6 Cách kiếm tiền trên YouTube hiệu quả nhất 2021

Bước 2. Khuyến khích người hâm mộ của bạn trở thành một thành viên của kênhBước 2. Làm cho kênh của bạn đủ thành công xuất sắc để cung ứng những nhu yếu của Chương trình Đối tác YouTubeNếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền trên YouTube, thì bạn hãy tìm hiểu và khám phá 6 kế hoạch ở dưới bài viết này để hoàn toàn có thể mở màn kiếm tiền từ kênh youtube và tăng trưởng việc làm phát minh sáng tạo của bạn .Doanh thu từ quảng cáo là cách kiếm tiền điển hình nhất trên YouTube. Nhưng đó không phải là cách duy nhất nhưng thành thật mà nói, đó là cách tốt nhất cho bạn.

Số lượng người dùng YouTube chiếm 50% trên Internet : có 1,9 tỷ người dùng đăng nhập mỗi tháng. Và đồng thời, 500 giờ video được tải lên trang web mỗi phút .
Hãy cố Đọc tiếp và chúng tôi sẽ đưa ra sáu cách để kiếm thu nhập từ kênh YouTube của bạn. Cụ thể như sau :

 1. Trở thành Đối tác YouTube
 2. Bán sản phẩm & hàng hóa / loại sản phẩm của riêng bạn
 3. Tạo nội dung được hỗ trợ vốn
 4. Được người hâm mộ donate trực tiếp cho bạn
 5. Huy động vốn hội đồng liên tục hoặc một lần
 6. Cấp phép nội dung của bạn cho những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo

Và giờ đây là 1 số ít hướng dẫn từng bước để kiếm tiền trên YouTube .

Contents

1. Tham gia vào chương trình Đối tác YouTube

Chương trình Đối tác YouTube ( YPP ) được cho phép người phát minh sáng tạo tiếp cận nhiều tài nguyên và sử dụng những tính năng đặc biệt quan trọng trên YouTube, ví dụ như năng lực liên hệ trực tiếp với Nhóm tương hỗ người phát minh sáng tạo. Chương trình này cũng cho phép san sẻ lệch giá từ quảng cáo được trên nội dung của bạn .
Trên thực tiễn, để hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Youtube bạn chỉ cần thiết lập một thông tin tài khoản Google AdSense và nhận tiền từ số lượng lượt xem trên thông tin tài khoản đó. Tuy nhiên, khi trở thành một đối tác chiến lược của YouTube, bạn sẽ có thời cơ kiếm được nhiều tiền hơn và việc làm cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều .
Khi tham gia vào chương trình Đối tác YouTube, bạn có quyền tiếp cận với nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Khổng chỉ thu về số tiền “ khổng lồ ” từ quảng cáo, mà bạn còn hoàn toàn có thể nhận được phí ĐK YouTube Premium và những tính năng được trả tiền từ người hâm mộ như SuperChat. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể nhận thêm nguồn thu với tư cách là thành viên của kênh và link với tính năng Kệ bán hàng trên YouTube ( Chúng tôi sẽ lý giải rõ hơn về tính năng này ở phần sau ) .

Bước 1: Bắt đầu một kênh

Để hoàn toàn có thể kiếm được tiền với YouTube, trước hết bạn cần phải thiết kế xây dựng được một kênh ( thông tin tài khoản YouTube ) cho riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bước kiến thiết xây dựng kênh YouTube dưới đây .

 • Tạo tài khoản Google: 

Nếu bạn đang sử dụng Gmail, Google Maps, Google Docs, … có nghĩa là bạn đã có thông tin tài khoản Google rồi. Vì vậy mà ở bước này, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ để triển khai bước tiếp theo .
Mặt khác, nếu bạn chưa dùng thông tin tài khoản Google, thì cần tạo cho mình một thông tin tài khoản trước đã. Để tạo được thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể click vào Tạo thông tin tài khoản Google nhanh gọn

Tạo tài khoản google

Việc cung ứng tên và địa chỉ email chỉ là “ chìa khóa ” giúp bạn thiết kế xây dựng được kênh YouTube và những thông tin này sẽ không được phép công khai minh bạch, thế cho nên, bạn không cần phải lo ngại về yếu tố bảo mật thông tin quyền riêng tư .

 • Tạo tài khoản YouTube: Khi đã có tài khoản Google, tài khoản YouTube cá nhân sẽ tự động được thiết lập. Tuy nhiên, để sử dụng YouTube cho doanh nghiệp của mình, bạn cần thiết lập được Tài khoản thương hiệu. Các bước để tạo Tài khoản thương hiệu như sau:

– Truy cập vào phần Cài đặt thông tin tài khoản YouTube của bạn. Tại đây nhấp vào “ Tạo một kênh ” .

Tạo kênh youtube

– Điền tên mà bạn muốn đặt cho doanh nghiệp của mình .

Thêm tên kênh

 • Thiết lập các tính năng cho kênh YouTube của bạn: 

– Trong trang tổng quan kênh của bạn, nhấp vào Tùy chỉnh kênh Chuyển qua ba tab – Bố cục, Thương hiệu và tin tức cơ bản – để nhập thông tin giúp tối ưu hóa kênh của bạn để người theo dõi tò mò .
– Khi điền thông tin này, bạn hãy sử dụng những từ khóa miêu tả sẽ giúp thông tin tài khoản của mình Open trong những tìm kiếm .

 • Đăng tải video lên kênh YouTube của bạn

– Để đăng tải video, bạn nhấp vào hình tượng máy quay ở góc trên bên phải màn hình hiển thị. Tại đây, bạn chọn “ Tải video lên ”, ngoài những, bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ hình ảnh trực tiếp khi chọn “ Phát trực tiếp ” .

Tải video lên kênh youtube

– Làm theo những bước hướng dẫn tiếp theo của YouTube .

 • Đặt kênh YouTube của bạn ở chế độ có thể khám phá: Để kênh YouTube của bạn thu về lượt tương tác: xem, like, share, đăng ký… bạn cần thiết lập kênh của mình ở chế độ công khai.

Bước 2. Làm cho kênh của bạn đủ thành công để đáp ứng các yêu cầu của Chương trình Đối tác YouTube

Để tham gia chương trình, bạn cần có tối thiểu 1.000 người ĐK và 4.000 giờ xem trong 12 tháng trước đó .
Dưới đây là 1 số ít ý tưởng sáng tạo để nhận được nhiều lượt xem trên YouTube .

 • Đảm bảo thông tin về doanh nghiệp của bạn trên YouTube là vừa đủ và chân thực. Các thông tin cần chú ý quan tâm như :

– Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp đồng nhất ( hình tượng kênh của bạn, hình ảnh trên kênh, v.v. )
– Phần trình làng doanh nghiệp cần hoàn hảo và vừa đủ thông tin
– tin tức liên hệ update ( để tổng thể người mua tiềm năng và đối tác chiến lược tên thương hiệu trong tương lai của bạn hoàn toàn có thể liên hệ được ) .

 • Đầu tư vào thị trường ngách đơn cử của bạn. Việc này giúp bạn có hiểu biết tổng quan và nghiên cứu và phân tích sâu rộng so với thị trường của mình, từ đó tìm được ra điểm đặc biệt quan trọng và cũng chính là điểm độc lạ để lôi cuốn người mua .
 • Thực hiện điều tra và nghiên cứu và cải tổ hiệu quả tìm kiếm video : bạn cần phải hiểu người mua của mình nghĩ gì và họ cần gì để từ đó kiến thiết xây dựng những kế hoạch từ khó tương thích nhằm mục đích tối ưu hoá video của mình lên top đầu list tìm kiếm của người mua .
 • Nhân số lượt xem bằng cách tạo list phát cho người mua : Tổ chức và tạo list phát video trên YouTube là cách tốt nhất để giảm thiểu năng lực người xem chuyển sang kênh khác sau khi họ đã xem nội dung của bạn. Tại sao ? Vì list phát tuân theo những quy tắc của Netflix : ngay sau khi một video kết thúc, video tiếp theo sẽ mở màn .
 • Sử dụng thẻ và màn hình hiển thị kết thúc để tăng lượt xem. Thẻ là những khu vực tương tác, hoàn toàn có thể Open trong video. Chúng hoàn toàn có thể là cuộc thăm dò ý kiến, nhưng với mục tiêu là muốn tăng lượt, chúng tôi khuyên bạn hãy chọn một thẻ link đến một video khác của bạn .

Trong khi đó, màn hình hiển thị kết thúc là lời gọi hành vi trực quan mà bạn hoàn toàn có thể thêm vào cuối video của mình để khuyến khích người xem thực thi bước tiếp theo. Sử dụng màn hình hiển thị kết thúc để khuyến khích người xem ĐK kênh hoặc truy vấn website của bạn đều là lựa chọn tốt. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều lượt xem hơn, hãy sử dụng màn hình hiển thị kết thúc để quảng cáo những video khác của bạn .

 • Tạo mối quan hệ tốt đẹp với người theo dõi của mình. Bạn hoàn toàn có thể tương tác với những người dùng YouTube khác dưới những hình thức như vấn đáp phản hồi, triển khai cuộc thi trên YouTube, làm video bộc lộ phản ứng của mình ( hoàn toàn có thể phản ứng về sự chăm sóc của người mua hoặc video vui nhộn vấn đáp phản hồi mà người mua để lại trên kênh của bạn ) … Việc này sẽ giúp bạn có được thiện cảm trong lòng người theo dõi .

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 15 cách tăng sub youtube nhanh gọn, hiệu suất cao, không lấy phí chúng tôi để lôi cuốn nhiều lượng người mua tiềm năng hơn .

Bước 3. Thiết lập tài khoản Google AdSense để thanh toán

Khi ĐK tham gia chương trình Đối tác Youtube, bạn cần link thông tin tài khoản AdSense đã được phê duyệt để kiếm tiền và được giao dịch thanh toán .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Hướng dẫn chi tiết cụ thể về Thiết lập thông tin tài khoản AdSense để nhận tiền giao dịch thanh toán .

Bước 4. Khám phá các tính năng kiếm tiền mới của bạn

Mỗi kênh kiếm tiền có những nhu yếu về tính đủ điều kiện kèm theo khác nhau. Ví dụ :
Doanh thu quảng cáo : để kiếm được lệch giá quảng cáo, bạn phải từ 18 tuổi trở lên và bạn phải tạo nội dung thân thiện với nhà quảng cáo. Về cơ bản, video của bạn càng ít gây tranh cãi thì càng có nhiều nhà quảng cáo trên YouTube tự do chạy quảng cáo trên đó và bạn càng kiếm được nhiều tiền .
Doanh thu từ YouTube Premium : nếu thành viên YouTube Premium xem video của bạn, bạn sẽ nhận được một phần phí ĐK của họ. ( Cái này là tự động hóa, rất hay. )
Tính năng hội viên của kênh : để có tính năng ĐK hội viên kênh của bạn ( tức là người hâm mộ chọn tham gia để trả thêm tiền cho bạn ), bạn phải từ 18 tuổi trở lên và có hơn 30.000 người ĐK .
Kệ sản phẩm & hàng hóa : để bán sản phẩm & hàng hóa từ kệ sản phẩm & hàng hóa của YouTube, bạn phải từ 18 tuổi trở lên và có tối thiểu 10.000 người ĐK .
Thanh toán qua Superchat : nếu bạn muốn người hâm mộ có năng lực thanh toán giao dịch để tin nhắn của họ được lưu lại trong những cuộc trò chuyện trực tiếp của bạn trong những luồng trực tiếp, bạn phải từ 18 tuổi trở lên ( và sống ở vương quốc nơi tính năng này được phân phối )

Bước 5. Hoàn thành và gửi lại các đánh giá tiếp theo

Với tư cách là Đối tác YouTube, kênh của bạn sẽ được nhìn nhận là tiêu chuẩn cao hơn. Bạn không chỉ phải tuân theo những chủ trương của Chương trình Đối tác YouTube mà còn phải tuân theo Nguyên tắc hội đồng. Chưa kể đến việc tuân thủ luật bản quyền .

2. Bán sản phẩm của riêng bạn

Bạn là một người kinh doanh thương mại và sau đó mới phát minh sáng tạo video youtube, có nghĩa là bạn đã có một loại sản phẩm và bạn đang phong cách thiết kế kế hoạch tiếp thị YouTube của mình để bán mẫu sản phẩm đó .

Bước 1: Lên ý tưởng cho sản phẩm của mình

Sản phẩm của bạn giữ vai trò quan trọng trong việc quyết định hành động hình ảnh doanh nghiệp và liên kết doanh nghiệp của bạn với người mua. Vì vậy, cần phải bảo vệ mẫu sản phẩm của bạn đủ mê hoặc để hoàn toàn có thể thắng lợi đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu và chiếm được sự ưu tiên của người tiêu dùng .
Tuy nhiên, bên cạnh việc chăm sóc đến sự độc nhất, mê hoặc của loại sản phẩm, bạn cũng cần đặc biệt quan trọng quan tâm tới mức độ thiết yếu của mẫu sản phẩm trên thị trường. Có nghĩa là người mua của bạn có thực sự cần mẫu sản phẩm đó hay không và để nắm được nhu yếu này, bạn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những cuộc khảo sát để thăm dò thông tin .

Bước 2. Tìm nguồn hàng chất lượng và uy tín

Sau khi lên được sáng tạo độc đáo cho mẫu sản phẩm của mình, bạn cần tìm kiếm nhà cung ứng chuyên nghiệp để bảo vệ cho việc làm của bạn không bị gián đoạn ở bất kể khâu nào : luân chuyển, dữ gìn và bảo vệ hàng tồn dư hay xử lý khiếu nại .
Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nguồn hàng trong và ngoài nước trên những trang thương mại điện tử, trên google hay YouTube … Chúng tôi đưa ra 25 nguồn hàng Dropshipping tại Nước Ta và trên Thế Giới để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .
Một vài ưu và điểm yếu kém quan trọng bạn cần chú ý quan tâm khi đưa ra quyết định hành động về lựa chọn nguồn hàng trong hay ngoài nước :

 • Với nguồn cung ứng trong nước

– Ưu điểm :
Chất lượng sản xuất cao hơn và tiêu chuẩn lao động .
Giao tiếp thuận tiện hơn mà không có rào cản ngôn từ .

Sự hấp dẫn tiếp thị của việc được thực hiện ở Bắc Mỹ.

Dễ dàng hơn để xác định những nhà phân phối có uy tín .
Thời gian luân chuyển nhanh hơn .
Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cao .
Bảo mật thanh toán giao dịch và truy đòi cao hơn .
– Nhược điểm :
Ngân sách chi tiêu sản xuất cao hơn .
Ít lựa chọn mẫu sản phẩm hơn ( có nhiều mặt hàng không được sản xuất ở Bắc Mỹ nữa ) .

 • Với nguồn cung ứng ở nước ngoài

– Ưu điểm :
Giảm chi phí sản xuất .
Nhiều đơn vị sản xuất để lựa chọn .
Các dịch vụ một cửa như Alibaba đã giúp thuận tiện điều hướng những nhà sản xuất .
– Nhược điểm :
Chất lượng cảm nhận thấp hơn từ người mua .
Các rào cản về ngôn từ, tiếp xúc và múi giờ hoàn toàn có thể khó điều hướng .
Khó khăn / tốn kém để xác định đơn vị sản xuất và thăm tại chỗ .
Thời gian luân chuyển lâu hơn .
Sự độc lạ văn hóa truyền thống trong thực hành thực tế kinh doanh thương mại .
Nhập khẩu loại sản phẩm và thông quan .

Bước 3. Tạo cửa hàng và landing page của bạn

Bạn sẽ cần một website riêng để giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch mua. Nếu bạn muốn link nó trực tiếp từ những video của mình, hãy tìm hiểu thêm list những trang web bán hàng được phê duyệt của YouTube .

Bước 4. Bật tính năng “kệ bán hàng” dưới tư cách là Đối tác YouTube.

Đối tác YouTube cũng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng kệ để bán sản phẩm & hàng hóa trên kênh của họ. Nếu bạn đủ điều kiện kèm theo, hãy làm theo hướng dẫn của YouTube để bật tính năng này .

Bước 5. Quảng cáo sản phẩm trong video của bạn.

Xây dựng những video nói về loại sản phẩm của bạn, khi bạn truyền tải thông tin về đặc thù, tính năng điển hình nổi bật của mẫu sản phẩm một cách chân thực và cởi mở bạn sẽ rất dễ lấy được thiện cảm của người mua .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những feedback của người mua để trình làng đến người xem, hoặc mời người mua đã thưởng thức san sẻ trực tiếp về loại sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn tạo được tính tò mò và kích thích hành vi mua của người tiêu dùng .
Pro tip : Đừng quên nói lời cảm ơn. Bởi vì đó là phép lịch sự và trang nhã và đó cũng là một cái cớ khôn khéo để nhắc nhở mọi người rằng loại sản phẩm của bạn tuyệt vời và phổ cập như thế nào cho người xem một lần nữa .

3. Tạo nội dung được tài trợ

Bạn thương lượng trực tiếp với một tên thương hiệu nào đó để quảng cáo cho loại sản phẩm của họ, bạn sẽ kiếm được tiền cuộc đàm phán kết thúc trong thành công xuất sắc. Đây cũng là một cách phổ cập mà người dùng YouTube đang vận dụng để kiếm tiền .

Bước 1. Tìm thương hiệu để hợp tác

Chất lượng rất quan trọng, thế cho nên hãy bảo vệ kênh của bạn có sức ảnh hướng và cùng chung 1 hướng tăng trưởng với tên thương hiệu bạn muốn hợp tác .
Cũng nên xem xét ĐK với một nền tảng tiếp thị có tác động ảnh hưởng nhất định. Đây là những website trung gian giúp nhóm marketing của những tên thương hiệu tìm kiếm những người có ảnh hưởng tác động thích hợp với họ .

Bước 2: Tạo thoả thuận về giá cả

Theo điều tra và nghiên cứu gần đây của nền tảng marketing lớn là Klear, những video trên YouTube là loại nội dung quảng cáo đắt tiền nhất mà những doanh nghiệp sử dụng. Về cơ bản, những người có ảnh hưởng tác động trên YouTube hoàn toàn có thể tính phí nhiều hơn cho video của họ so với việc quảng cáo trên Instagram hoặc những bài đăng trên Facebook, chính do sản xuất video vốn phải mất ngân sách đắt đỏ hơn .
Mặc dù số tiền nhận được từ doanh nghiệp của bạn sẽ tùy thuộc vào quy mô người theo dõi, mức độ tương tác và mức độ tương quan của bạn với đối tác chiến lược tiềm năng, nhưng hãy điều tra và nghiên cứu kỹ để biết giá trị của bạn trước khi ký hợp đồng .

Bước 3. Hãy minh bạch về quảng cáo của bạn

Nội dung được hỗ trợ vốn là quảng cáo. Điều đó có nghĩa là bạn cần bảo vệ mình tuân thủ những chủ trương Quảng cáo của Google và luật phát trong nước .

4. Được người hâm mộ donate trực tiếp cho bạn

Để tạo được nguồn thu nhập này, trước hết bạn phải có năng lực sở hữu tình cảm của người hâm mộ, khiến họ mong ước và sẵn sàng chuẩn bị donate cho bạn vô điều kiện kèm theo .

Bước 1: Tổ chức các cuộc trò chuyện trực tiếp nơi mọi người có thể sử dụng Super Chat

Vào đầu năm 2017, YouTube đã thay thế sửa chữa tính năng Tài trợ của người hâm mộ trước đây bằng Super Chat. Đây là một tính năng chỉ dành cho Đối tác YouTube khi họ phát trực tiếp .
Về cơ bản, những nhận xét, nhìn nhận của người theo dõi sẽ được hiển thị một cách điển hình nổi bật, tạo được sự chú ý quan tâm. Chúng được ghi lại và ghim trong một khoảng chừng thời hạn nhất định tùy thuộc vào số tiền mà người xem bỏ ra trong buổi phát trực tiếp của bạn .

Bước 2. Khuyến khích người hâm mộ của bạn trở thành một thành viên của kênh

YouTube phân phối năng lực được cho phép người xem trả tiền để bạn trở thành thành viên của kênh. Đổi lại, họ nhận được hình tượng xúc cảm, huy hiệu tùy chỉnh và quyền truy vấn vào những tính năng độc quyền chỉ dành cho thành viên như Trò chuyện trực tiếp với bạn .

Bước 3. Khuyến khích người hâm mộ của bạn trở thành người đăng ký YouTube Premium

Đây là bước ở đầu cuối trong kế hoạch này vì nó chỉ mang lại quyền lợi gián tiếp cho kênh của bạn. Điều đó có nghĩa là khi những thành viên YouTube Premium xem kênh của bạn, bạn sẽ được trả 1 phần từ phí ĐK của họ .

5. Huy động vốn cộng đồng liên tục hoặc một lần

Việc lôi kéo quyên góp trực tuyến hiện đã trở nên phổ cập. Nếu bạn đang tìm lệch giá liên tục từ một nhóm những khoản góp phần nhỏ hàng tháng hay tìm hỗ trợ vốn cho một dự án Bất Động Sản cá thể, tương quan đến kênh, thì kêu gọi vốn từ hội đồng là cách mà nhiều người dùng YouTube dụng để kiếm tiền .

Bước 1. Thiết lập tài khoản huy động vốn cộng đồng

YouTube có một list những trang web kêu gọi vốn từ hội đồng đã được phê duyệt để bạn lựa chọn .

Bước 2. Quảng cáo các chiến dịch trong video của bạn.

Hãy nêu chi tiết cụ thể những tiềm năng đơn cử của bạn để mọi người hoàn toàn có thể biết đúng mực và hiểu rõ về những điều bạn đã, đang và sẽ làm. Từ đó giúp họ quyết định hành động xem có nên mong đợi vào dự án Bất Động Sản này của bạn hay không .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cung ứng những độc quyền mê hoặc khi người hâm mộ của bạn tăng số tiền họ muốn quyên góp để thôi thúc can đảm và mạnh mẽ hơn nữa nguồn vốn này .

Bước 3. Vượt ra ngoài YouTube

Một chiến dịch thành công xuất sắc là một chiến dịch đa nền tảng. Chúng tôi khuyên bạn hãy quảng cáo chiến dịch của bạn trên nhiều nền tảng khác nhau .
Chúng tôi đưa ra một số ít cách bạn hoàn toàn có thể vận dụng để quảng cáo kênh YouTube và chiến dịch của mình tốt hơn .

 • Lựa chọn từ khóa thân thiện với Google nhằm mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm .
 • Sử dụng tiêu đề ngắn gọn và kích thích .
 • Tạo ra những video chất lượng cao, độc lạ, mới lạ .
 • Viết Blog và tạo link đến video của bạn .

6. Cấp phép nội dung của bạn cho các phương tiện truyền thông

Khi bạn có 1 video nổi tiếng thì bạn hoàn toàn có thể phân phối hay được cho phép những nhà phát sóng khác được phép chiếu video của bạn trên nền tảng của họ .

Bước 1. Cập nhật chi tiết liên hệ của bạn trên trang Giới thiệu

Hãy thiết lập những thông tin liên hệ của bạn trên trang Giới thiệu để mọi người hoàn toàn có thể liên hệ cho bạn và thoả thuận về sự link truyền thông online .

Bước 2. Đăng ký bản quyền video để xác minh chúng thuộc về bạn.

Việc làm này giúp bạn hạn chế được những hành vi chơi xấu, có dự tính “ đánh cắp ” những phong cách thiết kế video của bạn. Quan trọng hơn là nếu hiện tượng kỳ lạ này có xảy ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đòi lại được quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đưa ra được những dẫn chứng chứng tỏ bạn không phải là người vi phạm luật sở hữu trí tuệ .
Trên đây là 6 cách hiệu suất cao nhất giúp bạn kiếm tiền trên YouTube, nếu vận dụng được một cách mưu trí, chắc như đinh bạn sẽ hoàn toàn có thể thu về được nguồn lợi khá lớn. Nếu bạn đang có dự tính mở màn “ khởi nghiệp ” với nền tảng này thì còn chần chừ gì nữa mà không khởi động ngay dự án Bất Động Sản của mình .

5

/

5
(
2
votes
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *