Top 14 trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Home » Top 14 trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ
tiep thi lien ket tai vietnam

Top 14 trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

SaveSavedRemoved

5

Hữu ích+ 3

Hữu ích+ 3

3/5 – ( 2 bầu chọn )
Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một hình thức kiếm tiền online (MMO) tuyệt vời nhất mang lại nguồn thu nhập tốt và ổn định nhất so với những hình thức kiếm tiền online khác. Chính vì thế, cộng đồng MMO rất ưa chuộng hình thức kiếm tiền online này với số lượng người tham gia rất đông. Tại Việt Nam, tiếp thị liên kết đã xâm nhập từ nhiều năm trước và đến thời điểm hiện tại đã phát triển rất tốt đi cùng với sự phát triển Internet.

Thời điểm đầu, người chơi tiếp thị liên kết tại Việt Nam thường tham gia các mạng Affiliate trên thế giới bởi nó khá nổi tiếng và chính sách chi trả cũng tương đối cao. Tuy nhiên, việc phải sành sỏi tiếng Anh cũng như những rào cản về văn hóa đã khiến không biết bao nhiêu người Việt Nam tham gia bỏ cuộc bởi để bán sản phẩm cho người nước ngoài là không phải dễ nhất là khi ta lại không phải là người bản địa. Còn nếu bán chúng cho người Việt thì lại càng khó bởi giá cao cùng với những khó khăn về vận chuyển, giao hàng, thanh toán, ngôn ngữ…

Thương mại điện tử phát triển chóng mặt trong những năm gần đây đã giúp tiếp thị liên kết tại Việt Nam có những bước đột phá khi mà rất nhiều mạng lưới đua nhau mọc lên. Dân MMO lại có thêm một “món mới” để tham gia và nó đã trở thành nguồn thu nhập chính của nhiều anh em MMO. Tuy nhiên, việc tham gia trang tiếp thị liên kết nào uy tín và có chính sách chi trả tốt là điều mà các bạn nên lưu ý. Dưới đây là 5 trang tiếp thị liên kết  tốt nhất tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo.

Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Kiếm tiền với Accesstrade

Là mạng tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với số người tham gia áp đảo các đơn vị còn lại. Accesstrade hoạt động dựa trên mô hình CPA (cost per action) tức là tính tiền cho mỗi lượt hành động của khách hàng (mua hàng, tải phần mềm, hoàn thành form). Chính sách hoa hồng khá cao có thể lên đến 20% cao hơn nhiều so với các mạng tiếp thị liên kết khác chính là một yếu tố thu hút hơn 100.000 publishers tham gia kiếm tiền trên nền tảng này.

Accesstrade có đầy đủ các thể loại sản phẩm như: Điện tử, điện gia dụng, thời trang, làm đẹp, khóa học, tour du lịch, vé máy bay, tạp hóa… và phần lớn trong số chúng đến từ các trang thương mại điện tử khổng lồ của Việt Nam như Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Shopee,… Gần đây, họ đã mở rộng thêm các chiến dịch quốc tế với các tên tuổi lớn như Godaddy, NameCheap,…

thu nhap accesstradethu nhap accesstrade

Doanh thu của Accesstrade mà mình đã tham gia sau 6 tháng .

Accesstrade được trang bị các công cụ tối tân để những publisher có thể dễ dàng tạo các link sản phẩm đặt trên web của mình cũng như việc thống kê, tracking chính xác các hành động chuyển đổi chính là căn cứ để chi trả hoa hồng cho người tham gia. Việc thanh toán của Accesstrade cũng đơn giản nhanh chóng, chỉ cần hoa hồng từ 200.000 trở lên bạn sẽ được Accesstrade chuyển tiền vào ngày 15 hàng tháng.

Kiếm tiền với Masoffer

tiep thi lien ket tai vietnam tiep thi lien ket tai vietnam

Nếu đã tham gia tiếp thị liên kết mà không biết đến Masoffer thì quả là một thiệt thòi lớn bởi tuy có thua kém Accesstrade về số lượng người tham gia (chỉ khoảng 10.000 publishers) nhưng mạng tiếp thị liên kết này chú trọng chất lượng hơn số lượng với một list các sản phẩm đã được sàn lọc trải dài khắp tất cả các lĩnh vực và quan trọng hơn nó đều đến từ những đơn vị uy tín như: Lazada, Adayroi, Tiki, …

Chính sách hoa hồng nhìn chung có ít hơn Accesstrade ở một vài chiến dịch nhưng mặt phẳng chung thì không hề thua kém. Hơn nữa, những mẫu sản phẩm mà Masoffer trình làng đều có chất lượng tốt nên quy đổi rất dễ xảy ra và đó là một tiêu chuẩn quan trọng mà những bạn nên tâm lý .

Kiếm tiền với AdFlex

adfex

Đây là một hình thức kiếm tiền trực tuyến với CPO tốt nhất lúc bấy giờ bởi khá nhiều đồng đội đã kiếm tiền được số tiền rất mê hoặc từ AdFlex. Mức hoa hồng mà những nhà sản xuất tại AdFlex là khá cao, nhiều mẫu sản phẩm lên đến 450K trên đơn hàng. Các chiến dịch hiện có tại AdFlex đa phần về Thời trang, Sức khỏe, Làm đẹp, Sinh lý và 1 số ít mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến khác .

Nếu như bạn đang tìm một hình thức kiếm tiền với CPO, AdFlex là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Hãy khám ngay AdFlex để tìm cho mình một chương trình phù hợp với khả năng bạn nhé!

Kiếm tiền với Lazada

tiep thi lien ket tai vietnam tiep thi lien ket tai vietnam

Không cần phải nói quá nhiều về ông trùm thương mại điện tử này tại Nước Ta nhưng điều làm những bạn giật mình đó chính là Lazada cũng tự tạo một sân chơi riêng dành cho những bạn muốn tham gia tiếp thị liên kết. Uy tín là thế mạnh lớn nhất của Lazada bởi chắc nó cũng không muốn tên tuổi của mình bị tác động ảnh hưởng khi thanh toán giao dịch trễ hẹn hoặc gian lận trong thống kê, chi trả hoa hồng .
Tuy nhiên, Lazada chỉ được cho phép tiếp thị liên kết cho những mẫu sản phẩm được bán trên Lazada và chủ trương chi trả hoa hồng cũng không cao lắm bởi nó là ông lớn nên khi khách vào đến web thì năng lực chốt đơn hàng là khá cao .

Kiếm tiền với Shopee Affiliate

shopee

Shopee Affiliate là một chương trình kiếm tiền với tiếp thị liên kết khá tương tự như với Lazada Affiliate, đây là chương trình có sự hợp tác giữa Shopee và những người sở hữu trang web, ứng dụng hoặc những cộng động mạng xã hội lôi cuốn nhiều lượt người theo dõi, tương tác .
Các đối tác chiến lược khi tham gia sẽ nhận được hoa hồng khi bán hàng thành công xuất sắc tại trang Shopee. vn hoặc trên ứng dụng Shopee. Có thể nói việc Shopee kiến thiết xây dựng cho mình một nền tảng tiếp thị liên kết riêng tựa như như Lazada đã mở đường cho nhiều người sở hữu trang web có thêm thời cơ kiếm tiền với hình thức tiếp thị liên kết với mức hoa hồng cao hơn .
Tức nhiên hoa hồng sẽ cao hơn khi bạn tham gia trực tiếp từ Shopee Affiliate thay vì trải qua một đơn vị chức năng trung gian thứ ba khác, ví dụ điển hình AccessTrade hay MasOffer .

Kiếm tiền với Kyna.VN

kyna

Kyna. vn là trang chuyên cung ứng những khóa học trực tuyến với sự tích hợp với những chuyên viên đào tạo và giảng dạy hoặc có thế mạnh về một nghành nào đó. Kyna Group là một trong những nền tảng học trực tuyến tiên phong tại Nước Ta và được phân loại như sau :

  • Kyna.vn: Học cùng chuyên gia với sự đa dạnh về ngành nghề và chuyên môn
  • KynaBiz: Giải pháp phát triển nguồn nhân lực, kỹ năng mềm dành cho doanh nghiệp.
  • Kyna-lingo: Học ngoại ngữ cùng các chuyên gia

Khi gia chương trình tiếp thị liên kết với Kyna, bạn sẽ có thời cơ nhận được mức hoa hồng lên đến 40 % giá trị đơn hàng thành công xuất sắc. Nếu như bạn có thế mạnh về một nghành nào đó, hãy liên hệ với họ để tự kiến thiết xây dựng một khóa học của riêng bạn để có mức thu nhập thụ động và cao hơn nhé !

Kiếm tiền với Unica

unica

Unica là một nền tảng đi sau và tựa như như Kyna. vn về việc cung ứng những khóa học trực tuyến phối hợp cùng những chuyên viên ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Mức hoa hồng của Unica là rất mê hoặc, xê dịch từ 30 % đến 60 % giá trị đơn hàng thành công xuất sắc .
Unica là một mạng lưới hệ thống giảng dạy trực tuyến được quản lý và vận hành bởi iNet Academy và hiện đang có hơn 100K học viên ĐK và mua hàng. Tại Unica, gần như bạn hoàn toàn có thể tìm được mọi kiến thức và kỹ năng thiết yếu dành cho bản thân, từ việc kinh doanh thương mại, marketing sức khỏe thể chất cho đến nuôi dạy con, học đàn, ngoại ngữ, … .
Chắc chắn rồi, nếu như bạn đang có một cộng động, trang blog, … có lượt người dùng tương tác tác tốt, chắc như đinh Unica là kênh kiếm tiền rất mê hoặc dành cho bạn .

Kiếm tiền với Azdigi

azdigi

Azdigi là một dịch vụ cung cấp Hosting, VPS/Server tốt nhất hiện nay tại Việt Nam và đang được khá nhiều anh em tin dùng, bản thân mình cũng đã và đang sử dụng dịch vụ của Azdigi được gần 2 năm.

Một trong những ưu điểm điển hình nổi bật khi sử dụng dịch của Azdigi đó chính là sự không thay đổi và hổ trợ rất tốt, nếu cần hỏi về yếu tố gì, bạn chỉ cần gửi Ticket hoặc Chat Online là sẽ nhận được ngay sự phản hồi hoặc sự hổ trợ của Nhân viên kinh doanh thương mại hoặc Kỹ thuật viên về yếu tố đang gặp .
Bản thân mình cũng đã tham gia chương trình tiếp thị của Azdigi. com được một thời hạn và đây là mức hoa hồng mình đã kiếm được trong suốt thời hạn qua .
azdigi affiliateAzdigi. com cũng có chương trình kiếm tiền Affiliate với mức hoa hồng là 10 % cho một đơn hàng thành công xuất sắc. Đặc biệt, đây là mức hoa hồng vĩnh viễn tức là bạn vẫn sẽ liên tục nhận được hoa hồng mỗi khi người mua gia hạn tiếp sử dụng dịch vụ. Khi tham gia vào chương trình này, Azdigi sẽ được cho phép bạn tự tạo cho mình một mã giảm giá riêng không liên quan gì đến nhau, hoàn toàn có thể giảm ngay 10 % vận dụng cho hàng loạt đơn hàng được mua bởi người dùng mới .

Kiếm tiền với Adpia

tiep thi lien ket tai vietnam tiep thi lien ket tai vietnam

Tuy tuổi đời của Adpia tại Nước Ta không quá cao nhưng nó đã có 17 năm kinh nghiệm tay nghề trên thị trường Nước Hàn và Trung Quốc. Hơn nữa, trẻ nó có cái mạnh của trẻ. Đó là “ tính háo thắng ” và sự mới lạ khi mà một số ít chiến dịch chi trả hoa hồng cao nghều thậm chí còn đến 30 % và trong list mẫu sản phẩm của Adpia Open những mẫu sản phẩm rất mới như : dịch vụ hosting, tên miền, website, … Adpia được những người tham gia nhìn nhận rất cao và thật sự nó có rất nhiều tiềm năng để tăng trưởng .

Kiếm tiền với Civi.VN

tiep thi lien ket tai vietnam tiep thi lien ket tai vietnam

Là khuôn mặt còn khá mới lạ tại thị trường Nước Ta nên không nhiều người biết đến mạng tiếp thị liên kết này. Danh sách loại sản phẩm cũng không đa dạng và phong phú và phong phú như những mạng lưới khác nhưng nó là những loại sản phẩm rất đặc biệt quan trọng, độc lạ hoàn toàn có thể dùng để đánh những thị trường ngách rất tiềm năng. Hoa hồng chi trả cũng không thua kém gì so với những đơn vị chức năng affiliate khác trên thị trường .

Ngoài những mạng tiếp thị liên kết ở trên thì còn rất nhiều cái tên khác cũng rất đáng để thử. Tuy nó không quá nổi tiếng nhưng lại phân phối những loại hình sản phẩm đặc thù phù hợp với “khẩu vị” và thế mạnh riêng của từng người tham gia.

Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại thị trường quốc tế

Kiếm tiền với Affiliate Amazon

amazon affiliate

Affiliate Amazon có tên gọi chính Amazon Associate, đây là một chương trình kiếm tiền với hình thức Affiliate rất mê hoặc và hiện đang được nhiều người trên toàn quốc tế tham gia. Chương trình Affiliate Amazon trở nên mê hoặc với mọi người đó là Amazon là một trang thương mại điện tử có quy mô rất lớn, uy tín và những loại sản phẩm phong phú, đa dạng chủng loại nên mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được cho mình một ngách, nghành nghề dịch vụ thích hợp với sở trường của mình .
Tuy vậy, để kiếm tiền với Affiliate Amazon là một điều không hề thuận tiện gì bởi đây là sự cạnh tranh đối đầu quốc tế và hơn nữa bạn phải biết một chút ít Tiếng Anh để hoàn toàn có thể trao đổi với những Writers ( mình hay sử dụng dịch vụ cung ứng bài viết Tiếng Anh tại Textbroker hoặc tuyển Writer tại Upwork )
Và chắc như đinh rồi, để đạt top trên Google vời từ khóa mà bạn đã chọn là một việc làm rất nguy hiểm, yên cầu bạn phải có kiến thức và kỹ năng và sự kiên trị nhất định thì mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc được. Hiện tại, trên forum Forum. Caidatweb. com có san sẻ khóa học LamNguyenZ về kiếm tiền với Amazon, mặc dầu đây là khóa học được ra đời rất lâu rồi, tuy nhiên theo mình nó vẫn cung ứng được kỹ năng và kiến thức nền rất tốt dành cho những người mới mở màn .
Nếu như bạn có lợi thế về Tiếng Anh và có đam mê để kiếm tiền Online, Affiliate Amazon là một chương trình tiếp thị liên kết rất mê hoặc mà bạn nên lao vào vào tìm hiểu và khám phá .

Kiếm tiền với CJ

cj

CJ Affiliate ( Commision Junction ) là một nền tảng tiếp thị liên kết có tuổi thọ rất truyền kiếp, đơn cử là họ đã hoạt động giải trí từ năm 1998 đến nay. CJ có trụ sở đặt tại Mỹ và hiện cũng là một nền tảng uy tín được rất nhiều đồng đội Việt cũng như trên toàn quốc tế tham gia kiếm tiền với CJ .
Ưu điểm điển hình nổi bật của CJ đó là những loại sản phẩm và dịch vụ tại đây là rất phong phú và đa dạng chủng loại mà bạn gần như hoàn toàn có thể tìm được một nghành tương thích với mình. Từ những loại sản phẩm về Hosting, VPS, Domain, … cho đến khách sạn, máy bay, mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến, …
Có một điều khá buồn là do thời hạn trước CJ đã bị rất nhiều bạn bè tận dụng nên hiện tại nếu là người mới tại Nước Ta thì bạn sẽ rất khó để tham gia vào, hơn thế nữa 1 số ít đơn vị chức năng còn chặn hẳn những thông tin tài khoản đến từ Nước Ta. Số tiền rút tối thiểu là 100 USD .

Kiếm tiền với Impact Radius

impact

Impact Radius ( Impact. Com ) là một trang tiếp thị liên kết tựa như với CJ, Shareasale, … Họ là một đơn vị chức năng thứ ba phối hợp giữa người phân phối dịch vụ, mẫu sản phẩm và những người kiếm tiền affiliate sở hữu trang web, kênh Youtube hoặc hội đồng mạng xã hổi .
Bản thân mình đã và đang tham gia chương trình kiếm tiền với Impact Radius được một thời hạn rất lâu rồi và hoàn toàn có thể nói đây là một trang uy tín mà bạn nên tham gia. Các mẫu sản phẩm của họ rất phong phú, nhưng hầu hết là về những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến, ví dụ điển hình như những ứng dụng cho máy tính Windows và Mac ( đơn cử như MacPaw, WonderShare, … ) hoặc những dịch vụ Hosting, VPS, …
Số tiền giao dịch thanh toán tối thiểu là 50 $ và hoàn toàn có thể rút tiền về trải qua PayPal .

Kiếm tiền với Leadbit

Leadbit

Leadbit. com là một trang tiếp thị liên kết khá nổi tiếng trên toàn quốc tế, cách hoạt động giải trí của trang này khá tựa như như AccessTrade, MasOffer, CJ, … Đây là một nền tảng tiếp thị liên kết có trụ sở chính tại Anh và hiện đang hoạt động giải trí tại nhiều vương quốc .
Tại Leadbit, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy rất nhiều loại sản phẩm, nghành nghề dịch vụ để “ chiến đấu ”, gồm có kinh tế tài chính, làm đẹp, thực phẩm tính năng, … Cũng giống như Adflex, Leadbit có những hình thức quy đổi dạng CPA, CPL và cả CPO .
Một ưu điểm của Leadbit là phương pháp tham gia khá đơn thuần bởi họ không nhu yếu bạn phải có website như những trang khác, không chỉ có vậy hoa hồng dành cho những mẫu sản phẩm tại đây là rất tốt, nhiều mẫu sản phẩm có mức hoa hông lên đến 30 USD .
Khi đã có đủ số tiền rút, bạn hoàn toàn có thể vận dụng những cách sau để rút tiền về, gồm có PayPal, Chuyển khoản ngân hàng nhà nước hoặc trải qua thẻ Visa / MasterCard, … Còn chờ gì nữa, hãy mày mò ngay Leadbit để tìm được những loại sản phẩm tương thích với bản thân bạn nhé !

Lời kết

Trên đây là những trang tiếp thị liên kết tốt và uy tín nhất lúc bấy giờ mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, tùy theo năng lực và sở trường của mình mà bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình 1 đến 2 nền tảng tương thích. Theo mình, bạn nên chọn một ngách và tập trung chuyên sâu tối đa nguồn lực của mình cho ngách đó .

Việc kiếm tiền online với hình thức Affiliate Marketing là rất hấp dẫn bởi một khi xây dựng được một “cỗ máy kiếm tiền” rồi, bạn gần như vẫn có thể kiếm tiền trong lúc ngủ. Tuy nhiên đây là một hành trình dài và nó đòi hỏi bạn phải thực sự cố gắng, thực sự chuyên tâm dành cho nó.

Bản thân mình đã lao vào vào nghành này đến tận 5 năm, mặc dầu những gì mình có chưa không là gì so với những Pro khác, thế nhưng mình đời sống mình đã và đang trở nên đáng sống hơn. Mình hoàn toàn có thể đi đến những nơi mình thích và làm những điều mình muốn .

XongPha.com là nơi mà mình sẽ chia sẻ lại những chuyến đi và những trải nghiệm của bạn thân mình trong cuộc sống này.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về những trang kiếm tiền trực tuyến trải qua hình thức tiếp thị liên kết và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác tương quan đến bài viêt thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây .
Cảm ơn bạn đã theo dõi đến tận đây .

Trân trọng,
Solomen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *