14 cách kiếm tiền trên Fiverr tại nhà mới nhất chi Freelancer

Fiverr là một website phân phối dịch vụ bởi những freelancer rất nổi tiếng và hàng ngàn người đã kiếm được thu nhập liên tục từ nó .Bạn hoàn toàn có thể bán gì trên Fiverr ? Về cơ bản bạn hoàn toàn có thể bán bất kỳ thứ gì .Hãy tạo một gig ( cách gọi những dịch vụ do freelancer phân phối trên Fiverr ) và mở màn kiếm 5 đô la tiên phong .

Trong bài này, mình sẽ liệt kê các công việc trên Fiverr vào mẹo đính kèm để bất cứ ai cũng có thể làm một cách dễ dàng để kiếm tiền.

Trước khi vào bài viết, bạn hãy xem cách thuê Freelancer trên Fiverr như thế nào nhé .

3 bước thuê Freelancer trên Fiverr đơn giản

Hốt ngay bí kíp

1. Quản lý kênh Facebook và Instagram

15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-2Nếu bạn đã từng tự tạo fanpage trên facebook, đã biết cách tự tạo những nội dung cho bài post một cách hấp dẫn .Thì đây là một trong những việc làm dễ nhất trên Fiverr mà lại cực kỳ mê hoặc .Quản lý một kênh facebook gồm có những việc làm như đang bài, tăng trưởng lượng người mua tương tác với page trên facebook và instagram, vấn đáp những tin nhắn và comment của khách .Chỉ cần siêng năng và biết sắp xếp thời hạn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm được 5 đô la cho mỗi bài post hay 20 – 30 đô la cho một gói đăng bài trong một tháng, đây là việc làm thật sự mê hoặc mà lại có rất nhiều công ty có nhu yếu .

2. Viết nội dung

15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-3Một việc làm cho những bạn muốn rèn luyện kiến thức và kỹ năng viết tiếng anh và thích viết lách .Bạn hoàn toàn có thể cung ứng những dịch vụ như viết bài đăng trên blog, viết email, bài PR và nhiều hơn nữa .Bạn hoàn toàn có thể tính phí từ 5 USD – 20 USD tùy theo độ dài và dịch vụ bạn phân phối, chắc như đinh chỉ trong một ngày bạn sẽ kiếm được hơn 100 đô la nếu bạn giỏi văn đấy .

3. Video vẽ tay

15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-4Bạn từng xem những video của web 5 ngày, bạn đã từng thử làm một video như vậy và cảm thấy không tới nỗi nào ?Công việc làm những video với bàn tay Open vẽ những hình ảnh theo giọng nói của mình là một trong những việc làm phổ cập và dễ kiếm tiền nhất trên Fiverr .Có rất nhiều ứng dụng hiện có giúp việc làm này trở nên thuận tiện hơn rất nhiều và bạn hoàn toàn có thể tạo video chỉ trong khoảng chừng 3 giờ .

Phần mềm mà mình gợi ý cho bạn dùng là Videoscribe. Vấn đề là nó là phần mềm trả phí, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng tìm các bản crack trên internet.

Nếu bạn hoàn toàn có thể rèn luyện sử dụng nó một cách thành thạo, mỗi video bạn hoàn toàn có thể kiếm được hơn 20 đô la đó .

4. Viết comment trên blog

Công việc siêu thuận tiện khi mà bạn chỉ đơn thuần là để lại một comment trên website của chủ blog .15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-5Ghi nhớ một điều trong đầu là bạn đừng như một con robot biết phản hồi, bạn hãy đọc bài blog của họ đàng hoàng và phản hồi dài hơn 2 dòng có chứa từ khóa của bài blog đó .Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm được 5 đô la chỉ với 10 comments mỗi gig .

5. Thiết kế mà không cần có kỹ năng đồ họa

Bạn thích làm việc làm phong cách thiết kế đồ họa, những bạn chẳng biết cách dùng những công cụ như Corel, Illustrator, Photoshop .15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-6Mình chỉ cho bạn một mẹo tuyệt vời để làm việc làm này đó chính là sử dụng công cụ Canva .Canva là một công cụ tuyệt vời để phong cách thiết kế cho những người không hề có kỹ năng và kiến thức về đồ họa .Đầu tiên bạn hãy học cách sử dụng công cụ này, sau khi bạn đã thành thạo thì mở màn tạo một gig, và bạn nhớ nói rằng bạn dùng Canva để phong cách thiết kế nhé .Một gig này bạn hoàn toàn có thể bán được với giá 5 đô là và khi bạn đã có kinh nghiệm tay nghề hơn bạn hoàn toàn có thể tăng giá .

6. Lồng tiếng

Bạn có một giọng nói dễ nghe, bạn hoàn toàn có thể phát âm tiếng Việt hay tiếng Anh cực chuẩn ?Vậy thì chúc mừng, việc làm lồng tiếng cho video rất thích hợp cho bạn .Nhiều Youtuber hoặc những nhà phân phối video hoàn toàn có thể đang tìm kiếm người lồng tiếng video của họ .15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-7

Bạn có thể tính phí 5 đô là cho 200 từ khi mới bắt đầu, và khi một khách hàng cảm thấy thích giọng nói của bạn, chắc chắn họ sẽ luôn chọn bạn là giải pháp đầu tiên muốn lồng tiếng.

Và biết đâu đây là tiền đề để bạn đi theo con đường lồng tiếng phim thì sao .Đừng quên tăng giá nếu bạn đã có một lượng người mua không thay đổi nhé, nhiều gig mình thấy có giá tới 20 đô la mà chỉ phải đọc có 50 từ thôi đấy !

7. Làm dịch giả

Bạn có năng lực ngôn từ tốt hay muốn nâng cao từ vựng ngoại ngữ của bạn ?15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-8Công việc dịch giả là một trong những việc làm ăn nên làm ra nhất nếu bạn biết được nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Nhật, Hàn, Trung, Pháp, …Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉ đơn thuần là dịch tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại là cũng hoàn toàn có thể kiếm được 5 đô la tiên phong rồi .

8. Làm file thuyết trình

Bạn đã từng phụ trách nhiệm vụ làm file thuyết trình cho nhóm thời học viên hay đơn thuần là bạn biết dùng powerpoint hoặc Google slide .15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-9Vậy thì việc làm phong cách thiết kế file thuyết trình bằng powerpoint sẽ giúp bạn kiếm tiền từ Fiverr .Mình gợi ý là bạn hoàn toàn có thể vào slidescarnival.com để có những mẫu template không lấy phí và cũng khá đẹp để triển khai xong thuận tiện việc làm này nhé .

9. Xóa phông nền

Nhiều người họ không biết phong cách thiết kế nhưng lại cần một việc rất đơn thuần là xóa phông nền của ảnh, và đây là một việc làm rất dễ thực thi với gợi ý sau của mình .15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-10Bạn hoàn toàn có thể vào trang https://burner.bonanza.com/ là hoàn toàn có thể xóa phông nền một hình ảnh theo ý muốn mà tốn chưa tới 30 s .Hãy tạo một gig 5 đô là và số lượng hình cần xóa background là từ 20 – 30 hình, bạn sẽ có không ít người mua đâu .

10. Làm clip giới thiệu cho video

Bạn nghe qua việc làm này và thấy có vẻ như phức tạp vì bạn đâu biết cách edit video hay dùng ứng dụng Premiere Pro, tuy nhiên mình sẽ chỉ bạn một mẹo sau .15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-11Hãy vào trang https://panzoid.com/ và bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo ra một video trình làng theo phong thái mình muốn .Nếu bạn sử dụng công cụ Panzoid một cách thuần phục, bạn hoàn toàn có thể bán một gig với giá 15 đô, việc làm còn lại của bạn là lắng nghe nhu yếu của người mua thật kỹ càng, sau đó phong cách thiết kế video ra mắt với style, font chữ, nhạc nền, … tương thích là bạn chắc như đinh sẽ có thu nhập .

11. Làm phụ đề thuyết minh cho video

Một mẹo rất hữu dụng cho bạn để hoàn toàn có thể làm phụ đề cho bất kể video nào trong 5 phút .15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-12Thật đấy, đây là một mẹo mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai bằng cách upload video của bạn kênh youtube, sau đó bạn bấm vào lựa chọn Subtitle ở thanh công cụ bên trái, ở trang video subtitle bạn chọn dấu 3 chấm và bấm vào tải về .Thế là có 5 đô là rồi đấy .

12. Đặt tên cho doanh nghiệp

Các công ty khởi nghiệp rất cần những cái tên phát minh sáng tạo mà họ muốn nó đi vào từ điển như “ google ” .15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-13Cho nên việc làm đặt tên cho doanh nghiệp cũng rất phổ cập .5 đô để bạn nghĩ ra 10 cái tên cho họ là một mức giá hời đấy, nếu bạn phát minh sáng tạo thì việc làm này sẽ là việc làm ít tốn công nhất trong những việc làm mình nêu trong bài này .

13. Chơi một game nào đó

Điều này nghe có vẻ như hơi kỳ lạ nhưng mình đã thấy rất nhiều gig này ở trên Fiverr .Có rất nhiều chàng trai thực sự muốn chơi game show với những cô gái, và có những người sẵn sàng chuẩn bị trả tiền để làm điều đó .Một số game show gồm có PUBG, LOL, Overwatch, v.v … là những game show trực tuyến nhiều người chơi .15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-14Nếu bạn muốn luyện tiếp xúc tiếng anh thì việc làm này sẽ giúp bạn, vừa được chơi vừa kiếm tiền thì tại sao lại không nhỉ .Bạn hoàn toàn có thể tính phí 5 đô la cho mỗi game show hoặc cho mỗi giờ .

14. Retouch ảnh

Retouch hay bạn gọi một cách đơn thuần là xóa mụn, xóa nếp nhăn, làm đẹp cho tấm ảnh .15-cach-kiem-tien-freelancer-tu-fiverr-15Nhu cầu cho dịch vụ này là rất lớn vì phụ nữ lúc nào cũng muốn mình trong ảnh đẹp lộng lẫy .Mẹo cho việc làm này là bạn hãy sử dụng công cụ makeup.pho.to, và chỉ mất 30 s là bạn có một tấm ảnh và lấy ngay 5 đô la từ tay người mua .

Đến lượt bạn

Với 14 cách kiếm tiền dễ dàng trên sẽ giúp các bạn freelancer dễ dàng có thu nhập trên Fiverr.

Một gợi ý của mình là bạn nên tạo một hình ảnh đẹp mắt cho mỗi Gig, đặt tên và miêu tả đúng insight người mua, và hãy nhớ thành thạo những mẹo và công cụ mà mình đề cập trong bài trước rồi hãy tạo những gig nhé .

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, cứ bình luận bên dưới, mình sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ.

Xin chào bạn và hẹn gặp lại trong những san sẻ sắp tới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *