Công việc nhập mã momo có lừa đảo không?

Có một điều mà nhiều người cứ nhầm lẫn cho là lừa đảo khi nhập mã MoMo. Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt rõ ràng rằng MoMo cho phép người dùng nhập mã giới thiệu MoMo của ai đó khi đăng ký ví và nhận quà là hoàn toàn có thật. Còn những lời mời chào công việc nhập mã, gõ code trên các trang mạng xã hội tiềm ẩn nhiều rủi ro về lộ thông tin thì cần cân nhắc kỹ trước khi làm theo. Cùng goctaichinh tìm hiểu kỹ hơn về công việc nhập mã momo có lừa đảo không nhé?

Ví MoMo là gì ?

MoMo là ví điện tử di động đa năng giúp bạn có thể thanh toán online với nhiều dịch vụ như: điện, nước, thẻ cào, mua sắm trên mạng. Với việc thanh toán qua ví MoMo bạn sẽ dễ dàng thanh toán tại nhà mà không cần đi đến các trung tâm để đóng tiền. Ngoài ra liên kết MoMo để nhận các thẻ quà tặng tha hồ mua sắm và đóng tiền nhận ưu đãi.

Giới thiệu về ví điện tử MomoNgoài ra thì Ví MoMo còn phân phối nhiều dịch vụ tiện ích như Ví Thần tài, mua hàng có thể kết nói thanh toán giao dịch với Tiki, Lazada. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví để giao dịch thanh toán đi uống cafe hoặc trà sữa ở những nơi có link .

Ví MoMo có bảo mật thông tin không ?

MoMo có cơ chế bảo mật của Momo được cấp chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS với cấp độ cao nhất. Cùng với đó là công nghệ mã hóa đường truyền SSL/TLS đạt chứng nhận quốc tế GlobalSign.

Ngoài ra trong quy trình sử dụng, Momo còn có tính năng bảo mật thông tin đa tầng, bạn luôn phải đăng nhập mỗi khi mở ứng dụng. Nếu quá 30 giây không thao tác thì bạn phải đăng nhập .
Như vậy thì bạn hoàn toàn có thể thấy được rằng Momo không hề có lỗ hổng bảo mật thông tin, do đó mà việc người dùng dữ thế chủ động bảo vệ thông tin là rất quan trọng .

Công việc nhập mã momo có lừa đảo không ?

Thật ra thì chương trình giới thiệu MoMo nhận quà là hoàn toàn có thật. Vì hiện nay ví MoMo đang có ưu đãi lớn cho người dùng khi giới thiệu bạn bè, người quen sử dụng ví.

Hiện nay để lôi cuốn nhiều người tham gia hơn, nên ví MoMo có chương trình trình làng MoMo nhận quà khủng. Việc người dùng chỉ cần là trình làng mã của mình với bạn hữu người thân trong gia đình sử dụng ví. Là bạn và cả người được ra mắt đều nhận được nhiều phần quà có giá trị để giao dịch thanh toán điện nước, mua thẻ cào không lấy phí .

Mã giới thiệu: 0913580009

Đây là mã giới thiệu để giúp bạn có thể nhận được phần quà giá trị khi đăng ký mới ví MoMo. Nếu bạn vẫn chưa biết cách liên kết momo để nhận quà 400k-600k thì có thể tham khảo tại đây

công việc nhập mã momo có lừa đảo không

Nhưng cũng vì có chương trình khuyến mại này mà nhiều đối tượng người tiêu dùng lừa đảo đã tận dụng và đưa những thông tin tuyển dụng việc làm nhập mã momo. Từ đó mà nhiều người không khám phá kỹ đã làm theo hướng dẫn đưa thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước cho chúng và bị chiếm đoạt số tiền trong thông tin tài khoản .
Ngoài ra thì chúng cũng đưa thông tin lên những hội nhóm về việc làm nhập mã kiếm tiền trực tuyến, với số tiền thực nhận lên tới từ vài trăm đến vài triệu 1 ngày. Để lôi kéo những người cả tin phân phối thông tin cho chúng. Chúng còn tạo nhiều Fanpage trá hình ví MoMo, những hội nhóm tranh luận nhằm mục đích chiếm lòng tin người mua. Nên cho nên vì thế mọi người nên cẩn trọng trước những việc làm trên những trang mạng xã hội như thế này .
Tóm lại là việc nhập mã MoMo không có gì nguy khốn hoặc bị lừa đảo cả. Vì phần mã ra mắt khi nhập vào ví sẽ giúp bạn có được những phần quà giá trị. Tuy nhiên khi link ví với ngân hàng nhà nước bạn cần tìm hiểu thêm bên trang chủ MoMo. vn để tìm hiểu và khám phá cách link đơn cử. Đừng cung ứng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn cho bất kể ai khác nhé .

Những chú ý quan tâm về việc kiếm tiền MoMo

Thật ra MoMo có những chủ trương cho người mua khi trình làng bè bạn, người thân trong gia đình để nhận quà. Đó là cách rất tối ưu để giúp tăng số người sử dụng ví mà còn giúp cho người dùng có nhiều quà khuyến mãi ngay giá trị. Nhưng cần chú ý quan tâm 1 số ít điều sau trước khi tham gia kiếm tiền MoMo nhé .

  • Nên lưu ý là những nên sử dụng sim đăng ký chính chủ và có liên kết với ngân hàng để đăng ký tài khoản MoMo nhé.
  • Đối với người giới thiệu thì thẻ quà tặng sẽ có thời hạn sử dụng là 90 ngày, kể từ ngày thẻ được kích hoạt.
  • Đối với người được giới thiệu sẽ được nhận cùng lúc 3 thẻ quà tổng cộng là 100.000đ với hạn sử dụng là 30 ngày, kể từ ngày kích hoạt.
  • Chỉ sử dụng cho các giao dịch thanh toán với giá trị một lần qua ví MoMo. Giá trị thẻ không được quy đổi thành tiền mặt và không tặng cho người khác.
  • Trường hợp giá trị thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ thì MoMo sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch.
  • Nếu phát hiện gian lận, lợi dụng khuyến mại để trục lợi thì MoMo sẽ thu hồi lại các thẻ quà tặng.

Như vậy là bên trên bài viết đã khái quát được thắc mắc mà nhiều người vẫn đang tìm hiểu là công việc nhập mã momo có lừa đảo không? Vấn đề là ví MoMo không hề lừa đảo khách hàng về những phần quà mà bạn nhận được. Nhưng bạn nên lưu ý để tránh bị các đối tượng khác lợi dụng để chiếm đoạt thông tin nhé.

Câu hỏi thường gặp

Việc nhập mã momo có thực sự lừa đảo?
Chương trình trình làng của MoMo là có thật và không lừa đảo bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể ra mắt mã của mình đến bè bạn người thân trong gia đình sử dụng và đăng kí ví Momo và link ngân hàng nhà nước thành công xuất sắc. Thì bạn và người được ra mắt đều có quà Tặng Kèm giá trị
Tuy nhiên bạn cần quan tâm về việc nhận những thông tin về việc làm và nhập mã MoMo. Vì đây đều chứa đựng nhiều rủi ro đáng tiếc về lộ thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Chỉ nên tin vào những thông tin chính thống rõ ràng nhất .
Có phải giới thiệu MoMo là được 500k 1 lần?
Không bạn nhé, hiện tại những phần quà sẽ có giá trị từ 400 – 600 k và không phải tiền mặt. Có thể là những phần quà như thẻ mua hàng, phiếu giảm tiền điện nước, phiếu thanh toán giao dịch toàn bộ dịch vụ …
Hằng ngày có thể kiếm hằng chục triệu MoMo?
Vấn đề này như đã nói bên trên. MoMo không trả tiền thưởng mà là những phần quà trong ví MoMo. Nên tùy vào số lượng bè bạn mà bạn trình làng nhé .
Vào đâu để kiểm tra phiếu quà tặng
Bạn vui mừng mở ví MoMo – > Mục Ưu đãi -> Chọn vào Qùa của tôi

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *