệt website của bạn có tương thích để tham gia kiếm tiền cùng Shopee hay không .Không phải ai muốn ĐK đều được tham gia đâu nhé .Và mình sẽ hướng dẫn bạn ĐK ngay đây .

Đầu tiên, bạn tìm đến mình email có tiêu đề Chào mừng bạn đến với Chương trình Affiliate của Shopee Việt Nam

tiep-thi-lien-ket-shopee-12Sau đó, bạn kéo xuống bên dưới và chọn vào hình thức mà bạn muốn xác định với Shopee .tiep-thi-lien-ket-shopee-1Nếu bạn sử dụng website để tham gia Shopee thì bạn làm theo hướng dẫn ở Lựa chọn 2 nhé. Đơn giản thôi chứ không có gì phức tạp cả .Sau khi được Shopee phê duyệt, bạn sẽ nhận được 1 email giống bên dưới .tiep-thi-lien-ket-shopee-6

Giờ bạn kéo xuống bên dưới và bấm vào nút Đăng nhp ngay nhé.

tiep-thi-lien-ket-shopee-7

Bấm xong bạn sẽ được đưa đến giao diện của Partnerize. Partnerize là một đối tác của Shopee trong chương trình này.

Ở bước login với Partnerize, bạn nhập user ID và mật khẩu ở thông tin tài khoản lúc nãy bạn đã tạo ở Shopee .tiep-thi-lien-ket-shopee-8Xong bạn bấm Login .Ở lần tiên phong đăng nhập thì sẽ có bảng này hiện ra, bạn chỉ cần bấm nút xanh là được .tiep-thi-lien-ket-shopee-17Tiếp theo bấm nút Get link .tiep-thi-lien-ket-shopee-18Vậy là hoàn tất việc ĐK tham gia vào chương trình tiếp thị link với Shopee .tiep-thi-lien-ket-shopee-11

Mức hoa hồng theo từng ngành hàng của Shopee

Mức hoa hồng cao nhất mà Shopee trả cho bạn lên đến 11 % cho mỗi đơn hàng bán ra .Dưới đây là mức hoa hồng cụ thể .tiep-thi-lien-ket-shopee-19tiep-thi-lien-ket-shopee-20Nguyên tắc ghi nhận hoa hồng từ Shopee :

 • Đơn hàng đầu tiên: Sau khi khách hàng click link liên kết, chỉ ghi nhận đơn hàng đầu tiên từ link đó. Đơn hàng thứ 2 phát sinh thông qua click sẽ không được ghi nhận.

  Cookie 30 ngày: Khách hàng phát sinh đơn hàng trong 30 ngày kể từ ngày click sẽ được ghi nhận kết quả đối với Website và 7 ngày đối với ứng dụng di động.

 • Nhấp chuột cuối cùng (Last Click): Đơn hàng thành công xuất sắc được tính cho đơn vị chức năng có quảng cáo mà người mua nhấp chuột sau cuối ngay trước thời gian đặt hàng

 • Trạng thái đơn hàng thanh toán: Trạng thái của đơn hàng được update trong vòng tối đa 30 ngày kể từ khi đơn hàng phát sinh. Đơn hàng được đối soát và thanh toán giao dịch tự động hóa mỗi tháng theo quy trình tiến độ như sau :

tiep-thi-lien-ket-shopee-21

Điều kiện ghi nhận hoa hồng từ Shopee

 • Khách hàng đặt hàng ( sau khi click qua Link Affiliate ) và thanh toán giao dịch thành công xuất sắc
 • Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận hoa hồng và không vi phạm vào lao lý phủ nhận hiệu quả

Điều kiện từ chối hoa hồng từ Shopee

Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào về chương trình này, hãy để lại phản hồi bên dưới để đàm đạo cùng với Thịnh nhé .Xin chào bạn và hẹn gặp lại trong những hướng dẫn tiếp theo .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *