Tổng hợp 20+ cách kiếm tiền từ website năm 2020

Thời kỳ 4.0, Internet trở thành một phần không hề thiếu trong đời sống của tất cả chúng ta. Người ta dùng Internet để bán hàng trực tuyến, để kiếm tiền quảng cáo, … thì không còn lạ lẫm. Thế nhưng, bạn có tin rằng website cũng là một công cụ để bạn kiếm tiền vĩnh viễn hay không ? Nếu chưa tin, hãy cùng Mona Media tìm hiểu và khám phá xem những cách kiếm tiền từ website dưới đây ?

Kiếm tiền từ website khó hay dễ?

Để nói rằng kiếm tiền trên website dễ thì trọn vẹn không sai, tuy nhiên cho rằng kiếm tiền trên website là khó thì cũng có cơ sở. Tùy vào tỉ suất doanh thu và mô hình mà bạn nhìn nhận thì mới hoàn toàn có thể cảm nhận được mức độ khó hay dễ của nó. Do đó, bài viết này được tổng hợp từ nhiều góc nhìn khác nhau, đứng trên phương diện tổng quát nhất nên không hề chứng minh và khẳng định cho bạn đọc rằng kiếm tiền từ website khó hay dễ .

Chẳng hạn, bạn đã có một cửa hàng quần áo với lượng khách ổn định, bạn thành lập một trang web để bán hàng và xây dựng thương hiệu. Với lượng khách hàng có sẵn, website của bạn nhanh chóng trở thành kênh mua hàng được nhiều người ưa chuộng nhờ các tính năng bán hàng online. Kiếm tiền từ website bằng cách này thật đơn giản biết bao!

Tuy nhiên, nếu bạn có một website mới tinh hoàn toàn, bạn muốn chúng trở thành một website / blog nổi tiếng để nhận thật nhiều dự án Bất Động Sản quảng cáo. Cách này không phải là không khả thi, nhưng trước khi muốn website trở nên có giá trị, bạn cần dùng rất nhiều công sức của con người, thời hạn và cả tiền tài góp vốn đầu tư ( như ngân sách phong cách thiết kế web, ngân sách cho tên miền, hosting, … ). Sau khi đã tạo được tiếng vang, được nhiều người chăm sóc thì website đó mới hoàn toàn có thể dùng để kiếm tiền .Thực chất nói kiếm tiền trên website là khó thì không hẳn là đã đúng. Có chăng là chúng cần nhiều thời hạn và kiên trì hơn so với những cách kiếm tiền khác. Tùy vào mục tiêu sử dụng và mong ước của bạn thì độ khó dễ cũng có sự độc lạ nhau rất lớn. Bạn hãy tìm hiểu thêm 20 cách kiếm tiền từ website dưới đây, biết đâu lại tìm ra cách kiếm tiền vô cũng dễ cho bản thân .

Tổng hợp 10 cách kiếm tiền từ website (khi đã có website)

1. Bán sản phẩm trên website

Nếu bạn đang kinh doanh thương mại loại sản phẩm hoặc dịch vụ thì việc biến hóa từ bán hàng truyền thống lịch sử sang bán hàng trên Internet ( trực tuyến ) là điều bạn nên tâm lý và triển khai ngay khi mọi thứ vẫn đang còn rất rất “ ngon ”. Tùy thuộc vào loại loại sản phẩm / dịch vụ mà bạn hoàn toàn có thể chọn kênh bán hàng tương thích như : Facebook, Zalo, … tuy nhiên khi mà quảng cáo Facebook ngày càng trở nên quá mắc thì giải pháp “ bán hàng đa kênh ” là giải pháp mà lúc bấy giờ nhiều đơn vị chức năng, shop đang tiến hành và bán hàng với Website là 1 giải pháp vô cùng hiệu suất cao .Tạo website để bán sản phẩm onlineHiện tại có 2 phương pháp bán hàng Online với website được vận dụng nhiều nhất, đó chính là :

  • Bán hàng với các website thương mại điện tử như Shopee
  • Tạo, thiết kế website bán hàng riêng để xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng thông qua SEO, Google Ads,… và đối với những sản phẩm đặc thù thì việc xây dựng Sale Page (1 landing page bán hàng) là 1 công cụ cực kỳ hiệu quả với tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn nhiều so với những cách thông thường.

Nếu bạn đã đang hoặc chưa bán hàng trên Shopee hãy tận dụng kênh bán hàng này hết mức hoàn toàn có thể ( vì nơi đây là nơi “ tích tiểu thành đại ” ) và còn đang rất “ ngon ” và được tương hỗ tốt từ Shopee ( do sự cạnh tranh đối đầu giữa những trang TMĐT với nhau ) .website bán hàng Việc tạo website bán hàng là điều bạn nên ưu tiên tăng trưởng để thiết kế xây dựng Thương hiệu và tiếp cận người mua. Rất nhiều tên thương hiệu, doanh nghiệp đã đạt được hơn những điều họ muốn và tăng trưởng vững chắc khi có 1 website .

Nếu bạn có thể tự tạo website bán hàng thì điều đó thật tuyệt vời! Tuy nhiên nếu bạn không rành thì có thể chọn những mẫu website bán hàng để nhanh chóng sở hữu website với mức giá rẻ (những mẫu website này hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo thương hiệu và sản phẩm của bạn. Chỉ 1 website mẫu cũng đã giúp bạn tạo dựng 1 website bán hàng rất chuyên nghiệp rồi. Tuy vậy nếu bạn cần chuyên nghiệp hơn, xây dựng theo ý tưởng độc đáo của chính bạn thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website tại Mona Media. Mọi hỗ trợ và tư vấn đều là miễn phí bạn nhé!

2. Kiếm tiền từ website cá nhân / blog chất lượng (tiền từ quảng cáo)

Kiếm tiền từ website cá nhân / blog chất lượngKhi bạn có năng lực viết lách tốt, có năng lực kiến thiết xây dựng nội dung và yêu dấu những con chữ bay bổng thì bạn hoàn toàn có thể khởi đầu kiếm tiền bằng cách thiết kế xây dựng một blog chất lượng .Nếu bạn chọn đúng chủ đề để truyền tải những thông điệp hữu dụng, đi đúng hướng và có tầm nhìn xa thì việc làm blog không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền đủ ăn mà còn trở thành một kênh tiếp thị quảng cáo lớn, đủ để xây dựng một công ty. Website Linkedin là một ví dụ. Ban đầu đây chỉ là một trang blog san sẻ những kỹ năng và kiến thức, tài liệu trực tuyến cho người dùng. Do sự hữu dụng của chúng mà từ từ được nhiều người chăm sóc, và giờ đây Linkedin được coi là một bản sao Google thu nhỏ .Ngay sau khi kênh của bạn có lượng theo dõi không thay đổi, có sức ảnh hưởng tác động lớn tới hội đồng thì những đơn vị chức năng quảng cáo sẽ nhanh gọn tìm đến bạn. Tuy nhiên, để có website / blog của bạn trở nên chất lượng, bạn phải chọn đúng nghành nghề dịch vụ mà mình yêu quý và có kiến thức và kỹ năng sâu xa về chúng .

3. Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết

Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết

Kiếm tiền từ Affiliate Markeitng (tiếp thị liên kết), nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng thực chất rất đơn giản. Khi bạn đã có website, có lượng traffic ổn định thì bạn hoàn toàn có thể nhận tiếp thị liên kết để nhận hoa hồng.

Cách thức hoạt động giải trí của site affiliate dựa trên việc bạn dẫn link link từ website của bạn tới website bán hàng. Khi hàng được bán cho người đọc đến từ website của bạn, bạn sẽ nhận được chiết khấu dành cho việc ra mắt này .Thông thường, những mẫu sản phẩm được tiếp thị link sẽ tương quan tới website chủ. Chẳng hạn, một website / blog về làm đẹp, make-up sẽ tiếp thị cho những loại sản phẩm như mỹ phẩm, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp …. Khi bài viết được nhắc tới mẫu sản phẩm nào, bạn hoàn toàn có thể gắn link loại sản phẩm đó để người dùng hoàn toàn có thể truy vấn vào link tiếp thị đó để tìm hiểu thêm loại sản phẩm hoặc mua hàng .Đây không phải là cách tạo ra nguồn thu quá lớn, nhưng nếu bạn làm tốt thì chỉ cần chiết khấu cũng là một phần thu nhập không thay đổi, không tốn ngân sách góp vốn đầu tư .

4. Làm nơi cho thuê đặt banner quảng cáo thông qua Google

Làm nơi cho thuê đặt banner quảng cáo thông qua Google

Chắc hẳn bạn đã từng thấy các banner quảng cáo ít nhất 1 lần khi truy cập vào các trang web trên Google? Có thể chúng sẽ gây khó chịu cho người dùng vì thật phiền phức, không cần thiết. Nhưng cũng có thể chúng lại hiện ra những sản phẩm mà chúng ta đang rất cần. Nếu ta click vào banner quảng cáo đó thì ngay lập tức trang web bạn đang truy cập sẽ nhận được tiền theo lượ Click. Cứ như vậy, banner quảng cáo hiển thị càng nhiều, càng nhiều lượt click thì website cho thuê chỗ đặt banner đó càng nhận được nhiều tiền.

Đôi khi, có những mẩu tin quảng cáo chẳng tương quan đến trang web bạn đang truy vấn. Giống như bạn truy vấn vào một website dạy nấu ăn nhưng lại quảng cáo về những loại sản phẩm đông y ? Tuy nhiên, đa phần những mục tin quảng cáo tương quan tới site bạn đã và đang truy vấn, hoàn toàn có thể là thứ mà vừa mới tìm kiếm. Vì sao ? Vì thuật toán của Google rất mưu trí, chúng có năng lực ghi nhớ và tiếp thị những quảng cáo đến đúng đối tượng người tiêu dùng .

5. Bán Guest post – text link

Bán Guest post - text link

Bán Guest post – text link gần giống như việc tiếp thị liên kết. Guest Post là bài viết của khách, được chính khách hàng biên soạn và đăng trên website của bạn. Trong bài viết đó có hiển thị đầy đủ tên tác giả và các link dẫn từ website của bạn về webiste của khách. Đây là hình thức đi backlink mà các SEOer thường sử dụng.

Hiểu một cách đơn thuần, nếu như bạn cho thuê banner quảng cáo để nhận tiền từ những lượt click của người truy vấn. Thì ở đây, thay vì đặt banner, bạn cho đối tác chiến lược đăng bài lên website và dùng backlink trỏ về website của chính họ và nhận tiền cho bài đăng đó. Đối với những bài có lượt traffic cao thì bạn sẽ hoàn toàn có thể bán Text link ( tức là backlinks với từ khóa mà người mua muốn hoặc đặt text link trên hàng loạt website tại Footer hoặc SlideBar ). Cách làm này cũng hoàn toàn có thể triển khai được với những blog cá nhân .Cách kiếm này rất đơn thuần, không cần quá góp vốn đầu tư quá nhiều nhưng yên cầu bạn phải biết về SEO, tăng trưởng nội dung cho website và chọn khuynh hướng nghành cho website được nhiều người chăm sóc như ( công nghệ tiên tiến, thủ pháp, làm đẹp, … ) Tuy vậy thu nhập từ nguồn này không quá lớn ( thường là chỉ ở mức duy trì cho những dự án Bất Động Sản hoặc “ cơm 3 bữa qua ngày ” ). Nếu website của bạn đã có lượng traffic khoảng chừng 1000 traffic / tháng thì cũng đã hoàn toàn có thể rao bán Guest Post. Cách thức rao bán Gest Post bạn hoàn toàn có thể tham gia những Group về GestPost trên Facebook ( những hội đồng này cũng khá mạnh và lớn ) .

6. Thu phí người dùng có nhu cầu tải tài liệu/dữ liệu

Thu phí người dùng có nhu cầu tải tài liệu/dữ liệuTài liệu trực tuyến hay những tài liệu có bản quyền luôn là những thứ gần như không hề không lấy phí với người dùng. Nếu website của bạn đang cung ứng những tài liệu này một cách không tính tiền thì bạn đang bỏ lỡ những thời cơ kiếm tiền có 1-0-2 .Để hiểu rõ hơn, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website 123doc.net. Đây là website với rất nhiều tài liệu hữu dụng mà bạn người dùng không hề tìm thấy bất kể nơi đâu. Với tài liệu, 123doc.net được cho phép hiển thị mục lục, hiển thị một phần tài liệu mê hoặc nhất. Khi người dùng muốn có tài liệu này bắt buộc phải trả phí. Chi tiêu này không lớn, chỉ khoảng chừng từ 15.000 đ – 50.000 đ, số tiền mà người truy vấn chuẩn bị sẵn sàng chi trả không đắn đo .Bạn hãy tiếp tục update thêm những loại sản phẩm độc quyền, những tài liệu hữu dụng để kiến thiết xây dựng website của mình thành một kênh kiếm tiền lớn .

7. Tạo website bán khoá học online

Tạo website bán khoá học online

Hướng đến sự tiện lợi và nhanh chóng, các khóa học online đang dần trở thành hướng đào tạo chính của các trung tâm tiếng anh, trung tâm pha chế, trung tâm dạy thiết kế, dạy marketing, dạy lập trình,…. với hàng trăm ngàn khoá học. Với lượng khóa học khổng lồ như vậy nhưng hiện nay Việt Nam chỉ có khoảng trên dưới 10 website bán khoá học. Trong đó nổi bật nhất là 3 website: Edumall, Unica, Hocmai,…

Sự thiếu vắng của những nhà sản xuất website bán khoá học đã khiến cho thị trường này trở nên tiềm năng so với những ai đang có dự tính kiếm tiền từ website. Không có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, trong khi người mua là vô tận. Điều bạn cần làm là tạo ra một website thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất để đủ cạnh tranh đối đầu và hoàn toàn có thể sống sót bền vững và kiên cố .

Nếu bạn thắc mắc rằng, tại sao các trung tâm không tự bán các khóa học của mình mà phải nhờ tới các website dành riêng bán khóa học online? Câu trả lời rằng Các trung tâm hoàn toàn có thể bán trực tiếp cho khách hàng của mình bằng website riêng, tuy nhiên cách này tốn nhiều chi phí hơn là hợp tác với các trang web bán khoá học. Nhưng “có làm thì mới có ăn, có đầu tư mới có lợi nhuận”, việc bạn tự xây dựng cho mình 1 hệ thống bán khóa học trực tuyến sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận cực lớn (không phải chia bất kỳ lợi nhuận với đơn vị nào và không phụ thuộc vào các điều khoản của họ).

8. Thu phí thành viên trên website

Thu phí thành viên trên website

Kiếm tiền từ website còn có thể áp dung cách thu phí đối với những ai để sở hữu một website, blog chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm… hữu ích. Nếu bạn nghĩ rằng chuyện này thật xa vời vì chẳng ai bỏ ra chi phi phí hàng tháng để tham gia thì có lẽ bạn đã nhầm. Đơn cử như website Pinterest.com – website cung cấp ảnh miễn phí hàng đầu hiện nay, hàng tháng vẫn thu được hàng triệu đô la từ phí duy trì tài khoản của người dùng.
Vậy thì chẳng có lý do gì bạn lại miễn phí kiến thức hay tài liệu của bạn, nhất là khi bạn đã có blog và đầu tư vào đó. Hãy yêu cầu người dùng tạo tài khoản và trả phí hàng tháng với số tiền hợp lý để có thể nhận được những chia sẻ bổ ích từ blog.

9. Thu phí đăng bài từ người khác trên website (đăng thông tin tuyển dụng, chiêu sinh…)

Thu phí đăng bài từ người khác trên website (đăng thông tin tuyển dụng, chiêu sinh...)

Thu phí đăng bài từ người khác trên website của bạn thực chất giống với việc bạn bán Guest Post. Bạn sẽ nhận được tiền trực tiếp cho mỗi bài được đăng. Điều này có nghĩa là, dù bài viết của khách trên website có nhiều hay ít lượt truy cập vẫn không hề ảnh hưởng tới số tiền bạn nhận được.

Các bài đăng của khách thường thấy đó là các thông tin tuyển dụng, thông tin chiêu sinh, bài viết quảng cáo sản phẩm,….
Với mỗi bạn viết sẽ được tính tiền bằng số ngày hiển thị bài viết trên website: 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng…. Khi khách hàng gia hạn bài viết, bạn sẽ được nhận được khoản phí như bài viết mới.

10 – Mua và bán website

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu truyện kiếm tiền trên Facebook bằng cách bán những fanpage / group nhiều người theo dõi để kiếm tiền. Đối với website cũng vậy. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bán chúng nếu website của bạn có lượng traffic không thay đổi, chuẩn SEO và không vi phạm những lao lý của Google. Nếu bạn đã có kinh nghiệm tay nghề làm website tối ưu thì cách này thật đơn thuần .

Tổng hợp 10 cách kiếm tiền không cần có website

Chẳng cần có website nhưng vẫn kiếm tiền được từ website, bạn tin được không ? Cho dù bạn không tin thi điều này vẫn trọn vẹn là thực sự. Hãy tìm hiểu thêm ngay 10 cách kiếm tuền không cần có website ngay dưới đây nhé !

11. Viết bài PR, viết nội dung cho website

Những người làm việc làm này thường được gọi là Freelancer. Đặc điểm của cách kiếm tiền nà đó là không cần quá nhiều kỹ năng và kiến thức hay kinh nghiệm tay nghề thao tác. Hơn nữa bạn lại hoàn toàn có thể thao tác dù ở bất kể đâu, không bị gò bó hay ràng buộc như những đơn vị chức năng khác. Nhược điểm của chúng là nhuận bút không được cao .Ngoài những việc làm trên, freelancer còn có rất nhiều cách kiếm tiền từ website như : Viết bài nhìn nhận, lên ý tưởng sáng tạo cho kênh Youtube, Facebook, … Kiếm tiền từ website kiểu này đặc biệt quan trọng thích hợp với những người nhiều thời hạn, sinh viên hoặc những người yêu thích viết lách. Bạn hoàn toàn có thể tìm những việc làm này tại những hội nhóm trên Facebook, website .

12. Chạy quảng cáo Google ads cho các website có nhu cầu

Chạy quảng cáo Google Ads không phải là việc làm mang lại thu nhập cao nhất nhưng nó hoàn toàn có thể đem đến khoản tiền tương đối. Tính chất của việc làm này chỉ cần bạn hiểu về nghành nghề dịch vụ bạn sắp chạy quảng cáo để đánh đúng đối tượng người tiêu dùng người mua. Còn lại những kỹ thuật, thao tác thực thi và kiến thức và kỹ năng không có gì quá khó. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lên mạng tự học cách chạy quảng cáo, chỉ trong 1 tháng là bạn hoàn toàn có thể học thành thạo .

13. Nhân viên chốt đơn hàng từ website/TMĐT

Nhân viên chốt đơn hàng từ website/TMĐTNhân viên chốt đơn nghe chẳng có gì tương quan đến việc kiếm tiền từ website đúng không nào ? Nhưng thực ra, nếu không có website thì có nhân viên cấp dưới chốt đơn hay không ? Công việc ở vị trí này cũng rất đơn thuần : tiếp đón đơn đặt hàng trực tuyến từ website, fanpage, TMĐT, confirm với người mua và báo kho. Không cần nhiều kiến thức và kỹ năng, không cần kinh nghiệm tay nghề, thậm chí còn bạn còn chẳng hiểu gì về website. Công việc đơn thuần là thế nhưng lương lại khá cao do thường được thưởng thêm chiết khấu từ doanh thu .

14. Quản lý các tài khoản website (trở thành quản trị viên)

Trở thành quản trị viên, cộng tác viên quản trị nội dung cho một hay nhiều website là việc làm thông dụng được nhiều Freelancer lựa chọn lúc bấy giờ. Công việc này rất đơn thuần, gồm có việc duyệt bài lên web, đảm nhiệm người mua và tham gia vào những chiến dịch quảng cáo nếu có. Lợi ích của chúng mang lại đó là :

  • Công việc không quá khó
  • Thời gian làm việc tự do
  • Thu nhập tốt

Để trở thành quản trị viên, bạn chỉ cần biết sử dụng website và liên tục chăm nom chúng. Do không cần quá nhiều học thuật nên bất kể ai cũng hoàn toàn có thể làm tốt trách nhiệm này. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể quản trị cùng lúc nhiều website ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau .

15. Chia sẻ website trên các trang mạng xã hội

Chia sẻ website trên các trang mạng xã hộiTưởng chừng như việc san sẻ website lên những trang mạng xã hội sẽ gây ra hiện tượng kỳ lạ spam, tuy nhiên, đây lại là cách mà người đơn vị chức năng muốn thiết kế xây dựng website sử dụng. Nhờ quyền lợi mang lại như : tiếp cận nhiều người, tăng traffic, giá rẻ …. mà việc này đã vô tình tạo ra cách kiếm tiền thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ link website, link bài viết hoặc bất cứu đường link link nào mà đơn vị chức năng thuê bạn nhu yếu … lên Facebook, Instagram, lên những hội nhóm trên website. Bất cứ nơi đâu có nhiều người truy vấn bạn đều hoàn toàn có thể san sẻ .Tuy nhiên, một quan tâm so với việc san sẻ lên Facebook. Vì thuật toán của Facebook siêu mưu trí, do đó, bạn không nên chỉ chăm chăm san sẻ duy nhất một đường link quá nhiều lần, lên quá nhiều hội nhóm. Điều này sẽ làm Facebook chú ý và nhanh gọn khoá thông tin tài khoản của bạn nếu bị báo cáo giải trình spam .

16. Bán ảnh thiết kế cho các website ảnh nổi tiếng

Kiếm tiền từ websie bằng việc bán ảnh phong cách thiết kế cho những website nổi tiếng là cách mà nhiều người vẫn thường làm. Việc này cũng khá đơn thuần, bạn chỉ cần ĐK 1 thông tin tài khoản trên những website ảnh lớn như : Unsplash, Pixabay, Stock Photo, … sau đó đăng tải những hình ảnh bạn phong cách thiết kế lên trên web này. Khi có người click / xem ảnh bạn sẽ được website trả một số tiền hoa hồng nhỏ. Số tiền này sẽ tăng lên nhiều lần nếu người dùng tải ảnh về .Chính vì thế, hoàn toàn có thể nói thu nhập nhận được từ cách này tỷ suất thuận với số lượng và chất lượng ảnh bạn cung ứng. Do đó, hãy chọn những chủ đề nực nội nhất, bắt trend nhanh nhất để phong cách thiết kế và bán cho những website kể trên .

17. Xây dựng nội dung, layout cho website

Cũng giống như việc làm tư vấn kế hoạch quảng cáo, việc kiến thiết xây dựng nội dung, layout cho web cũng cần tới một phần kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề. Thật đáng mừng vì kỹ năng và kiến thức về thiết kế xây dựng content này có rất nhiều trên những trang mạng, được phân phối một cách không tính tiền. Kiếm tiền từ website bằng cách này mặc dầu mất một chút ít thời hạn nhưng đổi lại, thu nhập từ việc làm này đủ để bạn hoàn toàn có thể tiêu xài tự do .

18. Kiếm tiền từ Video đăng tải trên Youtube

Kiếm tiền từ Video đăng tải trên YoutubeNếu bạn nghĩ rằng kiếm tiền từ Youtube không phải là cách kiếm tiền từ website thì có lẽ rằng bạn đã nhầm. Youtube là một website để san sẻ video, thuộc quyền sở hữu và nằm dưới sự trấn áp của Google. Nó không khác gì một website thông thường của bạn .Muốn kiếm tiền trên Youtube cũng rất đơn thuần. Việc của bạn là quay lại những clip, video với nội dung mê hoặc người xem như : dạy học, san sẻ kinh nghiệm tay nghề, clip pha chế, nấu ăn, …. Bất cứ nội dung gì hữu dụng cho người xem và không vi phạm pháp lý. Số tiền bạn được Youtube trả bằng 45 % số tiền quảng cáo mà Youtube nhận được từ những nhãn hàng quảng cáo trên video của bạn .Thông thường, với clip có khoảng chừng 1 triệu người xem sẽ được trả xê dịch từ 6 – 100 triệu, tuỳ thuộc vào mức độ nổi tiếng của kênh. Thậm chí, khi bạn đã có sức tác động ảnh hưởng tới hội đồng, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp nhận những dự án Bất Động Sản quảng cáo từ những đơn vị chức năng khác mà không cần chiết khấu cho bất kỳ công cụ nào .

19. Tư vấn chiến lược quảng cáo cho website

Công việc tư vấn này thường dành cho những người đã có kinh nghiệm tay nghề chạy quảng cáo Google Ads và những người có kỹ năng và kiến thức nâng cao .

Bạn chẳng cần tới website, cũng không cần đến những công cụ phức tạp. Việc của bạn là đưa ra các chiến dịch quảng cáo, hướng dẫn các thông số, thời gian quảng cáo…. cho khách hàng của mình. Bằng cách này, số tiền bạn kiếm được sẽ không có giới hạn, tuy nhiên, số tiền chỉ được thanh toán sau khi các chiến dịch này triển khai và đem lại hiệu quả nhất định.

20. Kiếm tiền từ website bằng lọc danh sách thông tin

Đây là một trong những cách kiếm tiền từ website không phạm pháp nhưng KHÔNG KHUYẾN KHÍCH bạn thực thi. Hình thức này rất đơn thuần, bạn sẽ được một đơn vị chức năng thuê bạn lọc những thông tin của người mua như : tên, tuổi, sđt, email, địa chỉ ( nếu có ), … để bán cho một bên thứ 3 sử dụng. Các thông tin cá nhân này được website tích lũy từ những link ĐK, link dùng thử mẫu sản phẩm, những landing page khác … Do đó, Mona cũng khuyên bạn đọc nên cẩn trọng mỗi khi quyết định hành động điền thông tin cá nhân của bạn trên những website không có chủ trương bảo mật thông tin thông tin người dùng .

Trên đây là toàn bộ 20 cách kiếm tiền từ website. Dù có website hay không thì bạn vẫn có thể kiếm tiền (tiền nhỏ hay tiền lớn tùy thuộc vào khả năng và nỗ lực của bạn). Do đó, hãy chọn cho mình một cách phù hợp với bản thân nhất. Chúc bạn kiếm được 1 số tiền kha khá từ website!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *