12 cách kiếm tiền với Paypal hiệu quả, uy tín 2021 – AdFlex

Nếu bạn thích kiếm tiền trực tuyến, hoàn toàn có thể bạn đã hoặc đang sử dụng PayPal như một cách để kiếm tiền trực tuyến. PayPal là một trong những phương pháp kiếm tiền trực tuyến thường được sử dụng vì nó nhanh gọn và bảo đảm an toàn .
Bạn hoàn toàn có thể kinh ngạc với toàn bộ những cách mà bạn hoàn toàn có thể nhận được tiền từ PayPal. Một số tương quan đến những trách nhiệm nhỏ, những người khác thực sự là chiêu thức thu nhập thụ động. Tất cả đều là những cách bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền khá thuận tiện .
Hãy tò mò từng cách kiếm tiền trực tuyến từ PayPal ngay sau nhé :

1. Thực hiện khảo sát tiền mặt

Nếu bạn có một vài phút rảnh rỗi trong ngày và muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình với người khác, bạn có thể được trả tiền khi hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến.

Có nhiều website khảo sát khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng không phải tổng thể chúng đều được cho phép bạn được thanh toán giao dịch bằng PayPal mà thay vào đó là thẻ quà Tặng Ngay mua hàng trên Amazon .
Survey Junkie là một trong những công ty khảo sát uy tín nhất cho phép bạn kiếm được phần thưởng bằng tiền mặt. Hoặc, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn đổi phần thưởng của mình thành thẻ quà Tặng Kèm với chúng .

2. Viết lách tự do

Nếu bạn có năng khiếu sở trường về chữ viết, bạn hoàn toàn có thể được trả tiền để viết những bài đăng trên blog, sách điện tử, những văn bản B2B hoặc B2C với PayPal .
Mặc dù bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những nền tảng freelancer như Fiverr, nhưng những nền tảng này hoàn toàn có thể giữ tới 20 % thu nhập của bạn, đồng nghĩa tương quan với việc bạn có ít tiền hơn. Và, không phải mọi người mua đều thuê trên những nền tảng này .
Ưu điểm của viết lách tự do là bạn không cần phải có tiếng Anh hoặc nền tảng viết để mở màn. Những người có năng khiếu sở trường viết lách, ngay cả khi họ chưa khi nào được trả tiền để viết, vẫn viết về những nghành trình độ của họ .

3. Thiết kế đồ họa

Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền với PayPal khi bạn có óc phong cách thiết kế. Cho dù bạn muốn phong cách thiết kế áo phông thun và quần áo tùy chỉnh hay phong cách thiết kế website, đồ họa hoặc logo cho những doanh nghiệp địa phương, bạn hoàn toàn có thể được giao dịch thanh toán ngay lập tức với PayPal .
Bạn hoàn toàn có thể tham gia một nền tảng như CafePress với đối tượng người tiêu dùng và cơ sở người mua đã được thiết lập để tạo shop của riêng mình hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tạo website của riêng mình để trình làng hạng mục mẫu sản phẩm / dịch vụ mà bạn phân phối cho người mua. Ngay cả khi bạn tạo website của riêng mình, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng PayPal làm phương pháp thanh toán giao dịch ưa thích của mình .

4. Tiếp thị link

Nếu bạn có một website hoặc blog, bạn có nền tảng hoàn hảo nhất để kiếm tiền từ tiếp thị link. Bạn kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ mỗi khi khách truy vấn hoàn tất mua hàng sau khi họ nhấp vào link trình làng trên website của bạn cho những mẫu sản phẩm mà bạn ra mắt .
Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể viết một bài về máy tính xách tay thương mến của bạn và gồm có một link link cho máy tính xách tay đó. Nếu fan hâm mộ mua máy tính xách tay đó, bạn kiếm được vài đô la từ mỗi lần bán hàng .
Mỗi chương trình link hoạt động giải trí khác nhau. Một số người bán tự quản lý và vận hành chương trình và bạn hoàn toàn có thể nhận link trực tiếp từ website của họ .

5. Tiết kiệm tiền khi mua hàng tạp hóa

Bạn muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền mua hàng tạp hóa và nhận tiền PayPal không tính tiền cùng lúc như thế nào ? Ibotta, một ứng dụng không tính tiền mà bạn hoàn toàn có thể tải xuống điện thoại thông minh mưu trí của mình .
Trước khi đi shopping, chỉ cần mở ứng dụng và chọn shop hoặc những shop bạn sẽ shopping. Sau đó, duyệt qua những khuyễn mãi thêm có sẵn cho shop đó. Ibotta có hàng trăm loại sản phẩm khác nhau và những tặng thêm đổi khác liên tục .
Thêm những khuyễn mãi thêm bạn tìm thấy trên những mẫu sản phẩm bạn muốn mua vào thông tin tài khoản Ibotta của mình, sau đó shopping như thông thường .
Khi bạn shopping xong, chỉ cần quét biên lai hoặc mã vạch của biên lai vào điện thoại thông minh của bạn. Ibotta sẽ ghi có vào thông tin tài khoản Ibotta của bạn số tiền bạn tiết kiệm chi phí được từ những phiếu mua hàng. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển số tiền đó sang PayPal khi bạn đạt đến ngưỡng chuyển tối thiểu USD 20 .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ibotta để shopping ở gần 300 shop, gồm có :

  • Walmart
  • Target
  • Sam’s Club
  • Costco
  • Publix
  • Albertson’s
  • Walgreen’s
  • CVS Pharmacy

6. Bán đồ điện tử cũ

Nếu bạn có một ngăn kéo đầy điện thoại di động cũ hoặc một tủ chứa đầy những chiếc máy tính cũ, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền bằng cách tái chế đồ điện tử cũ của mình .
Bạn hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch bằng PayPal khi bán điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc bảng tinh chỉnh và điều khiển game show điện tử cũ của mình cho một website như Decluttr. Cả hai website này sẽ trả cho bạn nhiều hơn cho những thiết bị mới hơn .
Ví dụ : bạn sẽ nhận được nhiều hơn cho một chiếc iPhone 7 so với một chiếc iPhone 5 s. Ngoài ra, cần chú ý quan tâm rằng việc luân chuyển là không tính tiền và bạn sẽ được giao dịch thanh toán trong vòng một hoặc hai ngày kể từ khi nhận hàng .

7. Mua sắm trực tuyến với Rakuten

Một cách khác để kiếm tiền không lấy phí với PayPal là shopping với Rakuten. Tùy chọn này nhu yếu bạn tiêu tốn để kiếm tiền, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền hoàn trả từ 1 % đến 40 % cho mỗi lần mua hàng trực tuyến tùy thuộc vào chủ trương hoàn tiền của nhà kinh doanh bán lẻ .

Với khả năng hoàn tiền tại hơn 2.000 cửa hàng trực tuyến, không có lý do gì bạn không thể nhận lại tiền thường xuyên từ các giao dịch mua trực tuyến của mình.

Rakuten sẽ thanh toán giao dịch cho bạn bằng PayPal hàng quý khi số dư phần thưởng của bạn đạt 5 đô la. Thành viên mới của Rakuten cũng hoàn toàn có thể nhận được 10 đô la tiền mặt thưởng cho lần mua hàng tiên phong của họ .
Ngoài việc nhận thanh toán giao dịch bằng PayPal, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn nhận “ Big Fat Check ” không lấy phí .

8. Trở thành Trợ lý ảo

Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến khi trở thành trợ lý ảo. Vị trí này hoàn toàn có thể có nhiều dạng khác nhau. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể quản trị một website bằng cách tối ưu hóa nội dung website cho những công cụ tìm kiếm, quản lý tài khoản e-mail hoặc giám sát mạng trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội để giải quyết và xử lý những yếu tố .
Khách hàng có nhu yếu khác nhau và hoàn toàn có thể đang tìm cách thuê bán thời hạn hoặc toàn thời hạn. Nếu am hiểu về mạng xã hội, bạn hoàn toàn có thể xem xét hỏi blog yêu dấu của mình xem họ có cần trợ lý ảo mạng xã hội để quản trị những tweet hoặc nhóm Facebook hay không .
Đây là những trách nhiệm mà chủ sở hữu blog muốn thực thi để tiếp cận nhiều đối tượng người dùng hơn nhưng hoàn toàn có thể quá bận để làm .

9. Trở thành nhân viên cấp dưới dịch thuật

Một cách khác để kiếm tiền thật với PayPal là trở thành một nhân viên cấp dưới dịch thuật. Các website như TranscribeMe ! trả tiền cho bạn để sao chép những bản ghi âm từ những người mua doanh nghiệp, pháp lý và y tế. Thanh toán hàng tuần và bạn hoàn toàn có thể kiếm được tới 25 đô la cho mỗi giờ dịch thuật. Nếu bạn là nhân viên cấp dưới pháp lý hoặc y tế được ghi nhận, mức lương khởi điểm của bạn hoàn toàn có thể cao hơn nữa .
Bạn hoàn toàn có thể mở màn không tính tiền với nhiều website phiên âm như TranscribeMe sau khi bạn vượt qua kỳ thi để chứng tỏ kỹ năng và kiến thức của bạn và tuân thủ hướng dẫn văn phong của họ .

10. Bán sách cũ của bạn

Nếu bạn có sách hoặc sách giáo khoa bám đầy bụi trên kệ, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách bán sách cũ của mình cho những website như Bookscouter .
Bạn cũng hoàn toàn có thể xem ValoreBooks, một website so sánh mua lại hoàn toàn có thể nhanh gọn giúp bạn tìm được người bán đang cung ứng giá tốt nhất. Nhiều website này tập trung chuyên sâu vào việc mua lại sách ĐH đã qua sử dụng và những sách giáo khoa khác. Tuy nhiên, 1 số ít cũng sẽ mua lại những loại sách khác .
Hầu hết những dịch vụ mua lại sách sẽ giao dịch thanh toán cho bạn bằng tín dụng thanh toán shop, séc hoặc PayPal .

11. Bán mẫu sản phẩm trên website của riêng bạn

Ngoài việc nhận thu nhập link bằng cách trình làng những loại sản phẩm mà bạn sử dụng và yêu quý, bạn cũng hoàn toàn có thể bán mẫu sản phẩm của riêng mình. Cho dù đó là sách điện tử, tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, đồ họa, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tỷ suất lợi nhuận thậm chí còn lớn hơn bằng cách bán trực tuyến mẫu sản phẩm của mình .
Nếu bạn đã thực thi bất kể hoạt động giải trí shopping trực tuyến nào, hoàn toàn có thể bạn đã thấy tùy chọn giao dịch thanh toán “ Thanh toán bằng PayPal ” trên màn hình hiển thị giao dịch thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể thêm những nút riêng này vào website của mình bằng PayPal hoặc sử dụng giỏ hàng trực tuyến như Shopify sẽ tự động hóa phân phối những loại sản phẩm kỹ thuật số của bạn và chuyển sản phẩm & hàng hóa thực tiễn mà bạn giữ trong nhà kho phân phối .

12. Cho thuê phòng trong nhà của bạn

Bạn có một phòng trống trong nhà của bạn ? Tại sao không cho khách du lịch thuê và kiếm thêm tiền ? Khi bạn trở thành chủ nhà trên Airbnb, bạn hoàn toàn có thể được trả tiền để cho khách du lịch thuê ( những ) phòng ngủ trống của mình. Họ hoàn toàn có thể đang đi công tác làm việc hoặc tham gia một buổi hòa nhạc trong khu vực của bạn .
Hoặc, họ hoàn toàn có thể chỉ đang đi qua trên đường đến một điểm đến khác. Không có gì lạ khi kiếm được USD 50 – USD 75 mỗi đêm mỗi phòng hoặc hơn tùy thuộc vào nơi bạn sống .
Nếu bạn không ngại vui chơi với mọi người và san sẻ ngôi nhà của mình, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Airbnb và được thanh toán giao dịch qua PayPal .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *