Vndc Kiếm Tiền, 7 Cách Kiếm Tiền Vndc Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Miễn Phí Với Vndc

Chào những bạn nhé ! đã rất lâu rồi mình không có bài viết nào ra mắt về dự án Bất Động Sản kiếm tiền trực tuyến, do lâu rồi không tìm thấy một dự án Bất Động Sản tốt để mà làm. Cho đến ngày hôm nay mới vui mừng trình làng cho những bạn một dự án Bất Động Sản mình thấy khá là mê hoặc, đó chính là dự án Bất Động Sản đến từ VNDC. Đang xem : Cách kiếm tiền vndc **

Ngoài ra, đây còn là một sàn giao dịch giúp nhà đầu tư quy đổi, mua bán các đồng điện điện tử như Bitcoin, Ethereum, USDT, USDS bằng tiền VND vô cùng đơn giản.

Để tìm hiểu chi tiết hơn thì các bạn có thể tìm thông tin trên website của họ nhé! Trong bài viết này tôi sẽ tập trung nói về cách kiếm tiền từ VNDC miễn phí thôi nhé! Về cơ bản, sẽ có 3 cách để bạn kiếm tiền trên VNDC.

Kiếm tiền trên VNDC như thế nào?

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới

Đây là cách tôi khuyến khích những bạn tham gia, vì kiếm tiền trọn vẹn không lấy phí, không phải mất vốn góp vốn đầu tư. Nếu bạn là một người dùng thường thì : Bạn sẽ nhận được 10.000 VNDC ( tương tự 10.000 đ ) khi trình làng được một người tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc, hoàn thành xong KYC ( xác định danh tính ) và thực thi thành công xuất sắc một lệnh mua VNDC trực tiếp hoặc nhận On-chain từ những ví khác vào VNDC Wallet. Nếu bạn là đối tác chiến lược kinh doanh thương mại Bạn sẽ nhận được 25.000 VNDC khi trình làng được một người tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc, triển khai xong KYC và thực thi thành công xuất sắc một lệnh mua VNDC trực tiếp hoặc nhận On-chain từ những ví khác vào VNDC Wallet.

Cách 2: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cái này thì trọn vẹn giống như bạn gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân hàng nhà nước vậy, chỉ cần có số dư tối thiểu 10.000 VNDC trong thông tin tài khoản là lãi hàng ngày sẽ được bật tự động hóa. Lãi kép 12 % hàng năm dựa trên gia tài VNDC chiếm hữu.

Cách 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum

Như những bạn đã biết thì Bitcoin, Ethereum chính là 2 đồng xu tiền điện tử mạnh lúc bấy giờ, giá của chúng dịch chuyển rất nhanh và rất mạnh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư mua và bán kiếm lời từ chênh lệnh giá. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên VNDC.

Các bước đăng ký kiếm tiền với VNDC

Các bạn phải sử dụng điện thoại di động để làm nhé ! Cách làm như sau : ** Sau đó bạn điền không thiếu thông tin theo nhu yếu, như họ tên, số CMND hoặc hộ chiếu, ngày sinh, giới tính rồi tiếp theo là chụp ảnh mặt trước CMND, rồi chụp ảnh khuôn mặt bạn rồi gửi lên mạng lưới hệ thống là xong, mạng lưới hệ thống nhu yếu mã xác nhận thì những bạn vào email để lấy nhé ! Gửi thông tin xác định danh tính xong, bạn đợi trong vòng 24 h để mạng lưới hệ thống xét duyệt nhé ! nếu thành công xuất sắc thì bạn sẽ nhận được ngay 10.000 VNDC vào thông tin tài khoản, nếu thất bại thì bạn tiến hành xác minh lại với thông tin đúng chuẩn hơn, chụp ảnh CMND và chân dung rõ nét hơn. Sau khi được duyệt KYC, những bạn cần triển khai 1 lệnh mua VNDC hoặc nhận On-chain từ những ví khác vào Ví VNDC của bạn. Xem thêm : Mão Mèo Là Ai – Đi Tìm Bí Ẩn Cái Tên Sáo Trúc Mão Mèo

Để mua VNDC bạn nhấn vào “Mua VNDC“, chọn MUA TRỰC TIẾP sau đó điền số VNDC cần mua, chọn phương thức thanh toán là Internet banking rồi chọn ngân hàng, sau đó nhấn “MUA“. Hiện ra thông tin ngân hàng của VNDC, bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng hoặc internet banking để chuyển khoản đến số tài khoản của VNDC. Bạn sao chép số tài khoản và nội dung giao dịch để chuyển khoản cho chính xác nhé!

**

Công việc quan trọng nhất để kiếm tiền đó chính là sao chép lấy đường link trình làng của bạn để san sẻ bạn hữu, ra mắt người khác ĐK VNDC qua đường link đó. Khi trình làng được mỗi một người tham gia thì cả bạn và người được ra mắt đều nhận được 10.000 VNDC cộng vào số dư ví nhé ! Nếu bạn là đối tác chiến lược kinh doanh thương mại sẽ được nhận 25.000 VNDC / ref.

Khi nào được tính là giới thiệu thành công được nhận thưởng?

Ở phần bên trên mình cũng đã đề cập, bạn sẽ nhận được thưởng khi người dùng khi người được ra mắt ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc và trở thành người mua đáng tin cậy của VNDC. Khách hàng an toàn và đáng tin cậy là người bảo vệ được 02 điều kiện kèm theo : Đã xác định danh tính cơ bản ( Basic KYC ) và Thực hiện thành công xuất sắc một lệnh mua VNDCtrực tiếp hoặc nhận On-chain từ những ví khác vào VNDC Wallet. Nhận ngay 10,000 thưởng KYC từ VNDC

Làm thế nào để trở thành đối tác kinh doanh?

Để trở đăng ký làm đối tác kinh doanh cơ bản thì bạn cần phải duy trì số dư tối thiểu 10.000.000 VNDC trong tài khoản. Lúc đó bạn có thể vào Hồ sơ của tôi rồi vào Trở thành đại lý để đăng ký làm đối tác kinh doanh. Liên hệ admin của VNDC để được duyệt sớm nhé!

Cách 2: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cách kiếm tiền này thì rất đơn thuần thôi, cứ có số dư VNDC trong thông tin tài khoản là hàng ngày bạn sẽ được cộng lãi ( 12 % / năm, tức gần 0.033 % / ngày ).

Cách 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum

Nạp VNDC vào rồi vào phần quy đổi để đổi lấy BTC hoặc ETH, sau đó chờ giá BTC hoặc ETH lên cao thì bán ra là có lãi, nếu giá BTC hoặc ETH xuống mà bán thì bạn lỗ vậy thôi. Lưu ý : Khi mua được BTC hoặc ETH nếu chưa muốn bán sớm thì nên chuyển vào Ví chuyên sử dụng cho bảo đảm an toàn ( ví dụ như Ví Blockchain ), không nên để VNDC lâu dài hơn vì chứa đựng nhiều rủi ro đáng tiếc.

Cách rút tiền từ VNDC

Khi bạn kiếm được 200.000 VNDC trở lên bạn hoàn toàn có thể triển khai bán lấy tiền VND rút về thông tin tài khoản Ngân hàng.

Rất đơn giản thôi, bạn nhấn vào họ tên của bạn rồi vào mục Ví, chọn QUY ĐỔI của mục số dư VNDC, sau đó chọn VNDC → VND rồi điền số lượng VNDC cần bán, điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó nhấn Bán, tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức (vài giây thôi).

Xem thêm : Đố Vui Dân Gian Hoặc thích thì bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi lấy những đồng xu tiền điện tử khác như BTC, ETH, USDT …. Kiếm tiền với VNDC cơ bản chỉ như vậy thôi, tham gia ngay nhé ! Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *