Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên di động Android và ios tốt nhất hiện nay – WEBICO BLOG

Những ứng dụng kiếm tiền mà bạn hoàn toàn có thể thiết lập trực tiếp trên điện thoại thông minh có hệ quản lý và điều hành Android và ios là gì, tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá top 5 ứng dụng kiếm tiền trên Android và ios tốt nhất lúc bấy giờ nhé .

Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên Android và ios tốt nhất lúc bấy giờ

Kiếm tiền trên di động trải qua MoMo

Có lẽ ứng dụng kiếm tiền trên di động đang đứng ở vị trí tiên phong tại Nước Ta không hề qua khỏi MoMo rồi, mặc dầu nó mới chỉ Open trong vài năm trở lại đây. Thế nhưng nó đã nhanh gọn trở thành ứng dụng có số người tải về nhiều nhất .

Hiện tại MoMo đang có rất nhiều chương trình để thu hút người dùng mới cài đặt ứng dụng về điện thoại. Và đây là cơ hội để bạn kiếm tiền trên di động nhanh chóng nhất. Cụ thể:

Với mỗi khách hàng tham gia mới sẽ được thưởng ngay 100.000đ khi hoàn tất đăng ký tài khoản, nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản Ngân hàng. Như vậy, chỉ với khoảng 5 phút đăng ký là bạn đã có thể kiếm ngay 100k đầu tiên.

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\26\kiem-tien-voi-vi-momo.jpg

Hơn thế nữa, khi bạn trình làng được mỗi một người mua sử dụng ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng 100.000 đ, tức là ra mắt được 100 người bạn sẽ nhận được 10 triệu, 1000 người được 100 triệu .
Các bước tham gia kiếm tiền với MoMo :

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại

Bạn tìm tải ứng dụng “ví điện tử momo” trên CH play hoặc là App store.

  • Bước 2: Tạo tài khoản (miễn phí)

Mở ứng dụng MoMo vừa được setup lên, nhập sđt, họ tên, email … tóm lại cứ làm theo nhu yếu .
Tạo thông tin tài khoản xong và đăng nhập thành công xuất sắc, giờ để hoàn toàn có thể nhận được 100.000 đ tiên phong bạn hãy làm tiếp những bước sau :

  • Bước 3: Nhập mã khuyến mại

Vào mục ƯU ĐÃI rồi nhập mã khuyến mại của một người bạn đã từng dùng momo rồi “ Xác nhận “ .
Mã code này vừa giúp cho người bạn kia có được 100.000 đ, và bạn cũng sẽ có được 100.000 đ trong thông tin tài khoản. Lưu ý mỗi thông tin tài khoản momo sẽ được cấp 1 mã code để ra mắt bè bạn. Vì vậy, bạn hãy hướng dẫn cho những người chưa khi nào sử dụng momo để cả 2 đều được 100.000 đ vào thông tin tài khoản nhé .

  • Bước 4: Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.
  • Bước 5: Thực hiện nạp ít nhất 10.000vnđ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết.

Kiếm tiền trên di động bằng app đọc báo Nước Ta Ngày Nay

Đây là một trong những app báo điện tử lớn nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ. Với app này bạn sẽ đọc báo và làm trách nhiệm để kiếm xu để đổi lấy thẻ cào điện thoại thông minh, với tỉ lệ quy đổi là 1 xu = 100 vnđ .

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\26\app-kiem-tien-tren-dien-thoai.png

Bạn sẽ phải triển khai những trách nhiệm khác nhau được đưa ra để tích góp xu từ từ, ví dụ điển hình như xem clip, đọc báo, xem video, đố vui, …

Và có một tính năng kiếm tiền trên di động rất hay, đó là trồng và chăm sóc cây phát tài và thu nhập thêm xu từ cây. Các bạn chỉ cần vào mục Xu, rồi nhấn vào cái cây ở góc trên màn hình để vào nhận cây, sau đó chăm sóc bằng cách đọc báo, thỉnh thoảng vào thu nhập xu từ cây. Trong quá trình đọc báo, cây của bạn sẽ được tăng thêm năng lượng để nâng cấp, cây có cấp độ LV càng cao thì thu nhập xu càng nhiều.

Có một mẹo nhỏ để bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn kiếm được nhiều xu hơn chính là rủ bạn hữu cùng tham gia tải ứng dụng này. Gần giống với ứng dụng momo, khi bạn đưa cho bè bạn mã ra mắt thì cả 2 sẽ có được tiền thưởng. Tỷ lệ quy đổi khi trình làng bè bạn cũng khá cao, nhờ vậy mà nhiều bạn nhanh gọn đổi thưởng cho mình để kiếm tiền .

Tham khảo: 5 chú ý quan trọng nếu muốn kiếm tiền từ Youtube

Kiếm tiền trên di động bằng cách đọc báo hay 24 h

Đây cũng là một app đọc báo kiếm tiền tựa như như Nước Ta Ngày Nay, kiếm xu bằng cách đọc báo và làm nhiều trách nhiệm khác. Hiện tại chính sách đổi thưởng của báo hay 24 h chính là đổi sang thẻ cào điện thoại cảm ứng, tỉ lệ quy đổi là 1 xu = 100 vnđ .
Sau khi bạn tải ứng dụng này về điện thoại thông minh, mỗi khi bạn lướt đọc báo, sẽ hiện ra ô quà, bạn lướt màn hình hiển thị đọc báo, khi nào vòng tròn bên ngoài ô quà chạy đầy thì sẽ hiện ra nút nhận quà, bạn chỉ việc ấn vào để nhận xu .

Có rất nhiều nhiệm vụ để bạn nhanh chóng kiếm xu, vì vậy nếu có thời gian rảnh trong ngày, hãy truy cập ứng dụng này để kiếm thêm thu nhập từ điện thoại của mình

Kiếm tiền trên di động với ứng dụng Báo Mới

Hiện nay rất nhiều người biết đến Báo Mới như một ứng dụng để kiếm thêm thu nhập bằng cách trình làng bạn hữu tải ứng dụng, xem những clip và săn những phần thưởng để đổi lấy xu trên ứng dụng này. Nếu tôi nhớ không nhầm thì xu được dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại cảm ứng, với tỉ lệ quy đổi là 500 = thẻ cào 10 k, 2500 xu = thẻ cào 50 k .

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\26\ung-dung-kiem-tien-tren-dien-thoai-uy-tin-nhat-hien-nay-1.png

Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể quy đổi xu ra phần thẻ cào điện thoại thông minh, việc tiên phong mà bạn cần làm chính là tải ứng dụng Báo Mới về điện thoại thông minh, ở trong đó sẽ có một đường link san sẻ để bạn mời bè bạn tải ứng dụng này về. Càng tích cực mời bè bạn tải ứng dụng, bạn sẽ hoàn toàn có thể kiếm được xu nhanh hơn .

Tham khảo: Hướng dẫn kiếm tiền bằng Affiliate Marketing mới nhất 2021

Kiếm tiền trên di động với ứng dụng Mofiin

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền trên di động, nhưng có lẽ ít ứng dụng đọc báo nào lại vừa có thể tương tác bình luận, chia sẻ tin tức, đồng thời có thể làm những nhiệm vụ để xem quảng cáo.

Ứng dụng Mofi mà tôi san sẻ cho những bạn có một mạng lưới hệ thống tính điểm khác với những ứng dụng kiếm tiền khác. Tất cả sẽ sử dụng một loại điểm có tên là Mofi. Mỗi tương tác của bạn dựa theo thời hạn trực tuyến trên mofi sẽ quyết định hành động rất nhiều đến tỷ suất đổi thưởng thẻ cào sau này .
Việc mà bạn cần làm chính là tải ứng dụng này trên CH play hoặc là App Store, bạn không cần phải trình làng bạn hữu vào sử dụng ứng dụng này như nhiều ứng dụng kiếm tiền khác. Tùy thuộc vào mức độ tương tác của bạn thế nào sẽ quyết định hành động tới số dư đổi thưởng của bạn .

post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *