3 Cách kiếm tiền trên youtube – Cách lấy tiền từ youtube như thế nào?

Hiện tại có những cách kiếm tiền nào ở youtube ?

– Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm cách kiếm tiền ở youtube tại thời gian lúc bấy giờ, có những cách nào .

 • Nhắc đến mạng xã hội youtube hẳn nhiều người chưa hiểu làm thế nào để kiếm tiền được từ nó .

– Tuy nhiên có 3 cách kiếm tiền chính từ MXH này ( Trong mỗi cách sẽ có nhiều hướng nhỏ khác nhau để khai thác )

– Và cách thứ 3 sẽ bật mý ở cuối bài viết khi bạn đã hiểu được 2 cách trên .

1 / Kiếm tiền từ bên trong Youtube là như thế nào ?

– Quy trình kiếm tiền từ bên trong Youtube tức là bạn sẽ dựa vào nền tảng kiếm tiền mà youtube phân phối .– Số tiền bạn kiếm được sẽ dựa vào lượt xem video mà bạn đăng tải lên youtube .cach-kiem-tien-tu-ben-trong-youtubeĐây là channel tiêu biểu vượt trội về kiếm tiền dựa vào số lượt view ( lượt xem ) của video. Channel này trung bình một tháng có hơn 30 triệu view .

 • Với thị trường là người xem tại Nước Ta thì channel trên kiếm khoảng chừng 4000 $ – 6000 USD / tháng Vì đây là channel lớn nên CPM ( số tiền kiếm được trên 1000 lượt xem ) khá ổn so với mặt phẳng chung tại việt nam rời vào : 0.2 $ đến 0.4 USD / 1000 lượt xem

Còn channel thông thường thì rơi vào khoảng chừng : 0.05 đến 0.1 USD / 1000 lượt xem .phuong-phap-kiem-tien-tu-youtube-thi-truong-nuoc-ngoai– Một nhóm bạn trẻ Nước Ta lại lựa chọn tăng trưởng kênh tại thị trường quốc tế .

 • Chẳng hạn như kênh trong hình trên 1 tháng trung bình mang lại khoảng chừng hơn 15 triệu view .

– Nhưng do là thì trường quốc tế nên số tiền kiếm trên lượt xem cao hơn rất nhiều ( tất yếu còn tùy vào chủ đề mà bạn lựa chọn làm video nữa )

 • Rơi tầm khoảng chừng : 1 USD đến 4 USD / 1000 lượt xem. Channel ở trên 1 tháng mang lại thu nhập khoảng chừng : 30,000 $ -> 50,000 $ / tháng là thông thường .

– Trên đây là mình trình làng hình thức kiếm tiền từ bên trong youtube .

 • Hình thức kiếm tiền từ bên trong youtube chia làm 2 loại chính : Content youtube và Reup youtube

– Giải thích nôm na : Content youtube là bạn tự phát minh sáng tạo nội dung của riêng mình từ âm thanh đến hình ảnh. Còn Reup youtube là bạn đi đánh cắp mẫu sản phẩm của người khác về .

 • Tuy nhiên đến thời gian này, nếu bạn đọc được bài viết này thì reup youtube là cánh cửa khép khá chặt so với người mới tham gia youtube .

– Vì ngay cả những người chơi lâu năm cũng bắt đầu từ bỏ vì chính sách thắt chặt của Google quá mạnh từ cuối năm 2016. Đến năm 2019 thì lại thêm yêu cầu 1000 lượt đăng ký, và 4000 giờ xem mới được bật kiếm tiền.

2 / Hình thức thứ 2, kiếm tiền từ bên ngoài Youtube .

– Có vẻ như khái niệm này tưởng chừng như xô lệch nhỉ. Làm sao mà dùng youtbe mà lại kiếm tiền từ bên ngoài được .

 • Thực ra hình thức kiếm tiền từ bên ngoài Youtube nó rất phong phú. Miễn bạn có một kênh kiếm tiền từ bên ngoài không phải là youtbe .

– Mục đích của việc tăng trưởng kênh youtube của bạn chỉ để tăng trưởng tên thương hiệu, mang traffic ( số người truy vấn, tiếp cận mẫu sản phẩm ) về .Một số hình thức tiêu biểu vượt trội như sau : https://www.youtube.com/watch?v=q3L0AO9JRnQ– Nếu bạn xem đến hết clip sau, bạn sẽ thấy FapTV tăng trưởng channel youtube nhằm mục đích mục tiêu thiết kế xây dựng tên tuổi, từ đó thực thi kí hợp đồng với những hãng khác .

 • Như trong clip là quảng cáo cho công ty săn vé máy bay giá rẻ .

– Vì như mình đã trình diễn, số tiền kiếm được từ quảng cáo ở Nước Ta khá ít, nhưng team thao tác lại lên đến vài chục người, do đó lựa chọn hình thức này .Video này thuộc môt channel review hàng công nghệ tiên tiếnNhư những bạn chú ý thì cuối video cậu ấy thực thi quảng cáo cho bên thứ 3, vì nguyên do đơn thuần trong clip đã nói rõ .

 • Ngoài ra một số ít cá thể hoặc công ty dùng youtube tăng trưởng trực tiếp tên thương hiệu của họ

Youtube cũng trở thành một kênh bán hàng hiệu suất cao .kiem-tien-tu-ben-ngoai-youtube-chu-de-tap-the-hinh– Channel của anh trai này : san sẻ kinh nghiệm tay nghề và hướng dẫn cách tập thể hình .

 • View không nhiều nhưng tập trung chuyên sâu đúng đối tượng người dùng người mua anh ấy muốn tiếp cận .

– Từ đó tăng trưởng tên thương hiệu cá thể, mang người mua đến phòng tập của mình và bán loại sản phẩm dinh dưỡng kèm theo .

 • Đó là hình thức kiếm tiền từ bên ngoài youtube nhưng sử dụng nền tảng youtube để tăng trưởng .

3 / Cách thứ 3 liệu có không ?

Có trường hợp kiếm tiền nữa là kết hợp cả 2 loại hình kia lại làm 1.

Một số người có năng lực tăng trưởng channel lớn dành cho thị trường quốc tế. Từ đó nguồn thu nhập của họ đến từ cả 2 hướng là youtube và những đối tác hợp tác sản xuất .pewdiepie-bac-thay-kiem-tien-youtube– Pewdiepie là người chuyên chơi game trên youtube với phong thái vui nhộn ( tuy nhiên chửi tục lắm ^. ^ )

 • Với lượng view khủng mọi người đa phần đều nghĩ anh ấy chỉ kiếm tiền trên youtube, nhưng thực ra nhiều clip review game hoặc công nghệ tiên tiến cứ tưởng là vô tình nhưng lại có hợp đồng quảng cáo loại sản phẩm đằng sau đó .

– Bạn biết Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông vì sao trở thành hiện tượng kỳ lạ chứ ? Cũng do Pewdiepie vô tình chơi ( vô tình thật đấy, HĐ Hà Đông tiền đâu thuê Pew chơi được )

 • Nhờ Pew chơi game này, những game thủ khác thi nhau reivew game bám theo anh ta. Và nó trở thành hiện tượng kỳ lạ như thời điểm ngày hôm nay .

Flappy-bird-pewdiepie-kiem-tien-youtubeĐây là số lượt view mà video này kiếm được, khá kinh khủng .Do đó việc những nhà quảng cáo liên hệ với youtuber nổi tiếng là điều thông thường, nguồn thu nhập đến từ cả 2 phía youtube và nhà quảng cáo trực tiếp .

Cách lấy tiền từ youtube

Quay lại cách lấy tiền từ youtube. Như ở cách 2 ở trên trình diễn thì muốn thu nhập được từ youtube thì phải bật được quảng cáo trên video trên kênh của mình .

 • Nhưng lúc bấy giờ muốn bật kiếm tiền cho video, thì không như rất lâu rồi nữa, ai cũng hoàn toàn có thể trở thành partner của youtube. Bây giờ youtube nhu yếu gắt gao 4000 h giờ xem, và 1000 lượt ĐK kênh mới được tham gia .

Đồng thời, kênh bạn cũng phải có nội dung thật sạch, không được reup và sử dụng lại nội dung không tính tiền quá nhiều thì mới có thời cơ tham gia kiếm tiền .

 • Đó là yếu tố về nội dung nhu yếu cơ bản bạn cần triển khai, tiếp theo là phần link thông tin tài khoản google adsense. Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết cụ thể ở bài viết này có hướng dẫn cơ bản về cách mở màn với một kênh youtube mới : https://kiemtien40.net/huong-dan-kiem-tien-voi-youtube-google-adsense/

Sau khi link thông tin tài khoản google adsense thì khi nào kênh đủ điều kiện kèm theo của youtube, bạn sẽ được phép nhu yếu youtube xem xét kênh của mình, nếu vượt qua thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chèn được quảng cáo vào video của mình .

Khi nào google trả tiền cho mình ? Lấy tiền từ youtube bằng cách nào ?

Cách lấy tiền từ youtubeNói về cách youtube trả tiền cho mình, thì vào ngày 12 hàng tháng google sẽ triển khai tổng kết tiền trên kênh youtube kiếm được trong tháng trước đó vào thông tin tài khoản google adsense được link. ( Từ trong ngành gọi là gà pip, đến ngày này, những group youtube sẽ mở màn hô hào san sẻ ảnh pip, goi là ảnh tổng kết tiền )

 • Vào ngày 21 -> 22 hàng tháng, thì tiền trong thông tin tài khoản google adsense nếu đạt ngưỡng 100 $ trở lên, thì tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình. ( còn gọi là gà pi )

Hiện nay nếu bạn ở Nước Ta thì chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức wire transfer ngân hàng ( giao dịch chuyển tiền trực tiếp ) về ngân hàng nhà nước, vì chủ trương việt nam đang siết chặt nhằm mục đích có tài liệu đánh thuế thu nhập cá thể về sau .

 • Còn nếu bạn ở quốc tế, hoàn toàn có thể nhận tiền bằng hình thức sec hoặc wu ( western union ) .

Tuy nhiên vẫn còn một hình thức nhận tiền từ việt nam nữa nhanh và bảo đảm an toàn, mình sẽ san sẻ trong một bài viết khác trong thời hạn sắp đến .

 • Tuy nhiên sẽ có 1 câu hỏi, vậy nếu chưa kiếm đủ 100 $ thì làm thế nào google trả tiền ?

Đúng rồi, so với thu nhập từ google, thì có 2 mốc quan trọng, là 10 $ và 100 USD. 100 $ là mốc tiền mà google sẽ pay về cho mình .

 • Còn mốc 10 $ tiên phong là mốc bắt buộc bạn phải đạt được đến triển khai nhận xác định danh tính, bạn bắt buộc phải xác định danh tính mới được nhận tiền từ google .

Cách nhận pin từ google adsense

Nhận pin google adsense - Youtube trả tiềnKhi bạn tạo thông tin tài khoản adsense, thì sẽ bắt buộc điền địa chỉ để nhận mã pin ( mã xác nhận ) Khi đạt được ngưỡng thu nhập 10 USD, thì google sẽ triển khai gửi 1 bức thư đến địa chỉ của bạn .

 • Sau khi nhận được thư, thì bạn mở thư ra, sẽ có hướng dẫn cách xác định thông tin tài khoản google adsense .

Mẹo để nhận được mã pin nhanh khi thư mở màn gửi. Là bạn hãy mở ngoặc thêm ghi số điện thoại thông minh của mình vào địa chỉ, để người giao thư nhìn đó mà biết gọi bạn nếu không tìm được địa chỉ của bạn, hoặc đến mà vắng nhà .Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ nhận mã pin thuê, tức là họ cho thuê địa chỉ nhận mã pin ( họ có quan hệ với bưu tá ở khu vực đó, nên hoàn toàn có thể gom thư của goolge của khu vực đó, từ đó họ cho thuê địa chỉ ) Phí cho 1 mã pin khá rẻ chỉ 50 k thôi. Nhưng theo admin thì không thiết yếu dùng, nếu bạn chỉ chơi 1 GA. Còn admin thì có mạng lưới hệ thống đa kênh nên setup mạng lưới hệ thống lớn làm nhiều GA để chia đều rủi ro đáng tiếc nếu có yếu tố. ( Vì team ad có vài kênh tà đạo ^ ^ )

 • Có một thắc mắc, là nếu làm mãi mà không được nổi 100 $ thì sao ? Có 2 cách để lấy tiền từ youtube .

Một là xóa thông tin tài khoản google adsense đi ( gọi là giết gà ) thì số dư trong thông tin tài khoản sẽ tự động hóa chuyển về ngân hàng nhà nước .

 • Hai là bạn bán GA đi cho người có nhu yếu, thường thì bán 80 % giá trị GA là có người mua rồi. Nhưng tội gì phải bán, khi có cách 1 ở trên rồi !

À mà nhắc lại nếu bạn có kênh bật kiếm tiền rồi, đã link với thông tin tài khoản GA thì kênh youtube của bạn sẽ rất có giá đó. Giá của kênh bkt là khoảng chừng 5 triệu VNĐ. Bạn hoàn toàn có thể bán kênh kèm cộng theo tiền hiện có ở tk GA nữa nhé .

 • Vậy là admin vinaclay đã hướng dẫn tất tần tật về chính sách lấy tiền từ youtube .

Lời kết :

Hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan cơ bản về youtube, và đang có những dự tính cho riêng mình để mở màn hành trình dài cho riêng bạn .

 • Bài viết đôi khi dùng một số thuật ngữ chuyên ngành, nếu bạn có bất kì thắc mắc hãy để lại câu hỏi.

Ngoài 3 cách kiếm tiền trên từ youtube, thì còn đến hơn 4 cách nữa giúp tối đa hóa lợi nhuận từ youtube trong ebook trong phần khóa học trên Vinaclay: YouTube SuperFast tối đa hóa lợi nhuận. Tất nhiên là có phí, vì trả tiền thì chất lượng luôn cao nhất. 

Tuy nhiên nếu có bất kể câu hỏi nào về youtube hay trên bài viết cần giải đáp thì cứ để lại phản hồi, admin sẽ giúp bạn giải đáp sớm nhất trong 24 h nha, đừng ngại. ^ ^VinaClay có quà Tặng Kèm trong 24 h dành cho bạn ( Click )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *