12 website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo hiệu quả, uy tín – Blog PingGo

Bạn muốn tận dụng những khoảng chừng thời hạn rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập, trong thời đại của 4.0 việc kiếm tiền trực tuyến có vẻ như chưa khi nào thuận tiện đến vậy. Ngoài cách tham gia những bài khảo sát để được trả thù lao, lựa chọn xem quảng cáo để lan rộng ra nguồn thu nhập cũng là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Dưới đây là 12 website uy tín được cho phép bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo của họ .

1. InboxDollars

Nhắc đến list website trả tiền cho việc xem quảng cáo của bạn, InboxDollars là một trong những cái tên sở hữu vị trí đầu bảng. Đây là một trang web cực kỳ phổ cập, sát cánh cùng InboxDollars trong những khoảng chừng thời hạn rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập là một sự lựa chọn mưu trí .
Chỉ với việc ĐK thông tin tài khoản của InboxDollars bạn đã có ngay phần thưởng trị giá 5 $ trong thông tin tài khoản của mình. Thêm vào đó, InboxDollars còn có những video và nội dung truyền hình mà bạn hoàn toàn có thể xem trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng mưu trí. Các quảng cáo video này được update mỗi ngày và bạn hoàn toàn có thể xem tối đa 30 video trong một ngày .

Các quảng cáo được xây dựng trên đa dạng các lĩnh vực và phong phú về nội dung cũng như cách truyền tải, bạn có thể chọn các chủ đề về tin tức, người nổi tiếng, ẩm thực, giải trí, công nghệ, sức khoẻ… để có thể theo dõi mà kiếm tiền mà không sợ bị nhàm chán. 

Cách nhận giao dịch thanh toán từ InboxDollars : Hầu hết những video sẽ trả từ 0.05 $ – 30 USD hoặc hơn. Số tiền này hoàn toàn có thể đến tay bạn qua nhiều hình thức như nhận tiền mặt, trả qua PayPal, đổi lấy thẻ quà khuyến mãi ngay điện tử trên Amazon, Target, Walmart hoặc đơn thuần là quyên góp tiền cho tổ chức triển khai từ thiện thương mến của bạn. Ngưỡng thanh toán giao dịch tối thiểu cho mỗi lần là 30 USD .

2. Swagbucks

Swagbucks là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn kiếm thêm tiền khi rảnh rỗi. Nền tảng này cho phép bạn kiếm tiền với nhiều cách khác nhau như chơi game show, tham gia những cuộc khảo sát và xem quảng cáo .
Sau khi ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, truy vấn vào list phát video trên thông tin tài khoản của bạn để khởi đầu việc làm của mình. Bạn cũng sẽ nhận được 5 $ sau khi hoàn tất thủ tục ĐK và trở thành thành viên mới của họ .
Xem video trên Swagbucks giúp bạn tích góp điểm thưởng SB, đến khi đạt mổ số điểm nhất định, bạn hoàn toàn có thể đổi điểm lấy quà Tặng Kèm có giá trị thực. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể biết số tiền bạn hoàn toàn có thể kiếm được cho mỗi video. Điều này giúp bạn lên kế hoạch chi tiết cụ thể để góp vốn đầu tư thật khôn ngoan quỹ thời hạn của mình để kiếm được thật nhiều tiền theo cách mưu trí nhất .
Cách nhận giao dịch thanh toán từ Swagbucks : đổi điểm SB thành thẻ quà khuyến mãi ngay hoặc tiền chuyển về thông tin tài khoản PayPal. Ngưỡng thanh toán giao dịch tối thiểu cho mỗi lần rút tiền là 30 USD .

3. MyPoints

MyPoints Open từ năm 1996 và nó được quản lý và điều hành bởi công ty điều tra và nghiên cứu thị trường Swagbucks. Ngoài việc xem quảng cáo, những thành viên còn được tích điểm khi hoàn thành xong những cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến, chơi game show, đọc email, tìm kiếm trên web và trình làng website tới những người bạn .
Bạn hoàn toàn có thể kiếm được 10 $ ngay sau khi ĐK thông tin tài khoản hoạt động giải trí, việc này có tính năng kích thích can đảm và mạnh mẽ sự gắn bó của bạn với MyPoints .
Để kiếm được tối đa số điểm được phân chia, bạn phải xem hàng loạt list phát. MyPoints cung ứng một loạt những video, gồm có những clip chuyện phiếm của Hollywood và đưa tin về những sự kiện như Quả cầu vàng .
Cách thức nhận thanh toán giao dịch từ MyPoints : Bạn hoàn toàn có thể đổi điểm của mình cho thẻ quà Tặng Kèm, Miles Travel, hoặc Paypal Cash với ngưỡng thanh toán giao dịch tối thiểu là 5 $ – tương tự 700 điểm mà bạn kiếm được .

4. Nielsen

Nielsen có cách hoạt động giải trí hơi khác so với những website khác. Với Nielsen, họ thu thập dữ liệu từ người tiêu dùng cho những công ty nhằm mục đích mục tiêu cải tổ loại sản phẩm và dịch vụ. Hiện tại Nielsen có quy mô toàn thế giới và có điều tra và nghiên cứu người tiêu dùng tại hơn 100 vương quốc
Để hoàn toàn có thể thao tác và được tham gia vào chương trình của đại gia đình Nielsen bước tiên phong, bạn cần phải ĐK thông tin tài khoản với họ. Bạn sẽ được trả tiền khi xem TV. Dữ liệu mà Nielsen tích lũy được bán cho những công ty. Dựa vào những số liệu này, những công ty truyền hình và truyền hình cáp hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích hiệu quả hoạt động giải trí và xác lập được những chương trình nào đạt tác dụng tối ưu và chương trình nào cần được nâng cấp cải tiến .
Phần thưởng đúng chuẩn bạn nhận được nhờ vào vào vương quốc mà bạn sinh sống và thiết bị bạn đang sử dụng, theo trên 1 số ít forum thì ở 1 số ít vương quốc nếu setup ứng dụng trong một năm, bạn sẽ kiếm được khoảng chừng 50 đô la. Ngoài số tiền là 50 USD / 1 năm thì mỗi tháng bạn còn có thời cơ tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng được Nielsen tổ chức triển khai. Tổng số tiền thưởng là 10.000 USD. Càng sử dụng chương trình tiếp tục, bạn càng nhận được nhiều mục để rút thăm trúng thưởng .

5. Successbux

Successbux là website giúp bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem video. Cách ĐK thông tin tài khoản Successbux rất đơn thuần, chỉ cần làm theo hướng dẫn là bạn đã hoàn toàn có thể sớm hoàn tất và khởi đầu việc làm của mình. Khi truy vấn, bạn cần xem những video quảng cáo, làm trách nhiệm hay khảo sát để kiếm tiền. Điều tuyệt vời là SuccessBux không số lượng giới hạn số tiền mà bạn hoàn toàn có thể kiếm được trong một ngày. Có những thành viên đã kiếm được số tiền lên tới $ 25.000 với SuccessBux .
Ngoài ra, bạn cũng kiếm được tiền theo những hình thức khác như tham gia những cuộc thi, đổi phiếu mua hàng, nghe những bản thu âm thanh hay trình làng thêm thành viên mới sử dụng nền tảng này .
Chỉ với 1 USD, bạn đã hoàn toàn có thể nhu yếu giao dịch thanh toán qua Paypal hoặc những hình thức thanh toán giao dịch được tương hỗ khác .

6. SlideJoy

Slidejoy phân phối một nền tảng mưu trí để giúp bạn kiếm tiền mặc dầu đang ở bất kể đâu. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ tương hỗ trên hệ điều hành quản lý Android, với IOS hoàn toàn có thể sẽ phải đợi thêm một thời hạn nữa .
Sau khi setup thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể chọn những chủ đề ưa thích để quy trình thưởng thức ứng dụng diễn ra mê hoặc hơn. Ngoài việc xem video kiếm tiền, bạn cũng hoàn toàn có thể tăng thêm thu nhập bằng cách làm khảo sát .
Thu nhập của người dùng được tính theo thuật toán độc quyền do Slidejoy tăng trưởng. Vì vậy bạn khó hoàn toàn có thể giám sát được số tiền của mình một cách đúng chuẩn ngoài cách liên tục theo dõi tình hình thanh toán giao dịch .
Theo pháp luật của Slidejoy, điểm có tên là Carats. Cứ 1000 Carats sẽ quy đổi ra USD 1. Số tiền tối thiểu để rút là 2000 Carats tương tự với USD 2. Bạn hoàn toàn có thể nhận được tiền trải qua cổng Paypal hoặc đổi thành thẻ quả Tặng Kèm và sử dụng chúng trên trang thương mại điện tử Amazon, Walmart hay Starbucks .

7. iRazoo

Với khoảng chừng 50 kênh phong phú những loại nội dung, iRazoo có tổng thể những loại video trên mọi nghành. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể xem mọi thứ, từ quảng cáo và phim ngắn đến hướng dẫn nấu ăn, trình làng loại sản phẩm. Bạn sẽ kiếm được điểm iRazoo cho bất kể video nào mà bạn xem. Điểm iRazoo hoàn toàn có thể được dùng để đổi thành tiền chuyển qua thông tin tài khoản PayPal hoặc thẻ quà khuyến mãi cho iTunes, Starbucks và nhiều thẻ khác .
Ngoài ra, mọi hoạt động giải trí khác trên iRazoo đều hoàn toàn có thể kiếm ra tiền, từ việc san sẻ quan điểm, chơi game show, tải ứng dụng hoặc hoàn thành xong những chương trình khuyễn mãi thêm. Thống kê cho thấy iRazoo đã trả gần 90.000.000 đô la tiền mặt cho những thành viên của mình. iRazoo quả thực là một nền tảng uy tín và đáng để gắn bó .

8. Nghiên cứu Vindale

Ngoài việc hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách xem video, Vindale còn được cho phép những thành viên hoàn toàn có thể ngày càng tăng thu nhập bằng cách tham gia khảo sát, đọc email và mời bạn hữu cùng hoạt động giải trí .
Sau khi đã trở thành một mảnh ghép của Vindale, bạn chỉ cần truy vấn vào tab “ video ” trên trang khảo sát của bạn để mở màn kiếm tiền bằng cách xem những video có nội dung ưa thích .
Các khoản thanh toán giao dịch cho mỗi cuộc khảo sát trên Vindale Research hoàn toàn có thể lên tới 50 đô la và trên trong thực tiễn, công ty đã trả cho những thành viên một số tiền lên tới hơn 7 triệu đô la. Số tiền mà bạn kiếm được hoàn toàn có thể rút bằng thông tin tài khoản PayPal với tối thiểu mỗi lần rút là 50 USD

9. PrizeRebel

PrizeRebel là một nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ từ những năm 2005 hợp tác với các công ty nghiên cứu người tiêu dùng hàng ngày. Đây là trang được đánh giá là trả thù lao cho người dùng khá cao trong giới survey. 

PrizeRebel trả tiền cho những thành viên của mình khi họ tham gia vào việc xem quảng cáo video, vấn đáp khảo sát, thử những tặng thêm và ra mắt bè bạn .
Đến nay, website đã trả hơn 22 triệu đô la cho những thành viên của mình kể từ năm 2007 .
Cách thức để nhận giao dịch thanh toán từ PrizeRebel : Bạn hoàn toàn có thể đổi điểm của bạn thành tiền PayPal hoặc thẻ quà Tặng Kèm ví dụ là thẻ quà Tặng với Amazon. Ngưỡng quy đổi tối thiểu cho mỗi lần là 2 USD .

10. InstaGC

InstaGC là một trang web trả tiền cho việc bạn xem quảng cáo, làm khảo sát, tìm kiếm trên web và shopping trực tuyến .
InstaGC là một trang kiếm tiền được khá nhiều người dùng reddit thương mến bởi nó có tỷ suất chi trả tối thiểu cực kỳ thấp. Vì dụ, bạn đã hoàn toàn có thể rút 1 USD từ InstaGC cho mỗi 100 điểm kiếm được .
Bạn hoàn toàn có thể nhận tiền qua thông tin tài khoản PayPal hoặc Visa, cách khác bạn cũng hoàn toàn có thể chọn trong hơn 330 thẻ quà khuyến mãi ngay mê hoặc .

11. Ứng dụng Viggle

Viggle sẽ trả tiền cho bạn khi bạn nghe nhạc, xem phim, video, những chương trình yêu quý trực tuyến trên Netflix, Amazon, Hulu và những website khác và để Viggle nghe cùng. Nói một cách đơn cử hơn là bạn sẽ nhận được điểm Perk khi xem video và những điểm này sẽ được quy đổi thành thẻ quà Tặng Ngay hoặc tiền .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm điểm trải qua những cách khác như chơi cùng Viggle LIVE hay tham gia Quest và Streaks. Khi tham gia vào những chương trình của Viggle LIVE, bạn sẽ vấn đáp những câu đố, tham giam 1 số ít cuộc thăm dò. Với mỗi câu vấn đáp đúng, bạn đều được tăng thêm điểm .
Điểm Perk kiếm được hoàn toàn có thể được đổi thành tiền nhận vào thẻ ghi nợ trả trước, hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể đổi lấy khuyến mại bằng thẻ quà Tặng từ hơn 800 nhà kinh doanh nhỏ lớn trên Walmart, eBay, Target và Starbucks .

12. Paid2Youtube

Nếu bạn là một fan ruột của Youtube và mong ước hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ hàng giờ truy vấn Youtube của bạn thì Paid2Youtube sẽ là cánh tay phải trợ giúp bạn đắc lực. Với bất kỳ nội dung quảng cáo hay những chủ đề khác nhau trên Youtube, bạn đều sẽ được trả tiền .
Các video với rất nhiều thông tin phong phú và đa dạng và liên tục update khiến bạn không bị bó hẹp. Hãy tích hợp thêm những phần khác trong khi xem video để tối ưu hoá năng lực kiếm tiền như để lại phản hồi, nhìn nhận, ĐK những kênh trên Youtube và ra mắt thêm bè bạn tham gia. Chỉ cần tích đủ USD 10, bạn hoàn toàn có thể nhận thanh toán giao dịch qua cổng Paypal .
Hy vọng sau những san sẻ về 12 website uy tín được cho phép kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo, bạn đã hoàn toàn có thể bỏ túi những cách tăng thu nhập thuận tiện, bảo đảm an toàn và hiệu suất cao. Dù kiếm tiền từ việc xem video không mang lại những nguồn thu nhập dồi dào nhưng những khoản này cũng đủ để kích thích tâm hồn trở nên thú vị và khởi động một niềm tin hăng say, nhiệt huyết .

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *