[Cập nhật 2021] Hướng dẫn kiếm tiền momo cho người mới bắt đầu

Làm thế nào kiếm tiền với momo là chủ đề được lượng tìm kiếm rất nhiều trên google trong thời hạn gần đây. Trong bài viết này Phú sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cụ thể cách kiếm tiền triệu mỗi ngày với ứng dụng Momo nhé .Đây là hình thức kiếm tiền trải qua ứng dụng di động thuận tiện nhất lúc bấy giờ. Chỉ với vài bước đơn thuần bạn sẽ nhận ngay tiền thưởng mê hoặc từ ví Momo .

[ CẬP NHẬT 2021 ]: Khuyến mãi mới nhất trong tháng

Nhận phần thưởng 600.000đ khi đăng ký tài khoản Momo hôm nay: Link nhận thưởng

 • Bước 1: Tải ứng dụng Momo về điện thoại Iphone hoặc Android
 • Bước 2: Sau đó đăng ký tài khoản với Momo. Nhập mã 0908678787 để xác nhận tiền thưởng của bạn.
 • Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo
 • Bước 4: Cuối cùng, nạp 10.000đ vào tài khoản Momo và nhận thưởng.

Tuy nói là 4 bước nhưng thực tế chỉ cần 4-5 phút để làm thôi.

Lưu ý: Chương trình dành cho khách hàng chưa từng nhận thưởng với Momo. Giá trị phần thưởng có thể thay đổi khi có thông báo mới từ Momo.

Video hướng dẫn nhận thưởng với Momo

Sau khi thực thi 4 bước trên, Momo sẽ gửi tiền thưởng đến ví Momo của bạn ở mục Ví của tôi .Một khi bạn đã có thông tin tài khoản Momo mới. Bạn hoàn toàn có thể dùng thông tin tài khoản này để ra mắt bè bạn để cả 2 cùng nhận thưởng nhé .Vì sao rất nhiều người lúc bấy giờ đang sử dụng ví Momo để giao dịch thanh toán trực tuyến .

Momo là ứng dụng gì

Nếu là người tiếp tục sử dụng thanh toán giao dịch trực tuyến hoặc dịch vụ trực tuyến thì chắc bạn cũng không quá lạ lẫm với từ Ví điện tử .

MoMo (viết tắt của Mobile Money) là một trong những dich vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng ứng dụng trên điện thoại rất nổi tiếng tại Việt Nam.

Ứng dụng Momo là một mẫu sản phẩm độc lạ ​ từ công ty Fintech, nhận được sự hỗ trợ vốn lớn với nguồn vốn 28 triệu USD từ quỹ góp vốn đầu tư Standard Chartered Private Equity và Ngân hàng đầu tư toàn thế giới Goldman Sachs, đây là một loại sản phẩm quý phái mang tính quốc tế .Ví momo đã nhận được ghi nhận bảo mật thông tin quốc PCI DSS từ năm năm nay về thanh toán giao dịch. Một ghi nhận bảo mật thông tin có nhu yếu khắc khe nhất trong ngành thanh toán giao dịch trực tuyến và có giá trị toàn thế giới .

Hơn nữa, Ví điện tử Momo đã được thành lập 2007 tồn tại gần 10 mấy năm tại Việt Nam. Hiện tại đã có hàng triệu người dùng đăng ký sử dụng ví Momo để thanh toán tiền điện, nước, ăn uống và nhà hàng… một cách dễ dàng và an toàn hơn.

Momo cung cấp dịch vụ gì

Bạn có thể sử dụng Momo để thanh toán với rất nhiều dịch vụ khác nhau như: chuyển tiền, thanh toán tiền điện, nước, ăn uống, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, thanh toán vay tiêu dùng, mua sắm online … hay thanh toán tiền café chẳng hạn. Chỉ cần với chiếc điện thoại của mình.

Rất nhiều dịch vụ thanh toán giao dịch trực tuyến đã được tích hợp vào Momo như : mua vé tàu, máy bay, dịch vụ bảo hiểm, shopping trực tuyến, thanh toán giao dịch tại nhà hàng siêu thị, quán cafe …Hiện tại rất nhiều điểm giao dịch thanh toán, quán ăn, cafe … gật đầu thanh toán giao dịch bằng ví Momo .Thời điểm hiện tại đã có hơn 20 triệu người dùng đang sử dụng ứng dụng Momo để giao dịch thanh toán và thanh toán giao dịch .

Cập nhậ tính năng mới trên Momo: Hiện tại, Momo đã cập nhật rất nhiều tính năng mới trên ví bao gồm dịch vụ thanh toán, mã giảm giá, coupon mua sắm, mua vé máy bay, chuyển tiền qua lại và thanh toán hoá đơn hàng tháng… và còn rất nhiều dịch vụ khác nữa.

>> > Tìm hiểu thêm về những tính năng mới của ứng dụng ví Momo

Ví Momo có tiện lợi khi thanh toán không

Tất nhiên là tiện hơn việc bạn sử dụng tiền giấy hoặc thẻ ngân rất nhiều .Khi cần giao dịch thanh toán bạn chỉ cần đưa điện thoại cảm ứng lên để nhân viên cấp dưới shop quét mã QR trên ứng dụng Momo thế là xong. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để quét mã QR code của shop .Nếu bạn thanh toán giao dịch tiền điện, nước, điện thoại thông minh, truyền hình cáp … qua ví Momo thì hàng tháng khi đến lịch giao dịch thanh toán Momo sẽ tự động hóa gửi tin nhắn để nhắc bạn. Không lo trễ thanh toán giao dịch luôn nhé .Ngoài ra, sau mỗi lần thanh toán giao dịch bạn sẽ nhận được 1 số điểm nhất định. Bạn hoàn toàn có thể dùng số điểm này để đổi những phần quà nhất định trên ví Momo .Còn nếu bạn muốn chuyển tiền cho bè bạn của bạn trên ví Momo thì sao. Rất đơn thuần bạn chỉ cần vào mục chuyển tiền trên ví Momo và nhập số điện thoại cảm ứng bạn của mình. Sau đó nhập số tiền cần chuyển thế là xong .Quá tuyệt vời phải không nàoOK giờ đây bạn đã hiểu rõ ví Momo uy tín và bảo đảm an toàn như thế nào rồi. Bây giờ Phú sẽ hướng dẫn bạn cách để trình làng bè bạn mới trên Ví Momo để nhận thưởng nhé .Nhưng trước khi hoàn toàn có thể ra mắt bạn hữu mới để kiếm tiền với Momo thì bạn cần có thông tin tài khoản Momo ( 4 bước phía trên bài viết ) để có mã trình làng cho riêng bạn nhé .

Bước chuẩn bị để kiếm tiền với Momo

 • Có 1 tài khoản ngân hàng và có công dụng internet banking (liên hệ ngân hàng kích hoạt trong 2 phút)
 • 1 chiếc smartphone có thể cài được ứng dụng Momo
 • 1 list danh sách bạn bè để chia sẽ và kiếm tiền thật nhiều tiền với Momo

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng: thì chỉ cần cầm chứng minh nhân dân ra ngân hàng Vietcombank (hoặc 1 ngân hàng nào khác) yêu cầu làm thẻ thế là xong. Nhớ đăng ký dịch vụ internet banking để sử dụng ví Momo nhé (cái này bắt buộc).

Lưu ý: Bạn nên đăng ký nhận tiền thưởng với Momo trước khi liên kết ngân hàng thì mới nhận được phần quà từ Momo nhé.

Danh sách ngân hàng liên kết với ví Momo

Hiện tại Momo đang link rất nhiều ngân hàng nhà nước lớn tại Nước Ta như :

 • ACB
 • Agribank
 • DongABank
 • VietinBank
 • Eximbank
 • VIB
 • VPBank
 • OCB
 • TPBank
 • Liên kết ngân hàng để nhận tiền thưởng ngay 

Hướng dẫn liên kết ngân hàng với Momo

4 Bước kiếm tiền với momo

Đầu tiên, trước khi kiếm tiền với Momo bạn cần có 1 thông tin tài khoản Momo. Cách tạo thông tin tài khoản momo mới Phú đã hướng dẫn ở đầu bài viết này .Để ra mắt người mới và kiếm tiền với ví Momo thì người được bạn ra mắt cần triển khai 4 bước sau thì cả 2 bạn đều nhận được tiền thưởng nhé :

 1. Đăng ký nhận tiền thưởng và tải về ứng dụng Momo trên điện thoại thông minh
 2. Nhập số điện thoại cảm ứng của bạn để nhận thưởng ngay .
 3. Liên kết với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước có internet banking
 4. Chỉ cần nạp 10.000 VNĐ vào thông tin tài khoản Momo và nhận tiền khuyến mại

đăng ký nhận tiền thưởng từ Momo

Ok. Bây giờ Phú sẽ hướng dẫn bạn thực thi những bước này nhé .

Hướng dẫn kiếm tiền với Momo cho người mới bắt đầu

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Momo lên điện thoại và đăng ký nhận quà

Đầu tiên, bạn cần truy vấn vào trang nhận thưởng trên Momo sau đó thiết lập ứng dụng Momo vào điện thoại cảm ứng của bạn bằng cách .

Mở App store (nếu sử dụng Iphone) hoặc Play Store (nếu sử dụng Android). Tiếp theo, vào tìm kiếm ứng dụng có tên Momo.

Chọn & download app có biểu tượng như hình bên dưới.

Cài đặt ứng dụng Momo

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Momo

Mở ứng dụng ví điện tử Momo lên. Momo sẽ có những nhu yếu về bảo mật thông tin

Bạn chỉ cần chọn Tiếp tục để đi tiếp nhé. Sau đó, chọn Bắt đầu ngay để sử dụng ví.

cài đặt ví momo cho người mớiMomo sẽ nhu yếu bạn nhập số điện thoại thông minh của bạn để ĐK. Sau này bạn cũng sẽ dùng chính số này để đăng nhập nhé .

Bạn chọn Tiếp tục. Momo sẽ xác nhận đây đúng là số điện thoại của bạn. Chọn Tiếp tục

nhập số điện thoại đăng ký tài khoản momoSau đó, Momo sẽ gửi cho bạn 1 mã xác nhận gồm 6 số OTP qua tin nhắn. Hãy nhập nó vào mục xác nhận OTPnhập mã OTP để đăng ký kiếm tiền ví điện tử momoBây giờ, hãy tạo cho bạn 1 password gồm có 6 số

 • Mẹo: nên tạo password khó đoán ra nhé. Đây chính là password dùng để log in tài khoản Momo của bạn

Chọn Xác nhận  để tiếp tục.

nhập mật khẩu log in tài khoản Momo

Momo sẽ yêu cầu bạn nhập Họ & tên, Email để bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập.

Nhấn  Xác Nhận để tiếp tục

nhập mật khẩu và email để đăng ký kiếm tiền với ví điện tử momo

OK, như vậy là hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản với ứng dụng Momo rồi.

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi Momo (mã giới thiệu)

Đây là bước quan trọng nhất xác lập bạn có nhận được tiền thưởng hay không. Để hoàn toàn có thể nhận được tiền thưởng từ Momo vào thông tin tài khoản bạn làm như sau .

Bạn chọn mục Ưu đãi ở góc dưới màn hình.

Tại ô Nhập mã khuyến mãi và chia sẽ ở thanh trên cùng. Bạn nhập mã số này vào: 0908678787

Chọn XÁC NHẬN để tiếp tục.

điền mã giới thiệu kiếm tiền với ứng dụng momoĐến bước này, để hoàn toàn có thể nhận được tiền khuyến mại bạn cần phải link với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn .

Bước 4: Liên kết ngân hàng với ví Momo

Một Pop up hiện lên yêu bạn link thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước với ví Momo .

Chọn Liên Kết Ngay.

Cập nhật list ngân hàng nhà nước đang link với ví Momo .hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng với ví momoMột list những ngân hàng nhà nước có link với ví điên tử Momo sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần chọn loại thông tin tài khoản mà bạn đang có là được .Ở đây, Phú đang sử dụng thông tin tài khoản Ngân hàng Ngoại thương VCB nên mình sẽ hướng dẫn bạn link với thông tin tài khoản VCB. Nhưng nếu bạn sử dụng thông tin tài khoản khác thì những bước cũng sẽ làm tựa như nhé .liên kết tài khoản ngân hàng kiếm tiền với ứng dụng momo

Click vào Vietcombank logo. Sau đó, bạn cần nhập đúng những thông tin để đăng nhập tài khoản ngân hàng online của bạn.

Đó là chính là nguyên do vì sao Phú muốn bạn ĐK sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trực tuyến – internet banking từ trước .

Lưu ý: nếu bạn chưa có sử dụng tài khoản internet bank của ngân hàng thì hãy gọi lên tổng đài để họ đăng ký giúp bạn. Nếu bạn mới làm thẻ thì yêu cầu họ làm tại quầy luôn nhé.

 • Nhập tên đăng nhập: là tên bạn dùng để đăng nhập tài khoản Vietcombank – internet banking
 • Nhập mật khẩu: mật khẩu ngân hàng của bạn
 • Nhập mã kiểm tra: dãy số kế bên

Sau đó, Click Đăng nhập

Nhập thông tin tài khoản internet banking để kiếm tiền bằng ứng dụng momo

Bây giờ, bạn chọn loại ví điện tử là Momo.

Sau đó, bạn chỉ cần nhập mã xác nhận do Vietcombank cung cấp. Tiếp tục, chọn Xác Nhận

Đăng ký dịch vụ ví điện tử kiếm tiền online với momoVCB sẽ gửi cho bạn mã xác nhận OTP qua tin nhắn điện thoại thông minh. Hãy nhập dãy số này vào ô OTP .

Chọn XÁC NHẬN nữa là xong.

Nhập mã OTP của ngân hàng kiếm tiền trên ứng dụng MomoNếu bạn link với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thành công xuất sắc thì bạn sẽ nhận đươc thông tin như sauliên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử momo thành công

Bước 5: Nạp 10.000 VNĐ vào tài khoản Momo

Bạn chọn Nạp tiền ở góc bên trái.

Ở đây bạn chỉ cần nhập số tiền 10.000 VNĐ là được nhé.

Click Nạp tiền

nập tiền vào ví momo kiếm tiền thưởng momoVí Momo sẽ nhu yếu bạn nhập password để ngày càng tăng tính bảo mật thông tin .Hãy điền 6 số password mà bạn đã dùng để đăng nhập Momo. Bên phía Momo sẽ gọi điện lại để phân phối cho bạn 1 mã OTP để nhập vào ô bên dưới. Bạn đã thấy Momo bảo mật thông tin như thế nào chưa ?nhập mật khẩu kiếm tiền online momo

XIN CHÚC MỪNG, bạn đã nhận được tiền thưởng từ Momo rồi đấy.

Để kiểm tra quà, tại giao diện chính bạn chọn mục Quà của tôi

Để giúp những bạn có thêm động lực kiếm tiền với Momo, Phú chia sẽ 1 vài món quà Phú đã nhận được từ ứng dụng Momo nhé .quà kiếm được từ kiếm tiền online với ứng dụng momoNhư vậy bạn đã biết cách làm thế nào kiếm tiền với Momo không tính tiền .

Bây giờ là phần hấp dẫn nhất, nó quyết định bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa với ứng dụng Momo hay không đó là Mã giới thiệu bạn bè.

Để lấy được mã này bạn vào mục Ví của tôi, chọn tiếp chia sẽ bạn bè

Bạn sẽ thấy mã giới thiệu chính là số điện thoại của bạn

Cách lấy mã giới thiệu kiếm tiền với momo

Sẽ có 3 cách để bạn chia sẽ mã giới thiệu của bạn đến bạn bè của bạn:

 1. Thông qua link giới thiệu bạn bè
 2. Mã giới thiệu – chính là số điện thoại đăng ký momo của bạn
 3. Mã QR code của bạn

3 cach kiếm tiền momo cho người mới

Bạn bè được bạn ra mắt cần thực thi đủ 4 bước như hình bên dưới thì cả 2 bạn sẽ nhận được phần quà từ ví Momo .

 • Lưu ý: phần thưởng sẽ thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi từ Momo. Phú sẽ cập nhật mới ở đầu bài viết nhé.

Bạn chỉ cần chia sẽ mã này đến list bè bạn của mình, sau đó hướng dẫn họ ĐK để cả 2 cùng nhận thưởng nhé .Quá thuận tiện phải không nào .Chúc bạn thành công xuất sắc với kiếm tiền trực tuyến của ví Momo nhé .

 • Lưu ý: Số tiền khuyến mãi bạn chỉ có thể thanh toán trên Momo không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Tuy nhiên, hiện tại ví Momo hỗ trợ rất nhiều dịch vụ thanh toán khác nhau.

Làm thế nào kiếm nhiều tiền hơn với Momo

Để hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền hơn với ví Momo, bạn cần chia sẽ mã ra mắt của bạn trên nhiều kênh khác nhau .

Cách Phú thường hay sử dụng là: Trong mục Ví của Tôi, bạn vào Giới thiệu Momo.

Sau khi click vào ra mắt Momo, bạn sẽ nhận được link ra mắt, mã trình làng và mã QR code để chia sẽ với bạn hữu .

hướng dẫn giới thiệu ví Momo

Hãy dùng mã ra mắt này để san sẻ với bạn hữu của bạn để cả 2 cùng nhận quà nhé .

Một cách khác để bạn có thể giới thiệu nhiều người dùng hơn đó là post bài trên các mạng xã hội như Group, Fanpage facebook, zalo, instagram … để người dùng click vào link của bạn. Như thế cả bạn và người bạn giới thiệu đều nhận được phần thưởng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng chính bài hướng dẫn của Phú để hướng dẫn cho bạn hữu, nhưng thay mã ra mắt của mình thành mã trình làng của bạn để kiếm tiền nhé .Một cách tuyệt vời khác để kiếm tiền với Momo đó là nếu bạn có 1 blog như Phú, thì hãy post một bài hướng dẫn cụ thể cách kiếm tiền với ứng dụng Momo như Phú đang làm ở đây. Tiếp đó chia sẽ bài viết này đến càng nhiều người càng tốt .

Câu hỏi thường gặp

Có 1 số ít bạn gửi email cho Phú nói rằng bạn ấy không nhận được thưởng từ Momo. Nhưng đa số những bạn ấy không làm đúng hoặc không đủ 4 bước phía trên. Do đó :

 1. Bạn cần thực hiện đầy đủ 4 bước nhận quà từ ví Momo mà Phú đã hướng dẫn ở đầu bài.
 2. Nhiều bạn lo lắng ở bước 3 không dám liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo. Cứ lo lắng bị mất tiền, nhưng bạn ơi đây chỉ là tài khoản ATM (sài bao nhiêu thì nạp bấy nhiêu) mỗi lần giao dịch phải nhập mã OTP từ điện thoại của bạn thì mới có thể thực hiện. Hơn nữa đã có hơn 10 triệu người dùng Việt Nam đang sử dụng Momo đấy.
 3. Bạn chưa nạp 10.000đ vào tài khoản Momo của bạn. Đây là bước cuối cùng để bạn nhận phần quà từ ví Momo.

Lời kết

Bạn thấy không kiếm tiền với Momo khá dễ dàng mà tiền thưởng lại rất cao. Nhưng quan trọng hơn hết là Momo hữu ích dành cho người dùng. Bạn có thể sử dụng Momo với nhiều mục đích khác nhau rất tiện lợi mà còn an toàn nữa.

Nếu bạn thấy bài viết này có ích cho bạn hãy chia sẽ nó đến những người bạn của mình nhé. .

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *