Hướng dẫn kiếm tiền với Lazada affiliate cực kỳ hiệu quả

Mục lục

Chắc chắn bạn đã từng nghe đến Lazada, trang thương mại điện tử vô cùng thành công và nổi tiếng tại Châu Á rồi đúng không? Tại Việt Nam, trong những năm đầu của sự bùng nổ trong lĩnh vực thương mại điện tử thì nhà nhà, người người đều sử dụng Lazada. Tại đây có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm và dịch vụ đa dạng, giá cả cạnh tranh và đặc biệt là họ đã xây dựng được cho mình một đế chế hùng mạnh tại thị trường.

Trong những năm 2015, khi affiliate mới bắt đầu bước chân vào thị trường Việt Nam và trên đà phát triển thì Lazada cũng đã nắm bắt và cho ra mắt hệ thống kiếm tiền online qua hình thức tiếp thị liên kết affiliate. Trong bài viết này, mời bạn cùng Unica tìm hiểu cách thức kiếm tiền với Lazada affiliate vô cùng hiệu quả nhé.

Thế nào là Lazada affiliate?

Trước tiên, thuật ngữ affiliate có nghĩa là hình thức tiếp thị link. Bạn không hề sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, đồng thời cũng không chịu bất kỳ một rủi ro đáng tiếc nào trong quy trình giao nhận, mua và bán sản phẩm & hàng hóa. Đơn giản bạn chỉ san sẻ, tiếp thị mẫu sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự như vậy, bạn san sẻ, tiếp thị loại sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công xuất sắc .

Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

kiếm tiền với lazada
Cách thức hoạt động của Lazada affiliate như thế nào?

Giống như tổng thể những hình thức khác của affiliate khác. Điều tiên phong bạn cần làm là ĐK làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada. Bước tiếp theo là bạn viết bài review, lấy link, banner, những mã giảm giá, tặng thêm, banner đặt vào blog, website, trang cá thể hay bất kỳ công cụ trực tuyến nào của bạn. Khi người mua truy vấn vào những công cụ trực tuyến của bạn và click vào link đó, họ mua hàng trên Lazada thì bạn sẽ nhận được hoa hồng .
Một điểm cộng nữa là với link link của bạn, mặc dầu bạn trình làng loại sản phẩm A nhưng người mua lại mua mẫu sản phẩm B qua link link của bạn thì bạn vẫn nhận được hoa hồng. Điều này quả thật rất khuyến mại và có lợi cho bạn đúng không nào .

>> Xem thêm: Bật mí 5 loại website kiếm tiền Affiliate hiệu quả nhất hiện nay

Các bước đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 1 : Truy cập website của Lazada sau đó đăng nhập bằng thông tin tài khoản Lazada bạn thường dùng để mua hàng hoặc nếu bạn chưa có thông tin tài khoản thì click vào ĐK để tạo thông tin tài khoản Lazada Affiliate mới .

Các bước đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 2: Hoàn thiện quy trình đăng ký làm thành viên của Lazada affiliate
–        Bạn điền email hoặc số điện thoại để đăng ký tài khoản, sau đó click Send verification code.
–        Điền 6 số xác nhận được gửi đến từ email hoặc số điện thoại của bạn rồi chọn Submit.
–        Bạn sẽ thấy 1 thông báo xác nhận thành công. Bạn click Next để sang bước tiếp theo.

Các bước đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 3 : Bạn điền những thông tin cá thể như họ tên, ngày sinh, chứng minh thư … để hoàn thành xong hồ sơ và ấn Next .

Các bước đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 4 : Điền thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để sau này Lazada chuyển khoản qua ngân hàng tiền hoa hồng cho bạn và ấn Next .

Các bước đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 5: Bổ sung thêm một số thông tin được yêu cầu như thông tin về website hoặc nguồn traffic của bạn rồi ấn Submit. 

tin tức ĐK thành công xuất sắc sẽ được giải quyết và xử lý từ 1/5 ngày .
Lưu ý : Để hoàn toàn có thể thuận tiện và kiếm được thu nhập nhanh gọn, điều quan trọng bạn cần làm là thiết kế xây dựng cho mình được blog, website của riêng bạn. Tại đây bạn tiếp tục update những thông tin về mẫu sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời đưa ra những bài nhìn nhận dùng thử, review mẫu sản phẩm và yêu cầu để người mua click vào link link của bạn. Có một cách được rất nhiều thành viên sử dụng là phân phối những chương trình giảm giá, mã giảm giá, voucher mà Lazada thì tiếp tục có những chương trình này nên bạn trọn vẹn yên tâm .

>> Xem thêm: 12 công cụ hỗ trợ làm Affiliate cực hiệu quả

Trên đây, bạn đã biết được phương thức hoạt động cũng như cách thức đăng ký làm thành viên Affiliate của Lazada rồi đúng không nào. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động giúp bạn kiếm bộn tiền thành công với khóa học KIẾM TIỀN ONLINE VỚI UNICA AFFILIATE 2017″ của giảng viên UNICA để thu nhập 3 triệu / tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày, tạo thu nhập thụ động bền vững nhờ Internet.

Khóa học ” Kiếm tiền trực tuyến với unica affiliate 2017 ”

Với 22 bài giảng, các chuyên gia hàng đầu về Marketing sẽ giúp bạn từng bước kiếm tiền online với Unica, xây dựng hệ thống Marketing tự động và tạo nguồn thu nhập thụ động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày. Đặc biệt hơn, khóa học giúp bạn xây dựng được chiến lược và kỹ năng Marketing Online.  Đặc biệt, bạn sẽ biết cách tự xây dựng được hệ thống marketing khép kín và tự động, từ đó tạo ra nguồn thu nhập thụ động vào tài khoản của bạn hàng tháng.

>> > Đăng ký học < < <

Một “bí mật” nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags :

Kiếm tiền Online

Affiliate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *