11 cách chưa được khai thác để kiếm tiền từ cửa hàng Google Play vào năm 2022

Những người kiếm tiền mưu trí luôn tìm cách kiếm nhiều tiền hơn, mặc dầu trải qua những khoản góp vốn đầu tư khổng lồ hay quay quồng bên lề. Lý do của họ là thuận tiện suy luận ; sự phong phú không khi nào ở lại vô thời hạn nếu không có những nỗ lực góp vốn đầu tư khôn ngoan, có tiềm năng và liên tục. Vì vậy, ‘ cách kiếm tiền ngay cả từ những ứng dụng, ví dụ điển hình như shop Google Play, lôi cuốn những người như vậy .
Hiện tại, những ứng dụng điện thoại thông minh mưu trí được sử dụng trong hầu hết những ngành công nghiệp. Bằng nhiều cách khác nhau, những cá thể, nhóm và công ty hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng những ứng dụng dành cho thiết bị di động .
Nếu ứng dụng của bạn đang có nhu yếu cao và tất yếu, thông dụng, ứng dụng đó sẽ xếp hạng cao trong những shop ứng dụng ; và cũng kiếm được nhiều tiền. Điều này đa phần là do nhận được nhiều lệch giá quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng hơn .Chúng ta có thể dễ dàng nói rằng mạng ứng dụng hàng đầu hiện nay là Google Play Store, mạng này vẫn đang tiếp tục mở rộng! Bất chấp kỷ lục này, số người dùng Andriod đang gấp ba lần số người dùng IOS. Hơn nữa, cửa hàng chơi là nơi tất cả người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng của họ một cách an toàn.

Chắc chắn, một nguồn được bảo mật thông tin như ứng dụng đã nói sẽ là một lựa chọn tốt để kiếm tiền từ đó ; Tôi sẽ chỉ cho bạn cách trong bài đọc này .

Google Playstore là gì ?

Google play, trước đây là Android Market, là một dịch vụ phân phối kỹ thuật số do Google điều hành và phát triển. Nó đóng vai trò là cửa hàng ứng dụng chính thức cho các thiết bị được chứng nhận chạy trên hệ điều hành Android, cho phép người dùng duyệt và tải xuống các ứng dụng được phát triển bằng bộ phát triển phần mềm Android (SDK) và được xuất bản thông qua Google.

Hơn thế nữa, dịch vụ phân phối kỹ thuật số cũng đóng vai trò như một shop phương tiện kỹ thuật số, cung ứng âm nhạc, sách, phim và những chương trình truyền hình. Cho đến ngày 11 tháng năm ngoái năm XNUMX, khi một nhà kinh doanh nhỏ phần cứng trực tuyến riêng không liên quan gì đến nhau, Google Store được ra mắt, họ đã phân phối những thiết bị phần cứng của Google để mua .
Hơn nữa, những ứng dụng có sẵn trải qua Google Play không lấy phí hoặc có phí. Chúng cũng hoàn toàn có thể được tải xuống trực tiếp trên thiết bị Android trải qua ứng dụng di động Cửa hàng Play độc quyền ; hoặc bằng cách tiến hành ứng dụng cho một thiết bị từ website Google Play .
Cửa hàng Play liên tục có hơn 82 tỷ lượt tải xuống ứng dụng vào năm năm nay và đạt hơn 3.5 triệu ứng dụng được xuất bản vào năm 2017. Đây là chủ đề của nhiều yếu tố tương quan đến bảo mật thông tin, trong đó ứng dụng ô nhiễm đã được phê duyệt và tải lên shop và được người dùng tải xuống, với những mức độ nặng nhẹ khác nhau .
Google Play được ra đời vào ngày 6 tháng 2012 năm XNUMX và những dịch vụ của nó gồm có ; Google Play Sách, Google Play Trò chơi và Google Play Âm nhạc .

Làm cách nào để kiếm tiền từ Playstore?

Trước tiên, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ shop Google Play bằng cách tải lên ứng dụng của mình. Quan điểm của tôi là, tải lên trên shop Play chứng tỏ rằng bạn đã tăng trưởng một ứng dụng và do đó đủ điều kiện kèm theo để tải lên cùng một shop Google Play .
Sau khi tải ứng dụng của bạn lên Cửa hàng Google Play, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách chọn một trong những phương pháp kiếm tiền ; hiển thị quảng cáo với AdMob trong ứng dụng của bạn ; tính phí người dùng tải xuống ứng dụng ; cung ứng mua hàng trong ứng dụng ; tính phí hàng tháng để truy vấn vào ứng dụng của bạn ; tính phí cho những tính năng hạng sang ; tìm nhà hỗ trợ vốn và hiển thị quảng cáo của họ trong ứng dụng của bạn .

Playstore phải trả bao nhiêu cho mỗi lần tải xuống ứng dụng?

Công bằng mà nói, shop Google Play chiếm 30 % doanh thu bán hàng của ứng dụng Android trên mỗi lượt tải xuống và san sẻ 70 % cho những nhà tăng trưởng .
Đây có vẻ như là một sự thỏa hiệp tốt ; 70 : 30. Do đó, những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể có hàng loạt 70 % số tiền thu được từ việc bán hàng được triển khai khi tải xuống ứng dụng của họ .

Làm cách nào tôi có thể lừa được quốc gia trên cửa hàng Google Play của tôi?

Dù mục tiêu là gì, bất kể khi nào bạn quyết định hành động xem hoặc tải xuống ứng dụng cho những vương quốc quốc tế khác với quốc gia cư trú của bạn và điều đó được chứng tỏ là không hề, dưới đây là những thủ pháp bạn hoàn toàn có thể triển khai để đạt được mong ước của mình ;

 1. Trên thiết bị Android của bạn, hãy mở ứng dụng Cửa hàng Play.
 2. Trượt menu bên trái và nhấp vào Tài khoản.
 3. Nếu bạn có quyền truy cập vào tùy chọn chuyển đổi quốc gia, bạn sẽ thấy một mục nhập trong menu này cho Quốc gia và Tiểu sử.
 4. Nhấn vào danh mục của một quốc gia, sau đó chọn một quốc gia mới. Tiến hành thêm phương thức thanh toán mới cho quốc gia hiện tại của bạn, nếu cần, thông qua lời nhắc.
 5. Kiểm tra yêu cầu cảnh báo và chấp nhận thay đổi. Giờ đây, bạn có thể duyệt qua Cửa hàng Play cho khu vực đó sau khi chuyển đổi quốc gia. Có thể mất đến 24 giờ để thay đổi có hiệu lực.

Tuy nhiên, có những chú ý quan tâm bạn cần quan tâm ;
Hình thức thanh toán giao dịch cũ của bạn sẽ không hề sử dụng được nữa để truy vấn vào những ứng dụng vị trí mới. Bạn sẽ phải sử dụng một cái đến từ vương quốc mới của bạn .
Ngoài ra, bạn không hề tiêu tốn số dư trên Google Play của mình từ vương quốc cũ sau khi quy đổi. Đáng buồn thay, điều này gồm có bất kể thẻ quà khuyến mãi nào bạn đã kiếm được nhưng chưa tiêu tốn, cũng như tín dụng thanh toán Google Phần thưởng cho quan điểm .
Ngoài ra, chỉ mỗi năm một lần, bạn sẽ hoàn toàn có thể biến hóa vương quốc của mình trong Cửa hàng Play. Tuy nhiên, sau đó, bạn hoàn toàn có thể truy vấn lại menu tương tự như để quay lại vương quốc cũ của mình .

Cửa hàng Play có cung cấp tiền không?

Về mặt giải pháp, shop chơi giúp bạn kiếm tiền. Một trong những cách phổ cập nhất để kiếm tiền từ shop Google Play của bạn là trải qua mua hàng trong ứng dụng. Chúng được sử dụng thông dụng nhất trong game show và những ứng dụng khác để vui chơi. Tuy nhiên, người dùng của bạn sẽ ĐK nhiều hơn cho những tính năng như tiền trong game show, nhân vật mới, phục trang nhân vật, v.v.

Các ứng dụng khác mang lại tiền thật?

Các ứng dụng khác nhau nhu yếu trả tiền cho người dùng để thực thi 1 số ít tác vụ đơn cử. Các trách nhiệm được xác lập như vậy gồm có thực thi những cuộc khảo sát, shopping, xem video, xem quảng cáo, v.v.

Một số ứng dụng Mua sắm để trả tiền là ;

 • Ibotta (Chỉ dành cho Hoa Kỳ)
 • Receipt Hog
 • ShopKick
 • Ứng dụng Mobee

Một số ứng dụng tham gia khảo sát để kiếm tiền, xem video / kiếm thêm tiền, v.v. gồm có ;

 • CashPirate
 • App Karma
 • Làm ra tiền
 • Ứng dụng bảng điều khiển
 • FeaturePoints
 • Swagbucks
 • GlobalTestMarket
 • PaidViewPoint
 • InstaGC
 • Toluna
 • CashCrate
 • SlideJoy
 • Mặt trận
 • Trình tải ứng dụng
 • Viggle
 • Xem Swagbucks (TV)
  OhmConnect

Hầu hết những ứng dụng này đều giao dịch thanh toán tiền thật qua PayPal khi bạn kiếm được khoảng chừng 20 đô la. Tuy nhiên, không phải tổng thể những nhu yếu giao dịch thanh toán đều có ý nghĩa với hầu hết những nhà tăng trưởng ứng dụng. Vì vậy, bạn sẽ muốn bảo vệ tính xác nhận của những công bố của họ bằng cách đọc nhìn nhận của người dùng đáng đáng tin cậy trang web của bên thứ ba đặc biệt quan trọng .

Cách kiếm tiền từ một ứng dụng?

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ứng dụng của mình bằng những quảng cáo trên điện thoại cảm ứng mưu trí. Đối với những ứng dụng được dự tính tải xuống không lấy phí trong shop ứng dụng ; kiếm tiền từ ứng dụng của bạn trải qua quảng cáo là cách thông dụng nhất mà ứng dụng tải xuống không tính tiền hoàn toàn có thể tạo ra lệch giá .

Cách kiếm tiền từ Cửa hàng Google Play; 11 cách chưa được khai thác

11 bước được trình diễn tiếp theo sẽ cho phép bạn kiếm tiền từ shop Google Play ;

1. tăng trưởng và ứng dụng Android

Để kiếm tiền trên shop Google Play, bạn sẽ phải khởi đầu lại từ đầu ; Đầu tiên, tăng trưởng một ứng dụng Android .
Mặc dù hàng triệu ứng dụng sống sót trên shop Google Play, nhưng thứ sẽ bán được cho bất kể nhà tăng trưởng nào đang tăng trưởng một ứng dụng không phổ cập có thị trường. Chỉ tăng trưởng bất kể ứng dụng nào cũng hoàn toàn có thể không hiệu suất cao với bạn, đặc biệt quan trọng nếu bạn có dự tính kiếm tiền trên shop chơi .
Điều sẽ giúp bạn kiếm được tiền trên shop là tăng trưởng một ứng dụng có những công dụng hiếm và được người dùng tiềm năng cần ; một ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau .

2. Tải lên ứng dụng Android trên Cửa hàng Google Play

Sau khi tăng trưởng ứng dụng kỳ quan quốc tế tiếp theo của mình, bạn sẽ được nhu yếu tải ứng dụng đó lên shop Play. Cho đến khi ứng dụng của bạn được tải lên shop Google Play, không ai hoàn toàn có thể thực sự tìm thấy nó .

Hơn nữa, Cửa hàng Google Play là một nền tảng dành cho các thiết bị được chứng nhận chạy trên hệ điều hành Android, do đó bạn có thể tải lên ứng dụng của mình.

Tuy nhiên, hãy bảo vệ phân phối tổng thể những pháp luật của Google về tải lên ứng dụng để ứng dụng của bạn không bị cấm hoặc nhu yếu tải lên của bạn bị phủ nhận .

3. Mua trong ứng dụng

Phần lớn những ứng dụng game show trên Cửa hàng Google Play nhu yếu sử dụng tính năng mua hàng trong ứng dụng. Mua hàng trong ứng dụng là một công cụ rất mạnh để những nhà tăng trưởng tích hợp vào ứng dụng Android của họ. Lựa chọn mua hàng trong ứng dụng hoạt động giải trí theo cách mà một số ít tính năng hoặc công dụng đơn cử được tích hợp trong ứng dụng nhu yếu tiền .
Ngoài ra, người dùng sử dụng nhiều loại phương pháp giao dịch thanh toán khác nhau để triển khai thanh toán giao dịch nhằm mục đích được cho phép họ truy vấn vào những thông số kỹ thuật kỹ thuật và tính năng đặc biệt quan trọng và thiết yếu của những ứng dụng đó. Bằng cách này, lệch giá được tạo ra trải qua những ứng dụng .
Đảm bảo rằng những tính năng mua trong ứng dụng thôi thúc lòng trung thành với chủ của người mua và mức độ tương tác trong những ứng dụng. Trò chơi ‘ Candy Crush ‘ là một ví dụ nổi bật về mua hàng trong ứng dụng. Với sự trợ giúp của mua hàng trong ứng dụng, game show này tạo ra thu nhập khoảng chừng 800,000 USD một ngày .

4. Sử dụng quảng cáo trong ứng dụng

Một công cụ mạnh khác hoàn toàn có thể được sử dụng để kiếm tiền trên Google pla store là quảng cáo trong ứng dụng. Có nhiều doanh nghiệp phân phối dịch vụ mua hàng trong ứng dụng .
Các công ty như vậy sử dụng những mẫu khác nhau được sử dụng cho quảng cáo. Một quy mô phổ cập cho quảng cáo được gọi là quy mô giá mỗi nhấp chuột. Công ty đối tác chiến lược thường nhu yếu một khoản hoa hồng nhỏ từ quảng cáo. Một nguyên tắc chung để sử dụng quảng cáo trong ứng dụng là sử dụng những quảng cáo đơn cử tuân theo nội dung ứng dụng của bạn .

5. Sử dụng quy mô ĐK ứng dụng

Đối với nhiều tổ chức triển khai kinh doanh thương mại, việc sử dụng quy mô ĐK trong ứng dụng thực sự tăng trưởng mạnh. Một ví dụ về một doanh nghiệp tập trung chuyên sâu vào quy mô ĐK là nhóm Netflix. Nhằm mục tiêu phân phối cho đối tượng người tiêu dùng tiềm năng nội dung tìm kiếm và nội dung hiển thị 1 số ít giá trị thực .
Cố gắng tăng trưởng nội dung mê hoặc để người tiêu dùng muốn dành nhiều thời hạn hơn trên ứng dụng. Bạn sẽ thu được quyền lợi từ ứng dụng của mình bằng cách lôi cuốn người theo dõi sử dụng ứng dụng của bạn. Sử dụng quy mô ĐK cho ứng dụng của bạn cũng sẽ phân phối một cách tuyệt đối để kiếm tiền từ ứng dụng

6. Cố gắng tăng trưởng một ứng dụng cho Android chạy trên nhiều thiết bị Android

Hãy tưởng tượng bạn tăng trưởng một ứng dụng chỉ dành cho người dùng điện thoại di động ; bạn chắc như đinh sẽ bỏ lỡ những người sử dụng ứng dụng như vậy trên máy tính để bàn và máy tính bảng của họ .
Đây là điểm mấu chốt, để tăng lượng người xem ứng dụng của bạn, một giải pháp đơn thuần là làm cho ứng dụng thích hợp với những thiết bị Android khác nhau. Xây dựng ứng dụng theo cách sao cho đồ họa và những thuộc tính khác của nó, bất kể kích cỡ, độ phân giải và phiên bản của chúng, đều tương thích với việc chạy trên nhiều thiết bị Android .
Một cách mưu trí để kiếm tiền từ người dùng cũng là sử dụng hỗ trợ vốn cho ứng dụng Android của bạn. Trước tiên, bạn cần tìm một công ty hoặc tên thương hiệu sử dụng ứng dụng tựa như như ứng dụng của bạn trên thị trường Android để hỗ trợ vốn .
Sau đó, bạn cần tìm kiếm công ty hoặc tên thương hiệu đã nói, thương lượng việc họ hỗ trợ vốn cho ứng dụng của bạn để lấy Xác Suất thu nhập của bạn. Bằng cách này, năng lực hiển thị cho ứng dụng của bạn sẽ tăng lên và tự động hóa mang lại nhiều lệch giá hơn .

8. Freemium

Mô hình kiếm tiền thực sự mê hoặc. Mô hình Freemium là một mạng lưới hệ thống trong đó những tổ chức triển khai kinh doanh thương mại khác nhau bán những phiên bản nâng cao của ứng dụng điện thoại di động của họ cho đối tượng người dùng tiềm năng .
Bằng cách này, để đổi lấy ứng dụng, người dùng sẽ phải trả một khoản tiền. Đây là một trong những cách kiếm tiền sinh lợi và bảo vệ nhất từ ​ ​ những ứng dụng .
Bên cạnh đó, khái niệm cơ bản đằng sau tổng thể freemium này là những tính năng hạng sang chính của ứng dụng được giữ ở trạng thái khóa và chỉ được mở khóa cho những cá thể muốn chi tiền thật cho những tính năng .

9. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn

Để làm cho một ứng dụng thành công xuất sắc, cần phải nghiên cứu và điều tra những ứng dụng cạnh tranh đối đầu sẽ cạnh tranh đối đầu với ứng dụng của bạn trong Cửa hàng Play. Tương tự như vậy, nhiều đối thủ cạnh tranh khác nhau trên thị trường Android cũng xuất hiện trong quốc tế ứng dụng IOS .
Để thành công xuất sắc giữa những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu khác nhau, điều bắt buộc hơn nữa là phải tăng trưởng những ứng dụng có thông số kỹ thuật kỹ thuật mê hoặc, mê hoặc và độc lạ, không thông dụng so với người dùng tiềm năng hoặc thậm chí còn trên shop Google Play .
Chắc chắn, bạn sẽ cần tăng trưởng 1 số ít tính năng mới thực sự có ích cho người dùng ứng dụng của bạn và lôi cuốn sự chăm sóc của họ. Một cách chắc như đinh để kiếm tiền từ việc xuất bản ứng dụng trên Cửa hàng Play là thực thi điều tra và nghiên cứu thích hợp về những đối thủ cạnh tranh và tăng trưởng một ứng dụng luôn đứng vị trí số 1 đối thủ cạnh tranh .

10. Đầu tư thời hạn của bạn vào việc xem xét kỹ lưỡng những hạng mục ứng dụng Android sinh lợi

Đảm bảo rằng có nhu yếu về ứng dụng của bạn trên thị trường là một trong những điểm quan trọng nhất của việc phong cách thiết kế một ứng dụng .
Không có cách nào mà một ứng dụng như vậy sẽ hiệu suất cao nếu bạn thiết kế xây dựng một ứng dụng không có đối tượng người dùng tiềm năng. Điều quan trọng là phải dành thời hạn và thực thi nghiên cứu và điều tra thích hợp để tìm kiếm thị trường ngách sinh lợi của thị trường Android trước khi tạo ứng dụng. Một số hạng mục ứng dụng sinh lời phổ cập trên shop Google Play là :

 • Ứng dụng truyền thông xã hội,
 • Ứng dụng âm nhạc,
 • Ứng dụng giải trí ‘,
 • Ứng dụng trò chơi và
 • Ứng dụng kinh doanh và tài chính.

KHAI THÁC. Góp vốn

Gây quỹ hội đồng không hề nhầm lẫn là một trong những cách kiếm tiền từ ứng dụng không lấy phí có doanh thu, nó là một quy mô kêu gọi vốn thay thế sửa chữa mà bạn nên xem xét mày mò .
Trên những nền tảng như Kickstarter, CrowdFunder, Indiegogo và Fundable, bạn trao đổi khái niệm ứng dụng của mình hoặc xuất bản phiên bản MVP để gây quỹ và thực thi những việc thiết yếu trong nghành tiếp thị .
Ví dụ : Đặc biệt trong năm 2017, trải qua kế hoạch kiếm tiền từ ứng dụng này, game show Hello Earth với nhân vật chú mèo nổi tiếng đã nhận được 148 nghìn USD .

Kết luận

Chắc chắn, toàn bộ tất cả chúng ta đều đồng ý chấp thuận rằng tốt nhất là bạn nên làm theo hướng dẫn, đặc biệt quan trọng là khi mục tiêu của bạn là kiếm tiền từ một nền tảng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đọc những pháp luật và điều kiện kèm theo của shop Google Play trước khi tải lên bất kể ứng dụng nào trên nền tảng .
Hãy hiểu rằng trong trường hợp bạn mặc định, bạn sẽ thua chứ không phải Google. Vì vậy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc tổng thể và làm theo toàn bộ những hướng dẫn dành cho nhà tăng trưởng ứng dụng có dự tính tải ứng dụng của họ lên shop Play .

Ngoài ra, khuyên bạn nên học cách tiếp thị ứng dụng hoặc sản phẩm thông qua các khóa học trực tuyến. Ngoài các trường học trực tuyến thoải mái trong học tập cung cấp, họ cũng cung cấp mức giá học tập rẻ hơn cho thông tin chất lượng. Do đó, họ sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tiếp thị ứng dụng của mình cho người dùng.

Cuối cùng, những mẹo này về cách kiếm tiền từ shop Google Play sẽ được cho phép bạn tăng thu nhập thụ động của mình ; một phần rất quan trọng của việc thiết kế xây dựng sự phong phú .
Chúc mừng bạn đạt được tiềm năng kiếm tiền cho năm 2022 .

dự án Bất Động Sản

Khuyến nghị của tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *