14 hình thức kiếm tiền online uy tín và lâu dài cho người mới 2022

Bạn đang muốn kiếm tiền trực tuyến nhưng chưa biết mở màn từ đâu ?Bạn tìm hiểu và khám phá về kiếm tiền trực tuyến ( MMO ) nhưng quá nhiều thông tin, bạn không tìm được nguồn thông tin dễ hiểu ?Vậy thì bạn tìm đúng nới rồi đấy .

Bài viết bên dưới sẽ chia sẻ tất cả cho bạn về các hình thức kiếm tiền online uy tín, và chỉ ra cho bạn những hình thức kiếm tiền online không bền vững.

Kiếm tiền online là gì ?

Kiếm tiền trực tuyến là việc bạn kiếm tiền trên thiên nhiên và môi trường Internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động. Kiếm tiền trực tuyến còn được gọi là Make Money Online hay MMO .

Kiếm tiền online cần chuẩn bị gì ?

Trước khi nhảy vào kiếm tiền trực tuyến, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng 3 thứ .

Tài khoản thanh toán để nhận tiền online

Khi kiếm tiền trực tuyến, bạn sẽ có thời cơ nhận tiền ở nhiều nguồn với nhiều đơn vị chức năng tiền tệ khác nhau như USD ( Đô la Mỹ ), CAD ( Đô la Canada ), Nước Ta Đồng, …Kiem-tien-online-2020-1Vì thế, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng nhiều thông tin tài khoản để nhận tiền, những thông tin tài khoản đó sẽ là :

Tài khoản Paypal để nhận tiền nước ngoài

Paypal là một cổng giao dịch thanh toán nhận tiền thông dụng khi kiếm tiền trực tuyến. Đây là một cổng thanh toán giao dịch bạn bắt buộc phải có khi bắt tay vào kiếm tiền trực tuyến .Không sớm thì muộn bạn cũng phải dùng thông tin tài khoản này .Bạn hoàn toàn có thể xem cách tạo thông tin tài khoản Paypal ngay bên dưới .

Tài khoản Payoneer để nhận tiền nhanh hơn

Payoneer là một cổng giao dịch thanh toán trực tuyến ưu việt hơn Paypal rất nhiều .tao-tai-khoan-payoneer-19tao-tai-khoan-payoneer-19Một số ưu điểm tiêu biểu vượt trội của Payoneer mà mình hoàn toàn có thể kể ngay cho bạn :

 • Tỉ giá rút tiền rất cao
 • Rút tiền về Nước Ta trong ngày
 • Có hỗ trợ viên người Việt

Bạn hoàn toàn có thể xem cách tạo thông tin tài khoản Payoneer nhận tiền thưởng 25 USD ngay bên dưới .

Tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để rút tiền

Bạn cần phải có một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước tại Nước Ta để rút tiền từ Paypal và Payoneer về nữa chứ .the-visa-hay-mastercard-1the-visa-hay-mastercard-1Với kinh nghiệm tay nghề xương máu của mình, bạn sẽ cần một thông tin tài khoản tại Nước Ta để nhận tiền từ Google, Youtube, ….Xem ngay cách làm thẻ Visa / Mastercard ngay video bên dưới .

1. Kiếm tiền online với Affiliate Marketing Tiếp thị liên kết

Tiếp thị link là cách tốt nhất để tạo thu nhập thụ động cho những người mới mở màn kiếm tiền trực tuyến .

Nếu bạn không biết tiếp thị liên kết là gì hãy xem qua bài viết bên dưới.

7 bước Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết tại nhà


học đi chờ chi

Nói một cách đơn thuần, tiếp thị link là bạn tìm cách tiếp thị cho người khác và kiếm hoa hồng khi người mua mua qua link ra mắt của bạn .Một trong những cách phổ cập nhất là bạn tạo ra một website nhìn nhận loại sản phẩm, trong bài nhìn nhận bạn gắn những link trình làng vào, khi người mua bấm vào đường link nó sẽ chuyển qua trang mua hàng, và bạn sẽ nhận được hoa hồng sau khi nền tảng affiliate network xác nhận là khách đã thanh toán giao dịch .Kiem-tien-online-2020-2Hai affiliate network tuyệt vời nhất mà bạn nên tham gia là Accesstrade và Adflex .Accesstrade có những chương trình giảng dạy kỹ lưỡng về kiến thức và kỹ năng tiếp thị link, những mẫu sản phẩm từ những tên thương hiệu được bảo vệ cùng với tỷ suất hoa hồng cao lên tới 20 % .Các chương trình tiếp thị link của Adflex thì lại rất phong phú và trải đều từ Nước Ta cho tới quốc tế cùng với đó là thời hạn giao dịch thanh toán cực nhanh, 1 tuần một lần giúp bạn xoay vòng nguồn vốn .Một ít thành quả nhỏ của mình khi kiếm tiền với Tiếp thị link cho bạn lấy động lực. Tổng doanh thu hơn 5.000 USD ~ hơn 100 triệu VNĐ .kiem-tien-voi-tiep-thi-lien-ket-4kiem-tien-voi-tiep-thi-lien-ket-4

2. Kiếm tiền online với Dropshipping

Dropshipping là hình thức kiếm tiền trực tuyến bằng việc bán mẫu sản phẩm bỏ lỡ phần luân chuyển. Dropshipping là việc bạn sẽ dùng hình ảnh mẫu sản phẩm của nhà sản xuất để đi tiếp thị, khi có người mua hàng thì bạn chỉ việc báo với nhà phân phối để họ chuyển hàng cho khách .Tuy nhiên, có một thực sự là rất ít người thực sự hiểu làm thế nào để hoàn toàn có thể làm dropshipping .

 • Đầu tiên, bạn cần tìm một nhà sản xuất những mẫu sản phẩm chất lượng .
 • Thỏa thuận với họ về mức hoa hồng khi bạn tìm được một người mua .
 • Tạo kênh bán hàng trên shopee, lazada hoặc tạo một kênh youtube
 • Bạn tìm cách tiếp thị shop của bạn, bất kỳ khi nào có đơn hàng thì bên nhà phân phối sẽ giao hàng cho khách và bạn sẽ được hưởng hoa hồng .

Kiem-tien-online-2020-3Đa phần những dropshipper lúc bấy giờ đều sử dụng những nền tảng taobao, aliexpress để làm dropshipping, nhưng nó sẽ rất hạn chế về thời hạn giao hàng, cũng như bạn không hề bảo vệ được chất lượng mẫu sản phẩm . Kiem-tien-online-2020-3-1Đối với một người mới tham gia vào quốc tế kinh doanh thương mại trực tuyến và muốn xâm nhập vào nghành nghề dịch vụ thương mại điện tử, bạn sẽ gặp khó khăn vất vả thời hạn khởi đầu cho việc tìm kiếm một nguồn hàng chất lượng .Tuy nhiên khi bạn vượt qua quá trình bắt đầu này, dropshipping cực kỳ mê hoặc vì nó vô hiệu những ngân sách cố định và thắt chặt gây lỗ như thuê shop, nhập hàng, thuê kho, .., thay vào đó, tổng thể những gì bạn cần là một máy tính xách tay và liên kết internet .Nếu bạn muốn biết cách làm thế nào để tìm đúng mẫu sản phẩm và nhà cung ứng để thực sự điều hành quản lý một doanh nghiệp dropshipping thành công xuất sắc, hãy truy vấn ngay bài viết bên dưới .

3. Kiếm tiền online với FBA Amazon

Kiếm tiền với FBA Amazon ( còn gọi là Fulfillment by Amazon ) là hình thức kiếm tiền trực tuyến bạn sẽ đăng loại sản phẩm của mình lên Amazon, hoặc thậm chí còn gửi mẫu sản phẩm của bạn ở kho của Amazon. Khi có người mua hàng, Amazon sẽ lo hàng loạt phần việc luân chuyển mẫu sản phẩm đến tay người mua .Kiem-tien-online-2020-4Khi bạn đã có một doanh thu trực tuyến không thay đổi qua hình thức bán hàng trực tuyến hoặc Dropshipping, bạn sẽ có mong ước tạo nên một tên thương hiệu của riêng mình. Và FBA Amazon là hình thức giúp bạn bán hàng trực tuyến và tăng trưởng tên thương hiệu của bạn hiệu suất cao .Nói một cách đơn thuần thì FBA Amazon là bạn lo khâu bán hàng trực tuyến và Amazon lo khâu luân chuyển cho bạn với quá trình sau :

 • Bạn gửi loại sản phẩm của mình đến Amazon
 • Họ tàng trữ những mẫu sản phẩm này trong kho của họ .
 • Khi một người mua đặt mẫu sản phẩm của bạn trên Amazon .
 • Amazon đóng gói, luân chuyển và theo dõi đơn hàng cho bạn, họ cũng giải quyết và xử lý trả lại và hoàn tiền, nên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản ngân sách quản lý và vận hành không nhỏ .

Để hiểu một cách rõ ràng về cách kiếm tiền với FBA Amazon, bạn hãy xem qua bài viết bên dướiKiếm tiền với FBA Amazon

Xem đi chờ chi

4. Kiếm tiền online với POD

Kiếm tiền với POD là hình kiếm tiền trực tuyến bằng việc bán những loại sản phẩm in ấn theo nhu yếu của người mua. Các sả phẩm in ấn hoàn toàn có thể là áo phông thun, nón, khẩu trang, giày dép, …Hình thức kiếm tiền trực tuyến với POD này hầu hết dành cho người mua quốc tế, ở Nước Ta vẫn chưa phổ cập .Kiem-tien-online-2020-5Bạn có phải là người phát minh sáng tạo muốn kiếm tiền từ kiến thức và kỹ năng của mình ? Hoặc hoàn toàn có thể bạn là một chủ sở hữu trang web thương mại điện tử, người đang tìm cách thêm những mẫu sản phẩm phong phú để tăng thêm doanh thu .Vậy thì In Theo Nhu Cầu POD ( Print on demand ) là giải pháp kiếm tiền trực tuyến giúp bạn đạt được cả hai tiềm năng phát minh sáng tạo và kinh doanh thương mại .POD là một quy mô thương mại điện tử được cho phép bạn bán những loại sản phẩm bất kể như gối, ly, ốp sống lưng điện thoại thông minh, áo phông thun, … đính kèm với hình ảnh tùy chỉnh chỉ được in sau khi đặt hàng .Quy trình để bạn khởi đầu kiếm tiền với hình thức POD như sau :

 • Bạn đăng ký một nền tảng POD (Teespring, Teechip,…)

 • Bạn thiết kế sản phẩm của mình dành cho nhóm khách hàng tiềm năng.

 • Bạn chạy quảng cáo Facebook, Native Ads cho loại sản phẩm của mình .
 • Khi có người mua đặt hàng, những nền tảng POD sẽ in ấn mẫu sản phẩm và chuyển đến tay người mua .
 • Bạn nhận được tiền từ nền tảng POD gửi cho bạn .

kiem-tien-onlinne-1122Như bạn thấy chiếc áo ở trên, đây chính là 1 chiếc áo in theo nhu yếu POD .Giá bán 1 áo là 24,99 USD, bạn bán 1 áo sẽ lời được khoảng chừng 12 USD ~ 250.000 VNĐ .Bạn tính thử nếu bạn bán 1000 áo, thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền ?12.000 USD ~ 250 triệu Nước Ta Đồng. Một số lượng không hề nhỏ .Tất cả những khó khăn vất vả đều được giải quyết và xử lý bởi nền tảng và bạn không phải chịu ngân sách hàng tồn dư vì họ không tính phí cho sản phẩm & hàng hóa cho đến khi có người mua đặt hàng từ bạn .

5. Kiếm tiền online với giao dịch tiền điện tử

Kiếm tiền trực tuyến với thanh toán giao dịch tiền điện tử là một hình thức kiếm tiền từ sự chênh lệch giá trị của những đồng xu tiền điện tử ( crypto currency )kiem-tien-online-tu-trade-coinGiao dịch tiền điện tử thường bạn sẽ thanh toán giao dịch trên những sàn ví dụ như Binance, Remitano, ..Kiếm tiền từ crypto currency sẽ có 3 cách làm như sau :

 • Mua tiền điện tử giá thấp và bán lại với giá cao ( đầu tư mạnh ), lướt sóng thời gian ngắn
 • Mua và giữ đó từ 1-2 năm để chờ đợt tăng giá dài hạn hơn (đầu tư).

 • Bạn đưa tiền cho 1 tổ chức triển khai góp vốn đầu tư, và uỷ quyền để họ góp vốn đầu tư. Bạn ăn lời cố định và thắt chặt % mỗi tháng. Hình thức này là góp vốn đầu tư uỷ thác .

Và 1 số ít quan tâm mình muốn dành cho bạn khi kiếm tiền với tiền điện tử hiện tại :

 • Cần phải có kiến thức và kỹ năng về tiền điện tử thì mới mong có doanh thu lớn .
 • Tuyệt đối không tham gia vào những chương trình ICO đa cấp .
 • Tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với quyết định hành động góp vốn đầu tư của mình .

Và rất nhiều hình thức trade coin khác nhau mà sau khi bạn đã điều tra và nghiên cứu kỹ thì nên tham gia .Hãy khởi đầu từ cơ bản trong trade coin bằng cách xem trước bài viết bên dưới để tránh sai lầm đáng tiếc .

6. Kiếm tiền online với Google Adsense

Google AdSense là một chương trình quảng cáo của Google được cho phép bạn gắn những banner quảng cáo trên website, blog hoặc video YouTube của bạn và được trả tiền khi khách truy vấn nhấp vào chúng .Có thể hiểu một cách đơn thuần là, bạn đang có website hoặc kênh YouTube đông người xem .Bạn gắn mã Google Adsense lên website, khi nào có người bấm vào quảng cáo trên website của bạn. Bạn sẽ nhận được tiền .Kiem-tien-online-2020-7Khi có người xem quảng cáo đó, Google sẽ thu tiền từ nhà quảng cáo, và họ sẽ chuyển một phần hoa hồng cho bạn .Kiem-tien-online-2020-7-1Đối với những website hoặc blog mới, chương trình Google AdSense hoàn toàn có thể là một trong những cách nhanh nhất để tạo thu nhập, đó là nguyên do tại sao nó rất phổ cập .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết bên dưới ngay .

7. Kiếm tiền online bằng Freelancer

Kiếm tiền bằng Freelancer là việc bạn kiếm tiền bằng chính kiến thức và kỹ năng của mình. Freelancer là bạn sẽ thao tác tự do, không gò bó vào bất kỳ công ty nào .Bạn muốn khởi đầu kiếm tiền trực tuyến bằng việc làm Freelancer nhưng bạn lo ngại rằng nó sẽ không giúp bạn có nhiều tiền .Hãy mở màn với câu hỏi lớn : một freelancer hoàn toàn có thể kiếm được bao nhiêu ?Kiem-tien-online-2020-8Theo một khảo sát gần đây cho thấy rằng, người thao tác tự do trung bình có thu nhập khoảng chừng 21 đô la một giờ, tức gần 500 ngàn đồng .Vậy rõ ràng những người làm Freelancer kiếm được nhiều tiền hơn những người đi làm thông thường .

Một trong những nền tảng bạn có thể bắt đầu là Fiverr, cung cấp một dịch vụ với giá 5 đô la và từ từ tạo tiếng tăm qua feedback và giới thiệu của khách hàng.

Bạn hãy nhớ một điều này, hãy làm những việc làm không tốn nhiều công sức của con người để hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm được 5 đô la. Bạn hoàn toàn có thể xem những việc làm đó cùng mẹo đi kèm trong bài viết bên dưới .

14 cách kiếm tiền trên Fiverr tại nhà dễ dàng


Xem liền tay

Với việc làm những việc làm chỉ tốn 10 hay 20 phút một lần và bạn có 5 đô la, thì việc bạn hoàn toàn có thể kiếm được tối thiểu 1000 đô một tháng là chuyện thuận tiện .

8. Kiếm tiền online bằng cách bán hàng online

Bán hàng trực tuyến là việc bạn sẽ đăng bán mẫu sản phẩm của mình trên Internet. Bán hàng trực tuyến bạn sẽ tự chỉ về mọi khâu từ nguồn hàng, tiếp thị loại sản phẩm, luân chuyển người mua, …Bán hàng trực tuyến bạn sẽ dữ thế chủ động về mọi thứ trong shop kinh doanh thương mại trực tuyến của mình, nhưng bạn sẽ mất công sức của con người đấy. Tất nhiên, công sức của con người nhiều thì thành quả lớn .Kiem-tien-online-2020-9Nhìn nhanh vào thống kê thương mại điện tử sẽ cho thấy sự tăng trưởng vững chãi và không có tín hiệu chậm lại của những trang Thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee, …Quy trình bán hàng trực tuyến sẽ như thế này :

 • Bạn nhập nguồn hàng mẫu sản phẩm về
 • Bạn đăng loại sản phẩm lên những kênh trực tuyến như Facebook, Instagram, …
 • Khách hàng mua hàng

 • Bạn chốt đơn và nhờ dịch vụ chuyển hàng cho khách
 • Bên luân chuyển sẽ chuyển hàng cho khách và gửi tiền hàng lại cho bạn .

Thật ra bán hàng trực tuyến để có những đơn hàng tiên phong không hề khó. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của mình trong bài viết bên dưới .

Nên xem

6 bước bán hàng online hiệu quả cho người mới

hốt ngay chờ chi

9. Kiếm tiền online bằng cách trở thành Cộng tác viên

Cộng tác viên là một hình thức marketing trình làng ( referral marketing ) của những tên thương hiệu. Bạn ĐK trở thành Cộng Tác Viên cho một tên thương hiệu và tìm cách trình làng mẫu sản phẩm của họ tới cho bạn hữu hoặc người thân trong gia đình của bạn, hoặc bạn hoàn toàn có thể tự kiếm người mua bằng những kỹ năng và kiến thức digital marketing của mình .Kiem-tien-online-2020-10Khi bạn trình làng một người mua mua hàng thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ mẫu sản phẩm đó .Hình thức này cũng giống như bán hàng trực tuyến, tuy nhiên tùy theo chủ trương cộng tác viên bạn hoàn toàn có thể nhập hàng hoặc không nhập hàng, và hoa hồng sẽ biến hóa theo từng chủ trương .Để trở thành một cộng tác viên, cách đơn thuần nhất là bạn tham gia những group Cộng đồng Tuyển cộng tác viên trên Facebook .

10. Kiếm tiền online bằng ứng dụng điện thoại

Có rất nhiều ứng dụng điện thoại cảm ứng mà bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến một cách thụ động bằng nhiều hình thức :

 • Hoàn tiền khi mua hàng
 • Giới thiệu người dùng mới
 • Đọc báo trên ứng dụng
 • Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội

Trong đó thông dụng nhất là cách trình làng người dùng mới của app MOMO, khi một lần ra mắt bạn sẽ được 100K cho bạn và người bạn được trình làng, trong một số ít chương trình khuyến mại, bạn còn được Tặng tới 500K khi ra mắt thành công xuất sắc một người dùng mới .kiem-tien-online-111Với một lần ra mắt bạn sẽ kiếm được 30,000 – 50,000 đồng tùy ứng dụng .

11. Kiếm tiền online với Youtube

Kiếm tiền với Youtube là việc bạn sẽ kiếm tiền từ những video bạn đăng tải lên Youtube .Có 3 cách để bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Youtube thuận tiện :

 • Kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo Google Adsense lên video
 • Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

 • Quảng cáo cho những nhãn hàng tương quan rồi thu phí .

Để kiếm tiền trực tuyến với Youtube một cách hiệu suất cao, bạn cần phải biết cách SEO video của bạn lên top 1 tìm kiếm của Youtube để có một lượng truy vấn xem video một cách tự nhiên, từ đó bạn mới hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền bằng Youtube .Một tuyệt kỹ để tăng thêm thu nhập đó là bạn hoàn toàn có thể tích hợp với tiếp thị link. Bạn hoàn toàn có thể làm video nhận xét về một quyển sách và dẫn link về Tiki, hay thưởng thức một loại sản phẩm của The Body Shop và dẫn link về website của họ .

Giống như video bên dưới, bạn này làm video đánh giá về sản phẩm nồi kèm đường link Tiếp thị liên kết của Lazada in xanh bên dưới (đường link đã được rút gọn bằng bit.ly).

Kiem-tien-online-2020-12Đây chính là một vũ khí bí hiểm của nhiều Youtuber lúc bấy giờ khi mà Youtube đang thắt chặt số tiền quảng cáo mà bạn hoàn toàn có thể nhận được qua Google Adsense .

Các hình thức kiếm tiền online nên tránh xa

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến không mang lại nhiều doanh thu cho bạn dù bạn đã bỏ ra rất nhiều thời hạn. Thậm chí, bạn còn có rủi ro tiềm ẩn bị lừa đảo, bị scam mất hết số tiền của mình .

Kiếm tiền từ gõ captcha

Nếu bạn đã từng phát hiện những tin tuyển dụng kiểu như :

 • Kiếm tiền trực tuyến tại nhà không cần vốn
 • Chỉ cần máy tính
 • Kiếm tiền từ nhập liệu văn bản .

Đây chính là những lời lôi kéo kiếm tiền từ captcha. Bạn thận trọng tránh xa .kiem-tien-online-tu-captcha

Kiếm tiền bằng khảo sát online

Kiếm tiền từ làm khảo sát là việc bạn sẽ làm những khảo sát từ những website khác để nhận tiền trực tuyến, với nhiều hứa hẹn thu nhập cao. Và mình cũng đã từng phải ngậm trái đắng với hình thức này .Nghề này ở Mỹ cũng rất thông dụng nhưng tại Nước Ta nó chẳng khác gì hành vi đem muối bỏ biển, bạn có khi tốn 5 phút cho một khảo sát, nhưng rốt cuộc nhận được chưa tới 1000 đồng .

Kiếm tiền bằng hình thức xem quảng cáo

Bạn được 0.0 X đô cho một click hay cho một lần xem quảng cáo toàn thời hạn, đó là một số tiền rất thấp và không mang lại nhiều giá trị cho bạn, nên mình không khuyến khích thực thi cách kiếm tiền trực tuyến này .

Kiếm tiền từ lending và các dự án ICO tiền ảo

Lending coin là hình thức vay coin từ người dùng của 1 số ít sàn và trả lãi suất vay cao, độ rủi ro đáng tiếc rất là cao khi mà phần lớn những sàn có hình thức lending đều đóng cửa sớm do không có năng lực giao dịch thanh toán nữa. Các dự án Bất Động Sản ICO tiền ảo Open cũng rất nhiều nhưng tỷ suất % những dự án Bất Động Sản lừa đảo là rất cao. Đây là 2 hình thức mình khuyên bạn không khi nào tham gia .

13. Các kỹ năng cần thiết để kiếm tiền online

Để hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến, bạn phải có những kỹ năng và kiến thức sau :

Kỹ năng marketing- ưu tiên hàng đầu

Học về tư duy marketing trước, sau đó bạn mới hãy học sử dụng những công cụ như facebook ads, google ads, … và những kiến thức và kỹ năng như tạo website hay phong cách thiết kế .

Kỹ năng quản lý tài chính

Kiếm tiền trực tuyến là con đường lâu dài hơn, do đó bạn phải bảo vệ nguồn kinh tế tài chính vừa đủ để tham gia. Thời gian khởi đầu bạn hoàn toàn có thể tốn nhiều ngân sách nhưng sau này chắc như đinh bạn sẽ gặt hái được thành công xuất sắc, vì vậy điều quan trọng là phải có năng lực quản lý tài chính và tiêu tốn của bản thân để có đủ tiền cho đến lúc bạn thành công xuất sắc đã .

Kỹ năng nghiên cứu thông tin

Công cụ tìm kiếm google và google dịch là hai thứ bạn sẽ sử dụng liên tục để tìm hiểu và khám phá cách thực thi chi tiết cụ thể một yếu tố nào đó. Ngoài ra điều tra và nghiên cứu thị trường ngách là một việc làm thiết yếu bạn luôn phải làm trước khi tham gia vào bán hàng trực tuyến hay dropshipping .

14. Nên kiếm tiền online tại Việt Nam hay Quốc tế ?

Nếu bạn là người mới mở màn, thị trường Nước Ta là thị trường lý tưởng. Vì sao vậy ?

 • Không bị rào cản ngôn ngữ.

 • Thị Trường mua hàng trực tuyến tại Nước Ta đang trên đà tăng trưởng mạnh .
 • thị trường còn ít cạnh tranh đối đầu so với Quốc tế

Sau khi bạn đã kiếm tiền ở thị trường Nước Ta không thay đổi, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nguồn vốn đó để lan rộng ra ra quốc tế .Ở thị trường quốc tế thì :

 • Bạn sẽ bị rào cản về ngôn từ
 • Nhưng thị trường là cực lớn, bạn không thiếu thời cơ kiếm tiền từ thị trường Quốc tế .

 • Thị Trường cạnh tranh đối đầu lớn, nhiều đối thủ cạnh tranh đã có kinh nghiệm tay nghề từ rất lâu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *