Đánh máy kiếm tiền tại nhà thu nhập cao – https://nhacly.com

Đánh máy kiếm tiền tại nhà thu nhập cao

Khi khám phá những việc làm trên mạng, bạn thấy có rất nhiều việc làm tương quan đến đánh máy thuê tại nhà với mức thu nhập rất mê hoặc. Tại nhà mà cũng tìm được những việc làm mức lương hậu hĩnh như vậy liệu có đúng thực sự ? Thực hư thế nào, bạn hoàn toàn có thể cùng tôi khám phá ngay sau đây .
Công việc đánh máy tại nhà có lừa đảo không?

Giới thiệu chung về công việc đánh máy thuê tại nhà

Những yêu cầu khi đánh máy thuê tại nhà

 • Bạn có thể tìm việc làm thêm tại nhà và thấy rất nhiều các công việc đánh máy khác nhau tại nhà cho một lần tìm trên google. Nhưng làm thế nào để biết công việc này chắc chắn như những lời đồn thổi trên mạng. Rất nhiều người lo lắng với những công việc tại nhà với mức lương lại vô cùng hấp dẫn này.
 • Bạn có thể tìm hiểu công việc này, đúng không nào? Có thể hiểu đánh máy thuê tại nhà là công việc được làm tại nhà, không cần đi ra ngoài hay mất nhiều thời gian và xe cộ đi lại,bạn có thể làm tùy vào thời gian mình muốn nếu rảnh rỗi.
 • Đánh máy là công việc đánh các chữ cái hoặc con số theo yêu cầu ra một trang word hoặc các phần mềm tin học văn phòng. Có thể đánh những văn bản theo những file, hay theo những văn bản trên mail mà nhà nhà tuyển dụng yêu cầu thông qua những công cụ nhất định trên máy tính.
 • Đánh máy là công việc lựa chọn của nhiều người tìm việc bởi lẽ hiện nay rất nhiều trang web đăng tuyển dụng nhân viên đánh máy. Công việc khá nhàn với ưu điểm là bạn không phải đến tận nơi làm việc, thay vào đó chỉ cần có chiếc máy tính trong tay bạn hoàn toàn có thể thực hiện.
 • Yêu cầu rất đơn giản khi đánh máy tại nhà bạn cần có máy tính kết nối mạng. Do đặc thù công việc là những văn bản tích sẵn trên mạng hoặc những văn bản được người thuê gửi cho bạn qua một địa chỉ nhất định. Bạn bắt buộc phải có mạng internet để sử dụng, vì vậy cần có kết nối internet để làm việc.
 • Yếu tố thứ hai cần có là biết sử dụng máy tính và có những kỹ năng cơ bản về tin học văn phòng. Bạn có thể cần những kỹ năng về máy tính và các kỹ năng tin học cơ bản,…Thông thường những người có nhiều thời gian làm đánh máy tại nhà là những nhân viên văn phòng hay các mẹ bỉm sữa, thường có nhiều thời gian rảnh rỗi ngồi làm đánh máy hoặc tích các văn bản theo những mẫu có sẵn.
 • Công việc đánh máy đòi hỏi người thực hiện phải nghiêm túc với công việc và có thời gian làm việc trong khoảng 2-3h/ngày. Có tinh thần học hỏi và có thái độ làm việc cao, có nhiều trách nhiệm với công việc mình chọn lựa.
 • Có thể thấy rằng đánh máy là việc làm thêm ngoài giờ hành chính khá phù hợp với dân văn phòng, những người thường xuyên phải đánh máy

Người đánh máy thuê cần trình độ như thế nào?

 • Đây là công việc không quan trọng hay nặng về mặt bằng cấp. Bạn có thể tốt nghiệp đại học hay cao đẳng, trung cấp, kể cả học sinh cũng có thể nhận công việc này về làm.
 • Bạn chỉ cần phân biệt được văn bản, có khả năng đánh máy nhanh, càng nhanh càng tốt, một chút kiến thức về tin học văn phòng là bạn có thể đánh máy hoàn hảo với những văn bản cho sẵn. Rất nhiều người sợ khó với công việc đánh máy, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì công việc này rất dễ dàng. Ai có cũng có thể làm công việc này hàng ngày mà không mất nhiều thời gian để suy nghĩ hay tính toán gì cả.
 • Người đánh máy cũng cần có một đôi mắt tinh vi. Để có thể nhìn rõ nét các chữ và nhập từ chính xác hơn, yêu cầu cần thiết đối với một nhân viên đánh máy là đôi mắt tốt. Chính vì vậy nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn những người không bị cận thay vì bị cận đấy.
 • Ngoài ra, bạn có thể tìm được công việc đánh máy thuê tại nhà thích hợp với bản thân bằng cách học thêm những kiến thức về máy tính cũng như kỹ năng sử dụng word, excel thành thạo để công việc đánh máy được tiến hành dễ dàng hơn nhé.

Giúp bạn tìm kiếm những công việc đánh máy thuê tại nhà

Những công việc đánh máy thuê tại nhà uy tín

 • Hiện nay có rất nhiều các công việc liên quan đến văn bản giấy tờ cần đến người đánh máy. Khi cần đánh những văn bản quan trọng hay để phục vụ cho quá trình làm việc, các công ty luôn luôn cần đến những người giúp họ đánh máy nhằm giải quyết công việc nhanh chóng. Để tìm được công việc đánh máy làm tại nhà uy tín vào có thể vào những trang web tuyển dụng lớn để tham khảo các thông tin tuyển dụng liên quan, tìm các mẫu CV xin việc đơn giản và ứng tuyển, có rất nhiều nhà tuyển dụng tuyển người đánh máy văn bản hay nhập liệu nội dung với những mức lương khá phù hợp.
 • Bạn có thể tìm kiếm người thuê đánh máy văn bản hoặc đánh máy thuê cho những nơi cần tuyển người đánh máy. Bạn có thể đánh máy thuê cho các dịch vụ đánh văn bản, dịch vụ chỉnh và sửa những đồ án, hay luận văn tốt nghiệp, dịch vụ làm báo cáo tốt nghiệp thuê cho sinh viên để tìm kiếm những đầu mối thích hợp cho công việc đánh máy thuận lợi. Với những địa chỉ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không sợ bị lừa đảo hay không trả tiền nhé.
 • Bạn cũng có thể dễ dàng tìm được công việc đánh máy tại nhà bằng cách lên những trang mạng xã hội như facebook, zalo. Rất nhiều địa chỉ thuê đánh máy đăng lên trang mạng xã hội để tìm kiếm những cộng tác viên giúp mình đánh máy. Đặc biệt hơn, bạn có thể tìm những địa chỉ các trang sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước để tìm kiếm những người có nhu cầu thuê đánh máy. Khi sinh viên có nhu cầu làm đồ án tốt nghiệp hay những bài báo cáo mà không có máy tính hay không có thời gian đánh văn bản, họ sẽ tìm kiếm những người để thuê đánh máy. Lúc đó bạn cũng có thể nhận được việc làm thêm thích hợp nhất cho mình.
 • Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến những trung tâm đánh máy tuyển dụng chất lượng, uy tín, chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân của mình với họ để họ có thể lựa chọn mình cho công việc đánh máy. Những trung tâm lớn bạn có thể đảm bảo về độ tin cậy hơn.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể lập những trang chuyên về đánh máy để tìm kiếm lượng khách hàng. Quảng cáo hay phát tờ rơi ở những trường học, bệnh viện,…đề mọi người có thể sẵn sàng tìm đến bạn khi có nhu cầu.

Mức lương của công việc đánh máy thuê

Đánh máy thuê tại nhà là việc làm đơn thuần, tuy nhiên nếu bạn chịu khó thì năng lực bạn có những thu nhập lớn là vô cùng cao. Công việc đánh máy hoàn toàn có thể xê dịch ở mức lương từ 20.000 – 30.000 đồng trên một giờ đánh máy. Nếu bạn đánh trong vòng 3 giờ đồng hồ đeo tay bạn đã có thu nhập lên tới 60.000 – 90.000 đồng một ngày. Vậy là một tháng bạn có thu nhập khoảng chừng từ 2-3 triệu đồng. Chỉ cần làm tại nhà mà có được việc làm không thay đổi, với mức lương như vậy bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai việc làm này càng sớm càng tốt .
Tuy nhiên trong một số ít trường hợp, người thuê đánh máy hoàn toàn có thể không thuê theo đánh máy theo giờ mà theo số lượng trang giấy. Một số dịch vụ tìm người đánh máy thuê cụ thể thường có bảng giá như sau :
Đánh máy với số lượng nhiều : Từ 2000 – 3000 đồng / 1 trang
Đánh máy với số lượng ít : Tùy vào số trang giấy sẽ làm giá đơn cử
Với những văn bản khó nhịn, khó đọc, hoặc đặc biệt quan trọng bằng tiếng anh hoàn toàn có thể lên tới giá 6000 – 7000 đồng / 1 trang .

Ngoài ra cũng có thể thương lượng giá sau khi xem những văn bản của họ giao cho bạn, bạn có thể thương lượng, thỏa thuận mức lương của mình cho công việc đánh máy này.

Nếu bạn có năng lực đánh máy với 10 ngón tay bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều doanh thu với mức độ đánh máy của mình. Tuy nhiên thường thì bạn hoàn toàn có thể đánh máy thuê tại nhà bằng 4 ngón tay trở nên là được, sau đó từ từ trình độ của bạn sẽ đạt đến những mức độ cao hơn .
Khi bạn làm việc làm đánh máy, bạn chắc như đinh cũng rất lo ngại lương được trả qua hình thức như thế nào. Nếu bạn có thẻ ngân hàng nhà nước, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu người thuê trả cho bạn dưới hình thức giao dịch chuyển tiền, giao dịch thanh toán qua thẻ ATM hoặc chuyển tiền trực tiếp qua ngân hàng nhà nước đều được nhé .

Các công việc đánh máy thuê tại nhà cho học sinh

Học sinh đang đi học cũng hoàn toàn có thể làm những việc làm tương quan đến đánh máy thuê tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể thực thi tìm kiếm những việc làm đánh máy tại nhà mà không sợ bị tác động ảnh hưởng đến việc học bằng cách làm đánh máy tại nhà thay vì phải ra ngoài làm thêm. Những việc làm đánh máy cho học viên hoàn toàn có thể làm như :

Nhập mã captcha

 • Đây là một trong những việc mà học sinh có thể thử để kiếm tiền từ công việc nhập mã captcha. Công việc này yêu cầu sự chính xác tương đối cao, các mã captcha phải tương đối chính xác, những ký tự cần người đánh yêu cầu tập trung cao độ để nhận biết được những ký tự mình đang đánh có đúng hay không.
 • Nếu bỏ qua hoặc sai một chỗ hệ thống sẽ báo lỗi. Vì vậy công việc này yêu cầu tập trung và sự chăm chú cẩn thận, bên cạnh đó nó cũng rất dễ làm. Vì vậy học sinh có thể thực hiện nó một cách chính xác. Nhà tuyển dụng có thể cập nhật lại hệ thống phần mềm nhập mã captcha cho bạn, nếu bạn gõ sai, hệ thống sẽ báo lỗi về máy chủ, vì vậy để tránh lỗi bạn có thể nhìn chính xác rồi hãy điện thông tin vào để an toàn hơn mà không sợ trừ tiền nhé.
 • Tuy nhiên đối với nhiều người công việc nhập mã captcha cũng có thể hơi khó khăn khi nhập những chữ số dài mà rất khó nhìn. Vì vậy nếu bạn có khả năng thực sự thì hãy lựa chọn những công việc này.

Nhập dữ liệu theo yêu cầu

 • Học sinh cũng có thể thực hiện các công việc về nhập liệu. Bạn có thể tìm kiếm việc làm nhập dữ liệu tại những trung tâm thuê nhập liệu, sau đó nhận việc từ trung tâm của họ về nhà để làm. Hình thức nhập liệu văn bản cũng rất dễ dàng bạn chỉ cần nhập chính xác những thông tin về số liệu, chữ số của họ là vô cùng ổn rồi. Bạn cũng có thể làm nhập liệu bằng các thứ tiếng khác nhau như nhập liệu tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh,… theo những ngôn ngữ khác nhau bạn cần nhập những thông tin chính xác nhất có thể.
 • Với hình thức đánh máy thuê tại nhà thì nó cũng giống như hình thức nhập mã captcha, nhưng khác ở chỗ bạn có thể nhập những số liệu dễ dàng hơn tại những địa chỉ nhỏ, không phải là những công ty lớn. bạn có thể tìm kiếm những người cần thuê như những người xung quanh nơi mình đang sống chẳng hạn. Vì vậy công việc này cũng rất khả quan nếu bạn là học sinh và muốn có thêm thu nhập bên ngoài.

Một số khó khăn với công việc đánh máy thuê tại nhà

 • Rất nhiều người sợ và lo lắng hiện nay hình thức đánh máy tại nhà có an toàn hay không. Có thực sự đem lại những lợi nhuận như chúng ta mong muốn. Tất nhiên không có công việc nào là không có sự rủi ro cả. Đánh máy tại nhà là hình thức cũng rất dễ mang lại cho bạn sự rủi ro.
 • Bạn chỉ cần gõ những cụm từ liên quan đến đánh máy thì có rất nhiều các công việc hiện ra. Bạn có thể rất dễ rơi vào những cái bẫy của sự lừa đảo. Bởi lẽ hiện nay rất nhiều người bị lợi dụng với hình thức này. Thủ đoạn tinh vi ở chỗ hàng chục công ty ảo tuyển dụng đánh máy thuê và yêu cầu bạn phải đặt trước một khoản tiền nhất định để tránh tình trạng bỏ cuộc giữa chừng. Hơn hết đến giữa chừng bạn mới nhận thấy công việc của mình không hề dễ một chút nào cả.
 • Bạn đang cần một công việc làm thêm tại nhà đem lại thu nhập ổn định cho bản thân thì việc làm đánh máy tại nhà là lựa chọn không tồi dành cho bạn đấy. Tìm kiếm cơ hội cho bản thân với những tin tức tuyển dụng – Thị trường việc làm đang từng bước phát triển hứa hẹn mang đến những cơ hội tốt để tìm kiếm công việc phù hợp cho bản thân nhé!
 • Rất nhiều người nhập liệu hay đánh máy dưới hình thức captcha không thể phân biệt nổi đâu là chữ thường và nhận biết được đâu là chữ mình nên nhập. Bởi lẽ những mã đó rất dài mà mỗi từ chỉ được phép cho trong vòng vài giây để nhập. Vì vậy, người nhập sẽ rất khó để nhìn, nếu bỏ qua đồng nghĩa với việc bạn đã không nhận được tiền cho mã vừa nhập đó. Nếu nhập lỗi, hệ thống sẽ báo về máy chủ, mỗi một lần nhập sai bạn có thể bị trừ lương hoặc bị phạt. Nếu bỏ cuộc không làm nữa đồng nghĩa với việc số tiền ban đầu bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn bị mất. Vậy là những người lừa đảo đã ăn không của bạn số tiền ấy. Chính vì thế bạn cần tỉnh táo hơn để lựa chọn những địa chỉ uy tín để làm việc.
 • Tiếp đến bạn có thể gặp rủi ro trong việc trả lương. Rất nhiều người không được trả lương theo đúng như những mức lương mà họ đã thương lượng từ trước. Bạn có thể bị những nhà tuyển dụng không uy tín trả trễ lương hoặc không đúng với thời hạn. Với cách thức đó rất nhiều người đã lợi dụng lòng tin của mọi người lừa đảo và trừ lương hay bớt xén mà không trả đến người dùng.

Các trang gõ CAPTCHA kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

PROTYPERS

 • ProTypers cũng là 1 trang gõ captcha khá uy tín và lâu đời trên thế giới.
 • Bạn có thể kiếm được từ 0,45$ đến 1.5$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn hoàn thành.
 • Bạn có thể rút tiền thanh toán thông qua: PayPal, Payza, Western Union…
 • Min Pay rút tiền về PayPal chỉ có 3$.

2CAPTCHA

 • 2Captcha là trang gõ Captcha khá dễ dàng tham gia và bạn có thể rút tiền dễ dàng khi đạt mức minpay.
 • Ưu điểm của 2Captch là bạn sẽ không sợ bị khóa vĩnh viễn tài khoản khi gõ sai nhiều quá, làm bao nhiêu tích lũy bấy nhiêu.
 • Bạn có thể kiếm 0.4$/ 1000 captcha hình ảnh và 1$/ 1000 mã captcha vànhận tiền thưởng cho những Captcha phức tạp hơn.
 • Những người đã quen việc, mỗi tiếng gõ được khoảng 2000 captcha, tức là có thể kiếm được khoảng 0,3$ – 1,12$ mỗi tiếng.
 • Đối với sinh viên, mỗi ngày dành khoảng 4h để gõ thì có thể kiếm được 1,2$ – 4,5$, tức khoảng 24.000 – 90.000 VNĐ
 • 2Captcha hỗ trợ thanh toán qua: WebMoney, Perfect Money, Bitcoin, Uphold và Payeer. Mình khuyên bạn nên tạo 1 ví WebMoney hoặc tài khoản Perfect Money để nhận tiền thanh toán.
 • Đặc biệt bạn phải vượt qua 42/42 câu training trước khi bắt đầu kiếm tiền tại phần Start Work. Phần training khá thú vị, nếu bạn chưa rõ mã nào hãy để lại comment mình sẽ hỗ trợ.

MEGATYPERS

 • Megatypers là trang gõ Captcha hàng đầu hiện nay và việc tham gia là free.
 • Bạn có thể kiếm được 0.5-1.5$/ 1000 hình ảnh gõ được.
 • Bạn có thể rút tiền qua PayPal với min pay 3$ hoặc Perfect Money, Payza và Western Union.

Công việc đánh máy thuê tại nhà là rất đơn thuần nhưng bạn cũng cần lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín nhất để đặt lòng tin của mình vào đó nhé. Hãy lựa chọn đúng mực, mưu trí hơn để tìm được những việc làm thích hợp nhất từ thời điểm ngày hôm nay thôi nào. Hy vọng với những thông tin về việc làm đánh máy thuê tại nhà trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình tìm việc làm cũng như tìm kiếm thời cơ tại những khu vực việc làm khác đạt được tác dụng tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *