Kiếm tiền Accesstrade từ A-Z thành công cho người mới

Kiếm tiền Accesstrade đang là hình thức kiếm tiền tạo ra khoản thu nhập lớn được rất nhiều bạn trẻ tham gia hiện nay. Bắt đầu với số vốn ~0đ, không tiêu tốn quá nhiều thời gian, không lo tồn kho, không cần chăm sóc khách hàng đang là những ưu điểm nổi bật của hình thức kiếm tiền từ Accesstrade.

Có thể nói rằng, Accesstrade đang là nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) khá uy tín tại Việt Nam. Rất nhiều người đã gặt hái được thành công và có thu nhập ổn định từ nền tảng trung gian này.

Hãy cùng ATP Media tìm hiểu cách kiếm tiền Accesstrade trong bài viết này nhé.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là nền tảng affiliate marketing mới gia nhập thị trường Việt Nam thời gian gần đây, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action). Đây là một nền tảng rất uy tín và đang ngày càng thịnh hành với nhiều chính sách ưu đãi vô cùng thuận lợi cho các thành viên tham gia.

Bạn có thể kiến tiền Accesstrade như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần rằng, khi có người thực thi một hành vi nào đó ( ví dụ mua hàng, điền form, ĐK, … ) qua đường link link mà AccessTrade cung ứng cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng từ shop mà bạn đăng kí .
Accesstrade là gì?

Accesstrade hiện nay đang là trung gian kết nối của rất nhiều các nhà cung cấp uy tín khác nhau, một số thương hiệu có thể kể đến đó là Shopee, Adayroi, Lazada, Tiki, Kyna,… với các nhà tiếp thị liên kết (Publisher). Accesstrade có trên 60 chiến dịch thuộc mọi mảng kinh doanh khác nhau cho bạn thỏa mái trong việc lựa chọn như: TMĐT, Giáo dục, Du lịch, đồ tiêu dùng…

Với những chủ trương khuyến mại tuyệt vời từ những bên thứ nhất giúp cho những publisher kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động từ những chiến dịch đó trải qua bài viết san sẻ có giá trị trên website / blog, mạng xã hội, Email marketing của bạn hoặc dùng facebook ads hoặc google ads để bán hàng .

Ví dụ : Bạn muốn kiếm tiền Accesstrade với việc quảng bá sản phẩm ÁO THUN (được phân phối ở Shopee). Đầu tiên, bạn sẽ đăng ký tài khoản Accesstrade. Tiếp theo đó bạn đăng kí làm nhà tiếp thị cho Shopee dựa trên mức hoa hồng mà Shopee phổ biến trên nền tảng. Khi đã được xét duyệt bạn vào lấy link tương ứng với sản phẩm ÁO THUN, bất cứ ai mua ÁO THUN thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nền tảng trả về tài khoản.

Tương tự như vậy, nhiệm vụ của bạn là : Tạo link trên Accesstrade => Quảng bá => Nhận hoa hồng. Qua vài gợi ý ở trên chắc bạn đã phần nào hiểu về Accesstrade rồi chứ. Việc kiếm tiền với nền tảng Accesstrade thực sự rất đơn giản, việc của bạn là lựa chọn sản phẩm phù hợp và kênh mà bạn sẽ quảng bá sản phẩm đó.

Tại sao nên kiếm tiền Accesstrade 

Ở Việt Nam có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết, nhưng vì sao chúng tôi lại đề xuất bạn nên kiếm tiền Accesstrade. Một số lý do sau đây sẽ khiến bạn có thêm động lực để bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng này.

 • Đây là hình thức kiếm tiền không vốn, không kinh nghiệm, không tốn nhiều thời gian
 • Nền tảng giao dịch an toàn, đảm bảo bạn không bị Xót hoa hồng
 • Số lượng nhà cung cấp cực kì lớn cho bạn dễ dàng lựa chọn
 • Mức chiết khấu hoa hồng cao
 • Không dành quá nhiều thời gian của bạn, có thể tạo ra cho bạn thêm một nguồn thu nhập bên cạnh công việc chính đang làm
 • Có cộng đồng Publisher lớn mạnh
 • Đã có rất nhiều bài viết chia sẻ, tài liệu học tập và các khóa học kiếm tiền từ nền tảng này hoàn toàn miễn phí giúp cho bạn có thể bắt đầu “Kiếm tiền thật”
 • Team Support nền tảng nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình
 • Giao diện nền tảng dễ dàng sử dụng cho ngay cả những người không quá sành về công nghệ

Với những quyền lợi tuyệt vời mà mình liệt kê phía trên, hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn có thêm nguyên do để mở màn ĐK ngay 1 thông tin tài khoản không tính tiền tại Accesstrade và thử cách kiếm tiền từ nền tảng này .
Đặc biệt hơn, cùng sự ảnh hưởng tác động lớn của đợt Dịch Covid, bạn sẽ thấy rằng hành vi tiêu dùng của người Nước Ta đã có biến hóa rất lớn, việc shopping trực tuyến trên nhiều nền tảng trở nên quá thông thường với ngay cả những thế hệ trước đó .

>>> Hãy nhanh chóng nắm bắt xu hướng và bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade

Các bước tạo tài khoản Accesstrade

B1: Đăng kí tài khoản trên nền tảng Acesstrade

Để hoàn toàn có thể mở màn với việc kiếm thêm thu nhập từ nền tảng này bạn sẽ cần có một thông tin tài khoản trên nền tảng, và nó trọn vẹn không tính tiền .
Mở thông tin tài khoản Accesstrade
Sau khi đã tuy cập vào kênh đăng kí, việc của bạn là hoàn thành xong hàng loạt những trường trong tài khoảnSau khi click vào ô ĐK thì bạn chỉ cần điền thông tin vào những mục đã chọn như hình dưới .
Tạo tài khoản kiếm tiền Accesstrade

B2: Xác nhận kích hoạt tài khoản trên Mail

Sau khi bạn đã triển khai xong xong hàng loạt những thông tin trong Form và gửi Form đăng kí, bạn sẽ cần vào thông tin tài khoản mail của bạn để xác nhận kích hoạt thông tin tài khoản .
Xác nhận tài khoản Accesstrade
Kích hoạt tài khoản Accesstrade

B3: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Ngay khi Khi bấm vào link bạn sẽ được dẫn đến trang đăng nhập, lúc này bạn nhập Tên đăng nhập hoặc Email & Password để đăng nhập vào trang quản trị của Publisher và bắt đầu với việc kiếm tiền từ nó.

Nhấp để đăng nhập

Đăng nhập tài khoản accesstrade

Một số chức năng trên trang quản trị Accesstrade

Trên thanh Menu của trang quản trị, bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy 1 số ít lựa chọn sau đây :

 1. Tổng quan: Cho phép bạn theo dõi chuyển đổi, lượt nhấp, hoa hồng,… của bạn trong thời gian bạn muốn đo lường.
 2. Chiến dịch: Đây là nơi bạn lựa chọn các chiến dịch mà mình muốn quảng cáo và kiếm hoa hồng. Các thông tin về hoa hồng, chính sách đều sẽ hiển thị tại đây
 3. Báo cáo: Nơi báo cáo các đơn hàng mà khách đang mua, số sản phẩm mà bạn đang đăng kí bán, lượng người dùng đã nhấp vào link bạn gửi đi,…
 4. Công cụ: Một số công cụ nâng cao hỗ trợ cho bạn trong việc gửi link, đo lường,…
 5. Thanh toán: Bạn nắm được số tiền trong tài khoản của bạn, các thông tin thanh toán, hóa đơn,…
 6. Trợ giúp: Câu hỏi đáp các vấn đề mà người dùng thường gặp phải trong quá trình sử dụng

Cách đăng kí chiến dịch để kiếm tiền Accesstrade

Sau khi đã hoàn thàn việc tạo thông tin tài khoản và thiết lập những thông tin có trong thông tin tài khoản, để khởi đầu kiếm tiền với Accesstrade bạn sẽ cần lựa chọn và ĐK làm Publisher cho những loại sản phẩm để hưởng hoa hồng .

Dưới đây là những cách để bạn bắt đầu việc kiếm tiền thông qua link giới thiệu sản phẩm trên Accesstrade.

Bước 1: Lựa chọn một sản phẩm phù hợp

Đây là bước quan trọng trong việc kiếm tiền với nền tảng Accesstrade .

Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

 1. Sản phẩm có mức chiết khấu hoa hồng tốt
 2. Sản phẩm người dùng dễ mua hàng online
 3. Sản phẩm bạn có chút kiến thức hoặc hiểu kỹ về nó
 4. Sản phẩm mà bạn có thế mạnh về nền tảng đang sở hữu
 5. Sản phẩm dễ bán, thương hiệu có nhiều điểm mạnh cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là trên kênh online

Lựa chọn sản phẩm tốt trên accesstrade
Khi đã lựa chọn được mẫu sản phẩm tương thích, việc tiếp theo bạn cần ĐK trở thành đối tạo và khởi tạo link mẫu sản phẩm để mang đi san sẻ. Mức chiết khấu hoa hồng bạn nhận được sẽ trọn vẹn dựa trên những người mua hàng đã truy vấn vào đường link của bạn ( Đường link hoàn toàn có thể tàng trữ người dùng trong 1 – 2 tháng tùy theo chủ trương khuyễn mãi thêm của bên tên thương hiệu đưa ra .

Bước 2: Đăng kí làm đối tác bán hàng

Tiếp theo, bạn đăng kí với tên thương hiệu bạn muốn làm đối tác chiến lược bán hàng ( Tìm hiểu kỹ về chủ trương, hoa hồng của họ ). Như hình phía dưới đây .
Đăng kí bán hàng trên Accesstrade

Có rất nhiều cách để bạn trình làng loại sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể ra mắt link trang Website chính hay cũng hoàn toàn có thể ra mắt link 1 mẫu sản phẩm duy nhất ( Tùy theo một số ít tên thương hiệu mà bạn có nhiều lựa chọn khác nhau ) .
Vd : Với TIKI, bạn sẽ lên trang Website TIKI, lấy 1 link loại sản phẩm mà bạn muốn đi ra mắt bán. Tiếp theo đó bạn copy link, đưa vào phần tạo link của TIKI trên nền tảng Accesstrade. Từ đây bạn sẽ có được 1 link ra mắt loại sản phẩm. Người dùng mua hàng từ link này của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng .
Lựa chọn tạo Link Accesstrade

Copy link sản phẩm

Copy link loại sản phẩm
Khởi tạo link Accesstrade

Với những hướng dẫn phía trên bạn đã có được link mẫu sản phẩm và thông tin tài khoản trên Accesstrade. Tuy nhiên, yếu tố lớn hơn là làm cách nào để bạn hoàn toàn có thể tiếp thị đường LINK đó cho nhiều người mua hàng trải qua đường link .

Quảng bá qua kênh cá nhân trên Facebook

Bạn sẽ cần tên thương hiệu cá thể để thao tác này. Nếu như bạn đã từng điều tra và nghiên cứu qua về những số lượng giới hạn trên Facebook cho kênh Profile cá thể, bạn sẽ thấy rằng mình hoàn toàn có thể liên kết dữ thế chủ động đến 5000 bạn hữu ( 1 profile tối đa 5000 bạn hữu ) .
Do đó, bạn hoàn toàn có thể lập từ 2-3 kênh Profile cá thể, tùy theo từng mẫu sản phẩm mà kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cho tương thích và san sẻ đường link của bạn. Việc bạn trình làng mua mẫu sản phẩm sẽ dễ hơn việc bạn bán loại sản phẩm rất nhiều .
Có rất nhiều người đang làm rất tốt điều này bằng cách san sẻ link tại những nơi mà người mua tiềm năng của mẫu sản phẩm đang ở đó. Với những nhóm, những hội đồng san sẻ bạn hoàn toàn có thể đưa ra những bài viết review, sau đó san sẻ link .
Bạn cũng hoàn toàn có thể share link trong những hình ảnh, video mà có nhiều người mua tiềm năng của bạn .

Một số Publisher chuyên nghiệp hơn họ thường tạo ra một LANDING PAGE hoặc BIO PAGE để bán sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp hơn. Một BIO PAGE MẪU CHO BẠN THAM KHẢO.

Bio Page Thời Trang

Quảng bá qua các Video TIKTOK, YOUTUBE

Các nền tảng như TIKTOK, YOUTUBE SHORTS đang vô cùng hot trong thời gian lúc bấy giờ. Rất nhiều những KOLs đang tiếp thị những mẫu sản phẩm trải qua hình thức này .
Đăng tải những Video lôi cuốn có tương quan đến loại sản phẩm và san sẻ lại link mẫu sản phẩm ở dưới hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền trải qua những nền tảng này .

Quảng bá qua Website, BLOG

Một kênh được đại đa số những Publisher sử dụng đó là kênh BLOG, Website. Bằng việc chiếm hữu những thứ hạng từ khóa có tương quan đến mẫu sản phẩm tốt trên thanh tìm kiếm Google, bạn sẽ có được lượng người truy vấn tiềm năng .
Đặt banner, hay những CTA khác để lôi kéo người dùng mua hàng trải qua đường link trình làng của bạn sẽ giúp bạn có được nguồn thu nhập thụ động không thay đổi hàng tháng dựa trên traffic của siite .

Tạm kết

Kiếm tiền Accesstrade không phải việc “một sớm một chiều”, đây là một dạng MMO khó, đòi hỏi sự kiên trì, cần mẫn. Bù lại, thành quả bạn thu về rất ngọt ngào, bền vững.

Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Bạn có thể tham khảo các chủ đề liên quan: 

Việc viết blog kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Bí Quyết Hàng Đầu Để Kiếm Tiền Với Google AdSense

Mẹo và kinh nghiệm kiếm tiền từ video Facebook với AdBreak 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *