6 cách kiếm tiền trên Youtube 2021 – Kiếm tiền Youtube – Giao diện blog website tiếp thị liên kết affiliate, hướng dẫn cách kiếm tiền online

Xin chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 6 cách kiếm tiền trên Youtube 2021. Bạn nào mà đang có ý định làm kênh Youtube kiếm tiền thì có thể tham khảo nhé.

kiem-tien-tren-youtube

1. Kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view

Cách tiên phong mà mọi người thường hay nghĩ đến khi kiếm tiền với Youtube là từ lượt view .

Điều kiện để kiếm tiền là: Khi kênh đủ 4000 giờ và 1000sub trong vòng 12 tháng thì bạn có thể bật kiếm tiền (lúc đó bạn có thể kiếm tiền từ lượt view và quảng cáo hiển thị).

Càng nhiều lượt xem, càng nhiều quảng cáo thì bạn càng có nhiều tiền .
Sau khi bạn bật kiếm tiền được rồi, nêu bạn đạt mốc lệch giá 10 đô, bạn sẽ được google nhu yếu xác định thông tin tài khoản .
Khi bạn đủ 100 đô thì bạn mới rút tiền về đc thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .
Đây là cách kiếm tiền cơ bản nhất mà nhiều người muốn thực thi. Bạn chú ý có những video họ tạo ra chỉ nhằm mục đích mục tiêu kiếm tiền từ view. Điển hình như những kênh Vlog, hoặc kênh tin tức vui chơi, tin thời sự … Tin tức càng hot thì càng có nhiều lượt xem .
Cách kiếm tiền từ lượt view khá khó khăn vất vả, bạn phải làm liên tục, làm thật hay, update tin tức hot thì mới có nhiều lượt xem .

2. Cách thứ 2 để kiếm tiền với Youtube là làm tiếp thị link Affiliate marketing .

Làm tiếp thị link trên youtube có nghĩa là bạn sẽ tạo ra những video review về mẫu sản phẩm dịch vụ nào đó, và trong khi san sẻ, bạn khôn khéo lôi kéo người mua nhấp vào đường link ĐK để mua mẫu sản phẩm dịch vụ .
Những đường link này được gắn mã affiliate của bạn, có nghĩa ai ĐK qua link mà nhà bán hàng phân phối cho bạn thì bạn được trả hoa hồng .
Nếu bạn nào chưa biết tiếp thị link là gì thì hoàn toàn có thể xem video này để hiểu rõ :

Bạn hoàn toàn có thể làm video review về bất kể món đồ nào bạn thương mến, hoặc bất kể dịch vụ nào mà có vận dụng chương trình tiếp thị link : review về giày dép, đồ công nghệ tiên tiến, hay những dịch vụ ĐK tên miền, hosting .
Khi có người nhấp vào những đường link dưới diễn đạt video ĐK hoặc mua loại sản phẩm dịch vụ thì bạn sẽ được nhà phân phối trả hoa hồng .
Cách này thì hoàn toàn có thể bạn vừa hoàn toàn có thể kiêm tiền từ view, từ google adsen và cả từ việc bán những loại sản phẩm mà không cần vốn .

3. Kiếm tiền trên Youtube bằng cách bán loại sản phẩm dịch vụ của bạn .

Cách này có nghĩa là bạn sẽ quay những video trình làng về loại sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang có, và để lại số điện thoại cảm ứng, website, facebook của chính bạn để người mua đặt hàng qua những thông tin đó .

4. Cách thứ 4 để kiếm tiền với Youtube là nhận quảng cáo cho những công ty .

Khi kênh youtube của bạn lớn rồi thì có rất nhiều nhà quảng những muốn liên hệ bạn .
Bằng cách họ hoàn toàn có thể nhờ đặt banner quảng cáo trên video của bạn, hoặc là nhờ bạn làm video review về mẫu sản phẩm của họ. Họ sẽ trả cho bạn khoản tiền tương ứng .

Giống như kênh Youtube của mình đây, mình làm chủ đề kiếm tiền online thì có khá nhiều công ty về lĩnh vực này liên hệ mình làm quảng cáo về các ứng dụng kiếm tiền online.

5. Cách thứ 5 để kiếm tiền từ Youtube là bán những khóa học trực tuyến .

Bạn hoàn toàn có thể thấy, những người giỏi một nghành nghề dịch vụ nào đó, khởi đầu họ thiết kế xây dựng kênh youtube để san sẻ những kỹ năng và kiến thức hữu dụng. Sau đó, khi kênh của họ lớn rồi thì họ hoàn toàn có thể tạo ra những khóa học nâng cao hơn để bán. Ví dụ bạn giỏi về tin học, bạn hoàn toàn có thể bán khóa học tin học nâng cao. Hoặc bạn giỏi về kế toán, bạn hoàn toàn có thể bán khóa học kế toán thuế, báo cáo giải trình kinh tế tài chính … Bạn giỏi nấu ăn, bạn hoàn toàn có thể bán khóa học dạy nấu ăn …

6. Cách thứ 6 để kiếm tiền với Youtube là viết sách bán .

Cũng tương tự như cách bán khóa học ở trên, thay vì tạo video như trên thì bạn có thể viết sách để bán, bạn giỏi nấu ăn, bạn có thể hoàn toàn viết sách về nấu ăn, sách nuôi dạy con…rất nhiều chủ đề, bạn mạnh lĩnh vực gì thì bạn tập trung chủ đề đó.

Trên đây là 6 cách kiếm tiền trên Youtube mà mình gợi ý cho bạn, bạn hãy lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp để kiếm tiền nhé. Tất nhiên là mới đầu tạo kênh sẽ không có nhiều lượt xem, nhưng bạn cứ cố gắng, dần dần kênh bạn sẽ có nhiều người biết đến thôi. Chỉ cần bạn không nản chí, bạn cứ làm video đều đặn học SEO video thì chắc chắn bạn sẽ thành công thôi.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *