Teespring là gì? Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền online đơn giản với tài khoản Teespring 2022

Teechip, Affiliate, Printub, … không có phương thức kiếm tiền online nào dễ dàng mang lại thu nhập khủng cả. Teespring cũng vậy. Nếu hiểu được bản chất cũng như vận dụng những mẹo nhỏ TinoHost gợi ý dưới đây, quá trình kiếm tiền online của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

Teespring là gì?

Khi muốn tìm mua ly cốc, túi, áo phông thun, áo choàng, … phong cách thiết kế thích mắt, chất lượng cao, người dùng thời đại 4.0 lúc bấy giờ sẽ nghĩ đến Teechip, Printub, …. Đặc biệt, trong nghành nghề dịch vụ bán áo phông thun trực tuyến, Teespring là website được phần đông người dùng yêu thích .

Khái niệm “Teespring”

Teespring là một nền tảng trực tuyến tương hỗ bạn trong việc phong cách thiết kế loại sản phẩm theo sở trường thích nghi của mình và sau đó đăng bán. Những loại sản phẩm bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy ở Teespring là những loại áo. Cụ thể là áo phông thun, áo dài, áo choàng, phục trang thanh thiếu niên, trẻ nhỏ và thậm chí còn là hàng may mặc cho trẻ sơ sinh .

Trang web chính thức: Teespring

Năm 2011, với sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế áo phông thun tiên phong và sự cải tiến vượt bậc trong những chiến dịch tăng trưởng, Walker Williams và Evan Stites-Clayton đã đồng sáng lập Teespring. Dự án này biểu lộ tiềm năng rõ đến mức đã được Khosla Ventures và Andreessen Horowitz góp vốn đầu tư 55 triệu USD để tăng trưởng .
teespring-la-gi

Với Teespring, bạn làm được những gì?

Tương tự như Teechip hay Printub, Teespring quản lý và vận hành cũng đơn thuần như vậy .

 • Bạn sẽ là trung tâm sáng tạo, thiết kế sản phẩm và chủ động quảng bá sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng.
 • Khi có người đặt mua áo, Teespring sẽ chịu trách nhiệm in ấn, vận chuyển đến tận tay người mua. Trên mỗi sản phẩm được bán ra, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng khá hấp dẫn.

Ở một góc nhìn khác, Teespring khá giống với Dropshipping nhỉ ?

Tại sao bạn nên kiếm tiền online với Teespring?

Không cần bỏ vốn ban đầu

Bạn không phải tốn ngân sách khi tạo loại sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều người mua, bạn cần phải góp vốn đầu tư nhiều vào quy trình tiếp thị mẫu sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tăng cường tiếp thị tại những kênh không tính tiền lẫn trả phí .
Tuy nhiên, đây cũng là một điểm bạn nên quan tâm. Chi tiêu Facebook ads ngày càng tăng khiến doanh thu giảm rõ ràng. Dù Facebook không phải là kênh duy nhất nhưng đây hoàn toàn có thể xem là kênh tiếp thị áo phông thun hiệu suất cao nhất .

Giao diện thân thiện với người dùng

Đăng ký thông tin tài khoản Teespring rất dễ lại trọn vẹn không tính tiền. Chỉ với vài thao tác đơn thuần, bạn đã có ngay thông tin tài khoản Teespring và hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị thực thi ngay những phong cách thiết kế tiên phong. Nếu bạn chưa có năng lực phong cách thiết kế, thư viện ảnh của Teespring sẽ tương hỗ bạn .
So với những hình thức khác, Teespring không bị ràng buộc bởi những lao lý phức tạp .
teespring-la-gi

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền online với tài khoản Teespring 2022

Trước khi tham gia Teespring, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng :

 1. Tài khoản Facebook để tiện việc chạy quảng cáo.
 2. Thẻ visa để thanh toán việc chạy quảng cáo
 3. Email chính chủ: Bạn có thể dùng tài khoản Facebook hoặc Google+ để đăng ký tuy nhiên nên sử dụng email. Bạn nhớ check mail thường xuyên để cập nhật thông tin từ Teespring nhé!
 4. Một tài khoản Payoneer.

Đăng ký tài khoản Teespring

Bước 1: Truy cập vào website Teespring để đăng ký tài khoản
Bước 2: Đăng ký tài khoản email mới (ví dụ: tinohost@gmail.com)
Bước 3: Điền thông tin đăng ký theo các bước hướng dẫn của hệ thống

 • Your name or Brand name: Tên của bạn hoặc tên shop mà bạn muốn sử dụng để kinh doanh
 • Email: email cá nhân của bạn
 • Password: bạn không nên đặt mật khẩu quá ngắn, dễ đoán sẽ dễ bị hacker xâm nhập vào tài khoản

Sau khi hoàn tất các thông tin, bạn chọn Sign up để đăng ký.

teespring-la-gi

Bước 4: Truy cập vào tài khoản và bắt đầu thiết kế các mẫu áo thun trên nền tảng của Teespring thôi nào!

3 bước giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng với Teespring

Tìm kiếm ý tưởng

Để tiếp cận được với khách hàng, bạn phải hiểu được những đối tượng mà mình lựa chọn đang hướng tới điều gì, đam mê, sở thích, … Bạn có thể bắt nhịp xu hướng như Noel, Halloween, năm mới, … hoặc theo “trend” để thiết kế áo thun dựa trên trào lưu đó.
Một số nguồn lý tưởng để bạn có thể “theo kịp thời đại” là Ebay, Amazon, Pinterest, Social Search  hoặc những website bán áo khác.

Thiết kế sản phẩm

Một ý tưởng tốt cần được design chất lượng thì mới có thể thuyết phục người mua. Nếu bạn có khả năng thiết kế, quá tuyệt vời! Bạn sẽ biết cách diễn đạt ý tưởng đúng nhất!
Nhưng nếu chưa tự tin, bạn có thể thuê một designer riêng. Và bạn sẽ đảm nhiệm phần quảng bá sản phẩm.

teespring-la-gi

Quảng bá sản phẩm

Lúc này, những chiếc áo phông thun T-shirt mang phong cách thiết kế độc lạ của bạn đã được tọa lạc trong shop của Teespring. Mỗi khi có người đặt mua, bạn sẽ được nhận hoa hồng .

Những lưu ý khi marketing Teespring

Thay vì “ ngồi chờ sung rụng ”, tất cả chúng ta nên dữ thế chủ động mang loại sản phẩm đến gần với người mua hơn. Marketing qua những kênh, đặc biệt quan trọng là Facebook, sẽ mang lại cho bạn lượng lớn người mua tiềm năng .
teespring-la-gi

Định hướng đúng đối tượng khách hàng

Bạn cần xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Nếu không, bạn vừa tốn công vừa tốn phí mà hiệu quả thu về không được như ý. Những câu hỏi cơ bản bạn cần trả lời là:

 • Sản phẩm của bạn hướng đến người dùng trong độ tuổi từ bao nhiêu?
 • Ai sẽ là người quan tâm đến sản phẩm của bạn? Ví dụ: bạn bán áo trẻ em, đối tượng sẽ là các bà mẹ.
 • Sản phẩm của bạn hướng đến người thuộc giới tính nào?
 • Vị trí các bạn sẽ hướng bán sản phẩm này ở đâu? Trong nước hay ngoài nước, và cụ thể là nước nào?

Tối ưu hóa sản phẩm

Bên cạnh đó, mỗi mẫu sản phẩm của bạn cần được tối ưu hóa để người dùng dễ tiếp cận hơn. Cụ thể là :

 •  Trên mục phân loại và khung tìm kiếm của Teespring Marketplace, bạn nên sử dụng những tiêu đề và mô tả chiến dịch có liên quan đến các từ khóa quan trọng khi tạo chiến dịch.
 • Tạo đường dẫn URL có nhiều từ khóa liên quan đến kết quả tìm kiếm cũng như Hashtags. Cách làm này sẽ giúp cho bạn tối ưu hóa được chiến dịch của mình khi chạy marketing.

Hy vọng qua bài viết này, bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm về “ Teespring là gì ? ” cũng như cách kiếm kiếm tiền trên Teespring hiệu suất cao. Thành công hay không do chính bạn quyết định hành động, nếu bạn đang có dự tính kinh doanh thương mại thì đừng ngần ngại, hãy bắt tay vào triển khai ngay nhé. Chúc chiến dịch của bạn thành công xuất sắc nhé !

FAQs về Teespring 

Teespring hỗ trợ thanh toán bằng những hình thức nào?

Hiện tại, Teespring tương hỗ thanh toán giao dịch bằng những phương pháp như : thẻ visa, Payoneer .

Thiết kế áo trên Teespring có được sử dụng hình ảnh, logo có sẵn không?

Câu trả lời: Không. Đối với những bài đăng bán trên Teespring, nếu bạn sử dụng hình ảnh, logo có sẵn thì sẽ vi phạm luật bản quyền. Nếu bạn bị Teespring phát hiện, mẫu của bạn sẽ bị gỡ khỏi trang Teespring và có thể bị khóa tài khoản. 

Đăng ký bán hàng trên Teespring có mất phí không?

Câu trả lời: Không. Kinh doanh áo thun trên Teespring, bạn không phải bỏ bất kỳ chi phí nào. Để đăng ký tài khoản Teespring, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể tiến hành thiết kế và bán ngay những chiếc áo đầu tiên. 

Teespring có lừa đảo không?

Hình thức kiếm tiền nào cũng sống sót ưu và điểm yếu kém nhất định. Tuy nhiên, kiếm tiền trên nền tảng bán áo phông thun Teespring được xem là khá bảo đảm an toàn. Đay là một trong những nền tảng kinh doanh thương mại trực tuyến được phần đông người dùng Việt ưu thích. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiếm tiền với Teespring .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *