12 Cách kiếm tiền online trên máy tính thu nhập ổn định – Blog PingGo

Kiếm tiền trực tuyến trên máy tính là xu thế được nhiều người lựa chọn khi hoàn toàn có thể thao tác tự do, ít gò bó mà vẫn có thu nhập tốt. Hầu như ai lúc bấy giờ thao tác cũng đều sử dụng máy tính. Chính vì thế, có rất nhiều việc làm trực tuyến tương thích như bán hàng trực tuyến, phát minh sáng tạo nội dung, lập trình viên, … hay đơn thuần hơn là xem video, chơi game, hoàn thành xong khảo sát, … để kiếm tiền .
Nhìn chung, khi lựa chọn những cách kiếm tiền trực tuyến trên máy tính mọi người đều có mục tiêu tăng thêm thu nhập. Vậy hãy tìm hiểu thêm những hình thức kiếm tiền thông dụng nhất với chiếc máy tính được chúng tôi tổng hợp trong bài viết sau !

1. Bán hàng online

Đây là một việc làm tự do, không gò bó deadline, hoàn toàn có thể tạo nguồn thu nhập tốt nếu có kế hoạch rõ ràng và cần mẫn. Do vậy, có rất nhiều lựa chọn việc làm này. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng trực tuyến qua mạng xã hội ( Facebook, Instagram, Tiktok, … ) hoặc mở bán trên những sàn thương mại điện tử ( Shopee, Lazada, Tiki, … ). Có rất nhiều mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể bán trực tuyến như đồ thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử, món ăn, … Miễn là loại sản phẩm đó bạn có am hiểu, yêu quý hoặc đơn thuần nó là khuynh hướng .

Việc bán hàng online rất cần ít nhất 1 chiếc máy tính để quản lý hàng hóa, đăng bài, tìm nguồn hàng,…

Bán hàng online

2. Làm Affiliate marketing (tiếp thị liên kết)

Gần giống với bán hàng trực tuyến nhưng bạn không cần bỏ vốn liếng, lo luân chuyển, tìm nguồn hàng, … nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Việc bạn cần làm khi khởi đầu với affiliate là san sẻ những link link để bán mẫu sản phẩm của nhà sản xuất, link tham gia khảo sát hay bất kỳ một hành vi nào khác. Khi có đơn hàng thành công xuất sắc hoặc hoạt động giải trí thành công xuất sắc từ link bạn san sẻ, bạn sẽ được tiền hoa hồng từ phía nhà phân phối .
Có thể thấy, việc làm tiếp thị link khá đơn thuần, đặc biệt quan trọng với những người có uy tín hoặc có tiếng tăm với một hội đồng nào đó .
Chắc chắn việc làm này cần sử dụng máy tính để giúp bạn san sẻ link hay tổng hợp tốt hơn, ngoài những còn để đăng nhập vào những chương trình tiếp thị link .
Một số nền tảng tiếp thị link nổi tiếng và uy tín tại Nước Ta mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm là AdFlex, MasOffer, PingGo, Ecomobi, …

Mô hình Affiliate

3. Trở thành Freelancer

Freelancer là cụm từ chỉ những người làm việc làm tự do, hoàn toàn có thể thao tác tại nhà, đây là nghề nghiệp rất phổ cập trong thời đại số. Đối với vài doanh nghiệp, bên cạnh những nhân sự chính thức không hề thiếu trong quy định công ty, có nhiều dự án Bất Động Sản nhỏ lẻ hoặc những nhân sự thời vụ không nhất thiết phải có chính thức nên họ cần tìm nguồn nhân lực bên ngoài .
Đây chính là thời cơ cho những ai đang làm Freelancer. Bạn là chính bạn, không cần có bất kỳ thỏa thuận hợp tác lâu dài hơn nào với công ty, chỉ hợp tác và ràng buộc nhau theo mỗi dự án Bất Động Sản. Bạn cũng được dữ thế chủ động nhận khối lượng việc làm tương thích với năng lực và thời hạn của bạn .
Những việc làm này được đăng công khai minh bạch, có tiêu chuẩn rõ ràng nên việc khám phá, đàm phán cũng không khó khăn vất vả. Chỉ cần thấy mình phân phối đủ nhu yếu là hoàn toàn có thể nhận việc. Bạn sẽ được trả thù lao xứng danh với công sức của con người mình bỏ ra .
Một số việc làm hoàn toàn có thể làm Freelancer như viết nội dung, code web, nhập liệu, … đều cần sử dụng máy tính 100 % .

4. Viết blog cá nhân

Cũng là 1 việc làm viết lách nhưng có tính cá thể và tạo dựng tên thương hiệu nhiều hơn. Blog là nơi san sẻ những quan điểm, quan điểm hoặc tâm lý của riêng bạn cho nhiều người .
Nếu từ từ bạn tạo dựng được 1 blog chất lượng, có nhiều người chăm sóc thì bạn hoàn toàn có thể đặt quảng cáo và kiếm tiền. Tuy nhiên, việc làm viết blog cá thể cần bỏ nhiều tận tâm, sự phát minh sáng tạo và tính kiên trì mới hoàn toàn có thể kiếm được tiền nhờ nó, còn khi bạn chỉ coi đó là 1 sở trường thích nghi, đam mê riêng thì sẽ rất khó thành công xuất sắc .

5. Trở thành Youtuber

Youtube là mạng xã hội san sẻ video thông dụng nhất lúc bấy giờ. Giống như Facebook, Tiktok hay nhiều nền tảng mạng xã hội khác, kiếm tiền nhờ Youtube cũng là xu thế của giới trẻ lúc bấy giờ. Trở thành Youtuber tự tạo ra kênh của riêng mình, phát minh sáng tạo nội dung và có thời cơ kiếm tiền rất lớn .
Nếu là một Youtuber có tên tuổi, lượng người xem và tương tác nhiều, bạn hoàn toàn có thể đặt quảng cáo kiếm tiền, tính lượt view kiếm tiền, hợp tác với những brand tạo ra những dự án Bất Động Sản kiếm tiền, … Tóm lại, Youtuber là nghề nghiệp có thời cơ kiếm tiền cao .
Đặc biệt, nếu làm Youtuber bạn chắc như đinh cần sử dụng máy tính để làm nội dung dựng video, up video và quản trị kênh .

6. Đầu tư chứng khoán

Chứng khoán luôn là kênh góp vốn đầu tư tiềm năng và lôi cuốn nhiều người tham gia. Nếu như bạn là người có kỹ năng và kiến thức về kinh tế tài chính kinh tế tài chính, không sợ rủi ro đáng tiếc, đam mê thách thứ thì hoàn toàn có thể thử góp vốn đầu tư sàn chứng khoán. Ngoài một số ít vốn tuy không phải quá lớn, nhưng chắc như đinh bạn cần bỏ nhiều thời hạn để điều tra và nghiên cứu, tìm tòi nếu muốn khởi đầu việc làm này .
Một chú ý quan tâm nhỏ là khi bạn còn chưa tự tin góp vốn đầu tư, hoàn toàn có thể hợp tác với công ty sàn chứng khoán để học hỏi dần, tích lũy kinh nghiệm tay nghề để sau này tăng trưởng tốt hơn .

7. Dropshipping

Hình thức dropshipping là việc mua hàng ở nơi này sau đó bán ở nơi kia và hưởng chênh lệch giá. Đây hoàn toàn có thể coi là một việc làm khá hot vì nó không cần vốn, kiếm tiền thuận tiện. Bạn sẽ tìm kiếm những loại sản phẩm trên những sàn thương mại điện tử quốc tế độc lạ và đăng bán. Sau đó, có đơn hàng thì bạn chỉ việc lên đơn rồi ship đến đúng địa chỉ nhận, thu tiền và hưởng chênh lệch .

8. Kiếm tiền từ Facebook

Tại Nước Ta, Facebook là mạng xã hội phổ cập nhất, thời cơ để kiếm tiền là không nhỏ. Nếu bạn có thời hạn rảnh rỗi vài tiếng mỗi ngày để trực tuyến lướt Facebook, tại sao bạn không thử kiếm tiền với nó bằng 1 trong những cách sau :

  • Tạo Fanpage / Group : Hãy kiến thiết xây dựng một Fanpage / Group trên Facebook, nuôi cho nó nhiều tương tác rồi sẽ kiếm được tiền bằng cách nhận quảng cáo từ những đối tác chiến lược .
  • Facebook Ad Breaks : Bạn sẽ kiếm tiền trải qua việc đăng video lên Fanpage, khi đủ điều kiện kèm theo bạn sẽ được bật quảng cáo để kiếm tiền .
  • Chạy ads bán hàng: Bán hàng online trên Facebook và chạy quảng cáo ra đơn hàng, hình thức này rất phổ biến và có thể kiếm tiền tốt.

9. Trở thành Influencers

Influencers là những người có sức ảnh hưởng tác động đến một hội đồng trong một ngành nghề / nghành nghề dịch vụ nào đó, thường là hoạt động giải trí trực tuyến trên Internet. Khi bạn đã kiến thiết xây dựng được tên thương hiệu cá thể và sức tác động ảnh hưởng ngày một tốt hơn, bạn sẽ nhận được hợp đồng quảng cáo từ những nhãn hàng. Doanh nghiệp sẽ trả công xứng danh cho những gì mà bạn đã góp phần .
Chính xác bạn hoàn toàn có thể nhận quảng cáo nhiều mẫu sản phẩm / dịch vụ tương thích với hội đồng của bạn, miễn sao những mẫu sản phẩm đó hợp pháp, không vi phạm nguyên tắc cạnh tranh đối đầu đối thủ cạnh tranh là được .

10. Tham gia khảo sát kiếm tiền

Nghiên cứu thị trường, chớp lấy nhu yếu người mua là bước tiên phong mà bất kể doanh nghiệp nào cũng phải làm khi mở màn kinh doanh thương mại hay tung loại sản phẩm mới ra thị trường. Nhưng thực sự là không phải ai cũng sẵn lòng làm những khảo sát do doanh nghiệp đưa mà không có quyền lợi .
Việc khảo sát kiếm tiền chắc như đinh cần máy tính để sử dụng. Tuy thù lao từ mỗi bản khảo sát không cao nhưng tích tiểu thành đại, lâu dần bạn cũng sẽ được một số tiền khá. Bên cạnh đó, việc này cũng không nhu yếu cao nên bạn hoàn toàn có thể làm bất kỳ khi nào rảnh rỗi mà không gặp trở ngại .

Tham khảo : 12 website khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín, hiệu suất cao

11. Dạy ngoại ngữ online

Nếu bạn thông thuộc 1 ngoại ngữ nào đó và có năng khiếu sở trường cũng như kiến thức và kỹ năng sư phạm thì việc kiếm tiền với việc làm dạy ngoại ngữ trực tuyến khá thuận tiện. Xu thế toàn thế giới lúc bấy giờ cho thấy việc biết ngoại ngữ sẽ có thời cơ làm nhiều thời cơ có việc làm xuyên biên giới hơn. Chính thế cho nên, nghề dạy ngoại ngữ trực tuyến rất tiềm năng với mức thu nhập cao. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm này trong những hội nhóm, TT Anh ngữ …

12. Làm dịch thuật online

Ngoài việc dạy trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể làm dịch thuật nếu như bạn giỏi ngoại ngữ. Đây là việc làm có yếu tố trình độ cao về từ vựng, ngữ pháp. Bạn hoàn toàn có thể nhận dịch tài liệu, văn bản, phim ảnh, truyện, … Miễn là tương thích với sở trường và năng lượng của bản thân .
Công việc này không quá gò bó nhưng cũng cho bạn nguồn thu nhập tốt. Tuy vậy, vì yếu tố trình độ cao nên bạn cần bảo vệ tính đúng mực trong từng bài dịch, giữ uy tín với người mua .
Như vậy, bài viết trên đây đã ra mắt 12 cách kiếm tiền trực tuyến trên máy tính thông dụng nhất lúc bấy giờ, giúp cho bạn đọc chăm sóc ngày càng tăng thời cơ kiếm tiền .

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *