Hướng dẫn 5 bước để kiếm tiền trên Pinterest mà không cần blog | Kiến Thức MMO

Bạn đang muốn ngày càng tăng thu nhập với hình thức MMO thì đừng nên bỏ lỡ kiếm tiền trên Pinterest. Tuy chưa thật phổ cập và được nhiều người sử dụng như Facebook, Twitter, Instagram, … nhưng Pinterest đã “ dắt sống lưng ” cho mình một số lượng người dùng nhất định và đang từng bước lan rộng ra quy mô nhằm mục đích lôi cuốn thêm nhiều người dùng hơn, trở thành một mạng xã hội nổi tiếng không kém gì những ông trùm kể trên .
Cùng mở màn khám phá hình thức kiếm tiền Pinterest với kienthucmmo ngay nhé !

Pinterest là gì?

Ra đời vào cuối năm 2009, Pinterest đơn thuần là một website san sẻ hình ảnh với giao diện được lấy sáng tạo độc đáo từ chiếc bảng ghi chú truyền thống cuội nguồn và những chiếc đinh ghim .

Mục đích của người tạo ra Pinteres là muốn hỗ trợ người dùng dễ dàng lưu giữ lại một hình ảnh thú vị trong quá trình lướt web xem tin tức chỉ với một thao tác đơn giản ghim hình ảnh này lên trang chủ của Pinterest. Mục tiêu nhắm đến của Pinterest là chị em phụ nữ bởi họ có rất nhiều khoảnh khắc thú vị cần lưu giữ ngay lập tức.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là kiếm-tiền-trên-Pinterest-mà-không-cần-blog.jpg

5 bước để kiếm tiền trên Pinterest mà không cần blog

Có nhiều cách kiếm tiền trực tuyến nhưng kiếm tiền bằng cách ghim trên Pinterest thuận tiện hơn nhiều so với những giải pháp khác chỉ vì bạn hoàn toàn có thể truyền bá link link của mình trực tiếp trên nền tảng này .

Chọn đúng Niche sẽ giúp kiếm tiền trên pinterest tốt hơn rất nhiều

Bạn không hề ghim bất kể điều gì trên Pinterest mà không có điều tra và nghiên cứu thích hợp về những gì mọi người đang tìm kiếm .
Hãy tìm những ngóc ngách thường xanh trên Pinterest và những chủ đề lôi cuốn sự chăm sóc của mọi người .
Không giống như những bài viết khác trên internet, tôi không muốn nhấn mạnh vấn đề vào điều mà hầu hết người theo dõi của Pinterest là nữ. Nhưng tôi chỉ muốn bạn nhìn vào góc nhìn khác rằng một số ít tên thương hiệu đàn ông đang làm rung chuyển nền tảng này .
Vì vậy, Tóm lại là bạn hoàn toàn có thể lôi cuốn sự chú ý quan tâm của mọi người bằng cách trình làng mẫu sản phẩm tương thích .

Một số ví dụ về các chủ đề thường xanh trên Pinterest
– Sức khỏe và thể lực
– Giảm cân
– Du lịch
– Cải thiện nhà và DIY, vv

Chọn một sản phẩm tuyệt vời để quảng bá

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng trăm Sản phẩm để quảng cáo trên Pinterest từ ShareASale, MagickLinks .
MagickLinks được cho phép bạn tận dụng thời cơ để chọn bất kể loại sản phẩm nào từ những nền tảng thương mại điện tử khác nhau gồm có cả eBay .

Quá trình này hoạt động như Chọn bất kỳ sản phẩm nào từ eBay và sao chép liên kết của trang sản phẩm và che giấu nó trên Magicklink.

Bất cứ khi nào ai đó mua một cái gì đó từ link đó, bạn sẽ được bồi thường. Do đó, bạn không cần phải ĐK để trở thành một Trụ sở trên một nền tảng riêng không liên quan gì đến nhau .
( Tôi không gồm có ClickBank tại đây vì Pineterst đã chặn những link link của tôi về những mẫu sản phẩm Clickbank, nếu bạn muốn kiếm tiền trên ClickBank mà không cần bất kể blog nào, thì hãy xem trang này )
Mẹo chuyên nghiệp : Đừng chọn bất kể mẫu sản phẩm nào hứa hẹn mang lại cho bạn hoa hồng cao thay vào đó hãy chọn loại sản phẩm thực sự đáng để san sẻ với người theo dõi của bạn. Bởi vì bất kỳ điều gì bạn trình làng với người theo dõi của bạn sẽ thiết kế xây dựng uy tín của bạn và làm cho bạn trở thành một người có thẩm quyền .
Nếu bạn không có thời hạn để tạo blog của riêng mình thì tôi khuyên bạn nên chiếm hữu một blog được thiết kế xây dựng sẵn với những mẫu sản phẩm link được tiếp thị. Những blog này được tìm thấy là rất có doanh thu và điều tốt nhất là bạn cũng hoàn toàn có thể chọn thích hợp .

Tạo Ghim tuyệt đẹp

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một ứng dụng trực tuyến Canva ( ứng dụng trọn vẹn không tính tiền nhưng bạn hoàn toàn có thể tăng cấp lên gói trả phí ) để phong cách thiết kế ghim của mình .
Một số blogger gợi ý cho ứng dụng PickMonkey để tạo ra những chân tốt .
Dưới đây là Danh sách kiểm tra tiện lợi Tạo những ghim tuyệt vời sẽ giúp bạn phong cách thiết kế những ghim hoàn toàn có thể mang lại lực kéo cho trang loại sản phẩm của bạn .

  1. Cố gắng tự thiết kế ghim sản phẩm thay vì chọn từ các nhà cung cấp.
  2. Tập trung vào những gì khán giả của bạn cần phải có.
  3. Quan sát những gì đang có xu hướng trên Pinterest (Pinterest tự động đề xuất các xu hướng theo xu hướng của bạn)
  4. Quan sát loại chân nào nhận được nhiều lượt chia sẻ và repins nhất
  5. Tiếp tục thử nghiệm với thiết kế chân của bạn
  6. Dưới đây là một ví dụ về sự chuyển đổi của tôi về sự hoàn hảo trong việc thiết kế ghim (Tôi cũng thiết kế ghim cho khách hàng của mình, nếu bạn muốn tôi thiết kế cho bạn, chỉ cần gửi email cho tôi tại admin {at} selfhostedLife {dot} com)

Làm cho các Ghim của bạn được tìm thấy trên Pinterest

Đây là nơi Pinterest SEO đi vào hình ảnh .
Sử dụng những từ khóa thích hợp ( tương quan đến mẫu sản phẩm của bạn ) trong tiêu đề và miêu tả Ghim của bạn. Ghim ghim của bạn so với những bảng có tương quan nhất. Sử dụng những từ khóa trong tiêu đề Bảng và diễn đạt .

Phân tích số liệu thống kê và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của bạn

Cho đến giai đoạn này, bạn đã thiết lập mọi thứ và bước tiếp theo là chờ đợi và xem và thử các chiến lược mới.

Trụ sở để nghiên cứu và phân tích Pinterest và tìm ra loại Pins đang nhận được hầu hết mọi người kéo và làm thế nào lôi kéo với nội dung của bạn. Xem video về cách sử dụng Pinterest Analytics để hoàn toàn có thể kiếm tiền trên pinterest ngay nào !

Nguồn www.selfhostedlife.com

Xem thêm:
MMO Là Gì? Cách kiểm tiền MMO từ con số 0
Tiktok là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tik Tok 2020
25 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KINH ĐIỂN
65 KỸ NĂNG HÀNG ĐẦU TẠO NÊN THÀNH CÔNG ĐỘT PHÁ CHO BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *