12 cách kiếm tiền online uy tín và đáng tin nhất hiện nay

Internet đang trở thành công cụ kiếm tiền online uy tín, đơn giản và hiệu quả cho nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích kiếm tiền online. Có nhiều cách kiếm tiền online giúp các bạn có thể có thêm thu nhập nhanh nhất hiện nay, như kiếm tiền qua mạng xã hội Facebook, Youtube… Và nếu bạn cũng là một người Việt Nam yêu tự do, thích làm chủ chính mình thì 8 ý tưởng kiếm tiền trên mạng uy tín dưới đây có thể sẽ phù hợp với bạn.

1. Kiếm tiền online uy tín từ website

1.1. Cách kiếm tiền online từ quảng cáo

Đây là một cách kiếm tiền trực tuyến uy tín, hiệu quả đang được nhiều người vận dụng nhất hiện tại. Các công ty luôn muốn mẫu sản phẩm của mình được nhiều người biết đến và quảng cáo là một cách để họ hoàn toàn có thể tiếp cận gần hơn với người mua của mình, biến họ thành những người mua tiềm năng. Hãy tưởng tượng nếu bạn đang chiếm hữu một website với vài chục nghìn lượt truy vấn mỗi ngày thì liệu những doanh nghiệp có bỏ lỡ thời cơ đặt quảng cáo từ website của bạn ?

cách kiếm tiền online

Đây là cách kiếm tiền online lâu dài và cần sự đầu tư

Lượng truy vấn, tương tác càng nhiều thì giá tiền cho những quảng cáo trên web của bạn càng cao. Với cách này, nhiều người hoàn toàn có thể kiếm được vài nghìn đô mỗi tháng từ việc cho những công ty đặt quảng cáo trên web của họ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá để đặt quảng cáo trên những trang điện tử nổi tiếng tại Nước Ta như VnExpress, Kênh 14 hay Zing …. để hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về hình thức này .
Lưu ý : Muốn tăng trưởng hình thức này lâu dài hơn nên dùng một tên miền riêng để không gặp rắc rối từ phía nhà mạng, đồng thời website của bạn chuyện nghiệp và an toàn và đáng tin cậy hơn .

1.2. Xây dựng website và bán nó

Đây là một cách kiếm tiền trực tuyến úy tín và thuận tiện với những bạn làm IT hoặc phong cách thiết kế web. Hiện không thiếu những công ty, doanh nghiệp hoặc cá thể muốn mua website để bán hàng, thiết kế xây dựng tên thương hiệu, … Bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế website với giao diện bắt mắt, cho nhiều ngành nghề và bán nó tới những người có nhu yếu cũng là một khoản đáng kể. Bên cạnh đó khi bạn tạo một website và website của bạn nằm trong top đầu Google hoặc có lượng view đáng quan tâm trong một nghành nào đó, sẽ có nhiều công ty / doanh nghiệp trong nghành nghề dịch vụ đó muốn mua website của bạn. Giá một website có traffic tốt sẽ hơn gấp nhiều lần với một website mới tinh. Tuy nhiên cách này sẽ khiến bạn tốn thời hạn để chăm chút cho nó .

1.3. Viết blog – cách kiếm tiền online đơn giản

Đối với nhiều người, blog chỉ là một sở trường thích nghi hoặc đơn thuần chỉ là một phương tiện đi lại để biểu lộ cảm hứng của mình. Tuy nhiên với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến, khi cần tìm hiều về điều gì đó, mọi người thường tìm kiếm thông tin trên internet. Đây là thời cơ để bạn kiếm tiền nhanh gọn bằng cách phân phối những thông tin hữu dụng trên chính blog của mình .

cach-kiem-tien-tren-mang

Rất nhiều bạn trẻ là học viên, sinh viên đều chiếm hữu một blog riêng cho mình
Việc tạo một blog rất thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu với một Blog đơn thuần ở Blogger hoặc bạn hoàn toàn có thể trực tiếp khởi đầu với một nền tảng blog chuyên nghiệp, ấn tượng như WordPress. Để trang blog của bạn hoàn toàn có thể sinh ra những đồng xu tiền tiên phong thì cần có sự kiên trì thiết kế xây dựng nó hàng ngày. Ban đầu nên tập trung chuyên sâu vào một chủ đề và góp vốn đầu tư vào phần nội dung sao cho tương thích và có chất lượng để lôi cuốn bạn đọc. Tạo những kênh liên lạc để hoàn toàn có thể liên tục tiếp xúc với fan hâm mộ để tạo niềm tin và kiến thiết xây dựng tên thương hiệu với họ .
Khi blog của bạn có một nội dung tốt, lượng truy vấn vào blog không thay đổi, fan hâm mộ tin vào những gì bạn viết thì đây là lúc bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ blog của mình rồi đấy. Chúng ta hoàn toàn có thể đặt quảng cáo Google Adsense, cho thuê banner quảng cáo, hoặc thuê backlink SEO, backlink bán hàng, hoặc bài viết PR mẫu sản phẩm trên Blog .

1.4. Xây dựng cộng đồng trực tuyến

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng một hội đồng trực tuyến gồm nhiều thành viên và tính phí thành viên cho những người tham gia, mặc dầu những kế hoạch kiếm tiền của bạn sẽ độc lạ rất nhiều tùy vào tiềm năng của mình. Bạn hoàn toàn có thể tạo một web hay blog hội đồng, nơi mọi người hoàn toàn có thể update và san sẻ kỹ năng và kiến thức, đời sống, thắc mắc, yếu tố cần giải đáp, … những chủ đề luận bàn ở đây hoàn toàn có thể thuộc nhiều nghành nghề dịch vụ hoặc một nghành bạn am hiểu nhất. Cách hoạt động giải trí sẽ tựa như như forum nhưng nó sẽ chất lượng hơn forum rất nhiều nếu bạn lên được kế hoạch và biết cách tiến hành. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tích hợp với việc thiết kế xây dựng hội đồng trên Facebook, Twitter, Instagram, … và link với website của mình. Đây là cách kiếm tiền trực tuyến uy tín và đáng tin, bạn hoàn toàn có thể xem xét và triển khai .

2. Khảo sát online

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên mạng bằng cách triển khai xong những cuộc khảo sát trên internet. Cách kiếm tiền này đang ngày càng trở nên phổ cập hơn. Cách thức làm rất đơn thuần, chỉ cần điền vào form khảo sát trực tuyến dựa trên những câu hỏi có sẵn. Khi hoàn thành xong một cuộc khảo sát bạn sẽ được trả một khoản tiền. Đó hoàn toàn có thể là phiếu quà khuyến mãi hoặc tiền mặt. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những lúc rảnh rỗi tại nhà để triển khai xong những mẫu khảo sát trực tuyến này để kiếm thêm khoản tiền thu nhập hiệu quả .

3. Kiếm tiền online uy tín bằng cách làm Freelancer

Freelancer – hay còn gọi là những người làm nghề tự do, thời hạn thao tác vô cùng linh động, mặc dầu bạn đang có việc làm chính hay không bạn vẫn hoàn toàn có thể dành thời hạn của mình làm freelancer .

Công việc này chỉ cần bạn có một kỹ năng và kiến thức nhất định về một ngành nghề nào đó như viết blog, thiết kế, SEO,…Có không ít công ty, start up nhỏ cần thuê freelancer để giảm bớt chi phí khi thuê dịch vụ. Nếu như bạn đam lại kết quả tốt thì công việc freelancer sẽ giúp bạn tạo thêm một nguồn thu nhập đáng kể để trang trải sinh hoạt phí.

2.1 Thiết kế đồ họa online

Cách kiếm tiền này tương thích nhất cho những thợ chụp ảnh, nhà phong cách thiết kế đồ họa, và những người chuyên làm những loại sản phẩm phát minh sáng tạo. Các sản phầm đồ họa này hoàn toàn có thể là : Banner quảng cáo, poster, logo, những giao diện website …
Đây là một cách kiếm tiền hiệu quả bởi đó là những mẫu sản phẩm phát minh sáng tạo mang lại giá trị cao đồng thời những mẫu sản phẩm này đang được mua và bán rất nhiều trên internet. Chỉ cần có một chiếc máy ảnh và sử dụng thành thạo một số ít ứng dụng như chỉnh sửa ảnh Photoshop, ứng dụng chỉnh sửa và chỉnh sửa và biên tập video, tạo một số ít infographic sinh động, độc lạ là bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ việc làm mê hoặc này. Bạn hoàn toàn có thể tự mình phong cách thiết kế những banner, bức ảnh poster hoặc bất kỳ mẫu sản phẩm phát minh sáng tạo nào đó và đăng lên những website như 99designs.com hay ShutterStock. com, … để bán cho những người có nhu yếu sử dụng .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo những mẫu sản phẩm đồ họa phát minh sáng tạo như phong cách thiết kế logo, infographic và đăng lên 1 số ít diên đàn về đồ họa, nghệ thuật và thẩm mỹ để bán. Hiện nay nhu câu về phát minh sáng tạo những loại sản phẩm đồ họa là rất lớn nên bạn cũng hoàn toàn có thể vào những forum đồ họa hay freelance.com để tìm việc làm thêm tăng thu nhập .
Bất cứ công ty tiếp thị quảng cáo hay nhân viên cấp dưới ngành đồ họa, in ấn đều có nhu yếu tìm kiếm, tìm hiểu thêm, tải không lấy phí hoặc trả tiền những loại sản phẩm đồ họa phát minh sáng tạo, độc lạ của chính bạn. Có thể bạn sẽ rất kinh ngạc và giật mình vì số tiền mà mình kiếm được từ việc làm này .

2.2 Dạy học trực tuyến 

Hiện nay việc làm gia sư không còn phải đến tận nhà học viên để dạy kèm nữa mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dạy học trải qua video call. Một số TT gia sư lúc bấy giờ có tích hợp mạng lưới hệ thống dạy trực tuyến vào trong dịch vụ của mình. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn việc làm dạy thêm vào buổi tối nếu như bạn học giỏi một môn học nào đó. Thường việc làm này được trả tiền theo giờ, nếu bạn trải qua TT gia sư để dạy học thì thu nhập sẽ chia một phần cho TT và bạn sẽ nhận phần còn lại. Đây là cách kiếm tiền trực tuyến uy tín và giúp bạn có nguồn thu nhập thứ 2 không thay đổi .

3. Thanh lý quần áo, đồ cũ online

Đây là một dạng hình thức kinh doanh thương mại nhỏ khá hay, cũng không mất công tìm nguồn hàng ở đâu xa, đồ cũ trong nhà chính là những thứ giúp bạn hoàn toàn có thể kiếm ra tiền. Thời buổi kinh tế tài chính khó khăn vất vả như lúc bấy giờ, trào lưu thanh lý đồ đang được yêu thích trên những forum, hội đồng mạng như Thanh lý đồ hay Chợ giời … Người không dùng đến những mẫu sản phẩm đó nữa thì thanh lý để kiếm tiền giàn trải thêm thu nhập một cách hiệu quả. Người mua chịu khó lên những trang mạng thanh lý để tìm được hàng mình cần mình vừa nhanh vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí so với việc sắm đồ mới .
Người thanh lý đồ vật cần chụp hình, miêu tả khá đầy đủ, chi tiết cụ thể về tác dụng, chất lượng cũng như giá cả cho từng loại sản phẩm. Những món hàng được tìm mua nhiều nhất trên internet lúc bấy giờ là quần áo, đồ chơi cho trẻ nhỏ, thiết bị điện tử như điện thoại di động, tủ lạnh … Tuy nhiên đây không phải là cách kiếm tiền trực tuyến vĩnh viễn, bạn cũng không hề bán hàng loạt đồ vật của mình, do đó nên cần xem xét khi lựa chọn cách này .

4. Kiếm tiền online không cần vốn với Dropshipping

Đây là cách kiếm tiền trực tuyến uy tín với số vốn gần như bằng 0. Bạn cần tạo một website đăng những loại sản phẩm của một đại lý phân phối sản phẩm & hàng hóa với giá rẻ và tìm kiếm người mua. Khi có khách đặt hàng thì bạn chỉ việc chuyển đơn hàng sang cho đơn vị chức năng cung ứng và nhận số tiền chênh lệch .
Với cách bán hàng này, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền tại nhà mà không phải lo về vốn và hàng tồn. Tuy nhiên, làm dropshipping lúc bấy giờ cũng cạnh tranh đối đầu khá gắt gao trên thị trường. Vì vậy, bạn cần phải có tuyệt kỹ tìm được nguồn hàng giá rẻ cũng như thuộc ” nằm lòng ” những nguyên tắc kinh doanh thương mại của đối tác chiến lược mới mong hoàn toàn có thể ” chen chân ” vào lãnh địa ” phì nhiêu ” này .

5. Trở thành KOLs – cách kiếm tiền online hiệu quả và lâu dài

KOLs – hay còn gọi là người có sức tác động ảnh hưởng trên mạng. Trong thời đại kỹ thuật số lúc bấy giờ thì KOLs là một trong những phương tiện đi lại giúp công ty, doanh nghiệp marketing cho tên thương hiệu, loại sản phẩm của mình. Để trở thành một KOLs, bạn cần phải hiểu được thế mạnh của mình là gì ? Nhóm đối tượng người dùng nào là tiềm năng của bạn ? Công việc này yên cầu thời hạn góp vốn đầu tư tráng lệ, năng lực tiếp xúc tốt và thời hạn đầu sẽ cần một nguồn vốn góp vốn đầu tư để khởi đầu. Dưới đây là một số ít cách giúp bạn trở thành một KOLs có tầm ảnh hưởng tác động .

5.1 Youtuber

Youtube không phải là ứng dụng lạ lẫm với giới trẻ, đây là nơi tàng trữ video khủng và có lượng người truy vấn lớn nhất lúc bấy giờ, nhiều bạn trẻ coi Youtube là ” mỏ vàng ” để kiếm tiền trực tuyến. Youtuber hiện tại được coi là một nghề vô cùng hot và có rất nhiều cách để bạn hoàn toàn có thể khởi đầu. Những cái tên quen thuộc như Bà Tân Vlog, Giang ơi, Trực tiếp game, Ẩm thực mẹ làm … đều là những cái tên quen thuộc với mọi người. Điểm chung của những kênh youtube này là sự góp vốn đầu tư vào video, có phong thái riêng và chiếm hữu một lượng người hâm mộ khủng. Để đạt được những điều này không phải là dễ, với số lượng người tham gia phần đông trên youtube lúc bấy giờ, bạn cần tìm cho mình một con đường riêng, một sự độc lạ riêng mới hoàn toàn có thể lôi cuốn được nhiều người xem. Sau khi thu được một lượng người hôm mộ nhất định, bạn sẽ được nhận một số ít lời mời quảng cáo để bạn ra mắt những mẫu sản phẩm từ những công ty trong nghành nghề dịch vụ bạn hoạt động giải trí. Số tiền từ những hợp đồng này hoàn toàn có thể từ vài triệu lên đến hàng trăm triệu đồng tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng của bạn. Các con đường chính để bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến uy tín từ youtube gồm :

  • Subscriber: Người theo dõi chính là nền tảng chính giúp các Youtuber trở nên nổi tiếng, thu được nhiều lợi nhuận và là căn cứ để các bên khác có thể làm việc với bạn
  • Donation: Tùy vào độ yêu thích của các fan đối với bạn, bạn có thể nhận được tiền donate trực tiếp từ các fan qua các buổi livestream hoặc quà tặng gửi đến.
  • Quảng cáo/tài trợ: Thông qua việc liên kết hoặc đứng ra làm đại diện cho các nhãn hiệu là cách kiếm tiền online vô cùng quen thuộc. Nhiều thương hiệu sẵn sàng trả một số tiền lớn cho bạn để sản phẩm của họ xuất hiện trong các video của bạn.
  • Bán hàng: Ngoài việc kiếm tiền từ lượng subs và click từ quảng cáo, người làm youtube còn có thể bán hàng trực tiếp thông qua những video giới thiệu sản phẩm, review,… về nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Số lượng người tìm kiếm, xem những video dạng review hiện nay rất lớn và sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng của bạn.

5.2 Streamer – người livestream

Streamer – hay còn gọi là người phát sóng trực tiếp các nội dung như bán hàng, phim, game, hay những chuyên mục tâm sự, trò chuyện… Ngày nay thì nhắc đến streamer thì thường gắn liền với các game thủ chuyên livestream game trên nhiều nền tảng khác nhau. Vậy streamer thì kiếm tiền như thế nào? Giống như Youtuber, lượt đăng ký, view, clink vào quảng cáo và các gói hõ trợ đầu tư từ thương hiệu, doanh nghiệp là nguồn thu nhập chính của họ Ngoài ra, họ còn kiếm tiền nhờ đặt các link affiliate và nhận hoa hồng từ các link này. Với các streamer nổi tiếng thì thu nhập của họ có thể lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

6. Kiếm tiền online với Affiliate

Kiếm tiền trực tuyến uy tín với Affiliate là khuynh hướng kinh doanh thương mại được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì không cần góp vốn đầu tư nhiều vốn và hoa hồng nhận được cũng khá mê hoặc. Có nhiều cách để tìm kiếm người mua khi làm Affiliate, bạn hoàn toàn có thể tìm đọc chuỗi bài về chủ đề này trên Blog Sapo Affiliate .
Có một số ít mạng lưới làm Affiliate uy tín lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể đến như Accesstrade, Lazada Affiliate, DKT Affiliate … Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết 3 chương trình Affiliate uy tín nên tham gia ngay để kiếm tiền trực tuyến hiệu quả để khám phá về những chương trình kiếm tiền trực tuyến này .
Trên đây là 8 gợi ý cách kiếm tiền trực tuyến trên mạng tại nhà đơn thuần và hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể thử sức. Chúc những bạn sẽ tìm được một ý tưởng sáng tạo kiếm tiền tương thích và thành công xuất sắc với mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *