23 cách thông minh để kiếm tiền từ blog của bạn – WHSR

Contents

TL; DR

Bài đăng này cung ứng cho một số ít những ý tưởng sáng tạo tốt hơn bạn hoàn toàn có thể tiến hành ngay ngày hôm nay để khởi đầu kiếm tiền từ blog của bạn và kiếm tiền trên website của bạn .Đối với tôi, vẻ đẹp của kinh doanh thương mại trực tuyến là bạn hoàn toàn có thể 1 ) kiếm sống ở bất kể đâu có liên kết internet và 2 ) không có số lượng giới hạn thu nhập của bạn .Blogger Pardeep Goyal đã triển khai 60,000 + rupee trong ba tháng tiên phong. Lindsay và Bjork từ Pinch của Yum thực thi hơi hơn $ 25,000 trong tháng 4 năm ngoái. Trong cùng tháng, Pat Flynn từ Thu nhập thụ động mưu trí đã thực thi USD 86,371. 99, Harsh Agrawal từ Shout Me Loud đã triển khai $ 11,796 và Matthew Woodward đã thực thi USD 26,283. 41 .

Tuy nhiên, nhiều người đấu tranh để kiếm tiền trực tuyến và kiếm được một mức lương sống từ nó.

Vì vậy, Jerry cùng nhau đưa ra một hướng dẫn tuyệt vời về làm thế nào để kiếm tiền trên blog, gồm có cách khởi đầu một blog, chọn một niche và hướng lưu lượng truy vấn đến nó .Để bổ trợ cho hướng dẫn của Jerry, bài viết này sẽ dạy cho bạn những cách 23 để kiếm tiền từ lưu lượng truy vấn đó. Giống như việc đa dạng hóa những khoản góp vốn đầu tư của bạn, điều quan trọng là đa dạng hóa lệch giá của bạn .Điều này là như vậy nếu bất kể dòng thu nhập nào đi về phía nam, bạn sẽ có người khác quay trở lại .Ngoài ra, ai không hề sử dụng một chút ít ( hoặc rất nhiều ) tiền ?Băt đâu nao :

1. Viết một Ebook

Bán sách điện tử là kỹ thuật kiếm tiền từ blog cổ xưa .Ebooks phân phối nhiều quyền lợi :

 • Để tạo ra chúng, tất cả những gì bạn cần là kiến ​​thức bạn đã có
 • Sách điện tử có trả tiền xây dựng quyền hạn của bạn với tư cách là chuyên gia
 • Bạn có thể bán chúng trên nhiều nền tảng (như đàn bà gan dạ và Tiền công)
 • Họ có thể trở thành nguồn thu nhập thụ động lớn
 • Họ có thể bổ sung hiệu quả vào kênh bán hàng của bạn dưới dạng phiếu mua hàng giá trị thấp hơn

Nhiều chuyên viên khởi đầu tạo tên cho mình bằng một cuốn sách điện tử. Remit Sethi, người sáng lập Tôi sẽ dạy bạn để được đa dạng và phong phú và một trong những chuyên viên số 1 trong kinh doanh thương mại trực tuyến, đã bán ebook tiên phong của anh ấy cho $ 4.95 .Nó có tiêu đề là “ Hướng dẫn Đá đít năm 2007 của Ramit. ”

Hình ảnh 1 Ebook 1

Image 1 Ebook 1Ebook đó dẫn đến một New York Times Người bán tốt nhất và 14 mẫu sản phẩm hạng sang khác nhau đã khiến anh ấy trở thành một người rất phong phú – tổng thể đều trọn vẹn trực tuyến và đa phần được bán trải qua blog của anh ấy .

Đây là quá trình tôi làm theo để viết sách điện tử:

 1. Chọn một chủ đề. Viết về điều gì đó mà khán giả của bạn muốn học, nhưng không thể được dạy trong một bài đăng blog. Nhiều người sẵn sàng trả tiền cho một điểm duy nhất của thông tin này.
 2. Tạo đường viền. Điều này sẽ giúp tổ chức các ý tưởng của bạn khi bạn viết.
 3. Chặn thời gian mỗi ngày để viết. Đừng là người bắt đầu một cuốn ebook và không bao giờ hoàn thành nó. Chặn một giờ mỗi ngày, hai giờ, 15 phút – không quan trọng là bao lâu. Chỉ cần viết nó.
 4. Chuyển nó sang mẫu ebook đẹp mắt. Ở đây có một ít từ HubSpot.
 5. Thiết kế bìa (Tôi sử dụng Canva) hoặc trả tiền cho ai đó để làm điều đó (Fiverr).
 6. Photoshop bìa của bạn vào một hình ảnh ebook 3D. Pat Flynn đặt cùng một Video tuyệt vời về cách làm điều này.

Bạn đã hoàn tất ! Hiện nay tiếp thị nó đến trái tim bạn .

2. Tạo một khóa học

Bước hài hòa và hợp lý tiếp theo cho hầu hết những blogger là tạo một khóa học .Trong khi bạn hoàn toàn có thể cung ứng một tấn giá trị không tính tiền trên blog của bạn, một khóa học hoàn toàn có thể đưa lệch giá của bạn lên một Lever trọn vẹn mới .Đừng nghĩ mọi người sẽ trả tiền cho kiến ​ ​ thức này ? Nghĩ lại .

Dưới đây là lý do 5 tại sao mọi người sẽ mua khóa học của bạn:

 1. Họ muốn kết quả mà blog của bạn dạy, nhưng nhanh hơn.
 2. Họ muốn thông tin tiền thưởng bạn không cung cấp trên blog.
 3. Họ muốn được tổ chức bởi bàn tay thông qua quá trình này.
 4. Họ muốn có thêm quyền truy cập vào bạn, qua email, hội thoại qua điện thoại hoặc hội thảo trên web độc quyền.
 5. Họ tin tưởng bạn đủ (thông qua giá trị miễn phí bạn cung cấp trên blog của bạn) để mua khóa học của bạn và biết rằng họ có thể sẽ nhận được giá trị tiền của họ.

Đây là một hướng dẫn nhanh về việc tạo những khóa huấn luyện :

Đảm bảo thông tin bạn bao bì cùng nhau nổi bật trên nội dung blog của bạn. Đây là lý do cuối cùng họ sẽ mua một khóa học từ bạn. Họ thậm chí còn nhận được nhiều giá trị hơn mức họ có thể nhận được thông qua blog của bạn.

Lập map những bước hài hòa và hợp lý để họ đạt được tiềm năng của mình. Chúng thường được chia thành ” mô-đun “. Mỗi mô-đun chứa phần trình làng ngắn, thông tin cốt lõi và 1 số ít cách để giúp sinh viên của bạn thực thi hành vi .Để khiến họ triển khai hành vi, hãy tạo những trang tính hoàn toàn có thể tải xuống miêu tả đúng mực những gì họ nên làm để hoàn thành xong mô-đun đó .Kết hợp video. Hầu hết những khóa học trực tuyến tương quan đến người hướng dẫn trò chuyện trước máy ảnh. Nếu bạn không tự do khi làm điều này, hãy ghi lại giọng nói của bạn và sử dụng những slide để hiển thị thông tin .Học sinh của bạn sẽ nhận được thông tin theo hai cách : bằng miệng và bằng mắt. Điều này sẽ giúp họ lưu giữ thông tin, nhận được hiệu quả tốt hơn từ khóa học của bạn và trình làng nhiều người hơn đến khóa học đó .Hãy thử những dịch vụ này để tổ chức triển khai khóa học của bạn :

3. Quảng bá sản phẩm liên kết trong bài đăng của bạn

Nếu bạn đã đàm đạo và trình làng mẫu sản phẩm và dịch vụ cho đối tượng người dùng của mình, tại sao bạn không kiếm tiền từ những người bạn trình làng ?Người đọc của bạn không mất bất kể ngân sách nào và bạn kiếm được hoa hồng bất kỳ khi nào một trong số họ mua loại sản phẩm .Tiếp thị link hoàn toàn có thể là một nguồn thu nhập tuyệt vời cho một chút ít việc làm bổ trợ. Hãy xem những sáng tạo độc đáo sau để phối hợp bán hàng link vào lệch giá của bạn :

Ý tưởng #1: Tìm cơ hội trong nội dung hiện tại của bạn

Đầu tiên, xem qua những bài báo bạn đã xuất bản và tìm kiếm những loại sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đã đề cập. Sau khi bạn tìm thấy chúng, chỉ cần truy vấn từng website và tìm kiếm trang “ Chi nhánh ” .Sau đó làm theo hướng dẫn để trở thành đơn vị chức năng link. Khi bạn trở thành một, bạn thường sẽ nhận được một ID theo dõi duy nhất để đặt ở cuối mỗi URL .Khi khách truy vấn nhấp vào URL đó cùng với ID của bạn và mua mẫu sản phẩm, bạn sẽ kiếm được tiền .

Ý tưởng #2: Tìm cơ hội trong các sản phẩm / dịch vụ bạn sử dụng

Lập list mọi mẫu sản phẩm và dịch vụ bạn sử dụng. Tôi sử dụng rất nhiều ứng dụng trực tuyến có tương quan đến doanh nghiệp của tôi. Đây hoàn toàn có thể là thời cơ tuyệt vời cho lệch giá link .Đến website của mỗi mẫu sản phẩm và xem họ có trang link không. Nếu họ làm, ĐK chương trình .Vì bạn chưa có nội dung cho những thứ này, nên bạn sẽ cần tạo một số ít nội dung. Đây là những gì tôi đề xuất :

 1. Ghi lại cách bạn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó có giúp sắp xếp công việc của bạn không? Nó có giúp bạn với SEO không? Nó có giúp bạn tiếp cận với các blogger có ảnh hưởng không?
 2. Tạo một bài đăng trên blog hướng dẫn cho khán giả cách đạt được kết quả tương tự bằng cách sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ đó.
 3. Liên kết đến sản phẩm hoặc dịch vụ và thêm ID theo dõi duy nhất của bạn.
 4. Quảng cáo bài đăng đó với khán giả của bạn, trên phương tiện truyền thông xã hội và bất kỳ trung tâm trực tuyến nào chứa đầy những người có thể muốn có kết quả tương tự.

Bạn đang dạy mọi người thông tin không lấy phí có ích và nhận lại tiền .

Ý tưởng #3: Tìm cơ hội trong Sản phẩm / dịch vụ bạn muốn sử dụng

Bạn muốn sử dụng một loại sản phẩm nhất định nhưng không đủ năng lực ? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn hoàn toàn có thể kiếm lại tiền trong một khoảng chừng thời hạn tương đối ngắn ?Nếu loại sản phẩm có một chương trình link, đây là một năng lực thực sự .Trước tiên, hãy tạo list những loại sản phẩm / dịch vụ bạn muốn sử dụng. Sau đó, truy vấn website của họ và xem họ có chương trình link hay không .Nếu có, hãy mua loại sản phẩm và ĐK. Sau đó, sử dụng nó, tạo ra một nghiên cứu và điều tra / hướng dẫn trường hợp và tiếp thị bài đăng cho đối tượng người dùng của bạn như bạn đã làm trước kia .Những bài đăng này hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong một thời hạn dài, mang lại cho bạn thu nhập thụ động cho đời sống của mỗi bài viết .

4. Quảng bá Sản phẩm liên kết trong Tự động trả lời qua email

E-Mail là một công cụ tiếp thị can đảm và mạnh mẽ. Đây là một trong số ít những kênh mọi người kiểm tra hàng ngày và đang chuẩn bị sẵn sàng bán cho .Tự động vấn đáp email là một chuỗi email tự động hóa được gửi tới mọi người khi họ ĐK list email của bạn .Dưới đây là hai dịch vụ yêu quý của tôi :Cả hai đều cho phép bạn thiết lập vấn đáp tự động hóa .Cũng giống như việc tiếp thị những loại sản phẩm link trên blog của bạn, việc tiếp thị những loại sản phẩm này trong email vấn đáp tự động hóa hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập thụ động cho bạn .Bạn hoàn toàn có thể tiếp thị chúng trực tiếp trong email hoặc tạo hướng dẫn bài đăng trên blog và tiếp thị chúng. Dù bằng cách nào, có thời cơ để kiếm tiền .

Đây là những gì tôi đề xuất với trả lời tự động của bạn:

 • Bắt đầu một vài email đầu tiên của bạn với nội dung hữu ích không bán được gì. Điều này sẽ giúp bạn thiết lập niềm tin với những người đăng ký mới.
 • Rắc trong mối quan hệ xây dựng email, như yêu cầu người đăng ký của bạn nếu bạn có thể giúp họ với bất cứ điều gì. Điều này cũng sẽ tạo niềm tin và giảm số lần hủy đăng ký.
 • Khi quảng bá sản phẩm, hãy tập trung vào kết quả họ có thể nhận được chứ không phải vào chính sản phẩm. Nếu bạn đã nhận được kết quả bằng cách sử dụng nó, hãy đảm bảo giải thích chi tiết. Điều này sẽ làm việc bán hàng cho bạn.

5. Bán chương trình khuyến mãi qua email

Nếu bạn đã có một list email khá lớn, đó là lưu lượng truy vấn bạn hoàn toàn có thể truy vấn bất kể khi nào bạn muốn. Nó cũng trọn vẹn dưới sự trấn áp của bạn .Bạn hoàn toàn có thể đề xuất tiếp thị nội dung của người khác vào list email của mình để đổi lấy một khoản phí. Điều này yên cầu bạn phải nỗ lực thêm một chút ít và bạn hoàn toàn có thể lọc nội dung bạn đang quảng cáo để bảo vệ nội dung đó xuất sắc nhất .Đây là một chương trình tặng thêm tựa như Matthew Woodward cung ứng :

Matthew Woodward

Matthew WoodwardCho người ĐK của bạn biết bạn hoàn toàn có thể đang quảng cáo bài đăng của người khác cho họ. Giữ chủ trương minh bạch .Nếu bạn quyết định hành động tiến lên phía trước với trang này, hãy tạo một trang trên blog của bạn lý giải về dịch vụ, ngân sách, và lưu lượng truy vấn mà họ hoàn toàn có thể mong đợi .Những người truy vấn blog của bạn sẽ biết đây là tùy chọn khi họ cần lưu lượng truy vấn nhanh .

6. Bắt đầu dịch vụ huấn luyện trực tuyến

Huấn luyện dưới mọi hình thức hoàn toàn có thể vô cùng mê hoặc .Jon Morrow, một trong những blogger số 1 hiện có, nói rằng ngay cả một blogger newbie hoàn toàn có thể tính phí USD 90 / giờ cho một dịch vụ huấn luyện và đào tạo điện thoại thông minh. Và anh ấy đã giúp hàng ngàn blogger !

Huấn luyện qua điện thoại cung cấp nhiều lợi ích:

 • Bạn có thể tạo ra một liên kết mật thiết với sinh viên của bạn. Điều này có thể kéo dài suốt đời và thu hút doanh nghiệp mới nhất quán cho bạn.
 • Nó giúp bạn xây dựng một danh tiếng như một cơ quan.
 • Bạn bắt đầu hiểu những nhu cầu và sự thất vọng sâu sắc nhất, sâu sắc nhất của khán giả. Thông tin này là tiếp thị vàng cho các sản phẩm khác mà bạn tạo và bán.
 • Bạn có thể ngừng cung cấp hoặc tiếp tục cung cấp dịch vụ bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Khi bạn nhận được tốt hơn và tốt hơn được biết đến, bạn có thể tăng tỷ lệ của bạn trong khi cung cấp các dịch vụ chính xác tương tự.

Để cung ứng dịch vụ đào tạo và giảng dạy qua điện thoại thông minh, chỉ cần nói rằng bạn sẽ liên kết điện thoại thông minh với họ trong một giờ và giúp họ xử lý mọi yếu tố họ gặp phải .Nếu họ chăm sóc, hãy gửi cho sinh viên tiềm năng của bạn một bảng câu hỏi. Bảng câu hỏi này nên trêu chọc những điểm đau lớn nhất của họ. Sau khi họ trả lại cho bạn, hãy thiết lập thời hạn để trò chuyện .Trong thời hạn từ lúc đó đến cuộc gọi điện thoại thông minh, hãy điều tra và nghiên cứu những điểm đau của họ và tìm ra đúng chuẩn cách giúp những sinh viên mới xử lý chúng. Điều tồi tệ nhất bạn hoàn toàn có thể làm là tiêu tốn lãng phí thời hạn và tài lộc của họ vào cuộc gọi .Khi bạn nhảy vào cuộc gọi, chỉ cần đi qua tổng thể mọi thứ họ cần làm để khắc phục yếu tố của họ. Sau đó cung ứng cho họ những bước hành vi để triển khai. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể gửi cho họ một tài liệu riêng không liên quan gì đến nhau sau đó .Cuối cùng, hãy hỏi xem họ có muốn thiết lập một cuộc gọi khác để bắt kịp cách họ đang làm hay không và chuyển họ sang quy trình tiến độ tiếp theo, nếu họ muốn .Sau đó lập hoá đơn cho họ .

7. Cung cấp Dịch vụ Tư vấn Hoàn tất cho Bạn

Dịch Vụ Thương Mại làm cho bạn tựa như như dịch vụ giảng dạy. Cá nhân bạn giúp người mua của mình xử lý một yếu tố ( hoặc nhiều yếu tố ) .Ngoại trừ, thay vì họ thực thi những hành vi bạn pháp luật, bạn triển khai những hành vi đó cho họ .Điều này không hoạt động giải trí trong một số ít ngành công nghiệp, như giảng dạy cá thể. Nhưng nó chắc như đinh hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong tiếp thị trực tuyến, phong cách thiết kế web và bất kể nghành nghề dịch vụ nào khác mà không quan trọng ai làm việc làm đó .Vì bạn đang thực thi việc làm, bạn hoàn toàn có thể tính phí nhiều hơn cho dịch vụ dành cho bạn hơn là đào tạo và giảng dạy qua điện thoại thông minh. Bạn cũng hoàn toàn có thể sẽ thao tác với họ trong một khoảng chừng thời hạn dài hơn, thế cho nên người giữ tiền hàng tháng ( thanh toán giao dịch ) là phổ cập .Các dịch vụ hoàn thành xong cho bạn hoàn toàn có thể xê dịch từ USD 100 / tháng đến hơn $ 10,000 / tháng. Nó phụ thuộc vào vào giá trị của dịch vụ của bạn và bạn có bao nhiêu quyền hạn trong khoảng trống. Và cả ngân sách của người mua của bạn lớn như thế nào .Không cần phải nói, điều này hoàn toàn có thể tăng nhanh lệch giá của bạn và giữ cho lệch giá bền vững và kiên cố .

8. Cài đặt Khu vực thành viên

Khu vực thành viên hoàn toàn có thể là nguồn thu nhập thụ động lớn .Tất cả những gì bạn cần làm là khóa nội dung hạng sang đằng sau hàng rào thành viên và bạn đã thiết lập. Sau đó, bạn quyết định hành động xem mọi người có phải trả phí một lần hay phí định kỳ hàng tháng hay không .Dưới đây là 1 số ít dịch vụ bạn hoàn toàn có thể sử dụng :Một trong những sự sụp đổ của những khu vực thành viên là họ thường cần phải được duy trì và update để giữ cho mọi người tham gia ( và trả tiền ) .Nếu bạn không có thời hạn để tự thao tác này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số ít lệch giá của mình để thuê ai đó thao tác đó cho bạn .

9. Bắt đầu một Diễn đàn Riêng tư

Một forum riêng tư tựa như như một khu vực thành viên .Đó chỉ là một hội đồng trả phí chỉ dành cho những thành viên độc quyền .Ví dụ, StackThatMoney là một forum tiếp thị link hạng sang phổ cập. Họ tính phí USD 99 / tháng .

STM

STMThông thường, một forum ít có giá trị hơn một khu vực thành viên, do tại nó đa phần dựa trên nội dung do người dùng tạo. Và hầu hết những khu vực thành viên có chứa những forum là tốt .Bạn thường phải tính phí ít hơn để chạy một forum trả phí, nhưng bạn cũng thực thi bảo dưỡng ít hơn khu vực thành viên .

10. Khảo sát máy chủ từ các công ty / trang web khác

Một số công ty sẽ trả tiền cho bạn để tổ chức triển khai những cuộc khảo sát trên website của bạn .Họ nhận được thông tin tiếp thị có giá trị và bạn nhận được một số tiền mặt dự trữ .Đơn giản chỉ cần làm một tìm kiếm Google cho những công ty trong niche của bạn và xem họ phân phối một chương trình link khảo sát có trả tiền .

11. Cài đặt Cửa hàng thương mại điện tử

Các shop thương mại điện tử đúng chuẩn như Amazon. Họ tập hợp một số lượng lớn những mẫu sản phẩm mà mọi người hoàn toàn có thể mua trực tuyến .Nếu bạn đã có một blog, đơn cử là một blog WordPress, bạn hoàn toàn có thể thiết lập một shop thương mại điện tử trực tiếp lên trang web hiện tại của mình .Các shop này hoàn toàn có thể bán mẫu sản phẩm của riêng bạn, nơi bạn nhận được hàng loạt lệch giá hoặc chúng hoàn toàn có thể được tạo thành từ những mẫu sản phẩm link ( hoặc cả hai ) .Các plugin sau đây hoàn toàn có thể giúp bạn thiết lập một shop thương mại điện tử trên trang web WordPress của bạn :

12. Tạo và bán sản phẩm vật lý của riêng bạn

Hầu hết những blogger không xem xét việc tạo và bán mẫu sản phẩm vật lý của riêng họ, nhưng đó là một lựa chọn .Bao giờ muốn trở thành một nhà ý tưởng ? Đây là thời cơ của bạn .Sức mạnh nằm trong người theo dõi bạn chiếm hữu. Nếu bạn có người theo dõi lắng nghe bạn, bạn hoàn toàn có thể bán hầu hết mọi thứ vì họ tin cậy sự phán xét và trình độ của bạn .Giả sử bạn là một blogger thực phẩm và bạn đã ý tưởng ra một đồ vật căn phòng nhà bếp mới giúp cắt táo thành một tiến trình gồm hai bước. Bạn hoàn toàn có thể làm cho nó được phong cách thiết kế, sản xuất và được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đối tượng người tiêu dùng hiện tại của mình để mở màn bán hàng, chứng tỏ rằng có nhu yếu về loại sản phẩm và có được nó trong những shop .Đó không phải là một tuyến đường thường thì, nhưng nó hoàn toàn có thể là tuyến đường tương thích với bạn .

13. Thu hút đơn vị liên kết cho sản phẩm / dịch vụ của bạn

Bạn có ebook không ? Một khóa học ? Một dịch vụ giảng dạy ?Vâng, bạn hoàn toàn có thể lôi cuốn kinh doanh thương mại mới thụ động bằng cách thiết lập chương trình link của riêng bạn và lôi cuốn người khác để tiếp thị mẫu sản phẩm của bạn .Một khi bạn có mẫu sản phẩm của riêng bạn, đây là một cách hiệu suất cao để tăng lệch giá và duy trì chúng. Đây là một cách để làm điều đó :

Đầu tiên, tải sản phẩm của bạn lên Clickbank or Udemy (nếu đó là một khóa học). Sau đó thực hiện tìm kiếm Google cho các chuỗi tìm kiếm này:

 • “Niche của bạn” + “blog”
 • “Niche của bạn” + “trang web”

Tìm càng nhiều website càng tốt và liên hệ với từng người hỏi xem họ có muốn hoa hồng cho mẫu sản phẩm của bạn không .Sau đó đi đến Alltop. com, thực thi tìm kiếm cho niche của bạn và tìm lại càng nhiều website càng tốt .

Alltop

AlltopSau đó, tiếp cận với họ như bạn đã làm trước kia .Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tạo một bộ tiếp thị để cung ứng cho mỗi người. Bộ tài liệu này sẽ dạy họ những cách tốt nhất để quảng cáo loại sản phẩm của bạn và kiếm tiền. Nó trở thành một đôi bên cùng có lợi cho cả hai bạn .

14. Bắt đầu dịch vụ huấn luyện trực tiếp

Cũng giống như giảng dạy trực tuyến, đào tạo và giảng dạy trực tiếp hoàn toàn có thể giúp bạn có được mức lương giờ cao .Kiểu giảng dạy này cũng hoàn toàn có thể hiệu suất cao hơn so với học viên của bạn, khi bạn thao tác cùng nhau trong một môi trường tự nhiên thân thương hơn. Nếu sinh viên của bạn nhận được tác dụng từ giảng dạy của bạn, họ sẽ truyền bá dịch vụ của bạn và giúp tăng trưởng doanh nghiệp của bạn cho bạn .Chỉ cần cung ứng dịch vụ trên website của bạn, tiếp thị dịch vụ cho người theo dõi và tiếp thị nó trong khu vực địa phương của bạn. Blog của bạn sẽ hoạt động giải trí như dẫn chứng về trình độ của bạn .

15. Thiết lập Kênh bán hàng và Lưu lượng truy cập có trả tiền Drive

Khi bạn có mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ tại chỗ, toàn bộ những gì bạn cần làm để tăng lệch giá là bảo vệ lưu lượng truy vấn của bạn quy đổi và tăng lưu lượng truy vấn đó .Một trong những cách tốt nhất để quy đổi lưu lượng truy vấn là trải qua kênh bán hàng. Kênh bán hàng lôi cuốn người mua tiềm năng trải qua quy trình mua và kết thúc bằng đợt bán hàng sau cuối .Mỗi quá trình là một bước hài hòa và hợp lý so với mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ có trả tiền của bạn .Một trong những kênh bán hàng tốt nhất mà tôi biết là từ Ryan Deiss tại Marketer kỹ thuật số .

Dưới đây là các bước chính 4:

 1. Cung cấp nam châm chì
 2. Cung cấp một tripwire
 3. Cung cấp sản phẩm cốt lõi của bạn
 4. Cung cấp trình tối đa hóa lợi nhuận

Kênh bán hàng cho hầu hết những blogger là một email vấn đáp tự động hóa .

Chì Magnet

A nam châm hút chì lôi kéo khách truy vấn chọn tham gia kênh bán hàng của bạn .Đó là tài nguyên không lấy phí mà bạn cho đi để đổi lấy địa chỉ email của người mua tiềm năng và được phép liên hệ với họ .Một số nam châm từ dẫn tốt nhất là :

 • Sách điện tử miễn phí
 • Hội thảo trên web
 • Danh sách kiểm tra
 • Sơ đồ tư duy
 • Các khóa học mini miễn phí

Sau đó, bạn tự động hóa phân phối tài nguyên không lấy phí sau khi ai đó chọn tham gia list của bạn, thường là trong email nghênh đón .

Tripwire

Sau nam châm từ chì, bạn phân phối tripwire .Một tripwire là một ý kiến đề nghị ngân sách thấp mà gần như không có trí tuệ. Sản phẩm này hoàn toàn có thể cực kỳ rẻ ( USD 1 – USD 3 ). Mục tiêu là biến những người ĐK của bạn từ người mua tiềm năng thành người mua .Điều này biến hóa mối quan hệ cơ bản giữa hai bạn và khiến người đọc của bạn thường thấy bạn là một nhà kinh doanh bán lẻ .

Sản phẩm cốt lõi

Sau chuyến đi, bạn bán mẫu sản phẩm cốt lõi. Đây là mẫu sản phẩm mà hầu hết mọi người đều có – thường là sách điện tử, khóa học, dịch vụ huấn luyện và đào tạo, dịch vụ hoàn thành xong cho bạn, v.v.

Tối đa hóa lợi nhuận

Cuối cùng, bạn phân phối tối đa hóa doanh thu. Đây là loại sản phẩm chính của bạn .Nếu loại sản phẩm cốt lõi của bạn là sách điện tử, thì công cụ tối đa hóa doanh thu của bạn hoàn toàn có thể là dịch vụ đào tạo và giảng dạy qua điện thoại thông minh. Đối với dịch vụ đào tạo và giảng dạy qua điện thoại cảm ứng, đó hoàn toàn có thể là dịch vụ được triển khai cho bạn – v.v.Điểm của kênh bán hàng là khởi đầu với tặng thêm giá rất thấp nhưng có giá trị và dẫn đến những mục có giá trị cao hơn / có giá trị cao hơn tự nhiên theo dõi nhau .Nếu bạn đang sử dụng email vấn đáp tự động hóa, tôi cũng khuyên bạn nên gửi cho họ nội dung không tính tiền hữu dụng từ blog của bạn để giúp kiến thiết xây dựng mối quan hệ với người mua tiềm năng và thiết kế xây dựng thẩm quyền của bạn .Cuối cùng, bạn cần lưu lượng truy vấn để nhập kênh bán hàng của mình. Nếu bạn đã có rất nhiều lưu lượng truy vấn đến website của bạn, bạn nên tốt để đi .Nếu bạn không, một trong những cách tốt nhất để kiểm tra kênh của bạn là gửi lưu lượng truy vấn phải trả tiền. Nguồn yêu quý của tôi là Quảng cáo Facebook, chính do chúng thuận tiện để mở màn với .

16. Bán không gian quảng cáo

Bán khoảng trống quảng cáo là một cách cổ xưa để kiếm tiền từ hầu hết mọi loại website .Bạn đã từng đến những trang tin tức lớn gần đây, như New York Times hay Business Week chưa ? Chúng được đóng gói với quảng cáo và chúng nhận được rất nhiều lệch giá từ chúng .Một số người tìm thấy quảng cáo, đặc biệt quan trọng là trên blog, để được tacky. Họ thấy chúng là một thư rác .Cho dù đây có phải là tình cảm chung hay không, chúng vẫn đáng để thử xem :

 1. Doanh thu từ các sản phẩm / dịch vụ khác của bạn giảm
 2. Tỷ lệ chuyển đổi của bạn giảm

Nếu lệch giá của bạn không giảm và tỷ suất quy đổi của bạn giữ nguyên, thì bạn chỉ tăng lệch giá mà không phải quyết tử những số liệu quan trọng khác của mình. Booyah !Và, thường thì, bạn hoàn toàn có thể chọn những quảng cáo được hiển thị trên website của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn những người thực sự hoàn toàn có thể cung ứng giá trị cho người theo dõi của bạn .Bạn hoàn toàn có thể bán khoảng trống quảng cáo theo nhiều cách, nhưng hai cách dễ nhất là Google Adsense và Plugin Trình quản trị quảng cáo đơn thuần cho WordPress .

17. Cung cấp dịch vụ viết lách tự do

Đây là một blogger dịch vụ trong phần đông bất kể niche hoàn toàn có thể phân phối .Nội dung blog của bạn hiển thị mọi người 4 thứ :

 1. Bạn hiểu xuất bản trực tuyến
 2. Bạn có thể viết tốt
 3. Bạn đã quen theo một quy trình viết
 4. Bạn có kiến ​​thức trong lĩnh vực của bạn

Đây là những phẩm chất mà mỗi nhà văn tự do nhu yếu. Nội dung blog của bạn tự động hóa nói với người mua tiềm năng rằng bạn có những đặc thù này .Các doanh nghiệp khao khát nội dung. Nó gần như là một điều thiết yếu trong quốc tế trực tuyến, nhưng những công ty luôn phàn nàn rằng họ không hề tìm thấy những nhà văn giỏi sẽ gắn bó với mọi người .Có một nhu yếu, và bạn hoàn toàn có thể phân phối nó .Chỉ cần tạo trang “ Thuê tôi ” trên website của bạn, lý giải rằng bạn hoàn toàn có thể viết những bài tương tự như như những gì trên blog của bạn, đặt tên cho giá của bạn và cho mọi người biết cách liên hệ với bạn .

18. Tổ chức hội thảo trên web trả phí

Hội thảo trên web là những cách tuyệt vời để truyền tải lượng thông tin lớn trong một giờ hoặc ít hơn .Hầu hết trong số họ được Tặng không tính tiền, nhưng nếu bạn có 1 số ít thông tin chất lượng cao để san sẻ, bạn hoàn toàn có thể tính phí mọi người lắng nghe bạn ( giống như một hội thảo chiến lược trực tuyến trả tiền ) .Hãy thử những dịch vụ này để tổ chức triển khai hội thảo chiến lược trên web của bạn :

19. Tổ chức một Job Board

Bảng việc làm tương thích với người tìm việc với người sử dụng lao động. Họ hoàn toàn có thể cung ứng những hợp đồng màn biểu diễn toàn thời hạn, bán thời hạn hoặc thao tác theo hợp đồng .Ví dụ : ProBlogger hội đồng quản trị việc làm tương thích với những blogger với những công ty đang tìm cách thuê một người nào đó để tạo nội dung cho họ .Nếu bạn có quyền trong khoảng trống của mình và bạn hoàn toàn có thể phối hợp người tìm việc với nhà tuyển dụng, bạn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai một bảng việc làm và kiếm tiền mỗi khi nhà tuyển dụng muốn đăng một việc làm .Bạn cũng hoàn toàn có thể tính phí người tìm việc để truy vấn vào forum .Bảng công việc của ProbloggerProblogger job board

20. Bán một phần mềm

Điều này yên cầu vốn góp vốn đầu tư đáng kể và / hoặc tuyệt kỹ kỹ thuật, nhưng nhiều blogger số 1 đã chuyển sang bán ứng dụng của riêng họ .Phần mềm này tích hợp tự nhiên với nội dung blog của họ. Nó giúp fan hâm mộ của họ đạt được những gì họ đang dạy nhanh hơn và hiệu suất cao hơn .Copyblogger đã làm điều này với nhiều mẫu sản phẩm :

Copyblogger

Copyblogger

21. Chấp nhận đóng góp

Mọi người nhìn nhận cao lượng thời hạn và sức lực lao động mà những blogger bỏ ra vào mỗi bài viết .Không dễ để trở thành một blogger và fan hâm mộ hoàn toàn có thể thấy điều đó .Nhiều người trong số họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng quyên góp cho bạn, dù chỉ là một khoản nhỏ, để giúp bạn điều hành trang web và liên tục sản xuất nội dung .Bạn hoàn toàn có thể tạo một nút Paypal “ Đóng góp ” đơn thuần và thêm nó vào blog của mình bằng cách làm theo hướng dẫn này bởi Vishnu .

22. Cung cấp Cam kết Phát biểu

Khi khoanh vùng phạm vi và quyền lực tối cao của bạn tăng trưởng, hoàn toàn có thể bạn sẽ được nhu yếu phát biểu tại những sự kiện .Những sự kiện này hoàn toàn có thể ở trong khu vực địa phương của bạn hoặc thậm chí còn trên toàn quốc tế. Mọi người sẽ trả tiền cho bạn để ở đó và xử lý người theo dõi của họ .Để bảo vệ mọi người biết bạn cởi mở để chuyện trò, hãy tạo một trang trên blog của bạn để biết cụ thể đúng chuẩn cách liên hệ với bạn để tham gia chuyện trò và những gì bạn nói .

23. Nhắm mục tiêu lại Facebook

Cuối cùng, toàn bộ những mẹo kiếm tiền trên blog này đều không có gì mà không có lưu lượng truy vấn và quy đổi .Thông thường, lưu lượng truy vấn quy đổi cao nhất của bạn sẽ là những người đã truy vấn website của bạn và quen thuộc với bạn. Nếu bạn hoàn toàn có thể tiếp thị trực tiếp cho họ, hãy đưa họ trở lại website của bạn và quy đổi chúng, bạn hoàn toàn có thể tăng lệch giá đáng kể .Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là trải qua Quảng cáo nhắm tiềm năng lại trên Facebook. Các quảng cáo này được gửi đến một nhóm người đã truy vấn vào website của bạn trong 30-180 ngày qua .Những người này biết bạn và là người tiên phong mua từ bạn .

Dưới đây là cách thiết lập Quảng cáo nhắm mục tiêu lại trên Facebook:

Đầu tiên, hãy truy vấn Trình quản trị Quảng cáo Facebook của bạn, thường là tại www.facebook.com/ads/manager/. Sau đó nhấp vào Công cụ -> Điểm ảnh :

Quảng cáo trên Facebook 1 1

Facebook Ads 1 1Bạn sẽ tạo Đối tượng tùy chỉnh. Đó là nhóm người bạn hoàn toàn có thể nhắm tiềm năng trong quảng cáo Facebook của mình .Nhấp vào nút có nội dung “ Tạo đối tượng người dùng tùy chỉnh ”. Cửa sổ này sẽ bật lên :

Quảng cáo trên Facebook 3

Facebook Ads 3Trong website giao thông vận tải, đặt nó cho bất kể ai truy vấn website của bạn .

Quảng cáo trên Facebook 4

Facebook Ads 4Thay đổi phạm vi thành 180 ngày. Điều này sẽ đảm bảo đối tượng tùy chỉnh của bạn càng lớn càng tốt. Sau đó, chọn “Bao gồm lưu lượng truy cập trang web trước đây”.Thay đổi phạm vi thành 180 ngày. Điều này sẽ bảo vệ đối tượng người tiêu dùng tùy chỉnh của bạn càng lớn càng tốt. Sau đó, chọn “ Bao gồm lưu lượng truy vấn website trước đây ” .Cuối cùng, đặt tên cho nó bất kể thứ gì bạn thích, gồm có miêu tả nếu bạn muốn và nhấp vào “ Tạo đối tượng người tiêu dùng ” .Sau đó nhấp vào Hành động -> Xem mã Pixel :Điều này sẽ mang lại mã ( px ) mà bạn sẽ cần phải nhúng vào website của bạn. Mã này sẽ theo dõi toàn bộ khách truy vấn đến website của bạn và sau đó chuyển tài liệu đó trở lại Facebook .

Quảng cáo trên Facebook 5

Facebook Ads 5Nếu bạn đã có một website WordPress, việc nhúng nó rất đơn thuần. Đầu tiên, thiết lập Trình theo dõi Trình quản trị mã theo dõi .Sau khi setup, hãy chuyển đến plugin và nhấp vào “ Thêm mã theo dõi mới ”. Sau đó, dán mã của bạn như sau :

Quảng cáo trên Facebook 6

Facebook Ads 6Và chọn những tùy chọn sau :

Quảng cáo trên Facebook 7

Facebook Ads 7Sau đó nhấp vào “ Lưu ” .Có thể mất vài ngày để đối tượng người dùng tùy chỉnh của bạn cư trú, nhưng khi có, bạn hoàn toàn có thể tạo quảng cáo được nhắm tiềm năng trực tiếp đến những người này .Khi tạo quảng cáo, chỉ cần đổi khác ” Đối tượng ” thành đối tượng người tiêu dùng tùy chỉnh mà bạn đã tạo trước đó :

Quảng cáo trên Facebook 8

Facebook Ads 8Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tiếp thị nội dung, loại sản phẩm, dịch vụ của mình – bất kể thứ gì bạn muốn – cho những người có nhiều năng lực mua hơn là khách truy vấn ngẫu nhiên .Đó cũng là một số ít lưu lượng truy vấn rẻ nhất bạn hoàn toàn có thể mua .

Tăng doanh thu của bạn

Đây là một số kỹ thuật kiếm tiền mạnh mẽ nhất trên blog. Tôi hy vọng họ sẽ giúp bạn bắt đầu kiếm tiền trực tuyến, tăng doanh thu của bạn, và sống một lối sống tuyệt vời vị trí-indpendent.

Hãy nhớ, đừng quên đa dạng hóa nguồn thu của bạn. Khi bạn đã có một luồng, hãy khởi đầu thao tác với luồng tiếp theo. Khi cái đó được thiết lập, hãy thao tác với cái tiếp theo .Điều này sẽ giúp thu nhập của bạn tăng trưởng theo cấp số nhân và đặt cược cho những cược của bạn trong trường hợp không thành công xuất sắc .Và nếu bạn thích bài đăng, đừng quên san sẻ nó với những người theo dõi của bạn 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *