Ad Breaks: Cách kiếm tiền từ video Facebook hiệu quả 2021

Bạn đã từng tạo dựng content cho video facebook? Và đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao người khác có thể quảng cáo trên video của bạn? Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiếm tiền từ video facebook thông qua công cụ Facebook ad breaks nhanh chóng và hiệu quả.

Cùng tôi khám phá bài viết nhé !

Facebook Ad Breaks là gì?

Facebook Ad Break hay còn gọi in-stream ads ( quảng cáo trong luồng ) là một trong những công cụ thông dụng cho phép bạn kiếm tiền từ nội dung video trên Facebook của mình. Ad break là những quảng cáo ngắn gọn được chèn dưới dạng quảng cáo đầu video, giữa video hoặc quảng cáo bằng hình ảnh .
ads break
Ad Breaks là gì?

Facebook Ad Break sẽ được chèn vào thời gian nghỉ tự nhiên trong video và vị trí chèn quảng cáo phụ thuộc vào đoạn nội dung thích hợp của video bạn. Nếu nội dung video của bạn phù hợp với một số điều kiện Facebook đưa ra, Facebook sẽ tự động chèn đoạn quảng cáo ngắn cho video của bạn.

Tính năng này đã Open được hơn năm nay và lúc đầu người dùng vẫn chưa quen vận dụng Facebook ad break. Nhưng hiện tại, nhiều trang Facebook đang kiếm tương đối lệch giá từ những ad break. Bạn có muốn thử ?

Bên cạnh đó, In-stream ads cũng được quản lý bởi Creator Studio Facebook. Quảng cáo ngắn này có thể được chèn ở những video cụ thể hoặc chèn ở toàn bộ các video trên fanpage Facebook. Trong quá trình thiết lập facebook ad break, nếu bạn có gặp bất kỳ vấn đề gì phát sinh, hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ Facebook. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp hoặc xử lý một số vấn đề phát sinh cho bạn.

Cách kiếm tiền từ Facebook Adbreak

1. Cách thức hoạt động của Adbreak

Như tôi đã đề cập ở đầu bài viết, nếu nội dung video bạn đăng tải trên facebook tương thích với 1 số ít điều kiện kèm theo do Facebook yêu cầu, video trên trang facebook bạn sẽ được chèn một hoặc một số ít đoạn quảng cáo ngắn .

Vậy làm sao để kiểm tra được video của mình có phù hợp; đáp ứng đủ điều kiện mà Facebook đưa ra để được chèn ad break. Đơn giản thôi, tham gia Quảng cáo trong luồng (In-stream ad).

kiếm tiền từ facebook video
Quảng cáo trong luồng (In-stream ad)?

Nếu trang fanpage của bạn đủ điều kiện kèm theo mà Facebook đưa ra ; bạn sẽ nhận được tin nhắn tựa như như hình bên dưới :
tin nhắn từ Eligible
Tin nhắn hiển thị khi trang facebook đủ điều kiện để chèn facebook ad breaks

Nếu bạn nhận được thông tin rằng trang của bạn vẫn chưa phân phối đủ điều kiện kèm theo dành cho Facebook ad breaks thì điều đó đồng nghĩa tương quan với việc …
Bạn cần phân phối một số ít nhu yếu khác để đạt chất lượng như Facebook đề ra .

2. Điều khoản kiếm tiền từ Facebook ads break

1. Trang của bạn phải tuân thủ những chủ trương kiếm tiền của đối tác chiến lược Facebook : Tập trung vào những tiêu chuẩn hội đồng, thực thi bản quyền, tính xác nhận và mức độ tương tác .
2. Bạn phải cư trú tại một trong những vương quốc nằm trong list đủ điều kiện kèm theo của Facebook. Đồng thời, nội dung bạn đăng tải phải được viết bằng một trong những ngôn từ đủ điều kiện kèm theo do Facebook nhu yếu .

>> Tham khảo danh sách các quốc gia và ngôn ngữ đang được Facebook hỗ trợ tại đây.

Nếu bạn chú ý, Nước Ta không nằm trong list này. Tuy nhiên đừng quá lo ngại, list này liên tục được update. Và hình như nhu yếu này từ Facebook cũng không còn được xem là một trong những yếu tố để xét duyệt điều kiện kèm theo cho Facebook ad breaks nữa .
3. Bạn phải đăng tải content trên trang doanh nghiệp của bạn ( không phải là trang facebook cá thể ) ; và có tối thiểu 1.000 người hâm mộ ( người like, follow fanpage ). Tuy nhiên vẫn có trường hợp facebook nhu yếu fanpage của bạn có 10.000 người hâm mộ ( nhu yếu cũ trước đó ) .
4. Trang của bạn phải đạt được một trong những cột mốc này trong 60 ngày :

 • 15.000 lượt tương tác: like, share, comment
 • 180.000 phút tính tổng trên thời lượng người dùng xem trên tất cả các video của bạn
 • 30.000 lượt xem trong 1 phút cho video dài tối thiểu 3 phút.

5. Bạn phải trên 18 tuổi .
Việc kiểm tra xem fanpage của mình có phân phối đủ điều kiện kèm theo Facebook đưa ra hay không sẽ giúp bạn lên plan kế hoạch để tập trung chuyên sâu tiến hành cho từng khuôn khổ mà mình còn thiếu hướng tới việc kiếm tiền .

Ví dụ: Trang của bạn chưa đủ điều kiện cho facebook ad break, chưa có đủ 15.000 lượt tương tác (like, share, comment) thì bạn cần phải lên chiến lược để tăng lượt tương tác trên video của mình.

Hoặc trang facebook của bạn đã đạt đủ nhu yếu 1.000 followers, 15.000 lượt tương tác trong 60 ngày, 180.000 phút xem trên hàng loạt những video trong 60 ngày nhưng vẫn còn thiếu 30.000 lượt xem trong vòng 1 phút cho những video dài 3 phút .
facebook cho kiếm tiền từ video
Facebook chưa đủ điều kiện kiếm tiền

Vậy kế hoạch của bạn sẽ là gì ? Chắc chắn là tìm cách tối ưu để tăng số lượt view trong 1 phút cho những video dài 3 phút rồi, đúng không ?
Nếu trang facebook của bạn đã đủ điều kiện kèm theo vận dụng facebook adbreak ( in-stream ads ) ; thì đây là bước bạn cần tiến hành tiếp theo .

3. Quy trình 4 bước kiếm tiền với Ad Break dành cho video dài tối thiểu 3 phút

#1: Submit trang facebook để Facebook Ad Breaks phê duyệt

Hãy thiết lập và quản lý Facebook ad breaks thông qua Facebook Creator Studio (Studio sáng tạo của Facebook).

Bắt đầu bằng việc chọn trang đủ điều kiện của facebook mà bạn muốn kiếm tiền từ đó. Sau đó chọn tab “Kiếm tiền” – Monetization trên khung điều hướng bên trái màn hình. Lưu ý: Bạn nên xem điều khoản và chính sách kiếm tiền từ facebook một cách cẩn thận trước khi tick chọn Đồng ý để chuyển qua bước tiếp theo.

kiếm tiền bằng video facebook
Phê duyệt từ facebook ad break được hoàn tất

Kế tiếp, chọn hình thức kiếm tiền và bổ trợ thông tin tài khoản giao dịch thanh toán. Khi hoàn tất những bước thiết lập trang ; thì quy trình phê duyệt từ facebook ad break sẽ được hoàn tất nhanh gọn .

#2: Cách kiểm soát vị trí xuất hiện của Facebook Ad Break trên nội dung video bạn

Facebook được cho phép bạn tự chọn vị trí Open quảng cáo ngắn – adbreak trên trang hoặc trên video của mình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vị trí khi thiết lập kiếm tiền hoặc sau khi thiết lập kiếm tiền. Đây là 2 lựa chọn cho bạn :

 • Cho phép Facebook tự động chèn quảng cáo từ 1-2 giây ở những đoạn ngắt tự nhiên trong nội dung video của bạn (được đề xuất).
 • Tự điều chỉnh vị trí chèn facebook ad breaks. Áp dụng cách này sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn chọn: Cho phép facebook điều chỉnh điểm chèn adbreak dài hơn, tầm 10 giây. Điều này sẽ tối ưu hóa trải nghiệm cộng đồng người xem của bạn.

#3: Cách tạo video Facebook được tối ưu kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Nếu bạn chọn kiếm tiền trên trang của bạn thì mỗi video đăng tải lên facebook đều phải trải qua quy trình kiểm duyệt nội dung. Đợt kiểm duyệt này sẽ diễn ra ngay khi video của bạn được đăng tải. Trong quy trình tiến độ video của bạn đang được kiểm duyệt, bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhưng bị số lượng giới hạn chút ít .
Trước tiên, Facebook sẽ xem xét video ở phiên bản tốt nhất và xác lập nó dựa trên số lượt xem trong những phút tiên phong ngay sau khi video được đăng tải .
Một video có 25 lượt xem trong 10 phút tiên phong được xem là video có chất lượng và vận tốc cao. Video này sẽ được ưu tiên nhìn nhận cao hơn so với video mất 30 phút để có cùng 25 lượt xem .
Quá trình kiểm duyệt hoàn toàn có thể tốn đến 48 h ( 2 ngày ) nhưng thường thì nhanh hơn nhiều. Tình trạng của mỗi video sẽ được hiển thị đơn cử trên tab “ Ad Break ” .
huong dan kiem tien ads break
Tình trạng video được hiển thị trên tab “Ad Break”

Sau khi video được kiểm duyệt xong, thực trạng của video sẽ đổi khác thành một trong số những icon bên dưới. Nếu video của bạn bị gắn cờ “ Limited / No Monetization ” ( có nghĩa là bị số lượng giới hạn hoặc không hề kiếm tiền bằng video này ), thì vẫn có cách. Bạn sẽ có thời cơ được phê duyệt 1 lần nữa .
bật kiếm tiền fanpage facebook
Đây là 3 tình trạng được Facebook đánh giá cho 1 video

Đây là 3 thực trạng được Facebook nhìn nhận cho 1 video :

 • Monetised: Video đang được bật nút kiếm tiền)
 • Limited/ No Monetisation: Bị giới hạn doanh thu nhận được khi kiếm tiền từ video./ Không thể kiếm tiền vì chưa đáp ứng điều kiện từ Facebook dành cho nội dung của video trên Facebook.
 • Can’t be monetised: Không thể kiếm tiền từ video này vì chưa đáp ứng được yêu cầu; hoặc đã được Facebook tiến hành phê duyệt nhưng kết quả không đạt.

Lưu ý: Không phải tất cả các video dài 3 phút đều đạt điều kiện để bật kiếm tiền. Bạn nên cẩn thận xem xét chính sách kiếm tiền từ Facebook và dựa vào đó để lên chiến lược cho video của bạn.

Dưới đây là một số ít thủ pháp nhỏ giúp bạn :

Tips: Một vài thủ thuật nhỏ

Thiết lập theme và điều chỉnh content phù hợp với ngách của bạn

Theo bạn, làm thế nào để tạo dựng content cho video tương thích với ngách của bạn ? Có phải đơn thuần chỉ là chọn đại một content ưa thích, tạo video và rồi đăng tải lên fanpage ?
Thực chất bạn phải :

 • Hiểu rõ về ngách của mình và persona người xem của bạn là ai.
 • Suy nghĩ về cách để tạo sức ảnh hưởng cho người khác.
 • Khơi gợi cảm xúc và đưa ra hướng giải quyết vấn đề trong video.

Khi bạn đã có chủ đề và phong thái riêng của mình, hãy tạo dựng một câu truyện. Hãy bảo vệ phải tạo dựng tối thiểu một đoạn cao trào trong 3-5 phút tiên phong của video. Và đồng thời phải có đoạn trình làng ngắn gọn, vui nhộn về cá thể hay tên thương hiệu trong mỗi video của bạn .
Luôn kèm theo lời lôi kéo hành vi ( CTA ) trong video nhưng bạn nên cẩn trọng với mồi nhử tương tác ( khuyến khích mọi người click vào, san sẻ hoặc like bài post của bạn ). Đôi khi những lời lôi kéo của bạn quá mang tính PR mẫu sản phẩm hay tên thương hiệu, điều này dễ gây ra công dụng ngược so với hội đồng người xem. Họ sẽ dừng xem và thoát ngay ra khỏi video .
Khác với video trên youtube, bạn hoàn toàn có thể bấm skip ( bỏ lỡ ) quảng cáo nhưng trên facebook, để tính tiền cho những quảng cáo người dùng phải xem hàng loạt quảng cáo từ a – z thì bạn mới kiếm được tiền .
Đối với những thumbnail ( ảnh đại diện thay mặt ) của video, hãy cố gắng nỗ lực giảm thiểu việc sử dụng quá nhiều chữ nếu bạn có kế hoạch thôi thúc nội dung của video .
Tránh những video được tạo từ những hình ảnh tĩnh được trình chiếu, một slide có chữ rậm rạp, chồng chéo nhau hay những đoạn clip lặp đi lặp lại. Thay vào đó, hãy tạo những video chớp lấy những hoạt động, san sẻ màn hình hiển thị hoặc tương tác trực tiếp .
Tất cả những gì bạn cần để mở màn kiếm tiền từ những video Facebook đơn thuần là một chiếc điện thoại thông minh mưu trí, chân máy đơn thuần và công cụ chỉnh sửa video cơ bản .

Tự tạo các video Facebook gốc

Bảo vệ bản quyền cho người phát minh sáng tạo là một trong những yếu tố được ưu tiên số 1 của Facebook .
Nền tảng Facebook không được cho phép kiếm tiền từ những video được san sẻ hoặc video được đăng tải lại từ những nguồn khác. Ví dụ bạn tải về từ youtube và rồi đem đăng tải lên Facebook. Chắc chắn với cách này, bạn không hề kiếm tiền từ những video đó được .
Hãy tự tạo nội dung video theo phong thái riêng của mình, được kiểm soát và điều chỉnh theo hành vi của người xem và xử lý yếu tố mọi người thường gặp phải .
Những video càng được nhiều người xem chăm sóc, đàm đạo trải qua những comment và nhiều tương tác thì video sẽ có thứ hạng cao hơn .

Lưu ý: Nếu bạn đã mua video hay sử dụng video thông qua giấy phép Creative Common, bạn có thể đang gặp vấn đề lạm dụng chính sách kiếm tiền từ content trên facebook. Bạn có thể cộng tác với người tạo dựng ra video viral trên Youtube cũng như chia sẻ quyền kiếm tiền với họ.

#4. Review về doanh thu từ Facebook Ad Breaks

Để xem xét tình trạng của video trên Facebook Creator Studio, chọn tab “Kiếm tiền” – Monetization và sau đó chọn Insights.

Bạn hoàn toàn có thể thông tin về số lượng xem trên facebook cao hơn trên youtube một chút ít. Điều này nguyên do là vì công dụng viral content được kiến thiết xây dựng trên facebook .
Nếu bạn tạo nội dung video có tính tương tác thuận tiện khiến người dùng muốn san sẻ ; bạn sẽ nhận doanh thu từ số phút người dùng xem đó .
Tab Insights sẽ hiển thị những video nằm trong top kiếm tiền ; và Xác Suất số lượng những video dài 3 phút, …
Doanh thu từ Facebook Ad Breaks
Bật chức năng kiếm tiền facebook

Bạn cũng hoàn toàn có thể phân nhỏ lượt xem những video dài 1 phút ; và ước tính lệch giá kiếm được từ những video cá thể tự tạo. Để làm được điều này, hãy click chọn “ Monetization ” >> Ad Breaks .
ads break facebook
Click chọn “Monetization” >> Ad Breaks

Click chọn nút hình dollar màu xanh lá ( Open kế bên mỗi video ) ; để xem thông tin cụ thể về từng video. Chẳng hạn như tỉ lệ impressions ( hiển thị ) của quảng cáo ; và CPM ( cost per 1000 impressions ) – mức giá cho 1000 lần hiển thị .
kiếm tiền từ video trên facebook
Giới hạn kiếm tiền trên Facebook

Ví dụ trong trường hợp trên, video này đang bị số lượng giới hạn kiếm tiền trên Facebook ( hoàn toàn có thể là do đang trong quy trình kiểm duyệt nội dung ) ; nhưng vẫn kiếm được một số tiền tương ứng .
Hình thức giám sát ngân sách phụ thuộc vào vào 2 yếu tố chính :

 • Ad CPM
 • Ad impressions

Trong khi những quảng cáo cùng hiển thị trong một phút nhưng chúng không hề giống nhau. Lượt xem trong 1 phút đến từ những vương quốc không nằm trong list đủ điều kiện kèm theo từ facebook sẽ không nhận được tiền ; thậm chí còn nếu video của bạn đã được xét duyệt đủ điều kiện kèm theo kiếm tiền rồi .
Vị trí địa lý của những lượt xem trong 1 phút cũng quyết định hành động chỉ số CPM. CPM thường cao hơn nếu người xem thuộc khu vực nước Mĩ ( 2-3 $ ) ; và sẽ thấp hơn nếu người xem thuộc khu vực Khu vực Đông Nam Á ( 1 $ hoặc ít hơn ) .
Hãy sử dụng công thức tính này để xác lập số tiền bạn nhận được :

(Ad Impressions x Ad CPM) / 1.000 = Số tiền bạn kiếm được

Ví dụ, nếu bạn có 3.500 lần hiển thị quảng cáo ; và mức giá cho mỗi 1.000 lần hiển thị là 2.5 $, thì số tiền bạn kiếm được là :

(3.500 x $2.5) / 1,000 = $8.75

Hằng tháng ( tầm ngày 18 của tháng ) facebook sẽ chi trả cho bạn. Bạn cần tối thiểu 100 $ cho lệch giá ad break để nhận tiền người mua chi trả ..

Xem thêm video: Hướng dẫn chi tiết cách setup Brand Collabs Manager (Trình quản lý cộng tác với thương hiệu) để kiếm tiền với Facebook Ad Breaks hiệu quả hơn:

Bonus: Mẹo giúp cho trang facebook bạn đáp ứng đủ điều kiện của Facebook Ad Breaks

Như tôi đã nói ở trên, facebook đưa ra những điều kiện kèm theo ; tiêu chuẩn dành cho trang facebook của bạn nếu muốn kiếm tiền từ những video của mình. Trong đó ; để đạt được nhu yếu về số lượt xem và số lượng người hâm mộ trên trang Facebook luôn là một yếu tố khó nhằn. Và đây là 1 số ít mẹo tôi nghĩ sẽ hữu dụng cho bạn để phân phối những điều kiện kèm theo ấy .

Cách để tăng số lượt like trên fanpage facebook

Thường xuyên san sẻ những video chất lượng cao ; và tiếp thị trang của bạn trải qua những kênh khác sẽ giúp bạn tăng lượt follow. Tuy nhiên cách tăng tự nhiên này tốn khá nhiều thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể thử 1 trong 2 cách tôi sắp yêu cầu sau đây :

#1. Chạy chiến dịch like fanpage

Để tạo chiến dịch like fanpage facebook ; hãy chọn “ Engagement ” – Tương tác như thể một tiềm năng chiến dịch và click chọn “ Page likes ” .
bật kiếm tiền facebook video
Thu hút người hâm mộ cho trang fanpage

Sau đó, bạn cần target vào thị trường ngách của bạn ; và chọn khu vực bạn muốn lôi cuốn người hâm mộ cho trang fanpage của mình .

Lưu ý: Vị trí/ khu vực mà bạn lựa chọn; và số lượt xem liên quan trực tiếp đến chỉ số CPM quảng cáo của bạn. Nếu muốn tăng CPM cao hơn; hãy tập trung target vào các thị trường như Mĩ, Canada, Tây Âu và một số thị trường tương tự khác. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cân nhắc vào mục tiêu kinh doanh của mình; để lựa chọn thị trường cần target nhé!

#2. Mời người dùng đã tương tác trước đó like trang fanpage

Thực tế, không phải ai tương tác với fanpage ( vd : like, comment, share những bài viết, video trên fanpage ) ; đều like trang fanpage của bạn .
Để mời những người dùng này like trang fanpage của bạn hãy xem một bài viết bất kỳ ; và quan tâm phần tương tác trên bài viết đó ( like, thả tim, icon khó chịu, icon cười, … )
cách kiếm tiền từ video trên facebook
Click vào nút “Invite”

Việc của bạn đơn thuần chỉ là click vào nút “ Invite ” để mời những người dùng này like trang fanpage .

Lưu ý: Liên tục lặp đi lặp lại các bước này cho các bài post khác nhau; đến khi bạn đã đạt được yêu cầu bật kiếm tiền từ facebook (1.000 người follower). Càng nhiều người hâm mộ like/ follow trang fanpage thì số tiền kiếm được từ đó càng cao.

Cách đạt được 30.000 lượt xem dài 1 phút cho video dài tối thiểu 3 phút

Kế tiếp bạn cần đạt được nhu yếu về độ tương tác và lượt xem video trên fanpage. Bởi vì sau khi có thêm được nhiều người hâm mộ của trang fanpage ; thì số lượt view nói chung hay số lượt view trong 1 phút nói riêng cũng sẽ tăng theo .
Gần đây, nhu yếu chính thức để bật kiếm tiền trên facebook là 30.000 lượt xem trong 1 phút cho video dài tối thiểu 3 phút. Do đó 1 số ít người dùng hoàn toàn có thể thấy một số ít giải pháp thay thế sửa chữa trong facebook creator Studio. Bởi vì đây chỉ là một trong những yếu tố cần phân phối cho facebook .
Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể tìm cách đạt được cột mốc 180.000 lượt xem trên hàng loạt những video. Lựa chọn này sẽ vô cùng hiệu suất cao nếu những video của bạn ngắn hơn 3 phút .
Nhưng nếu bạn muốn đẩy nhanh việc tăng lượt view ; hãy xem xét chèn quảng cáo cho những video chất lượng tốt nhất .

Thúc đẩy các video có hiệu suất tốt nhất

Thúc đẩy hiệu suất cho video là một lựa chọn khá đơn thuần. Yên tâm ! Facebook sẽ luôn nhắc nhở bạn như hình bên dưới .
ads break là gì
Facebook gợi ý cách để thúc đẩy bài post hiệu quả nhất

Nhấp vào nút Boost Post ở bên phải của “ People Reached ” – lượt tiếp cận của người dùng ; và “ Engagements ” – Số lượt tương tác. Sau đó, bạn lựa chọn đối tượng người dùng tiềm năng ( đối tượng người dùng này tựa như với chiến dịch Page likes ) .
Với cách trên sẽ giúp bạn tăng số lượt tiếp cận và số lượt xem video 1 phút. Tuy nhiên cách này vẫn còn một số ít hạn chế. Vì facebook sẽ tối ưu chiến dịch dựa trên số lượt tương tác ( click, like, comment ) ; và số lượt xem video .

Chạy chiến dịch cho số lượt xem video

Một chiến dịch tối ưu số lượt xem video thì sẽ rất lý tưởng để cung ứng được nhu yếu về số lượt xem video trên fanpage facebook. Khi tiến hành loại chiến dịch này, bạn hoàn toàn có thể chọn tối ưu quảng cáo bằng ThruPlay. Với lựa chọn này ; facebook sẽ tối ưu quảng cáo của bạn dựa trên những người dùng xem video tối thiểu trong 15 giây .
Bạn chỉ cần chọn : Video View là tiềm năng của chiến dịch >> Chọn Budget và Schedule >> Chọn ThruPlay ( đã được thiết lập mặc định ) .
fb ads break
Chọn Budget & Schedule

Ở phần “Ad Placements” – Khu vực quảng cáo, bạn nên chọn Edit Placements >> Bỏ tick Instagram, Messenger, Audience Network.

Ngân sách chi tiêu cho chiến dịch này đôi lúc tăng hơn một chút ít ; nhưng bạn sẽ có năng lực đạt được nhu yếu về số lượt xem video 1 phút trên Facebook .

Tiếp theo chọn “Use Existing Post” và chèn mã ID cho bài post trong “Post ID”.

facebook ads break
Chèn mã ID cho bài post

Chắc bạn đang tò mò phải lấy mã ID này ở đâu ? Kiểm tra trong url bài post facebook bạn sẽ thấy điều giật mình. Mỗi bài viết trên facebook đều được tàng trữ dưới một mã ID khác nhau .

Bạn có thể sử dụng công cụ Comment Picker để lấy mã ID dễ dàng.

hướng dẫn đăng video lên facebook kiếm tiền
Sử dụng công cụ Comment Picker để lấy mã Post ID Facebook

Kết luận

Kiếm tiền dựa trên Facebook AdBreak là một trong những thời cơ vàng đang chờ đón những người phát minh sáng tạo video ( video creator ). Với một chút ít nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện trải qua “ chướng ngại ” kiểm duyệt theo điều kiện kèm theo và chủ trương của facebook dành cho Facebook ad break .
Trên đây là hàng loạt kỹ năng và kiến thức mà tôi muốn san sẻ cho bạn về Facebook Ad Break. Nếu có bất kể vướng mắc hay yếu tố muốn san sẻ ; gửi mail về vincentdo@gtvseo.com để được giải đáp cụ thể nhé .
Chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thực sự hữu dụng nhé .
Chúc bạn thành công xuất sắc !

Ngoài Adbreak, bạn còn có thể kiếm tiền trên facebook bằng Facebook Audience Network; hoặc khám phá thêm 10 cách kiếm tiền bằng Facebook mới nhất 2021 tại đây!

Nguồn tìm hiểu thêm :
Đọc tiếp :

 • Cách điều chỉnh kích cỡ cover avatar facebook hoàn thiện nhất
 • Hướng dẫn 26 cách viết content hay cho người mới

Có thể bạn chưa biết: Ad Breaks chỉ là một trong những phương pháp kiếm tiền online mà thôi. Việc phát triển và đưa website lên top tìm kiếm một cách bền vững cũng sẽ giúp bạn thu về một lượng thu nhập không hề nhỏ. Vì thế, hãy đi cùng GTV để đánh bại đối thủ của bạn trên Google cùng dịch vụ SEO HCM TOP #1 dịch vụ seo tại Việt Nam với mức báo giá SEO tổng thể phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *