Kiếm tiền từ Google như thế nào? 2 cách kiếm tiền với Google hiệu quả nhất

Kiếm tiền trên mạng với Google như thế nào? Nếu bạn là một người quan tâm đến kiếm tiền online, có lẽ ít nhất một lần trong đầu bạn đã xuất hiện câu hỏi này. Liệu rằng chúng ta có thể kiem tien tren mạng voi google hay không? Và đó là những cách nào ADPIA sẽ chia sẻ tất cả các cách và hướng dẫn thực hiện chúng trong bài viết này.

kiếm tiền trên mạng với google

đăng ký affiliate marketing tại adpia

Trước khi chúng ta bắt đầu với việc kiếm tiền trên mạng với Google, mình sẽ giới thiệu với các bạn về công cụ tìm kiếm này. Google là gì? Cách Google hoạt động? Cách Google kiếm tiền và trả tiền cho người kiếm tiền từ họ như thế nào? Bởi nội dung chính chúng ta đang muốn hướng tới là cách kiếm tiền qua internet nên mình sẽ chỉ đề cập tới công cụ tìm kiếm Google và các ứng dụng của nó có thể sử dụng trong kiếm tiền online mmo.

Google là một công ty hoạt động trong lĩnh vực internet và có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính của Google là công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet.

2 Cách Kiếm Tiền Từ Google Hiệu Quả NhấtCông cụ tìm kiếm Google là công cụ kết nối giữa người sử dụng internet qua từ khóa tìm kiếm (search keyword) để mang tới cho họ kết quả (website đích, url đích) thích hợp nhất, tốt nhất. Năm 2000, Google đã bắt đầu bán quảng cáo bằng từ khóa để đem lại kết quả thích hợp hơn cho người dùng. Đây cũng là khởi nguồn cho việc hoạt động ngày càng mạnh mẽ của công cụ tìm kiếm Google đồng nghĩa với đó là khởi tạo nên cho người sử dụng internet cơ hội kiếm tiền qua việc hiển thị các quảng cáo tới từ công cụ tìm kiếm này.

Google mang tới cho người sử dụng một kho dữ liệu khổng lồ về internet bao gồm các ứng dụng đi kèm như: Gmail, Google Driver, Youtube, Google Search, Google Maps, Goole Play…Qua việc thu thập dữ liệu về hành vi về nhân khẩu học, hành vi và nhu cầu sử dụng các dịch vụ thương mại, sản phẩm (qua hệ thống truy vấn tìm kiếm). Google cho phép quảng cáo của các nhà cung cấp được phép hiển thị lên trên các ứng dụng của họ theo đối tượng mục tiêu chính xác. Một cách dễ hiểu, Google bán các quảng cáo qua vị trí từ khóa, hình ảnh banner hiển thị và trả cho nhà quảng cáo khách hàng tiềm năng mong muốn.

Biểu đồ doanh số của Google từ 2002 đến 2016

Biểu đồ doanh thu của Google từ 2002 đến năm nay ( tỷ đô ) Đó là cách hiểu cơ bản về hoạt động giải trí kiếm tiền của Google, nội dung chính của tất cả chúng ta vẫn là việc ta hoàn toàn có thể làm gì để sử dụng công cụ Google kiếm tiền ? Với sự to lớn của số lượng người sử dụng công cụ tìm kiếm Google, cũng như những doanh nghiệp muốn góp vốn đầu tư và tìm kiếm khách hàng ngày một nhiều, đồng nghĩa tương quan với đó là phương pháp kiếm tiền qua Google cũng sẽ phong phú và phong phú và đa dạng. Có những cách kiếm tiền từ Google tiêu biểu vượt trội và đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn làm MMO như sau :

 • 1 / Kiếm tiền với Google Adsense
  • – Youtube Adsense
  • – Adsense Content
 • 2 / Kiếm tiền bằng Google Adwords

Để những bạn thuận tiện tìm hiểu và khám phá và theo dõi những nội dung phía bên dưới đây, mình sẽ trình diễn nội dung theo 3 phần rõ ràng, đó là : + Giới thiệu về phương pháp kiếm tiền với Google + Tư duy và những điểm cần quan tâm + Các công cụ thiết yếu và những sử dụng chúng để hoàn toàn có thể kiếm tiền với Google Dừng lại một chút ít, nội dung hoàn toàn có thể mang tới nhiều kiến thức và kỹ năng và công cụ, bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị những công cụ ghi nhớ hoặc tàng trữ đường dẫn bài viết này vào bookmark để tiện theo dõi khi vận dụng đơn cử từng cách.

Kiếm tiền với Google Adsense Youtube

Chắc chắn những bạn ai cũng đã từng một lần sử dụng công cụ san sẻ video này, đó là mạng xã hội san sẻ video to lớn nhất quốc tế và tất yếu đó là một nơi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kiếm ra tiền. Đã từng có rất nhiều người đặt câu hỏi như vậy khi họ nghe tới việc sử dụng Youtube kiếm tiền và nhìn thấy có 1 số ít người trở nên phong phú từ việc cung ứng những nội dung lên Youtube. Hiện nay việc sử dụng Youtube kiếm tiền đã trở thành một việc làm thực sự dành cho những người đam mê với mảng nghe nhìn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy họ qua những từ khóa như : ” Streamer, Caster, Youtube Partner ” họ đều có đặc thù chung đó là sử dụng công cụ nghe nhìn của Youtube để tăng thu nhập cho mình. Ai là những người đã thành công xuất sắc với điều này ? PewPew Studio : từ ngày tạo là 20/09/2012 đến hiện tại là 5 năm với tổng thu nhập ước tính hơn 2.144 $ ( khoảng chừng 47,168,000 VNĐ ). PewDiePie làm video chơi game kiếm hơn 10 triệu USD mỗi năm. Ngoài ra còn có rất nhiều những cá thể, tập thể khác đang tăng trưởng trong nghành nghề dịch vụ kiếm tiền với Youtube này. Họ đã làm được và tạo ra được nhiều tiền từ đó, vậy tại sao bạn không thử thách bản thân mình với điều đó ? Chi tiết hướng dẫn kiếm tiền với Youtube, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết.

Bạn biết rằng khi tất cả chúng ta tạo và san sẻ những nội dung có ý nghĩa lên mạng xã hội Youtube, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán giao dịch xứng danh, thế nhưng điều đó đơn cử như thế nào ? Sau khi bạn chiếm hữu một Youtube Channel, những nội dung của bạn ( không bị trùng lặp và nó được bạn tạo ra ) sẽ được đăng tải lên mạng xã hội này và lôi cuốn được lượt xem từ đó. Youtube sẽ địa thế căn cứ theo nội dung mà bạn tạo ra để hiển thị những quảng cáo mà nhà quảng cáo ( nhà sản xuất bán hàng mẫu sản phẩm hay dịch vụ ) ĐK với họ. Việc hiển thị này sẽ phải được sự chấp thuận đồng ý của bạn, và khi bạn đồng ý chấp thuận. Quảng cáo này sẽ được hiển thị trọn vẹn tự động hóa. Doanh thu hoa hồng của bạn sẽ được tính theo số lượt hiển thị của quảng cáo đó ( CPM ) hoặc theo số lượt người click vào quảng cáo đó ( CPC ) hoặc cả hai. Quảng cáo của Youtube có rất nhiều loại :

 • – Quảng cáo banner .

  – Video quảng cáo hoàn toàn có thể bỏ lỡ .

  – Video quảng cáo không hề bỏ lỡ …

  Vậy, qua việc bạn cung ứng và san sẻ lên Youtube những nội dung giá trị. Youtube sẽ trả hoa hồng cho bạn theo lượt xem ( view ) và lượt người click vào quảng cáo đó.

Kiếm tiền với Youtube là một con đường khó khăn và đòi hỏi sự kiên nhẫn, bền bỉ và không ngừng sáng tạo:

 • – Nếu bạn tham gia vào những hội đồng, group kiếm tiền từ youtube trên Facebook hay những forum, bạn sẽ thấy được điều đó. Số lượng người tham gia vào việc kiếm tiền với Youtube rất phần đông, đại đa số bộ phận những bạn trẻ ham mê công nghệ tiên tiến đều biết tới nó nhưng chỉ có một phần nhỏ họ thành công xuất sắc.
 • – Hàng tháng, mỗi khi đến đợt Youtube giao dịch thanh toán, hay những Networks thanh toán giao dịch, bạn sẽ thấy những món tiền cực khủng được show diễn ra tạo ra động lực cho những bản trẻ mới khởi đầu. Con số hoàn toàn có thể vài triệu, vài chục triệu, vài nghìn đô, vài chục nghìn đô cũng có.
 • – Không ngừng phát minh sáng tạo là điều kiện kèm theo không hề thiếu với Youtube. Người xem luôn luôn yên cầu bạn cần phải biến hóa để thích nghi với nhu yếu của họ. Sáng tạo và liên tục thử nghiệm những phương pháp truyền đạt mới, biểu lộ mới sẽ khiến cho nội dung của bạn vô cùng mê hoặc.

Tuyệt đối không re-up video. Ăn cắp nội dung. Xào xáo lại nội dung

 • – Re-up video không phải là chủ đề mà tất cả chúng ta chăm sóc tại thời gian hiện tại nữa. Bởi Youtube đã tăng trưởng đến hơn cả đủ mưu trí để phát hiện và tìm kiếm những kẻ đánh cắp nội dung và trừng phạt họ. Nếu bạn suôn sẻ trong việc thoát khỏi án phạt của youtube trong lần thanh toán giao dịch này. Nhưng liệu rằng lần sau có bạn hoàn toàn có thể thoát được không ?
 • – Ăn cắp nội dung và xào xáo lại nội dung : Hành động này là sai lầm đáng tiếc cực lớn trong kiếm tiền với Youtube. Mình không nói rằng những bản Cover bởi khi bạn đã xác lập Cover đó lại là một thể loại nội dung tương tự như nhưng cách bộc lộ lại mang đặc thù cá thể của bạn. Việc đánh cắp nội dung và đạo lại nội dung là không nên có trong tâm lý của những người khởi tạo nội dung Youtube. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách họ làm, nhưng đừng biến mình thành bảo sao của họ, bạn sẽ đánh mất đi những lượt theo dõi của mình.

Hãy đầu tư và hành động ngay

 • – Rất nhiều bạn có sáng tạo độc đáo tốt khi làm Youtube nhưng việc quan ngại khoản góp vốn đầu tư tiên phong khiến cho dự án Bất Động Sản của bạn không hề thành công xuất sắc như mong đợi. Điểm này thường đúng với những bạn làm cá thể. Hãy thử nghĩ tới những khoản doanh thu khổng lồ mà chúng mang tới cho bạn, bạn sẽ cần phải mạo hiểm trong thời gian này.
 • – Hành động ngày : Điều này là luôn thiết yếu ngay cả với tổng thể việc làm. Bạn nghĩ mọi thứ thật tuyệt vời, bạn có một kế hoạch tỉ mỉ thế nhưng bạn lại ngồi chờ đón những điều tốt đẹp đến mà không có những hành vi đơn cử. Hãy hành vi ngay sau khi bạn nghĩ rằng điều đó là đúng đắn.

Hãy thật kỷ luật và có nguyên tắc cho bản thân

 • – Khởi động kế hoạch nào cũng vậy, bạn cần tôn trọng yếu tố kỷ luật và nghiêm khắc với chính bản thân mình. Bạn đang là chủ của một doanh nghiệp, một việc làm chứ không phải một game show. Ví dụ : Bạn lên kết hoạch rằng phải có 3 video upload lên mỗi ngày. Hãy tự nhủ với bản thân, nếu không tạo và upload xong 3 video thì bạn sẽ không ăn cơm, hoặc không nghỉ ngơi.

Phân tích và lựa chọn từ khóa cấu thành nên nội dung bạn sẽ tạo dựng sau đó. Khi nghiên cứu và điều tra và lựa chọn được chủ đề thương mến. Ví dụ : chủ đề mỹ phẩm, chủ đề thời trang, … thì bạn cần cụ thể hóa việc sẽ tạo những nội dung gì ? Đặt tiêu đề video như thế nào, bạn sẽ đưa những nội dung như thế nào vào ? Ví dụ về một tiêu đề cho chủ đề thời trang : ” Cách mix đồ đi biển cho nữ sinh đẹp duyên dáng ” Từ khóa ” mix đồ ” cần được nhấn mạnh vấn đề trong tiêu đề này. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ dùng để điều tra và nghiên cứu từ khóa :

 • Youtube Suggests
 • Google AdWords : Keyword Planner ( công cụ được sử dụng nhiều nhất khi bạn chăm sóc tới công cụ tìm kiếm Google )
 • AdWords Editor
 • Google Trends
 • Keywordtool. io
 • Wordtracker
 • Videocents

Sau khi có những sáng tạo độc đáo về từ khóa, sáng tạo độc đáo về nội dung. Bạn nên ghi chúng lại ra một bảng excel cũng được và từ đó lên cho mình một kế hoạch về việc tăng trưởng nội dung. Hãy ghi nhớ tới việc nhấn mạnh vấn đề thêm vào những sự kiện hoàn toàn có thể diễn ra. Như sắp tới có ngày 20/11. Đó hoàn toàn có thể là một điểm nhấn bạn cần phải chú ý quan tâm.

 • Corel VideoStudio Pro / Cyberlink Power Director

2 ứng dụng Corel VideoStudio Pro hoặc Cyberlink PowerDirector đều là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất trên quốc tế. Với 2 ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tùy biến phong phú để video content của mình trở nên mê hoặc. Tất nhiên, để sử dụng 2 công cụ này một cách thuần thục, bạn cần khoảng chừng thời hạn để học và biết cách dùng. Điều đó hoàn toàn có thể khó, nhưng là vô cùng thiết yếu cho bạn.

 • Camtasia Studio 8

Camtasia Studio 8 được cho phép quay màn hình hiển thị với chất lượng HD, và được cho phép làm điển hình nổi bật những cú click chuột. Rất tương thích để làm những clip video học tập, hướng dẫn một cái gì đó. Có thể nói Camtasia Studio 8 là một ứng dụng quay màn hình hiển thị tốt nhất hiện này. Phần mềm Camtasia Studio 8 hiện đã có phiên bản crack, nên bạn hoàn toàn có thể tự do thưởng thức.

 • Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể cài thêm những ứng dụng hỗ trợ khác :

Tóm tắt nhỏ

Khi bạn muốn kiếm tiền với Youtube, hãy nhớ rằng Youtube là một mạng xã hội mưu trí hãy bỏ ngay tâm lý re-up video nếu bạn mới mở màn việc làm này. Nghề Youtube, hay Streamer hoàn toàn có thể mang đến vô cùng nhiều tiền, nhưng để đạt được số lượng đó bạn cần phải kiên trì bền chắc và có ý thức phát minh sáng tạo không ngừng học hỏi. Trang bị tư duy và nghi nhớ những vấn đề cần có khi bạn mở màn khởi tạo bất kỳ nội dung nào trên Youtube. Vận dụng những ứng dụng chỉnh sửa video để khiến cho nội dung của bạn mê hoặc hơn. Nếu bạn có sử dụng tool, hãy nhớ rằng bạn phải nắm rõ bạn đang làm gì !

Giống như Youtube Adsense Youtube, Adsense content được giao dịch thanh toán cho việc người mua click trực tiếp vào quảng cáo. Nếu Youtube Adsense sử dụng mạng xã hội Youtube là thiên nhiên và môi trường hiện thị quảng cáo thì với Content bạn cần phải có website cá thể ( website bạn ĐK với Adsense ).

Đăng ký Google Adsense Content cần phải có website

Google Adsense Content đăng ký khó hơn rất nhiều với Adsense Youtube. Bạn cần phải khai báo website của mình với Google và chờ đợi họ phê duyệt. Không dừng lại ở việc có website, Adsense Content còn đòi hỏi website của bạn có lượng truy cập và có nội dung hấp dẫn. Nếu bạn chưa có cho mình một website, hãy tham khảo bài viết: Hướng dẫn làm website với WordPress.

Các yếu tố nào ảnh hưởng tác động tới việc ĐK Google Adsense Content :

 • Nội dung : Các nội dung dành cho người lớn, đấm đá bạo lực, phân biệt chủng tộc, … sẽ bị phủ nhận
 • Nội dung có hàng giả, hàng nhái, vi phạm trademark, tên thương hiệu, copy nội dung, spam nội dung sẽ bị phủ nhận
 • Nội dung phải hướng đến người dùng, mang lại thưởng thức tốt nhất cho người dùng.
 • Hành vi website tuân thủ chủ trương : Không điều hướng người dùng đến những trang không mong ước ( frame popup ), direct đến đường link tải xuống ứng dụng ô nhiễm, … đều sẽ bị phủ nhận
 • Đảm bảo chất lượng trang đích, thời hạn tải trang
 • Các nhu yếu kỹ thuật, chủ trương cookie, ..

Google Adsense Content mê hoặc người kiếm tiền trực tuyến ở chỗ : Bạn hoàn toàn có thể quyết định hành động được rằng, đâu là nhà cung ứng hiện thị trên website của bạn và % hoa hồng cao hơn của GA Youtube.

đăng ký kiếm tiền trên mạng với google

Các công cụ cần có khi kiếm tiền với Google Adsense Content

Song hành với việc phát minh sáng tạo nội dung chất lượng. Bạn cũng cần những công cụ để tương hỗ bạn làm điều đó và hơn hết là lôi cuốn được lượt truy vấn về website của bạn.

 • google AdWords: Keyword Planner

  Công cụ này sẽ giúp bạn khuynh hướng được những từ khóa cũng như nội dung cần khởi tạo trên website. Qua việc nghiên cứu và phân tích từ khóa, bạn cũng sẽ đo lường và thống kê được số lượng ước tính của traffic khi bạn đạt top với những từ khóa đó.

 • Tối ưu hóa SEO

  Đối tượng trực tiếp bạn đang sử dụng đó chính là website, bạn không thể nào bỏ lỡ việc SEO, tối ưu hóa chúng. SEO là yếu tố “ tất yếu ”, mang tính lâu dài hơn để kiếm tiền với Adsense. Vì lượng tìm kiếm từ Google là vô hạn, không riêng gì so với Google Adsense mà ở những mảng kiếm tiền trực tuyến khác cũng vậy. Nếu bạn đọc đang sử dụng mã nguồn mở WordPress. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Plugin Yoast Seo, tiện ích này sẽ giúp bạn tiếp cận với SEO một cách thuận tiện hơn với những thang điểm chất lượng nhìn nhận website của bạn. Dựa vào Yoast Seo bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa phần nào website của bạn với công cụ tìm kiếm Goole. Yoast Seo được tải trọn vẹn không tính tiền từ kho ứng dụng.

 • Công cụ chia sẻ mạng xã hội

  Việc Viral tin tức trên mạng xã hội tạo nên hiệu suất cao rất tốt, đặc biệt quan trọng với website. Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp san sẻ những bài viết mê hoặc sau khi bạn triển khai xong lên Facebook hoặc mạng nào đó. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng tương hỗ cho mục này. Các ứng dụng hoàn toàn có thể tương hỗ bạn san sẻ bài viết lên mạng xã hội đặc biệt quan trọng Facebook như Flus24 hay ATP Software.

 • Sử dụng quảng cáo Ads/Adw trong thời gian đầu

  Sử dụng quảng cáo trong quá trình đầu của kế hoạch sẽ giúp nhiều người biết đến website của bạn hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng quảng cáo Ads / Adw tùy thuộc vào ngân sách bạn hoàn toàn có thể bỏ ra.

Tóm tắt nhỏ

Kiếm tiền với Google với website qua thông tin tài khoản Content là một việc làm khó khăn vất vả hơn thế nhưng % hoa hồng cao hơn cũng xứng danh để thử thách những bạn. Việc sử dụng website hiển thị quảng cáo giúp cho bạn có nhiều thời cơ hơn để kiếm tiền với lượt tìm kiếm không số lượng giới hạn và mức độ hiển thị của website. Việc góp vốn đầu tư cho những kế hoạch khởi đầu ( tool tương hỗ, quảng cáo ) là vô cùng thiết yếu để website / tên thương hiệu của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn.

>>> Đọc thêm bài viết: Hướng dẫn đăng ký Google Adwords

Google Adwords cho phép nhà cung cấp sản phẩm có thể hiển thị Url của mình bằng cách trả phí cho mỗi truy vấn mà người sử dụng tìm kiếm. Vậy, với những mặt hàng có tỉ lệ chuyển đổi cao, tại sao chúng ta không sử dụng cách này để kiếm tiền hoa hồng từ nhà cung cấp.

Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết là chiếc chìa khóa vàng

Tiếp thị link mang đến thời cơ kiếm tiền cực kỳ lớn trong trường hợp này. Bạn là người biết cách sử dụng Google Adwords, bạn có một website về reivew loại sản phẩm, đánhgiá loại sản phẩm / dịch vụ. Bạn đang có trong tay thời cơ cực kỳ lớn để kiếm tiền Affiliate qua công cụ Google.

Ví dụ: sản phẩm Fat Loss Factor, với keyword tên sản phẩm cụ thể chính xác “Fat Loss Factor” khả năng mua hàng sẽ rất cao, do đó, nếu adwords của bạn có cơ hội nằm trên top thì bạn sẽ có nhiều cơ hội bán được được hàng qua link Affiliate.

Mấu chốt của vấn đề nằm ở 2 điểm cần ghi nhớ:

 • Bạn phải là người am hiểu kỹ năng và kiến thức về Google Adwords. Bạn sẽ phải đi tìm giải pháp cho việc chạy ra làm sao với giá thấp nhất hoàn toàn có thể.
 • Lựa chọn được chiến dịch quảng cáo mà loại sản phẩm có giá hoa hồng cao, và đối tượng người dùng xử dụng có năng lực mua chúng quan internet là nhiều.

Các công cụ cần phải có trong mục này đó là :

 • Google AdWords: Keyword Planner. Đây xứng đáng là “kim chỉ nam” trong việc nghiên cứu hành vi và mức độ quan tâm của người sử dụng với sản phẩm. Cũng giống như với kiếm tiên qua Youtube hay sử dụng website, bạn cần nghiên cứu đối tượng mà mình muốn hướng đến. Trong trường hợp này cụ thể hơn rất nhiều:
  • Khi bạn nhận được từ khóa mong ước tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể biết được, dự kiến bạn sẽ phải trả bao nhiêu cho một lượt người mua click vào nội dung đó. Từ khóa đó có đủ mê hoặc để người đó mua hàng ngay hay không là điều bạn cần chăm sóc.
  • Tính toán được việc bỏ ra và thu lại bao nhiêu tiền đó chính là bài toán của những số lượng.
  • Nếu bạn là đang triển khai quảng cáo trực tiếp qua website, bạn còn thu được lượt người ghé thăm và hoàn toàn có thể sử dụng những chiến dịch remarketing với link affiliate.
 • Plugin Yoast Seo: Tối ưu hóa SEO tốt với các điểm chất lượng được cải thiện sẽ làm cho website của bạn có giá bid tối ưu hơn. Việc khỏi tạo ra nội dung chất lượng hay quảng cáo Adw hấp dẫn cũng mang lại những tác động tương tự. Hãy sử dụng thêm cho website của bạn tiện ích miễn phí này.
 • Sử dụng Short Code tạo nút Coupon/Mã giảm giá chứa link Affiliate: 
  • Đây là một trong những cách được những trang về mã giảm giá, tin tức vui chơi vận dụng nhiều nhất. Cách này cũng cực kỳ hiệu suất cao với việc bạn kiếm tiền trực tuyến qua việc ra mắt link affiliate cho những trang thương mại điện tử.
  • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những plugin như Shortcodes Ultimate : Cách thiết lập plugin này vô cùng thuận tiện và trọn vẹn không tính tiền. Bạn chỉ cần quan tâm những giá trị khi sử dụng : Liên kết, hình tượng, tiềm năng, nội dung ..

>>> Đăng ký kiếm tiền ngay với ADPIA ngay:

Tổng kết: Bạn đã tìm hiểu được 2 cách kiếm tiền với Google cực hiệu quả hiện nay. Để làm được 2 cách trên bạn đều cần phải có sự tích lũy kiến thức cơ bản, sự trải nghiệm qua những chiến dịch và hơn hết là khả năng thấu hiểu được tâm lý sử dụng sản phẩm của khách hàng. Bạn nghĩ như thế nào về việc kiếm tiền với Google? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận phía bên dưới để ADPIA biết được và hỗ trợ bạn nhé.

Đọc thêm:

– Kiếm Tiền Online là gì 7 cách kiếm tiền trực tuyến hot lúc bấy giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *