Hướng dẫn 5 cách kiếm tiền trên Instagram nhanh và dễ làm

Làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram ? Cách kiếm tiền trên Instagram nào hiệu suất cao ? Bài biết sau đây sẽ san sẻ 5 cách kiếm tiền trên Instagram nhanh và dễ làm cho những bạn trẻ yêu dấu MMO .
Kiếm tiền trực tuyến hay MMO là khuynh hướng trong vài năm nay. Nhiều bạn trẻ đã chọn MMO để kiếm thêm thu nhập như 1 nghề tay trái, nhưng nếu biết cách khai thác kênh kiếm tiền này nhiều khi số tiền bạn kiếm được từ MMO còn nhiều hơn cả việc làm chính .
Có rất nhiều kênh để bạn kiếm tiền trực tuyến, trong đó có Instagram. Với hơn 1 tỉ người dùng và hơn 500 triệu người hoạt động giải trí hàng ngày, san sẻ hơn 100 triệu hình ảnh và video mỗi ngày nhưng đó không phải là tổng thể những gì đáng quá bất ngờ khi bạn nhận ra rằng một số ít người dùng Instagram “ lớn ” đang có tới hàng triệu người theo dõi và tham gia tương tác trong những bài viết của họ .

Nếu bạn yêu thích sự tương tác trên Instagram và có một số lượng đáng kể người dùng follow tài khoản của bạn, hoặc nếu đang sẵn sàng dành thời gian, công sức để xây dựng nó thì không có lý do gì mà bạn không bắt tay vào kiếm tiền trên Instagram, thu về hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn đô la mỗi tháng từ mạng xã hội này.

Hướng dẫn 5 cách kiếm tiền trên Instagram
Có rất nhiều con đường khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể khởi đầu để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram. Dưới đây là 5 cách kiếm tiền trên Instagram phổ cập mà bạn có để khởi đầu kiếm tiền trên Instagram tương đối nhanh gọn và thuận tiện .

1. Bán ảnh Instagram – Cách kiếm tiền trên Instagram dễ làm

Công cụ gợi ý:  Foap.com cho iPhone và Android

Nếu bạn thích chụp ảnh bằng điện thoại di động với những bức hình có chất lượng khá cao và đăng lên Instagram thì sau đó, rất hoàn toàn có thể là sẽ có nhiều công ty sẵn sàng chuẩn bị trả tiền để sử dụng chúng cho tên thương hiệu riêng của mình .
Foap. com được ví như một “ thị trường ” nhiếp ảnh trực tuyến được sử dụng khá thông dụng được cho phép thao tác đó. Bạn chỉ cần ĐK thông tin tài khoản không lấy phí, tạo ra một hồ sơ người dùng mới, kiến thiết xây dựng hạng mục hình ảnh của bạn để lôi cuốn người mua, và duyệt qua những “ trách nhiệm ” để trả tiền cho việc những công ty sẽ nhìn thấy hình ảnh của bạn .

Nếu như bạn mới khởi đầu, đây có lẽ rằng là cách kiếm tiền trên Instagram dễ nhất từ những bức ảnh Instagram của bạn, bởi lẽ sẽ không cần quá nhiều nguồn lực để làm điều đó. Tuy nhiên, có một điểm yếu kém là, nếu hình ảnh của bạn được bán với giá 10 USD, Foap sẽ giữ lại 50% của nó, số còn lại thì bạn hoàn toàn có thể nhận qua thông tin tài khoản PayPal .

2. Kiếm tiền hoa hồng từ Affiliate – tiếp thị liên kết

Công cụ gợi ý:  Peerfly.com

Bán loại sản phẩm và dịch vụ của những công ty khác hoặc đưa ra cho họ list những người mua tiềm năng là một cách kiếm tiền trên Instagram nhanh gọn và thuận tiện để mở màn. Và Peerfly là một mạng lưới tiếp thị link phổ cập, được cho phép bạn ĐK và sử dụng không lấy phí .

Hướng dẫn 5 cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram 2

Sau khi được đồng ý, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những chương trình link từ những doanh nghiệp, sau đó sắp xếp chúng dựa trên thông tin về khoản hoa hồng, thu nhập trên mỗi cú nhấp chuột ( EPC ), hoặc tỷ suất nhấp chuột ( CR ) để chọn một cái gì đó mà bạn muốn thôi thúc và kiếm tiền từ nó .
Tất cả những gì bạn cần làm để mở màn thôi thúc bán mẫu sản phẩm / dịch vụ của những doanh nghiệp là thực thi sao chép URL và dán nó vào trang Instagram của bạn. Khi có một người dùng khác nhấp chuột vào link, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản hoa hồng nếu họ quyết định hành động nhập thông tin cá thể ( ví dụ điển hình như số điện thoại thông minh, hay địa chỉ email ) hoặc mua một cái gì đó của nhà sản xuất .

3. Thu thập danh sách email – Cách kiếm tiền trên Instagram đơn giản

Công cụ gợi ý: MailChimp.com

Tại sao bạn không tích lũy một list email riêng gồm có những người mua tiềm năng của mình, sau đó gửi đến họ link dẫn đến những mẫu sản phẩm link, hoặc thậm chí còn là những loại sản phẩm của riêng bạn mà họ hoàn toàn có thể chăm sóc và mua nó .
MailChimp là một website dịch vụ được cho phép bạn tích lũy lên đến 2 nghìn người ĐK email không lấy phí, thiết kế xây dựng những hình thức trang đích và những mẫu email đúng chuẩn như những gì bạn muốn. Mặt khác, một khi trang đích đã được thiết lập, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần sao chép và dán URL link vào trang Instagram của mình để kiếm tiền một cách đơn thuần .

Tuy nhiên, nếu không muốn số lượng giới hạn trong list 2 nghìn email mà muốn lan rộng ra tương tác và kiếm nhiều tiền hơn, bạn hoàn toàn có thể cần phải ĐK một trong những gói hạng sang của MailChimp .

4. Xây dựng đội ngũ của riêng mình

Công cụ gợi ý: teambeachbody.com

Instagram là một nơi rất cởi mở để bộc lộ những nội dung trực quan, để tạo cảm hứng cho mọi người và lan rộng ra những mối quan hệ mới. Có vô số những nhà tiếp thị mạng lưới đã thiết kế xây dựng doanh nghiệp vững chãi của mình trên Instagram một mình, bán mẫu sản phẩm của những công ty kinh doanh thương mại đa cấp ( MLM ), sau đó đã lôi cuốn được rất nhiều người bạn mới tham gia vào đội ngũ của mình .

Hướng dẫn 5 cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram 4

Team Beachbody là một công ty MLM tốt để bạn hoàn toàn có thể xét thao tác cùng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mở màn đăng hình ảnh của mình, và đừng quên gắn những URL đến website tiếp thị mạng lưới, hoặc những link loại sản phẩm, đồng thời phân phối 1 số ít thông tin liên lạc phòng trừ trường hợp người dùng có vướng mắc .
Kiếm tiền trực tuyến trải qua mạng lưới tiếp thị trên Instagram hoàn toàn có thể không được thuận tiện như 1 số ít những cách tùy chọn được trình diễn ở trên, nhưng nếu bạn là một người cần mẫn thì vẫn hoàn toàn có thể nhanh gọn trở thành một nhà kinh doanh mê hoặc .
Nhược điểm lớn nhất của hình thức kiếm tiền này là những công ty MLM sẽ nhu yếu bạn phải bỏ ra một khoản góp vốn đầu tư hoặc lệ phí hàng tháng để ở lại hoạt động giải trí .

5. Đăng bài viết được tài trợ – Cách kiếm tiền trên Instagram nhanh nhất

Công cụ gợi ý: The Mobile Media Lab.com

Nếu bạn là một người có sức tác động ảnh hưởng trên Instagram với hàng chục ngàn người theo dõi hoặc nhiều hơn, bạn hoàn toàn có thể lôi cuốn được rất nhiều lượt thích và phản hồi trong vòng chỉ vài phút, … thì chẳng hà cớ gì mà bạn không hề cố gắng nỗ lực để nhận hỗ trợ vốn từ những công ty chuẩn bị sẵn sàng trả tiền cho bạn để tiếp thị tên thương hiệu đến với phần đông người dùng Instagram .

Hướng dẫn 5 cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram 5

Để làm được điều đó, bạn có thể tiếp cận với bộ phận tiếp thị của các công ty, hoặc có thể thử áp dụng công cụ The Mobile Media Lab – một cơ quan sáng tạo đặc biệt tập trung vào việc đưa người dùng Instagram có sức ảnh hưởng và các nhà quảng cáo lại với nhau.

Nếu được chọn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mở màn kiếm hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la cho một bài đăng duy nhất có nhắc đến loại sản phẩm từ những tên thương hiệu lớn .
Mặt khác, Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm một chút ít tiền hỗ trợ vốn ngay cả khi chỉ có dưới 100.000 người theo dõi. Tuy nhiên, Mobile Media Lab có vẻ như chỉ muốn thao tác với những người sử dụng Instagram có tác động ảnh hưởng nhất, do đó, không hề bảo vệ chắc như đinh rằng bạn sẽ được phê duyệt đâu nhé .
Quả thực lúc bấy giờ, Instagram đã mở ra một cánh cửa mới tuyệt vời cho những bạn trẻ, dù bạn chỉ là 1 sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, hoặc là 1 chủ shop đang tìm cách tiếp thị tên thương hiệu của mình đến với phần đông những người mua tiềm năng thì Instagram đều hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó. Hãy thử sức với 5 cách kiếm tiền trên Instagram và kiểm tra hiệu suất cao ngay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *