Lập trình App kiếm tiền như nào? Viết App Android kiếm tiền

* * * * * * * * *Bạn muốn làm giàu từ hình thức kiếm tiền trực tuyến qua phong cách thiết kế ứng dụng Android, với những hình thức kiếm tiền thông dụng dưới đây sẽ giúp bạn thực thi được điều đó .

1. Tại sao nên thiết kế app Android để kiếm tiền?

Thiết kế App Mobile kiếm ra tiền, ứng dụng có doanh thu cao đang là mục tiêu hướng tới của mọi doanh nghiệp. Một Ứng dụng di động Android & iOS chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mà là còn là một kênh kiếm tiền hiệu quả cho công ty. 

lợi ích khi thiết kế app kiếm tiền

Viết ứng dụng android kiếm tiền
App Mobile giúp nhà góp vốn đầu tư kiếm tiền như nào ? Bằng cách viết ứng dụng Android những doanh nghiệp sẽ kiếm tiền bằng hình thức như tải ứng dụng có trả phí, quảng cáo, mua và bán trên app ( app bán hàng trực tuyến, app thương mại điện tử ), …
Một ứng dụng nổi tiếng, thì bạn sẽ có một nguồn thu nhập thụ động mà nó hoàn toàn có thể sinh ra tiền trong nhiều năm ngay cả khi bạn không cần phải làm gì cả .

2. Ba cách kiến tiền trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. 

Trong thời hạn gần đây, Appwe nhận được rất nhiều dự án Bất Động Sản làm App kiếm tiền trên Android và kèm theo đó mọi người chăm sóc nhiều đến ” cách kiếm tiền trên ứng dụng cho hiệu suất cao ? ”
Hôm nay, Chúng tôi sẽ san sẻ 3 cách kiếm tiền từ ứng dụng đơn thuần mà hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ : Thu tiền bán app, thu tiền bằng những hình thức mua và bán vật phẩm trong ứng dụng và thu tiền từ quảng cáo .

>> Xem thêm: 5 Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn tốt nhất hiện nay

cách kiếm tiền phổ biến từ app mobile

Cách kiếm tiền phổ cập từ app mobile

  • Kiếm tiền từ hình thức thu phí tải app mobile trên Android

Nhiều ứng dụng trên quốc tế cũng như Nước Ta mang lại nguồn thu từ hình thức này, đây là một kế hoạch có từ lâu và cũng khá đơn thuần. Ứng dụng trả phí có nghĩa là người dùng sẽ trả một khoản phí để sử dụng ứng dụng của bạn trọn đời hay
Người dùng sẽ thuận tiện giao dịch thanh toán phí hơn khi đã dùng qua phiên bản không lấy phí có quảng cáo hoặc bản không tính tiền bị số lượng giới hạn tính năng. Hết khoảng chừng thời hạn dùng thử thì tất cả chúng ta sẽ phải trả phí để được dùng trọn đời ( freemium ) hoặc là một khoảng chừng thời hạn sau đó ( Subscription ) .
Đối với trả phí dùng trọn đời ( freemium ) được rất ít người mua lựa chọn, nó khiến cho chủ sở hữu nhiều khi khó trong việc phải bảo dưỡng và update app, đặc biệt quan trọng với những dịch vụ cloud .
Nhưng khác mới trọn đời, Subscription đang trở nên thông dụng và được yêu thích hơn do user sẽ trả phí khi mà họ sử dụng, ngân sách khởi đầu không quá cao như mua app trả phí dùng trọn đời, user được tư vấn nhiều hơn và thấy đáng đồng xu tiền bỏ ra hơn, điển hình nổi bật như Netflix, Spotify, …
Tuy nhiên, những phong cách thiết kế ứng dụng trả phí lúc bấy giờ rất “ khó ” sống tại Nước Ta. Vì đơn thuần, hầu hết mọi người đều muốn được tải app không tính tiền. Nếu bạn thấy cách kiếm tiền trực tuyến này không khả thi với mình thì hay xem ngay 2 cách dưới .

giao diên ứng dụng Netflit trên điện thoại

Giao diên ứng dụng Netflit trên điện thoại cảm ứng

Kiếm tiền từ mua và bán mẫu sản phẩm trong ứng dụng :

+ Mua bán tiền thật và loại sản phẩm ảo :

Phần lớn hình thức này được vận dụng bởi những ứng dụng game kiếm tiền, cách kiếm tiền trên điện thoại thông minh này được nhiều người dùng chơi game sử dụng, dạng game không lấy phí ( F2P ), bán vật phẩm ( in-app-purchase ) đang rất thông dụng lúc bấy giờ .
Người chơi gật đầu trả tiền thật để mua những loại sản phẩm ảo trong game với mong ước có lợi thế hơn là bỏ nhiều thời hạn thì mới đạt được một loại sản phẩm nào đó trong app .
Ví dụ : như game Liên quân Mobile, Pubg mobile, …

kiếm tiền bằng hình thức mua bán sản phẩm

Kiếm tiền bằng hình thức mua và bán loại sản phẩm

+ Bán hàng, dịch vụ và thanh toán giao dịch

Với hình thức viết app kiếm tiền từ bán mẫu sản phẩm và dịch vụ lúc bấy giờ đã vận dụng trên những ứng dụng sàn Thương mại điện tử hay app bán hàng. Phù hợp những đơn vị chức năng kinh doanh nhỏ hoàn toàn có thể bán mẫu sản phẩm của mình hoặc là những đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ tạo app để bán dịch vụ của mình .
Hay những nhà phát triền sàn thương mại điện tử là bên thứ 3 phân phối nơi thanh toán giao dịch cho người mua và người bán qua app mobile, và tính phí Phần Trăm ( % ) theo giá cả. Các app sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán, ngân hàng nhà nước hay những platform của dịch vụ san sẻ như grab, now, …
Phí trên mỗi thanh toán giao dịch không quá nhiều nhưng nếu số lượng người dùng đủ lớn thì số tiền phí đó là số lượng khổng lồ. Hình thức này đang trở thành khuynh hướng góp vốn đầu tư trực tuyến trong tương lai .
Ví dụ những ứng dụng kiếm tiền từ bán hàng, thanh toán giao dịch thương mại điện tử như : Shoppe, Lazada, Tiki, …

ứng dụng kiếm tiền từ giao dịch

Ứng dụng kiếm tiền từ thanh toán giao dịch

  • Kiếm tiền từ quảng cáo .

Người dùng sẽ tải ứng dụng về, quảng cáo hiện lên trong ứng dụng, và phong cách thiết kế app sẽ kiếm được tiền từ đó, tính theo số lần click vào quảng cáo hoặc số lượt hiển thị quảng cáo. Đối với những ứng dụng tốt, được ưu thích thì việc mời quảng cáo không quá khó khăn vất vả, thậm chí còn những nhà quảng cáo còn tự tìm đến những nhà tăng trưởng ứng dụng .
Phương thức thu tiền từ quảng cáo đang được vận dụng nhiều nhất lúc bấy giờ bởi sự thuận tiện thiết lập và là một quy mô kiếm tiền đơn thuần .

3. Chi phí tối thiểu để bắt đầu kiếm tiền từng ứng dụng:

Để khởi đầu kiếm tiền từ ứng dụng di động bạn cần phải phong cách thiết kế ngay cho riêng mình một ứng dụng tùy thuộc vào mục tiêu viết app android kiếm tiền của bạn. Bằng cách tự học phong cách thiết kế app mobile hoặc nhờ một công ty phong cách thiết kế app chuyên nghiệp để tạo dựng cho mình một ứng dụng .
Sau đó đặt quảng cáo cho ứng dụng đó bạn sẽ phải ĐK một thông tin tài khoản Google Play và phải bỏ ra 25 USD để hoàn toàn có thể upload ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng Google Play, người dùng thuận tiện tìm kiếm ứng dụng của bạn trên shop ứng dụng và thiết lập sử dụng chúng. Qua đó bạn đã hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ ứng dụng của mình bằng những hình thức kiếm tiền như trên .

Sứ mệnh của chúng tôi là ” Đem lại giải pháp ứng dụng chuyên nghiệp. Thiết kế những ứng dụng tuyệt vời tương hỗ tốt nhất cho việc làm quản trị và kinh doanh thương mại của người mua ” .
Đem lại thành công xuất sắc cho người mua chúng là sự thành công xuất sắc và niềm vui lớn nhất dành cho Appwe. Chúng tôi luôn luôn làm những điều tốt nhất để hoàn toàn có thể triển khai xong thiên chức của mình .

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá làm app chi tiết:

Website : https://kiemtien40.net/
đường dây nóng : 0818456969
Fanpage : https://www.facebook.com/appwe.vn/

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *