Kiếm tiền NFT: Top các cách kiếm tiền đơn giản từ NFT

Đầu tư tiền điện từ đang là xu hướng kiếm tiền bùng nổ nhất hiện nay. Khi các nền tảng blockchain ngày càng hoàn thiện và phát triển thì NFT đã trở thành phương pháp đầu tư thụ động được rất nhiều người yêu thích. Bài viết này của Makemoney sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách kiếm tiền NFT nhé!

NFT là gì?

NFT ( Non – fungible token ) là gia tài mật mã độc nhất vô nhị trên thị trường công nghệ tiên tiến blockchain. Các loại sản phẩm này hoàn toàn có thể là kỹ thuật số hoặc vật lý và đại diện thay mặt cho những thư như thẩm mỹ và nghệ thuật, vé máy bay, giày thể thao, bất động sản, bằng ĐH hoặc những vật phẩm trong những game show trực tuyến .

Chúng được mua và bán bằng kỹ thuật số, để trao đổi tiền điện tử. Và do có tính duy nhất nên NFT không hề sửa chữa thay thế, có nghĩa là nó không hề hoán đổi cho nhau .

Cách tạo ra NFT

Hiện nay có rất nhiều thứ có tiềm năng biến thành NFT như tranh vẽ, bài hát, bộ sưu tập thời trang, vật phẩm game, thẻ NBA,… Đây cũng là một cách tuyệt vời để chứng minh quyền sở hữu và tính xác thực của các sản phẩm sáng tạo này.

Từ đó, nhiều người tìm cách tạo ra NFT và thủ pháp hoàn toàn có thể kiếm tiền từ nó. Cụ thể, mỗi NFT được thiết kế xây dựng và tương hỗ bởi một blockchain nhất định. Trong đó thì Ethereum NFT là thông dụng nhất. Bên cạnh đó còn có những loại blockchain khác cho bạn tìm hiểu thêm như Binance, Polkadot, Tron, Tezo, …

Việc tạo ra một NFT không quá phức tạp, bạn có thể được hướng dẫn cả quy trình ở một số nền tảng. Trong đó, ba thành phần cơ bản bạn cần phải có là vật phẩm của bạn, ví điện tử để giao dịch và trữ tiền mã hóa NFT, một số tiền điện tử để giao dịch, trả phí và nó chủ yếu là Ethereum.


Đầu tiên, bạn sẽ blockchain, có khá nhiều blockchain mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Khi đã chọn được nơi tạo NFT cho mình, bạn cần kiểm tra ví điện tử của mình. Nhiều người chọn hình thức đơn thuần hơn bằng cách sử dụng những loại ví điện tử có tương hỗ nhiều blockchain. Tuy nhiên, dù chọn ví điện tử nào thì bạn cũng cần kiểm tra năng lực thích hợp của ví điện tử với blockchain mình đã chọn .
Tiếp đến, bạn cần chọn nền tảng để tạo NFT, việc này còn phụ thuộc vào vào blockchain mình đã chọn. Về mặt kỹ thuật, hầu hết NFT đều giống nhau dù bạn chọn nền tảng nào đi nữa. Nhưng để thuận tiện bạn nên chọn nền tảng có sẵn sàn thanh toán giao dịch mà bạn đã dùng .

Các cách kiếm tiền từ NFT

Kiếm tiền từ NFT có nhiều cách khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách điển hình nổi bật là hay được vận dụng nhất. Mời tìm hiểu thêm và lựa chọn nhé !

Cách kiếm tiền NFT từ bán các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số

Sưu tầm hoặc bán các loại tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số là một cách kiếm tiền có giá trị cao nhất từ nền tảng NFT. Lợi nhuận thu được từ cách thức này thường rất cao, một con số khiến bạn kinh ngạc đấy.

NFT đã thật sự tạo ra một cơn sốt trong giới thẩm mỹ và nghệ thuật và được xem là một cuộc cách mạng công nghệ tiên tiến với những người phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật. Để kiếm tiền từ gia tài kỹ thuật số, bạn hoàn toàn có thể tự phát minh sáng tạo ra tác phẩm của mình hoặc tham gia vào những hoạt động giải trí sưu tầm, mua và bán hoặc trao đổi của NFT Art .

NFT thời trang

Tương tự với NFT Art, ngày càng có nhiều tên thương hiệu thời trang được hưởng lợi từ NFT bằng cách phát hành những phiên bản số lượng giới hạn số hóa những bộ sưu tập và loại sản phẩm của họ. NFT thời trang bảo vệ tính xác nhận và vô hiệu rủi ro tiềm ẩn mua phải hàng giả, đồng thời nó cũng trở thành khuynh hướng được nhiều tên thương hiệu lựa chọn .
Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng thị trường NFT cho bộ sưu tập của mình, tạo ra lệch giá không số lượng giới hạn trong thiên nhiên và môi trường bảo đảm an toàn và đầy tiềm năng .

Sưu tầm và mua bán các bộ sưu tập

Các bộ sưu tập NFT sẽ không khi nào bị hư hỏng hay mất chất lượng sau khi mua vì chúng sống sót dưới dạng kỹ thuật số và được tàng trữ bảo đảm an toàn tại những blockchain. Những vật phẩm sưu tầm NFT là độc nhất vô nhị, không hề sao chép được nên nó thường có giá cao hơn nhiều so với thường thì .
Các bộ sưu tập thông dụng lúc bấy giờ trên thị trường NFT là thẻ thể thao. Trước đây thì giới sưu tầm chỉ hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại những loại thẻ cầu thủ đã được cấp phép nhưng lúc bấy giờ thì Thương Hội Bóng rổ Quốc gia ( NBA ) đã được cho phép phát hành bộ sưu tập NFT. Do đó, sắp tới đây sẽ có thêm nhiều bộ môn thể theo ra đời bộ sưu tập NFT .

Game kiếm tiền NFT

Kiếm tiền từ NFT Game đang trở thành trào lưu trong giới chơi tiền ảo không chỉ tại Việt Nam mà là trên toàn thế giới. Thay vì bỏ tiền và thời gian để chơi các trò chơi giải trí, với sự kết hợp của công nghệ blockchain, các trò chơi tiền ảo giờ đây có thể giúp người chơi kiếm tiền.

Cụ thể, NFT Game sẽ thay thế sửa chữa những “ point ” truyền thống cuội nguồn dưới dạng token. Các token này hoàn toàn có thể quy đổi thành những coin hoặc tiền mã hóa khác có giá trị thật trải qua những sàn thanh toán giao dịch. Bên cạnh đó thì những vật phẩm và phụ kiện trong game sẽ được mã hóa dưới dạng NFT. Chứng nhận này được cho phép người chiếm hữu hoàn toàn có thể mua, bán hoặc trao đổi với người khác trải qua nền tảng NFT .

Tham khảo video hướng dẫn kiếm tiền trên NFT miễn phí

Như vậy, Makemoney đã chia sẻ cho các bạn một số cách kiếm tiền NFT phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ số điện thoại 0944.31.9963 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *