11 Cách kiếm tiền trên Facebook bền vững nhất – MOA Việt Nam

Kiếm tiền trên facebook không còn là điều ảo tưởng, xa vời. Khi mà Facebook là “thế giới” đông dân cư nhất trên mạng ảo. Theo thống kê, facebook có khoảng 2 tỷ người dùng trong một tháng, sự kết nối cộng đồng lớn rộng vô hạn, không thể phủ nhận đây là một “mỏ vàng” cho bất kỳ ai biết tận dụng cơ hội kinh doanh từ facebook.

Bán hàng trên Facebook là cách kiếm tiền từ Facebook đơn thuần và thông dụng nhất lúc bấy giờ. Với quy mô kinh doanh thương mại là bán những loại sản phẩm như : Thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, đồ nội thất bên trong, đồ gia dụng, nước hoa, .. Hoặc dịch vụanhư spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, du học, giáo dục, du lịch, ..Bán hàng trên facebookBán hàng trên facebook

Điều bạn cần phải nắm trước khi kiếm tiền trên facebook là:

  • Bước đầu tiên là bạn phải biết chạy quảng cáo Facebook. Phát triển trang cá nhân Facebook Profile. Hiểu được cách bán hàng trên các group
  • Bổ sung kiến thức về chụp ảnh cho sản phẩm/dịch vụ, trả lời comment, chốt đơn hàng, tính điểm hòa vốn,..
  • Tiếp theo, nắm rõ nguồn hàng, biết cách nhập và phát triển từng dòng sản phẩm.

Bán hàng là cách kiếm tiền trên facebook có nhiều tiềm năng nhất, khi mà lượt truy cập facebook tại Việt Nam trên 48 triệu người dùng. Không những kinh doanh trong nước, bạn còn có thể bán “xuyên lục địa” một cách dễ dàng.

2. Thương Mại Dịch Vụ tăng lượt thích cho Fanpage

Chắc hẳn bạn đã gặp rất nhiều lời lôi kéo sử dụng dịch vụ tăng lượt thích này. Đơn giản là vì nhu yếu của khách mua like cho Fanpage rất lớn .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Keywordtool để khảo sát lượt tìm kiếm trên Google bằng từ khóa như : Mua like facebook, dịch vụ tăng like, … để hiểu rõ hơn về nhu yếu thị trường .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách kinh doanh thương mại của đối thủ cạnh tranh để học hỏi và xem hướng họ xác lập thành công xuất sắc để triển khai bám đuôi .

Bước sang nhánh dịch vụ thì thị trường bán hàng trực tuyến đang trở nên sôi sục, kéo theo nhu yếu quảng cáo Facebook bán hàng không ngừng tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và cũng đủ thời hạn để chạy quảng cáo Facebook. Chính vì vậy dịch vụ chạy quảng cáo sinh ra .Dịch Vụ Thương Mại chạy quảng cáo Facebook thuê thường có 02 cách :

  • Thu phí theo phần trăm ngân sách
  • Thu phí cố định theo tháng

Các thông tin tài khoản quảng cáo Facebook lúc bấy giờ tiếp tục bị khóa vì nhiều nguyên do khác nhau, Tỷ Lệ bị lỗi đến từ người mới mở màn tập kinh doanh thương mại chiếm đến 60 %. Có thể chạy quảng cáo sai chủ trương của face, từ khóa, ..Nếu bạn có kinh nghiệm tay nghề mở khóa thông tin tài khoản quảng cáo thì đây thực sự là thời cơ kiếm tiền chưa khi nào thuận tiện đến thế .

Bên cạnh đó, nếu bạn là chuyên viên chạy quảng cáo facebook thì hành thức kiếm tiền trên facebook như bán tài khoản quảng cáo hoặc cho thuê tài khoản quảng cáo cá nhân cũng là cơ hội bạn cần cân nhắc.

Bán hàng trực tuyến thành công xuất sắc cần có một nội dung hay, mê hoặc, hấp dẫn và tác động ảnh hưởng được quy trình quyết định hành động mua hàng của khách .Kiếm tiền từ Facebook nhờ viết nội dung bán hàngKiếm tiền từ Facebook nhờ viết nội dung bán hàngĐiều quan trọng là không phải ai cũng có năng lực viết được những nội dung đúng chuẩn. Vì chưa nắm rõ cách viết hoặc không đủ vốn từ .Thật sự kiếm tiền với facebook nhờ viết content đang là mảnh đất phì nhiêu, bạn hoàn toàn có thể khai thác để kiếm thêm thu nhập .Không đơn thuần chỉ là viết vài chữ rồi đăng. Mà còn phải biết cách làm đẹp nội dung sao cho vừa lôi cuốn vừa cung ứng được nhu yếu người đọc. Vì thế dịch vụ này thường tính phí theo từng bài .

6. Viết bài quảng cáo loại sản phẩm bằng tên thương hiệu cá thể

Đây là cách kiếm tiền trên facebook tương đối khó. Vì việc tiên phong là tên thương hiệu cá thể phải có, tức là lượng người follower page của bạn phải cực lớn, những status đều nhận được lượt like khủng. Cũng chính do đó mà mức thù lao cũng vô cùng tiềm năng .Ví dụ : Một sao hạng A, viết một content marketing bày tỏ cảm hứng mua hàng tại một shop, họ dẫn dắt người đọc rất tự nhiên. Sẽ không ai hoài nghi họ đang quảng cáo, cho đến khi cuối bài bạn nhìn thấy 1 link dẫn đến shop .

Kiếm tiền Ad Breaks là một hình thức kiếm tiền trên facebook bằng video. Bạn sẽ nhận được tiền nhờ khách đặt quảng cáo trên video của bạn. Một khi ai đó bấm vào quảng cáo trên cái video, bạn sẽ nhận được tiền .Bạn sẽ kiếm tiền nhờ vào đặt quảng cáo trên video của bạn. Khi ai đó bấm vào quảng cáo trên video của bạn, bạn sẽ nhận được tiền .Kiếm tiền từ Facebook AdBreaksKiếm tiền từ Facebook AdBreaks

8. Phát triển fanpage, bán hoặc cho thuê Fanpage

Đây được xem là cách kiếm tiền thật trên Facebook bền vững nhất. Thường dành cho các KOLs như: diễn viên, ca sĩ, hot girl,… hoặc Facebooker.

Vì nó yên cầu bạn tăng trưởng hình ảnh cá thể, đỗ dồn vào góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng tên thương hiệu cá thể như : hình ảnh, phục trang, ngoại cảnh lên hình, nội dung san sẻ trên page, …Nói chung, gần như bạn cần cả một đội ngũ ekip phát minh sáng tạo phía sau. Nên ngân sách góp vốn đầu tư khởi đầu rất lớn. Khi bạn đã trở thành một xu thế được phần đông người tiếp đón. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền qua hỗ trợ vốn quảng cáo, bán hàng, đại sứ cho tên thương hiệu hay cho thuê status .Doanh thu khá mê hoặc từ vài trăm triệu trong tháng tùy thuộc vào đẳng cấp và sang trọng KOLs đến đâu .Phát triển fanpage, bán hoặc cho thuê Fanpage

Lưu ý:

Cố gắng thiết kế xây dựng hình ảnh tên thương hiệu thật sạch và chuẩn. Tránh xa sốc sex, scandals tầm cỡ mặc dầu cách này giúp bạn tăng follow cực nhanh

9. Phát triển Group

Công việc đa phần là bạn tăng trưởng group cần cho thuê quảng cáo, hỗ trợ vốn. Group của bạn phải đông thành viên, việc làm này tốn khá nhiều thời hạn để tăng trưởng nhưng đây là thiên nhiên và môi trường người đăng khai thác bán hàng và quảng cáo mẫu sản phẩm .Doanh thu từ việc tăng trưởng group bán hàng hoàn toàn có thể từ vài triệu đến vài chục triệu trong tháng tùy vào mức độ uy tín của group bạn .Bên cạnh đó, khi group của bạn đặt lệch giá khủng bạn hoàn toàn có thể chuyển sang tăng trưởng tên thương hiệu cá thể .Phát triển groupPhát triển group

Là việc làm mà bạn sẽ phân phối những dịch vụ đại lý quảng cáo và tư vấn truyền thông online hoặc cho thuê thông tin tài khoản quảng cáo. Để làm được điều đó, bạn phải trở thành đại lý Facebook, am hiểu không những về quảng cáo trên Facebook mà còn về loại sản phẩm và những quy mô bán hàng của người mua .

Chi phí đầu tư ban đầu của bạn khá cao. Vì cần chứng minh cả trình đội ngũ nhân sự và cả khả năng phát triển của thị trường bên này.

Khó khăn bắt đầu là thế nhưng tiềm năng về thu nhập vô cùng mê hoặc. Với năng lực tiếp cận hơn 1.5 triệu người có nhu yếu bán hàng trên Facebook ở Nước Ta và hàng triệu người đồng kiếm tiền từ facebook trên quốc tế thì thu nhập tiền tỷ trọn vẹn khả thi bạn nhé .

11. Đào tạo, đào tạo và giảng dạy, tư vấn dịch vụ cho người mua

Bạn là một người tận tâm, muốn san sẻ kỹ năng và kiến thức kiếm tiền với facebook cho mọi người thì kiếm thêm thu nhập qua đào tạo và giảng dạy hoặc tư vấn bán hàng trọn vẹn tương thích .Ngoài nhắm đến người mua sử dụng facebook, thiết kế xây dựng những chương trình như bán hàng, làm tên thương hiệu, tiếp thị quảng cáo, quảng cáo. Bạn vẫn hoàn toàn có thể tăng trưởng theo hướng tư vấn dịch vụ, huấn luyện và đào tạo đội ngũ bán hàng trên facebook .Đào tạo, huấn luyện, tư vấn dịch vụ cho khách hàngĐào tạo, huấn luyện, tư vấn dịch vụ cho khách hàng

=> Xem thêm: Học Facebook Marketing ở đâu tốt nhất Tp Hcm

Kết luận

Bài viết trên đây MOA Việt Nam đã tổng hợp những cách kiếm tiền trên Facebook với bạn. Mong rằng bạn tìm ra được hình thức kinh doanh phù hợp trên mảng kinh doanh đầy tìm năng này.

Hãy liên tục đón được những bài viết của MOA nhé. Bạn có vướng mắc và góp ý xin vui mừng liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Kiến Thức là Vô Tận! Nhiều Thứ Để Nói Lắm. Để Học Tập, Trao Đổi Và Nâng Cao Kiến Thức.

? Hãy Tham Gia Nhóm Dưới Đây Nhé ?

〈 TÔI MUỐN THAM GIA 〉

↓↓↓

http://fb.com/groups/banhangonlinemoavietnam

Nếu Không Có Nhiều Thời Gian Để Mò Mẩm?

Tại Sao Không Thử Tìm Hiểu Khoá Học Bán Hàng Online Tại MOA Việt Nam?

Đầu Tư Khôn Ngoan Nhất Chính Là Thời Gian !!!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *