Teespring là gì? Kinh nghiệm bán áo thun Teespring 2020

Thị trường bán áo thun ngày càng phát triển cao hơn rất nhiều với thị trường có tiềm năng phát triển cao trong rất nhiều trang bán áo thun nổi tiếng như Teechip, Sunfrogshirts hay Viralstyle nhưng đấy chưa phải là những trang được yêu thích nhất trong lĩnh vực này mà Teespring mới là trang được người Việt Nam yêu thích nhất hiện nay cùng Kiếm Tiền Blog tìm hiểu qua bài viết Teespring là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền bằng thiết kế áo thun trên Teespring trông bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết và phương thức làm thế nào để tối ưu cho hiệu quả nhé.

Teespring là gì ?

Teespring là một nền tảng phong cách thiết kế in ấn theo ý thích của riêng bạn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phong cách thiết kế một mẫu áo và nhu yếu in ấn nó, bên cạnh đấy bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ mẫu ý tưởng sáng tạo mà mình đã phong cách thiết kế với mọi người nếu bán được càng nhiều loại sản phẩm thì doanh thu của bạn càng cao. Teespring được xây dựng bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton vào năm 2011 với sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế áo phông thun tiên phong và sự nâng tầm trong những chiến dịch tăng trưởng thì Teespring đã được góp vốn đầu tư 55 triệu USD từ Khosla Ventures và Andreessen Horowitz .
Hiện tại, Teespring phân phối và in ấn theo nhu yếu những loại áo phông thun, áo dài, áo choàng, phục trang thanh thiếu niên, cũng như trẻ nhỏ và hàng may mặc cho trẻ sơ sinh .

Hướng dẫn kiếm tiền bằng phong cách thiết kế áo phông thun trên Teespring 2022

https://www.youtube.com/watch?v=tm2H-aWPUFI

Trong video của bạn Toàn Trần đã lý giải khá là rõ ràng rằng về phương pháp kiếm tiền bán áo phông thun cùng Teespring .
Để ĐK thông tin tài khoản những bạn sung sướng truy vấn vào https://teespring.com để ĐK thông tin tài khoản nhé .

Teespring có lừa đảo không ?

Với hình thức kiếm tiền trực tuyến thì mọi thứ cần phải được kiểm chứng trước khi khởi đầu tham gia trước khi bạn lại mất thời hạn cho việc làm vô bổ có khi cả tháng trời vừa tốn ngân sách quảng cáo vừa tốn ngân sách marketing thì điều này cần phải khám phá trước. Theo như những bạn trong group MMO nhìn nhận đây là một mảng tiềm năng vì nó theo hình thức thời trang mà đã là thời trang thì không khi nào chết nếu update những khuynh hướng update như những trang bán áo phông thun phong cách thiết kế theo nhu yếu thì năng lực bị vỡ nợ rất khó chính vì thế mình nghĩ đây là thị trường rất tiềm năng chi tiết cụ thể bạn xem thêm trong video nhé .

teespring la gi Teespring là gì ? Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền bằng thiết kế áo thun trên Teespring Vietnam

Teespring sẽ làm gì nếu áo của bạn vi phạm bản quyền

Có rất nhiều bạn khi mới chơi vì năng lực phong cách thiết kế còn chưa cao và chưa có kinh phí đầu tư để thuê phong cách thiết kế thường sử dụng những hình ảnh, logo có sẵn điều này đã dính đến yếu tố luật đạo bản quyền đây là điều rất căng bởi nếu teespring đồng ý chấp thuận in cho bạn thì nếu bị kiện họ cũng sẽ bị phạt rất nặng vì yếu tố này. Vậy nếu bạn phong cách thiết kế áo dính vi phạm bản quyền thì sẽ có chuyện gì xảy ra ?. Nếu phát hiện vi phạm bản quyền bạn sẽ bị tháo áo xuống khỏi trang Teesping và để tránh điều này xảy ra bạn nên tìm hiểu thêm mẹo sau đây để phong cách thiết kế bảo vệ tốt hơn nhé .
Bên cạnh việc sử dụng những chiến dịch bán áo phông thun như trên Facebook, Instagram, Twitter, … còn có hình thức bán áo phông thun với Shopify rất hiệu suất cao nữa. Mình sẽ có một bài hướng dẫn phong cách thiết kế web bán hàng bằng Shopify để giúp những bạn có thêm một kênh bán áo phông thun hiệu suất cao nữa .

3.7

/

5
(
3
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *