Kiếm tiền bằng cách xem video để được trả tiền 10$/h

những mẹ nào có thời hạn rảnh thì vào đây kiếm tiền và lại vui tươi nữa .ông ty THWglobal là một công ty của Đức vừa mới thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động được khoảng 2 tháng nên, đặc biệt công ty là đối thủ cạnh tranh của youtobe nhé. nếu youtobe thì đăng video để kiếm tiền trên video đó. còn THW sẽ làm ngược lại. đó là các bạn kiếm tiền từ việc xem video +Like+ comment với mức thu nhập 10$/hcông ty THWglobal là một công ty của Đức vừa mới xây dựng và mở màn đi vào hoạt động giải trí được khoảng chừng 2 tháng nên, đặc biệt quan trọng công ty là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của youtobe nhé. nếu youtobe thì đăng video để kiếm tiền trên video đó. còn THW sẽ làm ngược lại. đó là những bạn kiếm tiền từ việc xem video + Like + comment với mức thu nhập 10 USD / h

bây giờ bạn cứ vào đk trở thành thành viên đãgiờ đây bạn cứ vào đk trở thành thành viên đã

http://phamthinguyen.thwglobal.com/ vào link này nhé. rồi sau đó họ sẽ cho mình xem các video. đầu tiên chúng ta phải hoàn thành 10 tiếng không lương. rồi sau đó là tối thiểu 1 tuần phải hoàn thành 5h xem hoặc tối đa là 10h xem. và sẽ có lương khi các bạn hoàn thành trong tháng này nhé. hạn có lương sẽ vào 24 hàng tháng. nhưng đang khởi động nên tháng này sẽ lì ngày lương của mình đến 24/11. nhé.

ÀI VIẾT DÀNH CHO NEWBIE ĐỂ MỜI THÀNH VIÊN MỚI Các Newbie có thể copy bài này, thay link đăng ký ÀI VIẾT DÀNH CHO NEWBIE ĐỂ MỜI THÀNH VIÊN MỚI Các Newbie hoàn toàn có thể copy bài này, thay link ĐK

http://phamthinguyen.thwglobal.com/

– Giới thiệu: THWGlobal là Công ty mới sáng lập đang tuyển nhân lực online để cạnh tranh với Youtube. Với sự phát triển mạnh, hiện tại THWGlobal đang ký hợp đồng những công ty lớn để quảng bá thương hiệu.- Giới thiệu : THWGlobal là Công ty mới sáng lập đang tuyển nhân lực trực tuyến để cạnh tranh đối đầu với Youtube. Với sự tăng trưởng mạnh, hiện tại THWGlobal đang ký hợp đồng những công ty lớn để tiếp thị tên thương hiệu .

Hiện công ty đã có Văn phòng đại diện tại Việt Nam ở tầng 16 Tòa nhà Thương mại Daeha, số 360 đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.Hiện công ty đã có Văn phòng đại diện thay mặt tại Nước Ta ở tầng 16 Tòa nhà Thương mại Daeha, số 360 đường Kim Mã, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội .

Công ty sẽ tuyển nhân sự làm việc đến ngày 21/9/2016. Sau 21/9/2016 sẽ chốt danh sách các IVs và vào làm chính thức.tuy nhiên hiện tại thời gian này được lùi lại nên các bạn còn thời gian đk tiếp nhé. Công ty sẽ tuyển nhân sự thao tác đến ngày 21/9/2016. Sau 21/9/2016 sẽ chốt list những IVs và vào làm chính thức. tuy nhiên hiện tại thời hạn này được lùi lại nên những bạn còn thời hạn đk tiếp nhé .

– Mô tả công việc: Mỗi ngày dành ra 90 phút xem video clip và tương tác (Like, comment, share). Có thể làm việc trên cả laptop lẫn smartphone hay ipad.- Mô tả việc làm : Mỗi ngày dành ra 90 phút xem video clip và tương tác ( Like, comment, share ). Có thể thao tác trên cả máy tính lẫn smartphone hay ipad .

Số tiền bạn sẽ nhận được 10USD/giờ tức 15USD/90 phút. Tuy nhiên thời lượng xem không quá 10h/tuần, 40h/tháng.Số tiền bạn sẽ nhận được 10USD / giờ tức 15USD / 90 phút. Tuy nhiên thời lượng xem không quá 10 h / tuần, 40 h / tháng .

Khi bắt đầu khởi động công việc bạn phải ngồi xem tích lũy đủ 10 giờ không có tiền, sau 10 giờ xem khởi động đó, những ngày tiếp theo Công ty sẽ bắt đầu trả lương cho những gì bạn xem. Tuy nhiên xin lưu ý nếu trong 1 tuần số giờ xem của bạn dưới 5 giờ thì bạn sẽ không được nhận tiền của tuần đó.Khi khởi đầu khởi động việc làm bạn phải ngồi xem tích góp đủ 10 giờ không có tiền, sau 10 giờ xem khởi động đó, những ngày tiếp theo Công ty sẽ khởi đầu trả lương cho những gì bạn xem. Tuy nhiên xin chú ý quan tâm nếu trong 1 tuần số giờ xem của bạn dưới 5 giờ thì bạn sẽ không được nhận tiền của tuần đó .

Công ty đang phát triển và ký kết nhiều hợp đồng lớn nên việc chiết khấu trả lương cho chúng ta với giá 10$/h thì quá nhỏ và quá hời cho họ.Công ty đang tăng trưởng và ký kết nhiều hợp đồng lớn nên việc chiết khấu trả lương cho tất cả chúng ta với giá 10 USD / h thì quá nhỏ và quá hời cho họ .

– Hình thức trả lương: Có nhiều cách để nhận tiền:- Hình thức trả lương : Có nhiều cách để nhận tiền :

+ Nhận tiền từ thẻ Visa Debit thông qua Paypal.+ Nhận tiền từ thẻ Visa Debit trải qua Paypal .

+ Nhận tiền từ Séc thanh toán.+ Nhận tiền từ Séc thanh toán giao dịch .

Hai hình thức này đang được cập nhật trên hệ thống.Hai hình thức này đang được update trên mạng lưới hệ thống .

Tháng đầu tiên tính từ ngày 21/9/2016 Công ty chuyển tiền cho bạn theo định kỳ 2 tuần 1 lần. Qua tháng tiếp theo Công ty chuyển tiền cho bạn 1 tuần 1 lần.Tháng tiên phong tính từ ngày 21/9/2016 Công ty chuyển tiền cho bạn theo định kỳ 2 tuần 1 lần. Qua tháng tiếp theo Công ty chuyển tiền cho bạn 1 tuần 1 lần .

Các bạn đọc kĩ hướng dẫn nhé, đăng ký sai thì sau này ảnh hưởng quyền lợi đó (hơi nhiều chữ nhưng bạn chịu khó đọc vì nó rất dễ đăng ký).

Các bạn đọc kĩ hướng dẫn nhé, đăng ký sai thì sau này ảnh hưởng quyền lợi đó (hơi nhiều chữ nhưng bạn chịu khó đọc vì nó rất dễ đăng ký).

BƯỚC 1: Vào Google Chrome, hoặc dùng CocCoc (Trên điện thoại bạn cũng phải cài hai trình duyệt web này). Sau đó nhập vào địa chỉ sau:BƯỚC 1 : Vào Google Chrome, hoặc dùng CocCoc ( Trên điện thoại thông minh bạn cũng phải cài hai trình duyệt web này ). Sau đó nhập vào địa chỉ sau :

http://phamthinguyen.thwglobal.com/

BƯỚC 2: Bấm vào REGISTER NOWBƯỚC 2 : Bấm vào REGISTER NOW

BƯỚC 3: TẠO CHO MÌNH 1 TÀI KHOẢN.BƯỚC 3 : TẠO CHO MÌNH 1 TÀI KHOẢN .

– Dòng 1: Tên (viết không dấu).- Dòng 1 : Tên ( viết không dấu ) .

– Dòng 2: Họ và Tên đệm (chữ lót) của bạn (viết không dấu).- Dòng 2 : Họ và Tên đệm ( chữ lót ) của bạn ( viết không dấu ) .

– Dòng 3: địa chỉ hộp thư điện tử của bạn (email).- Dòng 3 : địa chỉ hộp thư điện tử của bạn ( email ) .

– Dòng 4: Tên của bạn muốn đặt để đăng nhập vào (viết không dấu).- Dòng 4 : Tên của bạn muốn đặt để đăng nhập vào ( viết không dấu ) .

– Dòng 5: Mật khẩu bạn tự đặt (Đặt dễ nhớ thôi bạn nhé).- Dòng 5 : Mật khẩu bạn tự đặt ( Đặt dễ nhớ thôi bạn nhé ) .

– Dòng 6: Tên địa chỉ site của bạn (giống như dòng 4) Ví dụ: bạn tên Phạm Thị Nguyên bạn có thể đặt là nguyenthiphamthì địa chỉ site của bạn sau này sẽ là – Dòng 6 : Tên địa chỉ site của bạn ( giống như dòng 4 ) Ví dụ : bạn tên Phạm Thị Nguyên bạn hoàn toàn có thể đặt là nguyenthiphamthì địa chỉ site của bạn sau này sẽ là nguyenphamthi.thwglobal.com ở phần này quan tâm là bạn chỉ ĐK tên bạn thôi còn đoạn sau thwglobal.com không gõ vào ô ĐK những bạn nhé .

– Dòng 7: Quốc gia bạn chọn Vietnam.- Dòng 7 : Quốc gia bạn chọn Vietnam .

Sau đó bấm Register.Sau đó bấm Register .

BƯỚC 4: Sau khi bấm chữ Register thì bấm vào dòng CLICK HERE TO ACCESS YOUR ACCOUNT.BƯỚC 4 : Sau khi bấm chữ Register thì bấm vào dòng CLICK HERE TO ACCESS YOUR ACCOUNT .

BƯỚC 5: Làm BẢNG KHẢO SÁT DEMOGRAPHIC SURVEY trong mục SURVEY CENTER ở menu bên trái màn hình.BƯỚC 5 : Làm BẢNG KHẢO SÁT DEMOGRAPHIC SURVEY trong mục SURVEY CENTER ở menu bên trái màn hình hiển thị .

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký.Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc ĐK .

BƯỚC CUỐI CÙNG: Hãy chia sẻ liên kết của bạn cho các bạn khác giúp họ cải thiện thu nhập.

BƯỚC CUỐI CÙNG: Hãy chia sẻ liên kết của bạn cho các bạn khác giúp họ cải thiện thu nhập.

http://phamthinguyen.thwglobal.com/

bạn đọc kĩ rồi làm y như thế nhé. cố gắng làm việc nhé.bạn đọc kĩ rồi làm y hệt như thế nhé. cố gắng nỗ lực thao tác nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *