MMO, Kiếm tiền online từ website không khó, nhưng phải biết cách,…

Kiếm tiền trực tuyến có khó không ? Vốn bao nhiêu và có bị lừa không ? Là một blogger đam mê kinh doanh thương mại, viết lách kiếm tiền từ việc phát minh sáng tạo nội dung trên Website, bằng cách ứng dụng 2 công cụ marketing trực tuyến cơ bản là Seo và PSA. Để vấn đáp cho câu hỏi trên một cách tốt nhất, hiệu suất cao nhất không ai khác, ngoài chính bạn, tự thưởng thức và tự tìm ra cho riêng mình cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất và tương thích với năng lực nhất, vì Make Money Online ( MMO ) vốn là một khái niệm khá rộng, quốc tế kiếm tiền trên mạng vô cùng phong phú và đa dạng chủng loại, đơn thuần dễ tưởng tượng nhất hãy xem MMO là một nghề mà đã là nghề thì bạn phải học, phải làm và tự rút ra kinh nghiệm tay nghề. Kiếm tiền trực tuyến không khó mà cũng không dễ, quan trọng là làm bằng cách nào và kiếm được bao nhiêu ?

Để trở thành sói già kiếm tiền online, khai thác mỏ vàng trực tuyến, tạo nguồn thu nhập ổn định và bền vững từ internet. Nền tảng thiết kế web Ui/Ux và các công cụ Marketing Online điển hình là Seo & google Ads được xem vũ khí tối thượng, công cụ hỗ trợ đắc lực, không thể thiếu giúp chúng ta trong việc tìm kiếm nguồn thu, chinh phục khách hàng, khai thác tối đa cỗ máy kiếm tiền trên internet.

Gia Bảo : Blogger Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà

Nghịch Lý MMo :

 • Khi Kiếm được Tiền OnLine từ website, cảm giác rất sướng giống như ” không làm gì mà vẫn có tiền ” mặc dù kiếm được 1 đồng cày content, chạy quảng cáo 🦊 sấp mặt.

 • Kiếm tiền trực tuyến không cần vốn đúng vậy, nhưng không có nghĩa là không mất phí, đôi khi cái giá phải trả cũng không hề nhỏ.

Kinh nghiệm xương máu :

 • Dành riêng cho các cá nhân muốn kiếm tiền từ affiliate marketing, đừng cố gắng
  cạnh tranh với trang web trở thành tượng đài trên bảng xếp hạng google. 
 • Hãy tìm ra thị trường ngách các sản phẩm, dịch vụ mà bạn yêu thích, quan tâm nhất, những mặt hàng mà bạn có kiến thức chuyên sâu hãy phát huy thế mạnh sở trường và lợi thế của riêng bạn.

Lời khuyên của các chuyên gia kiếm tiền từ website

:

 • Muốn có thu nhập từ website của bạn chỉ kiên nhẫn thôi thì chưa đủ. Bạn cần có đủ kiên nhẫn và thời gian để xây dựng một nền tảng giúp bạn tạo nguồn thu nhập ổn định và bền vững, nhưng cũng đừng phung phí chúng vào lời hứa hão sẽ giúp bạn kiếm tiền trên mạng bằng những cách làm chưa được kiểm chứng một cách cụ thể.
 • Thông tin hữu ích cho người dùng là yếu tố quan trọng, giải pháp hiệu quả giúp bạn thuyết phục khách hàng & độc giả đi đến hành động mong muốn từ website của bạn.
 • Công nghệ yếu tố then chốt và quan trọng giúp bạn thành công, đi tắt đón đầu xu hướng, luôn luôn theo dõi và cập nhật kỹ thuật công nghệ mới nhất giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Cơ hội MMO

: Trong mùa dịch nhiều người phải ở nhà theo yêu cầu phòng chống dịch, đây là cơ hội giúp nhiều người có thời gian tìm hiểu và thử sức với nghề kiếm tiền trực tuyến trên mạng.

: Trong mùa dịch nhiều người phải ở nhà theo nhu yếu phòng chống dịch, đây là thời cơ giúp nhiều người có thời hạn tìm hiểu và khám phá và thử sức với nghề kiếm tiền trực tuyến trên mạng .


Trải nghiệm thực tế muốn có thu nhập trực tuyến từ website cách tốt nhất chính là đăng ký làm thành viên trên các trang Web kiếm tiền online uy tín & chất lượng.

Web kiếm tiền dành cho các bạn phát triển và xây dựng, thiết kế web cá nhân :


 • Kiếm tiền từ Google Adsense : https://www.google.com/adsense/signup/new/ 
 • Kinh doanh online trên sàn TMĐT : Alibaba.com 
 • Kinh doanh online & trở thành puslisher bán sản phẩm tiếp thị liên kết trên nền tảng công nghệ bán hàng trực tuyến : Amazon.com 
 • Trở thành nhà bán quảng cáo, giới thiệu link, hưởng hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công trên : https://masoffer.com | https://adflex.vn & https://accesstrade.vn 

Kiếm tiền bằng cách đăng ký thành viên, tạo tài khoản trên các nền tảng web, MXH quy mô toàn cầu : • Kiếm tiền từ quảng cáo trên website bằng cách sáng tạo nội dung video trên Youtube.com 
 • Kiếm tiền trên TiKToK bằng cách kinh doanh bán hàng online, quảng cáo, Pr sản phẩm cho doanh nghiệp. 

Dĩ nhiên nếu bạn thích kiếm tiền từ khảo sát, xem video kiếm tiền và một số mô hình kiếm tiền kiểu khác trên internet bạn có thể tham khảo các trang kiếm tiền từ khảo sát như Infoq.vn, Vinaresearch, BeanSurvey, Ipanel, Clixsense, Viewfruit, Mobrog, AipSurveys, hoặc chơi game, làm nhiệm vụ, xem video kiếm tiền trên fusioncash.net, swagbucks.com, quay video đánh giá sản phẩm trên usertesting.com, bạn rảnh rỗi muốn kiếm tiền không biết làm gì? Có việc cho đây, luyện ngón gõ capcha trên 2Captcha, riêng với Gia Bảo không cảm thấy thú vị với kiểu kiếm tiền dạng này, vì dễ bị chui đầu vào trang web đào 🍑 lửa, mất thời gian mà chẳng được cái vẹo gì ? Hoặc số tiền kiếm được cũng không đáng là bao so với công sức bỏ ra giống như ” bạn đang đi tìm và nhận việc làm lao động giản đơn ” trên internet vậy. Lưu ý trong khi bạn đang tìm cách kiếm tiền thông qua các trang web kiếm tiền online thì đâu đó trong số hàng triệu website lại đang tìm cách kiếm tiền từ bạn hãy cảnh giác trước khi tham gia lời mời kiếm tiền online không cần bỏ vốn, không cần đầu tư, hoặc hãy đầu tư ngay cho chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ mất vốn, tiền của bạn sẽ đẻ ra tiền, bạn không cần phải làm gì cả, chỉ ngồi đợi, đợi và đợi sau đó tiền sẽ tự động chảy vào túi bạn. QUÊN ĐI – Lời Khuyên Việc Gì Mà Chỉ Ngồi Đó Không Làm Gì Vẫn Hưởng Lãi Cao! Hãy cẩn thận!. Hoặc cứ thử rồi ngồi đấy mà đợi – đợi đến già, đời bạn không đợi được thì đến đời con yên tâm ” hãy đợi đấy “.
Dĩ nhiên nếu bạn thích kiếm tiền từ khảo sát, xem video kiếm tiền và một số ít quy mô kiếm tiền kiểu khác trên internet bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những trang kiếm tiền từ khảo sát như Infoq. vn, Vinaresearch, BeanSurvey, Ipanel, Clixsense, Viewfruit, Mobrog, AipSurveys, hoặc chơi game, làm trách nhiệm, xem video kiếm tiền trên fusioncash.net, swagbucks.com, quay video nhìn nhận loại sản phẩm trên usertesting.com, bạn rảnh rỗi muốn kiếm tiền không biết làm gì ? Có việc cho đây, luyện ngón gõ capcha trên 2C aptcha, riêng với Gia Bảo không cảm thấy mê hoặc với kiểu kiếm tiền dạng này, vì dễ bị chui đầu vào website đào 🍑 lửa, mất thời hạn mà chẳng được cái vẹo gì ? Hoặc số tiền kiếm được cũng không đáng là bao so với công sức của con người bỏ ra giống như ” bạn đang đi tìm và nhận việc làm lao động giản đơn ” trên internet vậy. Lưu ý trong khi bạn đang tìm cách kiếm tiền trải qua những website kiếm tiền trực tuyến thì đâu đó trong số hàng triệu website lại đang tìm cách kiếm tiền từ bạn hãy cẩn trọng trước khi tham gia lời mời kiếm tiền trực tuyến không cần bỏ vốn, không cần góp vốn đầu tư, hoặc hãy góp vốn đầu tư ngay cho chúng tôi, bạn sẽ không khi nào mất vốn, tiền của bạn sẽ đẻ ra tiền, bạn không cần phải làm gì cả, chỉ ngồi đợi, đợi và đợi sau đó tiền sẽ tự động hóa chảy vào túi bạn. QUÊN ĐI – Lời Khuyên Việc Gì Mà Chỉ Ngồi Đó Không Làm Gì Vẫn Hưởng Lãi Cao ! Hãy cẩn trọng !. Hoặc cứ thử rồi ngồi đấy mà đợi – đợi đến già, đời bạn không đợi được thì đến đời con yên tâm ” hãy đợi đấy ” .


Thiết kế web kiếm tiền online từ template html miễn phí trên nền tảng blogspot ( blogger ) là gì ?

Xu hướng tạo blog kiếm tiền tại nhà, blog du lịch kiếm tiền, blog viết lách vừa giúp quảng bá thương hiệu cá nhân online vừa giúp kiếm tiền từ quảng cáo google
adsense, từ nhà tài trợ và từ affiliate marketing bằng cách ứng dụng các công nghệ kỹ thuật thiết kế web trên
nhiều nền tảng khác nhau khá phổ biến.

Nền tảng thiết kế web cá nhân kiếm tiền online phổ biến nhất phải kể đến
wordpress và blogspot.

Để khởi nghiệp kiếm tiền từ website đa số lựa chọn nền tảng thiết kế blog/web miễn phí blogspot sau
một thời gian chinh chiến tích lũy kinh nghiệm, học hỏi và nâng cao kỹ năng thiết kế web, người kiếm tiền từ web sẽ có xu hướng lựa chọn thêm các nền tảng thiết kế khác nhau phù hợp hơn
đối với từng yêu cầu cụ thể.
Thiết kế web kiếm tiền online từ template html miễn phí trên nền tảng blogspot ( blogger ) được Gia Bảo lựa chọn, để phát triển và xây dựng nội dung phục vụ ” mưu đồ kiếm tiền bằng cách chia
sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thông tin hữu ích đến độc giả, thông qua đó tạo nguồn thu nhập thụ động và chủ động, được tác giả chia sẻ
và trình bày trên Blog Gia Bảo ( Blog Marketing và Viết lách khá phong phú về nội dung nhưng chủ yếu tập trung vào các chủ đề chính như MMO, Du Lịch, Ẩm Thực, Thủ thuật Blogspot, Thủ thuật WordPress, Series Template Html miễn phí, Dịch vụ kế toán, Gỗ nguyên liệu, Trang trí nội thất,… )


3 mô hình kiếm tiền online kinh điển trên google ?

Google được biết đến như một công cụ tìm kiếm thông minh, thân thiện và hỗ trợ, quan tâm chú trọng đến việc giải quyết vấn đề của người dùng.
Nhờ lưu lượng truy cập & số lượng người sử dụng khổng lồ google không chỉ là cỗ máy tìm kiếm được nhiều người yêu thích mà còn được ví như cỗ máy in tiền dành cho những người sống bằng nghề MMO.
Sau đây là 3 Cách làm cơ bản giúp Bạn có thể kiếm tiền trên google :
Đó chính là :

 • Kiếm tiền online trên Google với Youtube Adsense : Dành cho các bạn có kỹ năng biên tập, thiết kế và sáng tạo nội dung video và chia sẻ nó trên trang MXH Youtube.Com
 • Kiếm tiền trên Google với Adsense Content : Dành cho dân viết lách có kỹ năng viết lách, sáng tạo nội dung ngôn ngữ, chữ viết trên website cá nhân trên nhiều nền tảng thiết kế web như wordpress, blogspot, webbly,…
 • Kiếm tiền bằng công cụ Google Adwords : Dành cho các bạn có kỹ năng chuyên môn marketing online, sử dụng thành thạo công cụ chạy quảng cáo trả phí của Google có tên gọi Google Ads, thông qua việc tiếp cận khách hàng có nhu cầu để bán hàng online, hoặc tiếp thị liên kết bán sản phẩm cho nhà quảng cáo ( advertiser )


Sau quá trình trải nghiệm bạn rút ra điều gì ? Điều gì thực sự giúp bạn kiếm được tiền, có thu nhập trên sân chơi online trong thế giới ảo ?

Sau khi khảo sát và thực nghiệm với đủ kiểu kiếm tiền trên mạng, bạn sẽ nhận ra 1 điều kiếm tiền trực tuyến không khó, mà khó nhất là làm thế nào kiếm thật nhiều tiền và tạo nguồn thu nhập không thay đổi một cách vững chắc. Muốn vậy mình nhận ra rằng muốn kiếm tiền thụ động hay dữ thế chủ động thì cách kiếm tiền từ nội dung website do bạn làm chủ chiếm hữu hoặc kiếm tiền từ nội dung trên nền tảng MXH có số lượng thành viên phần đông, lưu lượng truy vấn khổng lồ như Youtube, TikTok, … là cách làm hiệu suất cao, không thay đổi nhất .


Gia Bảo chọn trở thành một blogger viết lách kiếm tiền từ website cá nhân. Còn bạn ? Chọn cách Kiếm tiền từ website kiểu nào ? sáng tạo nội dung ngôn từ dạng text, chữ viết hay biên tập tiết kế nội dung video, infographic ?

Nội dung hay, hấp dẫn, mê hoặc đem về lượt view khủng chính là thứ giúp bạn kiếm từ website của mình, nếu bạn là tình nhân nghề viết lách phát minh sáng tạo ngôn từ, thiết kế xây dựng phong cách thiết kế website, blog cá thể lựa chọn tốt nhất, cách kiếm tiền trực tuyến theo quy mô này, chính là vận dụng kỹ năng và kiến thức marketing trực tuyến, lấy seo là công cụ chủ yếu, PSA là bộ đẩy tương hỗ chủ blog trong việc viết quảng cáo cho nhà hỗ trợ vốn, viết bài review tạo nguồn thu nhập thụ động bằng cách ra mắt link loại sản phẩm, dịch vụ hưởng hoa hồng từ việc người truy vấn triển khai mua hàng trên web nhà quảng cáo hoặc thu tiền từ mạng lưới quảng cáo như google adsense, Mgid, … Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo nguồn thu nhập dữ thế chủ động bằng cách cho thuê dặt banner quảng cáo trên website do chính bạn chiếm hữu .
Nếu bạn yêu quý việc làm phát minh sáng tạo và phong cách thiết kế video, việc lựa chọn nền tảng mạng xã hội, website được cho phép ĐK thành viên và san sẻ video trên Youtube, tiktok là lựa chọn thích hợp, giúp bạn kiến thiết xây dựng kênh video mê hoặc lôi cuốn người xem và kiếm tiền trải qua tính năng bật quảng cáo trên video của bạn, hoặc tạo video quảng cáo cho nhà hỗ trợ vốn, hoặc chèn ra mắt mẫu sản phẩm, dịch vụ banner nhà quảng cáo vào video của bạn .


Công cụ, kỹ năng kinh nghiệm, cần câu cơm giúp bạn tạo nguồn thu nhập trên internet.

Đó chính là :

 • WebSIte do bạn sở hữu hay, tên miền phụ được cung cấp bởi nền tảng mạng xã hội, web kiếm tiền cho phép đăng kí thành viên, khởi tạo tài khoản. 

 • Để quản lý, sở hữu web cá nhân nếu bạn là dân lập trình, thiết kế web, sẽ là một lợi, ngược lại bạn vẫn có thể thuê ngoài, nếu không rành code web. 
 • Kỹ năng viết lách, xây dựng hệ thống, sáng tạo nội dung lôi cuốn hấp dẫn độc giả và người tìm kiếm thông tin trên web của bạn và nhằm giữ chân họ ở lâu hơn trên web 
 • Sử dụng công cụ marketing online giúp bạn quảng bá website, phát triển thương hiệu cá nhân. Gia tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập trên web của bạn.
 • Ngoài 4 kỹ năng trên, kiến thức cá nhân, kỹ năng chuyên môn được xem là thế mạnh sở trường của bạn chính là vũ khí bí mật gIúp bạn chiếm ưu thế trong thế giới ảo

 • Khám phá môi trường làm việc phóng khoáng & tự do, thoát khỏi sự gò bó trong 4 bức tường văn phòng. 

 • Thoát ra khỏi cách thức làm việc truyền thống lập đi lập lại một cách tẻ nhạt và buồn chán. 
 • Được làm công việc mà mình thích làm và làm những thứ mình muốn làm. 
 • Tự tay sắp xếp thời gian, lịch làm việc
  Thu nhập cao, đúng chuyên môn và sở trường, có thể nhận thêm nhiều việc làm thuê ngoài. 
 •  Thị trường việc làm rộng lớn và xuyên biên giới 

Bạn giỏi ngoại ngữ, viết hay, giao tiếp tốt, sử dụng thành thạo các thiết bọ công nghệ như máy tính, điện thoại thông minh có khả năng làm việc với các phần mềm, ứng dụng hỗ trợ quản lý & điều hành công việc từ xa. Bạn còn là con người hội tụ đầy đủ các tố chất sau sau :

 • Có Tính kỷ luật cao 
 • Có khả năng làm việc độc lập 
 • Tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình 
 • Có kỹ năng đàm phán 
 • Tự tìm kiếm khách hàng 
 • Có mối quan hệ tốt trong lĩnh vực mà bạn đam mê. 

Bạn đam mê du lịch, bạn thích viết lách, bạn yêu công việc nấu nướng trong gian bếp,… Còn chần chờ gì nữa mà không thử sức & biến đam mê thành con gà đẻ trứng vàng giúp bạn kiếm tiền trên không gian mạng ?Điều gì khiến bạn chăm sóc tìm hiểu và khám phá cách kiếm tiền từ Internet hay vừa Du lịch vừa kiếm tiền và không đến cơ quan vẫn hoàn toàn có thể thao tác kiếm tiền tại nhà ? Có phải ? BẠN MONG MUỐN : Bạn giỏi ngoại ngữ, viết hay, tiếp xúc tốt, sử dụng thành thạo những thiết bọ công nghệ tiên tiến như máy tính, điện thoại cảm ứng mưu trí có năng lực thao tác với những ứng dụng, ứng dụng tương hỗ quản trị và điều hành quản lý việc làm từ xa. Bạn còn là con người quy tụ khá đầy đủ những năng lực sau sau : Bạn đam mê du lịch, bạn thích viết lách, bạn yêu việc làm nấu nướng trong gian nhà bếp, … Còn chần chừ gì nữa mà không thử sức và biến đam mê thành con gà đẻ trứng vàng giúp bạn kiếm tiền trên khoảng trống mạng ?Nhiều bạn chọn kiếm tiền trực tuyến chỉ là giải pháp tình thế trong thời điểm tạm thời, và cũng nhiều bạn chọn thao tác trực tuyến, kiếm tiền tại nhà vì nguyên do bất khả kháng buộc bạn phải thích nghi và đổi khác việc làm hiện tại. Như lúc bấy giờ trong mùa dịch ! bạn bắt buộc phải ở nhà chống dịch .

Ai có thể kiếm tiền online từ website ?

Tin vui đó là : Tất cả mọi người, bất kể già, trẻ, giới tính, đều hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến, miễn là họ có sáng tạo độc đáo độc lạ, năng lực đặc biệt quan trọng, có kỹ năng và kiến thức sở trường rất riêng, bạn có kỹ năng và kiến thức trình độ, kinh nghiệm tay nghề và thế mạnh, đam mê về một nghành ngành nghề nào đó. Hãy san sẻ nó trên quốc tế mạng và biến nó thành con gà 🐔 đẻ trứng vàng đem lại nguồn thu nhập bất tận từ mỏ vàng trên internet


Tìm Hiểu Khám Phá Thế giới Kiếm Tiền Tại Nhà, Tạo Nguồn Thu Nhập Chủ Động & Thụ Động Online là gì ? Kiếm tiền online có thật không ? Kiếm tiền online bằng cách nào ? Kiếm tiền online có lừa đảo không ? bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến thuật ngữ kiếm tiền trực tuyến trên mạng

Kiếm tiền trực tuyến thuật ngữ dùng để chỉ là những việc làm đem lại nguồn thu nhập và những hoạt động giải trí kinh doanh thu doanh thu có được từ việc sử dụng công cụ – thiết bị có liên kết intenet để triển khai triển khai xong công việc và những phương pháp kinh doanh thương mại trực tuyến, trên mạng nổi bật là những thiết bị như máy tính, máy tính và điện thoại thông minh mưu trí .


#3 loại hình kiếm tiền tại nhà, có thêm thu nhập bằng cách nhận thêm việc làm tại nhà, cung cấp sản phẩm, dịch vụ, thông tin, giải pháp hữu ích cho người dùng trên internet.

 • Nhận gia công sản xuất, làm dịch vụ ở nhà gồm có những việc làm truyền thống cuội nguồn thao tác không sử dụng máy tính như may đo phong cách thiết kế hàng thời trang, nhận làm đồ thủ công bằng tay, sửa chữa thay thế thiết bị máy móc, … và những việc làm tự do Freelancer như phong cách thiết kế đồ họa, ứng dụng doanh nghiệp, phong cách thiết kế game, …
 • Kiếm tiền từ website, Mxh, web & ứng dụng game online tạo nguồn thu nhập thụ động không cần bỏ vốn là các công việc được thực hiện hoàn toàn bằng các kỹ năng online thông qua các thiết bị kết nối và làm việc trên internet như laptop, Pc, máy tính bảng, điện thoại thông minh, thông qua trang website tự thiết kế, thuê ngoài hoặc thông qua các trang ứng dụng phần mềm nền tảng chơi game cho phép người chơi kiếm tiền và mô hình kiếm tiền thông qua mạng lưới hệ thống các trang mạng xã hội. Đối với chủ sở hữu website có thể kể đến mô hình kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm trên mạng lưới Affiliate Marketing và bằng cách đăng ký vào hệ thống mạng lưới quảng cáo như Google Adsense và kiếm tiền bằng cách cho phép hiển thị nội dung quảng cáo trên Web-blog do chúng ta làm chủ sở hữu.

 • Kinh doanh online, tạo nguồn thu chủ động : để có thu nhập bạn cần tìm hiểu thị trường, tìm kiếm nhà cung cấp hàng hoá uy tín, chất lượng, giá tốt, bỏ vốn mua hàng, thiết lập kênh bán hàng online. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền hoặc mất tất cả nếu đầu tư & kinh doanh sai hướng.

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể phân loại nhóm việc làm kinh doanh thương mại, việc làm có nguồn thu bắt nguồn từ internet là việc làm và hoạt động giải trí kinh doanh thương mại kiếm tiền trực tuyến có được từ việc tìm kiếm thông tin trải qua việc sử dụng những thiết bị có liên kết internet như máy tính, PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh mưu trí, gồm có cả việc làm nhận làm Offline và trọn vẹn làm Online hoặc vừa trực tuyến vừa Offline. Gia Bảo phân ra làm 4 nhóm phương pháp hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và kiếm tiền trên mạng như sau :


➠ 2. Mô hình nhận hoàn thành công việc & nhiệm vụ online làm việc tại nhà hoặc ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn và nhận về thù lao xứng đáng với khả năng ( Các bạn làm nghề tự do thiết kế đồ họa, thiết kế web và cả những người muốn nhận việc kế toán về nhà làm hoặc các công việc liên quan đến kỹ năng làm đồ thủ công mỹ nghệ như mây tre đan, làm vòng tay bằng gỗ đá,… )
➠ 3. Mô hình mở gian hàng kinh doanh online ( Mô hình bán hàng truyền thống kết hợp với chuyển đổi số bằng việc mở gian hàng online trên web tự tạo hoặc trên các trang TMĐT nổi tiếng như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,… )

➠ 4. Mô hình chơi game kiếm tiền online, thay thế Game truyền thống, chuyển sang thế hệ trò chơi kiếm tiền trên nền tảng BlockChain điển hình như sau : Axie Infinity; CryptoKitties ; The Sandbox; Decentraland; Crypto Blades; Faraland

[*] Lưu ý :

Và để trả lời câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là ” Kiếm tiền online có khó không – có thật không và có bao nhiêu cách kiếm tiền dễ dàng trên mạng ?

Theo Gia Bảo như sau : Đây là một nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm do đó để kiếm được vài xu online thì không khó nhưng để kiếm tiền một cách bền vững tạo nguồn thu nhập ổn định giúp bạn trang trải chi phí sinh hoạt và tích lũy vốn để cho tương lai thì không hề dễ dàng. Bạn cần phải có trải nghiệm thực tế, thực chiến với một số cách kiếm tiền online – luôn cập nhật kiến thức, học hỏi từ những người có kinh nghiệm và tìm cho mình một hướng đi riêng mới có thể khai thác triệt để mỏ vàng trên internet và đem về quả ngọt cho bản thân.

➠ 1. Mô hình kinh doanh- kiếm tiền không cần bỏ vốn trên mạng. ( Mô hình phù hợp với các bạn đam mê thiết kế Web, làm marketing online bằng các công cụ như Seo, Google Ads, các bạn muốn kiếm thêm thu nhập tận dụng thời gian rảnh rỗi, các bạn muốn thử sức với mô hình số 3. mà chưa tích lũy đủ vốn và kinh nghiệm )➠ 2. Mô hình nhận hoàn thành công việc & nhiệm vụ online làm việc tại nhà hoặc ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn và nhận về thù lao xứng đáng với khả năng ( Các bạn làm nghề tự do thiết kế đồ họa, thiết kế web và cả những người muốn nhận việc kế toán về nhà làm hoặc các công việc liên quan đến kỹ năng làm đồ thủ công mỹ nghệ như mây tre đan, làm vòng tay bằng gỗ đá,… )➠ 3. Mô hình mở gian hàng kinh doanh online ( Mô hình bán hàng truyền thống kết hợp với chuyển đổi số bằng việc mở gian hàng online trên web tự tạo hoặc trên các trang TMĐT nổi tiếng như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,… )➠ 4. Mô hình chơi game kiếm tiền online, thay thế Game truyền thống, chuyển sang thế hệ trò chơi kiếm tiền trên nền tảng BlockChain điển hình như sau : Axie Infinity; CryptoKitties ; The Sandbox; Decentraland; Crypto Blades; Faraland[*] Lưu ý : Axie Infinity tựa game BockChain cho phép người chơi có thể kiếm tiền từ việc mua bán các sản phẩm tạo ra trong game, biến Axie Infinity trở thành game blockchain kiếm tiền hot nhất hiện nay. Công nghệ chuỗi khối (Blockchain) được ứng dụng vào Game đang làm mưa làm gió, khiến nhiều game thủ ” điên đảo ” với mô hình ” Chơi Game Kiếm Tiền “. Bạn quan tâm đến cách kiếm tiền online – kiếm tiền từ Game Axie Infinity vừa vui vừa có thêm thu nhập ? Tuy nhiên để chơi Game BlockChain này bạn sẽ phải trải qua nhiều bước đăng ký phức tạp vì nó liên quan đến ” Tiền ” và Game không miễn phí – Bạn cần phải bỏ 1 khoản đầu tư ban đầu khá đăng, dĩ nhiên khi trò chơi còn thu hút được nhiều người chơi ” khoản đầu tư của bạn nhanh chóng được hoàn vốn và có lời “.Và để trả lời câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là ” Kiếm tiền online có khó không – có thật không và có bao nhiêu cách kiếm tiền dễ dàng trên mạng ?Theo Gia Bảo như sau : Đây là một nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm do đó để kiếm được vài xu online thì không khó nhưng để kiếm tiền một cách bền vững tạo nguồn thu nhập ổn định giúp bạn trang trải chi phí sinh hoạt và tích lũy vốn để cho tương lai thì không hề dễ dàng. Bạn cần phải có trải nghiệm thực tế, thực chiến với một số cách kiếm tiền online – luôn cập nhật kiến thức, học hỏi từ những người có kinh nghiệm và tìm cho mình một hướng đi riêng mới có thể khai thác triệt để mỏ vàng trên internet và đem về quả ngọt cho bản thân.


#Tìm Hiểu Thêm Về Các Mô Hình Kiếm Tiền Trực Tuyến Trên Mạng Theo tiêu Chí Uy Tín, Chất Lượng & Bền Vững


Kiếm tiền Online từ Website tại sao không ?

Mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn website được khởi tạo, theo thống kê gần đây nhất số lượng website toàn cầu đã vượt qua ngưỡng 1.8 tỷ một con số thật là đáng nể.

Dĩ nhiên, không phải hàng loạt những website được lập ra đều nhằm mục đích mục tiêu kiếm tiền, nhưng dùng website làm phương tiện đi lại để tìm kiếm nguồn thu nhập lại là xu thế chung của hầu hết website .

Trong thế giới kiếm tiền online vô cùng sôi động, lại càng trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn khi có gia tham gia góp mặt của du mục kỹ thuật số, đại diện cho thế hệ những người thích làm việc khắp mọi nơi trên thế giới chỉ bằng các thiết bị thông minh có kết nối internet ( theo nhiều nguồn tin tổng hợp từ internet, xu thế làm việc tự do hướng tới lối sống du mục kỹ thuật số ngày càng tăng và là mong ước, khát vọng khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ )

Để trở thành sói già kiếm tiền trực tuyến, khai thác mỏ vàng trực tuyến, tạo nguồn thu nhập không thay đổi và bền vững và kiên cố từ internet. Nền tảng phong cách thiết kế web Ui / Ux và những công cụ Marketing Online nổi bật là Seo và google Ads được xem vũ khí tối thượng, công cụ tương hỗ đắc lực, không hề thiếu giúp tất cả chúng ta trong việc tìm kiếm nguồn thu, chinh phục người mua, khai thác tối đa cỗ máy kiếm tiền trên internet.

Kiếm tiền từ website được phân thành 2 phe phái đó là quốc tế của những những người sử dụng web với tiềm năng tìm kiếm nguồn thu nhập dữ thế chủ động và những người có nguồn thu nhập thụ động từ chính website của mình .


Kiếm tiền Online khi chúng ta sở hữu và quản lý các Website

Việc kiếm tiền từ Website do chính tất cả chúng ta chiếm hữu sẽ dữ thế chủ động hơn tuy nhiên sẽ gian truân hơn vì cúng ta phải tự tay thiết lập mọi thứ, từ việc phong cách thiết kế web, đồ họa, viết bài, tiếp thị tiếp thị nội dung, tìm kiếm fan hâm mộ .

Để kiếm được tiền từ Website của mình, bạn cần đảm bảo 2 tiêu chí quan trọng  :

 1. Nội dung độc lạ, mê hoặc hấp dẫn, phân phối thông tin và giải pháp hữu dụng update tiếp tục
 2. Lưu lượng truy cập cao, tăng trường ổn định


Kiếm tiền Online Từ Website – Mạng Xã Hội Nổi Tiếng Cho Phép Đăng Ký Thành Viên

Xây dựng kênh Youtube, kiếm tiền từ việc phát minh sáng tạo nội dung video được xem là ví dụ nổi bật cho việc kiếm tiền từ việc ĐK trở thành viên san sẻ và phát minh sáng tạo nôi dung tương thích, đồng thời tuân thủ những quy tắc trên trang web và mạng xã hội nổi tiếng. So với việc tự mình quản trị và sở hữu website, khi ĐK làm thành viên của một trang Web – MXH nổi tiếng bạn không cần lo về cấu trúc web, lưu lượng truy vấn, nhưng để trở thành một thành viên nổi trội được nhiều người biết đến cũng không hề đơn thuần và đương nhiên để kéo trafiic về ” Trang của mình ” bạn cần phải có ” kế hoạch lôi cuốn fan hâm mộ bằng những kể những câu truyện mê hoặc ” .


Kiếm tiền Online có lừa đảo không ?

Dạ thưa offline còn có lừa đảo huống gì là trực tuyến trên quốc tế ảo, đặc biệt quan trọng trong thời kỳ dịch covid hoành hành, những tổ sư công nghệ cao lại càng nghĩ ra nhiều chiêu trò phức tạp nhằm mục đích lôi kéo, dụ dỗ lừa tiền của những người đang mong ước kiếm được thu nhập một cách thuận tiện và nhanh gọn trên mạng .Xem list bài viết về những chiêu trò lừa đảo trên mạng giúp bạn có chút kinh nghiệm tay nghề trước khi chính thức gia nhập hội đồng kiếm tiền Online nhé :

 • https://congnghe.tuoitre.vn/lua-dao-kiem-tien-online-mua-dich-mat-hang-tram-trieu-vi-ham-sieu-lai-2021080922273009.htm
 • https://toihocdohoa.com/blog/loi-canh-tinh-cho-ban-nao-dang-muon-kiem-tien-online
 • https://www.webtretho.com/f/bi-quyet-khoi-nghiep-thanh-cong/5-cach-kiem-tien-online-lua-dao-ma-ban-khong-nen-dinh-vao-2210982
 • https://congan.com.vn/vu-an/canh-giac/mat-tien-that-qua-giao-dich-tien-ao_115376.html


Cách Kiếm tiền Online Gia Bảo Yêu Thích Nhất

 

Như đã liệt kê cách kiếm tiền trên mạng ở trên, Gia Bảo thích nhất là cách kiếm tiền sau đây 

 • Viết Blog kiếm tiền từ mạng lưới quảng cáo Ad NetWork và tiếp thị link
 • Thiết kế Website bán hàng Online
 • Kiếm tiền bằng cách xây dựng kênh Video trên Youtube

 • Chơi Game BlockChain kiếm tiền

Nghề nào kiếm tiền cũng không hề dễ dàng, nhưng biết cách làm thì lại không quá khó phải không quý vị độc giả.

Tác giả thuộc nhóm những người chuyên phong cách thiết kế, quản trị website với tiềm năng chính ban đầu là nhằm mục đích mục tiêu ra mắt loại sản phẩm, tìm kiếm người mua trực tuyến và kiếm tiền dữ thế chủ động từ việc bán hàng, tiêu thụ hàng hoá tự sản xuất và mua đi bán lại, đây là cách làm khá phổ cập .Ngay cả với phương pháp làm website tiếp thị bán hàng đem về nguồn thu nhập dữ thế chủ động khởi đầu cũng không hề thuận tiện nha quý dzị .

Còn thiết kế website bán hàng như thế nào quý vị click vào đây để xem tiếp nhé…

Sau thời gian triển khai web tiếp thị sản phẩm hỗ trợ bộ phận bán hàng tiếp cận khách hàng online đem lại hiệu quả thiết thực.

Tác giả ( digitalnomad.vn ) bắt đầu tìm hiểu mô hình kiếm tiền online từ một lần tình cờ đọc qua một số bài viết liên quan đến thuật ngữ MMO ( kiếm tiền online ) nhưng cũng chỉ ở đọc rồi để đó vì quá bận với công việc hiện tại…

Sau một thời gian triển khai các mô hình tiếp thị, marketing online trên web khá ổn & gần đây lại rộ lên xu hướng các du mục kỹ thuật số tìm đến một số quốc gia thuộc Châu Á để vừa làm việc, vừa du lịch khám phá văn hóa bản địa.

Gia Bảo băn khoăn, tự hỏi nhiều người làm được,  mình cũng thử xem sao – mà có sao thì cũng chẳng sao ?

Hoá ra thế giới việc làm online & mô hình kiếm tiền online vô cùng phong phú, Gia Bảo xin phép được đề cử một số mô hình thường gặp thôi nhé…

Đầu tiên là mua vé số online, có dễ không quý độc giả, dạ thưa dễ mua, khó trúng ( các bác muốn thử vận may 👻, ok xin mời, cứ thử 1 lần bạn sẽ thích ngay mà, thử nhé → Click here

Đùa cho vui thôi quý vị, nhưng quý vị có chú ý đến phần kêu gọi được bôi đậm ” thử nhé → Click here ” bên trên không, à đó là một trong số muôn vàn hình thức kiếm tiền online từ nội dung website, lựa chọn hoàn hảo nếu website quý vị chưa đủ điều kiện đăng ký kiếm tiền từ hệ thống quảng cáo của google adsense, là một trong những cách kiếm tiền từ website tương đối khó nhằn & khả năng từ chối cao, khó được xét duyệt khi đăng ký và là cách tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động online vip nhất được nhiều chủ web xây dựng nội dung hướng tới mục tiêu kiếm tiền quan tâm và đánh giá cao ( Bác google adsense hiển thị quảng cáo tương đối rộng thuật toán thông minh cho thu nhập cao và ổn định → đây mới là lý do mình quan tâm ) .

Tham khảo danh sách mạng quảng cáo thay thế khi không được Google Adsense xét duyệt : 

Đối với các chủ blog định hướng xây dựng và thiết kế web ui ux phục vụ nghề viết blog kiếm tiền từ nội dung của web. Kiếm tiền từ mạng quảng Google Adsense không phải là mối quan tâm hàng đầu và duy nhất, đặc biệt với các blogger mới phát triển nội dung blog ở giai đoạn sơ khai lượng truy cập chưa thể 1 bước lên mây, kiếm tiền từ các mạng quảng cáo ( Ad Network ) thay thế có tiêu chí xét duyệt thấp hơn nhà Gồ là lựa chọn thay thế hoàn hảo. Sau đây là danh sách mạng quảng cáo thay thế trong quá trình xây dựng và phát triển nội dung đảm bảo các tiêu chí đề ra của Google adsense ( Theo ý kiến riêng của Gia Bảo được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp ) :

 • MGID
 • EZOIC
 • Adnow
 • PropellerAds
 • yllix.com

Tiếp thị liên kết là gì thì cho phép Gia Bảo không cần đề cập ở đây vì đã có quá nhiều tác giả viết về chủ đề này rồi, quý vị chỉ cần search google từ khóa tiếp thị liên kết hoặc affiliate là có hàng trăm bài viết tham khảo & hướng dẫn cực kỳ chi tiết & chú ý nhé các trang có kết quả lọt top 10 google đa phần đều là những trang web kiếm tiền từ hình thức đăng ký đặt quảng cáo với google adsense – các bác đã hiểu từ Vip được đề cập đây là gì rồi phải không nào ?

Viết sách điện tử kiếm tiền cái này mình không tham gia vì biết mình không có khả năng trở thành nhà văn tài ba, xuất chúng online, xuất bản sách điện tử kiếm tiền từ khả năng viết lách là nghề hot được nhiều người lựa chọn nha quý dzị, dĩ nhiên nếu chưa đủ tầm làm ebook thì chúng ta vẫn còn option thứ 2 đó là viết blog chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, như mình có thể viết bài chia sẻ kiến thức về văn phòng ví dụ viết series hướng dẫn làm việc với ứng dụng Excel, lập trình phần mềm bằng VBA, nghề hành chính – đào tạo & tuyển dụng, kinh nghiệm dịch thuật tiếng Trung,… và dĩ nhiên nếu đủ tầm thì digitalnomad.vn cũng sẽ đăng ký hiển thị quảng cáo cho google adsense vì nó đang là Vip mà.

Nhưng chuyện đó để sau vì bây giờ mình đang có hứng thú với chủ đề du lịch & ẩm thực hơn, vì sao vậy? đơn giản là vì nó mang tính đại chúng, được nhiều người tìm kiếm… (quan trọng là phù hợp với việc giới thiệu sản phẩm dụng cụ nhà bếp bằng gỗ của đơn vị tài trợ tới quý độc giả – nói nhỏ nghe đây cũng là hình thức kiếm tiền từ nội dung của website tên của nó là ” cho thuê không gian quảng cáo trên website ” ngó lên phía trên đầu bài viết quý độc giả sẽ thấy ” banner nho nhỏ xinh xinh của đơn vị tài trợ giúp Gia Bảo có đủ xiền để nuôi web, tạo nguồn động lực để viết blog ”

Trở lại chủ đề tương quan đến nghề kiếm tiền trực tuyến bằng kỹ năng và kiến thức viết lách, đây phương pháp kiếm tiền trên internet thương mến của Gia Bảo ( Dĩ nhiên nghề viết thường vì đam mê chứ kiếm tiền thì như những bạn thấy rồi đó nhà văn thường chỉ đủ sống chứ không mấy người giàu ). Quan trọng nè nguồn thu của Blog Gia Bảo đến từ đâu, vì không có nguồn tiền hỗ trợ vốn thì viết blog sẽ vô cùng wải, wải vô cùng những bạn ạ. Bật mí nhé, dòng tiền tiên phong là từ nhà hỗ trợ vốn – doanh nghiệp hợp tác marketing sát cánh cùng Gia Bảo. Nguồn thứ 2 đủ tiền cafe chém gió đó khoản hoa hồng từ affiliate và sau cuối chưa có đang chờ duyệt đó là từ việc ĐK google adsense, để có thêm nguồn thu từ việc hiển thị quảng cáo cho nhà Gồ .

  Các bạn có thể tìm hiểu thêm về nghề review, viết bài nhận xét, đáng giá sản phẩm một cách khách quan & công tâm nhất.

Và khi nói đến review lại một lần nữa chúng ta lại đề cập đến mô hình kiếm tiền online liên quan đến tiếp thị liên kết ( affiliate) & với Review mình quan tâm nhiều đến lĩnh vực dụng cụ nhà bếp bằng gỗ & rèm cửa may sẵn ờ có lẽ là do sức ảnh hưởng của nhà tài trợ.

Quý độc giả muốn kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kếtClick here

Tóm lại muốn kiếm tiền online từ website, chắc chắn & bắt buộc bạn phải có đó là sở hữu website của riêng mình ( sở hữu tên miền riêng thì càng tốt, CMS miễn phí hay có phí đều được, host mua hay free không quan trọng ), bạn có thể sở hữu web cá nhân bằng cách tự thiết kế hoặc trả tiền thuê đơn vị thứ 3 sau đó xây dựng và phát triển nội dung tìm kiếm độc giả trung thành & những người quan tâm đến những thứ mà bạn chia sẻ trên web, càng nhiều người quan tâm & yêu thích web của bạn. Cơ hội kiếm tiền online của bạn càng cao, ngược lại lưu lượng truy cập của bạn chỉ lẹt đẹt, không cao và cũng không tăng có nghĩa là “phèo”… Kiếm nghề khác hoặc làm web khác đi là vừa.

Kiếm tiền từ website cũng không khó mà cũng không dễ quan trọng là biết cách làm & quan trọng hơn cả chính là ” kiếm được bao nhiêu tiền từ web của bạn”

Muốn kiếm được nhiều tiền mà chưa biết cách  thì phải học…

Học cách kiếm tiền từ webClick here


Khóa học kiếm tiền Online

Your browser does not support JavaScript!

Ps : website kiếm tiền không chỉ là blog web thuộc sở hữu của bạn mà còn là blog / web tên miền phụ mà bạn là thành viên cụ thể như sau :

 • Facebook. com
 • Youtube. com
 • TikTok

 • Pinterest. com
 • … And more .

Kết luận & tóm tắt Thời điểm thích hợp & các bước giúp bạn kiếm tiền từ website ?  

Lời khuyên dành cho các bạn Muốn kiếm tiền từ website đó là cứ từ từ đừng vội, hãy chậm rãi từng bước một. Hãy tìm cách tăng đủ số lưu lượng truy cập một cách ổn định, duy trì và phát triển nội dung một cách bền vững & đừng nghĩ tiền sẽ chảy vào túi một cách dễ dàng.

☞ Bước đầu tiên nên chọn hình thức tạo blog cá nhân nhằm quảng bá mặt hàng sản phẩm & dịch vụ  kinh doanh của bạn đây là bước tạo thu nhập cơ bản.

☞ Trong quá trình kinh doanh của mình, bạn sẽ xây dựng và phát triển & làm phong phú nội dung, thiết kế làm đẹp thêm giao diện website tạo bố cục thuận tiện với người dùng. Vừa giúp tìm kiếm thêm khách hàng & có thể gia tăng lưu lượng truy cập…

☞ Và khi đạt đến một mốc con số truy cập nhất định, ổn định & ngày càng tăng đó là thời điểm thích hợp để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ website của mình.

☞ Nếu bạn là người thích đánh giá, nhận xét hãy tìm hiểu và đăng ký trang kiếm tiền theo mô hình tiếp thị liên kết ( xem các thuật ngữ về mô hình này tại đây )

☞ Bạn giỏi viết lách về chuyên đề có chuyên môn hãy tiếp tục chia sẻ để thành chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn yêu thích điều này sẽ thu hút một lượng fan, độc giả quan tâm thường xuyên ghé thăm.

☞ Khi bạn có một lượng lớn truy vấn tương quan đến chủ đề có tương quan đến mẫu sản phẩm của nhãn hàng nào đó, họ sẽ chăm sóc và dữ thế chủ động ý kiến đề nghị thuê khoảng trống quảng cáo trên web của bạn .☞ Đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể ĐK google adsense để có thêm nguồn thu nhập bằng cách đặt code chạy quảng cáo trên web của bạn .

☞ Đến khi website của bạn vận hành trơn tru,  bắt đầu đem về nguồn thu nhập ổn định bạn có thể dành thời gian tập trung phát triển mô hình kinh doanh online có thể điều hành từ xa, điều này giúp bạn có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, du lịch khám phá thế giới mà vẫn đảm bảo nguồn thu nhập. Đó cũng là lúc bạn trở thành thành viên của cộng đồng du mục kỹ thuật số ( xem thêm bài viết liên quan : https://kiemtien40.net/2021/01/tam-nhin-cua-mot-du-muc-ky-thuat-so-du-lich-kiem-tien-tu-websiteA9u7.html )  .

Phụ Lục chia sẻ thông tin, link hướng dẫn cách kiếm tiền từ website & cách kiếm tiền online uy tín & bền vững nhất hiện nay.

Nơi ” đọc web / blog ” giùm bạn, tổng hợp, tóm tắt bằng cách chia sẻ link bài viết hay về chủ đề MMO ( Make Money Online.

Nhận định : Xu hướng mua sắm online ngày càng gia tăng nhờ cải tiến công nghệ mạng, bảo mật web và thanh toán không tiền mặt ngày càng trở nên phổ biến. Tạo điều kiện thuận lợi cho mô hình kiếm tiền online ngày càng phát triển, affiliate được xem một trong số phương thức kiếm tiền từ website uy tín đem lại nguồn thu nhập ổn định và bền vững cho những website có lưu lượng truy cập lớn, nội dung phong phú, lôi cuốn & hấp dẫn cư dân mạng.

Ý kiến cá nhân : Kiếm tiền trên mạng là phương thức tạo nguồn thu nhập chủ yếu bằng cách ứng dụng công nghệ mạng, phần mềm ứng dụng và các công cụ hỗ trợ,  đặc biệt kỹ thuật code web và thiết kế giao diện web Ui/Ux. Riêng với kỹ thuật code web kiếm tiền từ internet tốt nhất bạn nên sử dụng các công cụ, plugin hỗ trợ giúp bạn tự động hoá công việc, tiết kiệm thời gian và công sức và đem lại hiệu quả cao.

Ý tưởng : Đối với các bạn làm việc theo nhóm, công ty kiếm tiền một cách bài bản cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ được đào tạo chuyên sâu, tập trung theo hướng kiếm tiền online từ website có thể tạo lập trang web được thiết kế template theo cấu trúc & mã nguồn theo ý tưởng riêng của mỗi nhóm và công ty phát triển theo mô hình kiếm tiền của mình. 

Riêng đối với các cá nhân muốn kiếm tiền online từ blog/web của mình tốt nhất là dựa vào nền tảng web và các công cụ hỗ trợ sẵn có.

Riêng với Gia Bảo nhằm biến ý tưởng, đam mê thành tiền bạc, là một blogger viết lách kiếm tiền mình chọn nền tảng, cms, platform thiết kế  web sử dụng công nghệ tích hợp các plugin có sẵn, hỗ trợ việc thiết kế giao diện bằng các kéo thả, template sẵn có phong phú, đa dạng  như webbly, shopify, wordpress  blogspot theo quan điểm dễ dàng tùy biến & chỉnh sửa mà không cần giỏi code web. Seo & PSA là 2 công cụ marketing online trợ thủ đắc lực, không thể thiếu giúp bạn quảng bá nội dung nhằm mục đích tạo thêm nguồn thu nhập từ website. Với Blogspot nền tảng web đơn giản hỗ trợ tối đa việc tạo blog chia sẻ kiến thức, thủ thuật mẹo vặt,…Gia Bảo chọn dùng làm blog review theo kiểu truyền thống. Còn với web sử dụng nền tảng webbly, shopify, WordPress với nhiều plugin hỗ trợ mô hình affiliate kiếm tiền thụ động, do đó mình mình dùng thiết kế web kiếm tiền bằng cách tạo thêm web so sánh giá.

Tham khảo Link bài viết tổng hợp liên quan đến kiếm tiền online từ wesite  :

 • https://atpholdings.vn/cac-trang-web-kiem-tien-tu-dau

 • https://www.hostinger.vn/huong-dan/kiem-tien-tu-website

Giới thiệu dạng quy mô webtiếp thị liên kết theo phương kiếm tiền từ website review, so sánh giá :

Dạng web trợ lý giá ,Affiliate web tự động hóa lấy loại sản phẩm trên trang TMĐT sử dụng công cụ tự động hóa tìm kiếm, hiển thị thông tin miêu tả, trích xuất dữ liệu so sánh giá, nghiên cứu và phân tích giá, theo dõi lịch sử dân tộc biến hóa giá cả :

 • https://beecost.vn
 • http://rebatngo.org
 • Web like beecost.vn : https://www.sitelike.org/similar/beecost.vn/
 • Các dạng trang so sánh giá quốc tế nổi tiếng : https://vietnamdigital.vn/blog/nhung-web-so-sanh-gia-san-pham-chat-luong-nhat-hien-nay/

Dạng web viết bài review, nhìn nhận loại sản phẩm, tích hợp công cụ so sánh giá :

 • https://top20.vn
 • https://2momart.vn
 • http://webtragia.com
 • https://websosanh.vn
 • https://chanhtuoi.com
 • https://meta.vn

Web viết bài review truyền thống : 

 • https://kynguyenmuasam.com
 • https://giamgiahangngay.com
 • https://bloganchoi.com
 • https://topreview.webflow.io
 • https://medayroi.com
 • https://trustreview.vn
 • https://phongreviews.com
 • https://trihung.com/blog
 • https://danhgiamoi.com
 • https://danhgiatot.vn
 • https://hangngay.vn
 • https://chonmuachuan.com
 • https://golmart.com.vn
 • https://www.chonluachuan.com
 • https://susureview.com

Chia sẻ website phân phối, tương hỗ, hướng dẫn, share, bán Code, tool, Plugin, tiện ích tương hỗ việc kiếm tiền trực tuyến từ website review, mã nguồn website làm affliate, mã giảm giá, vouchers, tin tức, code nghiên cứu và phân tích giá, lịch sử vẻ vang giá, code tự động hóa lấy giá, Công cụ So sánh và Theo dõi giá, Affiliate web tự động hóa lấy mẫu sản phẩm trên trang TMĐT

Code so sánh giá :

Keyword : Plugin so sánh giá | Plugin Affiliate | App so sánh giá | Plugin so sánh mẫu sản phẩm

 • https://sharecode.vn/source-code/ban-code-web-so-sanh-gia-day-du-plugin-chuyen-nghiep-26939.htm
 • Plugin Content Egg
 • Affiliate Egg Pro : là một trong những plugin chuyên sử dụng cho website affiliate. – Lấy được dử liệu từ những trang thương mại điện tử một cách nhanh gọn. : https://sharecode.vn/source-code/plugin-affilate-egg-pro-full-key-cho-web-so-sanh-gia-23021.htm
 • https://sharecode.vn/source-code/website-kiem-tien-thu-dong-chay-chien-dich-affiliate-25275.htm
 • Mua web so sánh giá giao diện phong cách thiết kế giống websosanh.top : https://sangcaoweb.com/san-pham/web-so-sanh-gia-affiliate-da-nganh-hang/


Tham Khảo Bài Viết Hướng dẫn chi tiết cách thức triển khai web affiliate : 

 • https://webaffiliatevn.com/trang-web-tiep-thi-lien-ket-la-gi/
 • Thủ thuật code affiliate không cần dùng plugin : https://cuongthach.com/wordpress/cach-tao-bang-chuyen-affiliate-cho-blog-wordpress-khong-can-plugin
 • Bài viết hướng dẫn những bạn phong cách thiết kế thiết kế xây dựng web affilate trên nền tảng wordpress : https://webaffiliatevn.com/lam-web-so-sanh-gia-wordpress/
 • Tìm hiểu Plugin tương hỗ tiếp thị link trên web wordpress https://thuthuatwp.com/plugin-wordpress-tao-bang-so-sanh-va-gia
 • Hướng dẫn cụ thể giúp bạn tự tạo web so sánh giá : https://hitekcenter.com/huong-dan-lam-affiliate-bang-website-so-sanh-gia/

Kênh mạng xã hội hướng dẫn cách làm MMO hiệu quả, uy tín :

 • https://m.youtube.com/c/CộngĐồngAffiliateViệtNam


Giới thiệu dạng mô hình web du lịch kiếm tiền : 

Danh sách trang Blog kiếm tiền từ du lịch :

 • https://dulichbui24.com

Link bài viết chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền từ du lịch :

 • Bài viết san sẻ 13 cách “ kiếm tiền bằng đam mê du lịch ” của blogger Trần Việt Anh : https://dulichbui24.com/kinh-nghiem/tro-thanh-blogger-du-lich/cach-kiem-tien-khi-di-du-lich.html
 • Tổng hợp những cách kiếm tiền từ blog du lịch của Ngân Ba Lô : https://nganbalo.com/2020/04/tong-hop-cac-cach-kiem-tien-tu-blog-du-lich/

Giới thiệu dạng mô hình kiếm tiền từ việc chia sẻ video kiếm tiền online  : 

( Đang liên tục update )

Thuật ngữ MMo :

 • Kiếm tiền từ quảng cáo trên website

  : thuật ngữ nhằm mô tả hình thức tạo nguồn thu nhập trên website cá nhân, website tên miền phụ trên trang MXH, web đăng ký thanh viên cho phép kiếm tiền từ quảng cáo phổ biến nhất là mô hình tạo thu nhập từ các trang thuộc mạng lưới quảng cáo uy tín và phổ biến toàn cầu cầu như google adsense, MGID,… Theo cách kiếm tiền này bạn được xem là Publisher hay nhà xuất bản nội dung, nhà bán quảng cáo, nhà tài trợ ( Advertiser ) hiển thị quảng cáo trên blog web của bạn thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ – trang mạng quảng cáo ( Advertising Network ). Để kiếm tiền bằng cách này đòi hỏi trang web của bạn thu hút được lượng lớn độc giả, lượt view cao và ổn định, nội dung khác biệt độc đáo – không trùng lắp và sao chép từ các nguồn khác trên mạng, tránh rắc rồi về nội dung có bản quyền và tuân thủ chính sách khắt khe theo yêu cầu của mỗi nền tảng Advertising Network mà bạn tham gia. Dĩ nhiên Kiếm tiền từ quảng cáo trên website không chỉ có phương thức trên bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ nhà tài trợ bằng cách bán không gian quảng cáo cho phép hiển thị banner quảng cáo thông tin, sản phẩm thương hiệu nhà quảng cáo là công ty, doanh nghiệp lên trên website của bạn nếu nhận được lời yêu cầu từ họ, nguồn thu nhập từ quảng cáo trên web/blog còn bao hàm cả nguồn thu từ việc bán sản phẩm, dịch vụ của chính bạn thông qua việc quảng cáo chào mời khách hàng mua hàng trên blog của bạn.

 • Kiếm tiền từ Affiliate Marketing

  : thuật ngữ kiếm tiền online, hình thức tương tự như phương thức kiếm tiền từ quảng cáo website mô tả ở trên, chỉ có điểm khác biệt đó là Publisher – người tiếp thị nội dung, giới thiệu sản phẩm muốn có thu nhập từ nền tảng Affiliate Marketing, khách hàng, độc giả cần hoàn tất thủ tục mua hàng, thanh toán sau khi click vào link điều hướng đến trang bán hàng của nhà quảng cáo kinh doanh bán hàng online ( Vendor / Advertiser ). Khoản thu nhập này còn được gọi là hoa hồng.

 • Kiếm tiền từ google adsense

  : là các tạo nguồn thu nhập thụ động dựa trên nền tảng Advertising Network uy tín, hàng đầu được nhiều Blogger quan tâm, tuy nhiên do chính sách khắt khe nên việc đăng ký kiếm tiền từ quảng cáo Google Adsense không hề dễ dàng. Xem thêm mô tả để hiểu rõ hơn về thuật ngữ kiếm tiền từ quảng cáo Tại Đây


 • Kiếm tiền trên Facebook


 • Kiếm tiền trên TiKToK

 • Thuật ngữ kiếm tiền trên facebook và tiktok là phương thức tìm kiếm nguồn thu nhập có nét tương đồng đó là dựa vào mức độ yêu thích của cư dân mạng, chủ sở hữu kênh MXH, Facebook & TikTok có thể thông qua đó quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cho nhà tài trợ và có thu nhập từ việc thỏa thuận với công ty, doanh nghiệp có nhu cầu cần quảng cáo trên kênh Tiktok và facebook của mình


 • Kiếm tiền online không cần vốn

  : Dạ thưa không có chuyện ” cái đuôi con cáo dài hơn con cáo ” đâu nhé, cứ mơ đi. Đầu tiên muốn online bạn cần gì nào ? Thiết bị kết nối Internet như điện thoại thông minh, Pc, Laptop, mạng 3g, 4g, wifi để truy cập vào các trang web, phần mềm ứng dụng online ? Muốn có được điều này bạn phải bỏ tiền ra mua, trả phí đúng không nào, rồi sau đó mới tính tới việc khai thác mỏ vàng online. Vậy nên cần phải có một vốn nho nhỏ, chi phí đầu tư ban đầu rồi mới tính tiếp được .

 • Kiếm tiền online từ Blogger

  : Là cách mà tại hạ đang làm trên trang blog cá nhân này, blogger hay blogspot được xem là nền tảng thiết kế web/blog viết lách cực đỉnh, miễn phí, hỗ trợ Seo, giao diện đẹp, tính tùy biến cao bạn còn cần gì hơn nữa ở nền tảng, CMS miễn phí ?. Các phương thức kiếm tiền từ blogger cũng chính là cách thức đã được trình bày ở trên không có gì khác biệt.

 • Vừa du lịch vừa kiếm tiền

  : Tên một tựa sách khá thú vị, thuật ngữ kiếm tiền từ du lịch là những cách thức giúp dân thích xê dịch,  vừa có làm việc kiếm tiền, tạo nguồn thu nhập ổn định trên bước đường du lịch, trải nghiệm, học hỏi, khám phá những điều mới lạ.

 • Kiếm tiền trực tuyến từ tiền ảo

  ( Bitcoin, ethereum, … ) : Đào tiền ảo bằng máy đào tiền ảo chuyên dụng ( máy đào tiền ảo chính là máy tính có hiệu suất cao, giúp người đào tiền ảo có thể giải mã những phương trình toán học phức tạp, giúp thợ đào thu về một lượng tiền ảo khi máy tính giải mã thành công. ) Bạn cũng có thể kiếm tiền ảo nhỏ lẻ trả tiền điện cho máy tính từ các ứng dụng như CryptoTab hoặc từ phần mềm đào tiền ảo trên máy tính chuyên dụng : CGMiner, MultiMiner, BFGMiner, BitMiner, EasyMiner, AWESOME Miner, 50 Miner, MinerGate, GUIMiner, Micro Mining. Các bạn cũng có thể đào tiền ảo trên dịch vụ đám mây như Miner-Server, Bitcoin Pool, Hashnest, HashFlare, Hashing24, Genesis Mining, CryptoUniverse, IQ Mining

 • Web so sánh giá

  : Thuật ngữ liên quan đến mô hình kiếm tiền từ affiliate được nhiều bạn làm MMO, những người đang ngày đêm kiếm tiền từ website cá nhân lựa chọn & phát triển xây dựng cho mình một kênh cung cấp thông tin, nội dung sản phẩm trên internet,  góp phần  tạo thêm nguồn thu nhập thụ động trên mạng. Web so sánh giá là mô hình web sử dụng tool web giúp tự động so sánh giá cả, cập nhập thông tin của hàng trăm gian hàng với nhiều loại sản phẩm khác nhau, Web so sánh cá nhân thường được blogger viết lách kết hợp và vận dụng các kỹ năng viết bài review cung cấp thông tin và giải pháp hữu ích cho người dùng, nhằm giúp họ ra quyết định trong việc chọn mua đúng món hàng mà họ mong muốn. Web so sánh bằng WordPress sử dụng bộ giao diện ReHub kết hợp với Plug hỗ trợ lấy dữ liệu tự động như Egg Pro và Content Egg được xem là một trong số phương pháp hiệu quả nhất hiện nay được các bạn muốn quản lý, vận hành, thiết kế web so sánh mà không rành code web.

 • Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo

  : Khác với phương thức tạo nguồn thu nhập từ quảng cáo bằng cách xây dựng và phát triển nội dung trên trang website cá nhân, hoặc chia sẻ video trên trang Youtube, Tiktok. Xem quảng cáo là phương thức kiếm tiền từ quảng cáo đơn giản, bạn chỉ cần xem những mẫu quảng cáo được hiển thị trước màn hình máy tính, điện thoại, tivi thông qua việc đăng ký trở thành thành viên trên các trang cung cấp nền tảng quảng cáo trả tiền cho thành viên, chấp nhận bỏ thời gian để xem quảng cáo từ advertiser trên trang của họ điển hình cho mô hình này là : iRazoo | Viggle| Paid2Youtube | SuccessBux,…. Kiếm tiền từ việc xem quảng cáo đổi lấy thu nhập được ví như “lao động giản đơn online “. Cách này chắc chắn sẽ không giúp bạn làm giàu, nhưng chắc chắn là bạn sẽ có nguồn thu nho nhỏ và ổn định. Tác giả cảm thấy không hứng thú với kiểu kiếm xu này lắm, tuy nhiên nếu chưa biết cách cách nào tạo thu nhập online thì các bạn cứ thử tìm hiểu xem sao. Dĩ nhiên cần phải tìm hiểu thông qua những người có kinh nghiệm thực tế kiếm được xu từ việc xem quảng cáo, tránh xa các trang đào lửa.

Chốt hạ :

Bài viết không nhằm chỉ ra cách kiếm tiền online một cách chi tiết, cụ thể mà chỉ đưa ra cái nhìn tổng quát giúp bạn định hướng chọn ra cách kiếm tiền trên mạng thích hợp và hiệu quả nhất với bạn.

Kiếm tiền online là một nghệ thuật, nhưng người kiếm tiền online chẳng phải nghệ nhân, nghệ sĩ, mà là người lao động đích thực làm việc thông qua môi trường trực tuyến trên internet, cần cù như con ong, miệt mài sáng tạo nội dung liên tục và không ngơi nghỉ.

Chốt hạ : Bài viết không nhằm mục đích chỉ ra cách kiếm tiền trực tuyến một cách cụ thể, đơn cử mà chỉ đưa ra cái nhìn tổng quát giúp bạn khuynh hướng chọn ra cách kiếm tiền trên mạng thích hợp và hiệu suất cao nhất với bạn. Kiếm tiền trực tuyến là một thẩm mỹ và nghệ thuật, nhưng người kiếm tiền trực tuyến chẳng phải nghệ nhân, nghệ sĩ, mà là người lao động đích thực thao tác trải qua môi trường tự nhiên trực tuyến trên internet, cần mẫn như con ong, miệt mài phát minh sáng tạo nội dung liên tục và không ngơi nghỉ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *