Kiếm tiền từ YouTube: Cách YouTubers kiếm tiền – WHSR

Làm thế nào để kiếm tiền từ niềm đam mê của bạn với bạn ? Khá tốt phải không ?Vâng, nếu bạn hoàn toàn có thể làm điều đó trong những tiện lợi của nhà bạn ? Không có ông chủ để báo cáo giải trình, không có thời hạn để đuổi theo, và không có giờ thao tác cố định và thắt chặt .Âm thanh như một việc làm mơ ước !

Đối với hầu hết mọi người, đó là những gì một nghề nghiệp với tư cách là một người dùng YouTube dường như bao gồm. Chỉ cần ngồi xuống trước máy quay và thực hiện các video về ăn uống, hướng dẫn trang điểm hoặc chỉ chơi trò chơi điện tử và bạn sẽ kiếm tiền từ tất cả các lượt xem bạn nhận được.

Đây là điều, là một YouTube không phải là thuận tiện như nó có vẻ như, và nếu bạn đang nghĩ đến nhảy vào quốc tế của YouTubing, có hai thắc mắc lớn mà bạn cần phải nhận thức được :

  1. YouTuber kiếm được bao nhiêu tiền?
  2. Bạn nên làm điều đó?

Với ý nghĩ đó, hãy nghiên cứu và điều tra kỹ những hoạt động giải trí bên trong của một người dùng YouTube và tìm hiểu và khám phá xem liệu người phát minh sáng tạo nội dung trên YouTube có xứng danh không .

Người nhận hàng đầu của YouTube kiếm được bao nhiêu tiền?

Trước khi chúng tôi nhận được quyền lợi to lớn của việc kiếm tiền với tư cách là người dùng YouTube, tất cả chúng ta hãy xem một số ít người dùng YouTube lớn nhất xung quanh và tìm ra số tiền họ kiếm được đúng chuẩn .Một nghiên cứu và điều tra của Rockstars phương tiện đi lại mới làm sáng tỏ số lượng kênh lớn trên YouTube kiếm được và 1 số ít kênh hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu đáng kể từ video và người ĐK của họ. Một YouTuber như vậy là PewDiePie ( Felix Kjellberg ), người đã chỉ huy hơn 500 triệu người ĐK trên kênh của mình với mức trung bình 1.5 triệu lượt xem trên mỗi video .Là kênh ĐK số một trong YouTube, PewDiePie thuận tiện kiếm được hơn USD 12 triệu mỗi năm từ mọi nỗ lực của anh ấy và hơn thế nữa. Một kênh khác, công ty Rooster Teeth, TT vui chơi và chơi game, kiếm được USD 13 triệu mỗi năm, trong khi những kênh nhỏ hơn như Nigahiga và Epic Meal Time kiếm được $ 2.9 triệu và $ 3.1 triệu mỗi năm .Nói chung, nếu bạn là người phát minh sáng tạo nội dung đồng nhất trên YouTube, bạn hoàn toàn có thể kiếm sống khá tốt trên nền tảng trải qua video của mình .

Làm thế nào Do YouTuber kiếm tiền của họ?

Bây giờ bạn đã quen thuộc với những người có thu nhập lớn trong YouTube, tất cả chúng ta hãy xem đúng mực họ kiếm tiền như thế nào và nó hoàn toàn có thể vận dụng như thế nào cho bạn. Về cơ bản, có hai cách chính để kiếm tiền trên YouTube và đó là :

  • Quảng cáo trên YouTube và chương trình đối tác
  • Nhà tài trợ và doanh thu bên ngoài

Nếu bạn đang sử dụng YouTube làm nền tảng của mình, bạn hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng bạn có thông tin tài khoản YouTube được thiết lập để kiếm tiền .

1- Kiếm tiền từ YouTube tích hợp /

Giả sử bạn đã thiết lập kênh và tải lên một vài video, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu kiếm tiền ngay lập tức trên YouTube bằng cách bật cho phép kiếm tiền cho thông tin tài khoản của bạn và ĐK Google Adsense .Bật tính năng kiếm tiền trên thông tin tài khoản của bạn về cơ bản cho phép bạn kiếm tiền từ nội dung gốc của mình bằng những quảng cáo được đặt trên video của bạn khi video được xem. Trong khi Google Adsense là để giúp bạn thiết lập thông tin thanh toán giao dịch và được cho phép Google đặt quảng cáo trên video của bạn, đó là nơi bạn sẽ kiếm được số tiền khổng lồ từ tiền YouTube thực tiễn của mình .Cuối cùng, bạn sẽ cần phải ĐK Chương trình đối tác chiến lược YouTube chương trình sẽ cung ứng cho bạn một vài quyền lợi trên thông tin tài khoản của bạn, ví dụ điển hình như công cụ nghiên cứu và phân tích, công cụ chỉnh sửa nâng cao và năng lực tải lên video dài hơn 15 phút. Để trở thành Đối tác của YouTube, bạn cần phải có 10,000 lượt xem công khai minh bạch trên kênh của mình ( tức là xem 1,000 trên video 10 ) và được YouTube xem xét để trở thành Đối tác được YouTube ghi nhận .Khi bạn đã hoàn thành xong toàn bộ những điều đó, chúng tôi ở đầu cuối hoàn toàn có thể nhảy vào số lượng trong thực tiễn về số tiền bạn hoàn toàn có thể kiếm được trải qua YouTube .Quảng cáo là xương sống của mọi YouTuber và tỷ lệ cược được thiết lập, bạn đã gặp phải chúng. Các clip quảng cáo ở đầu video hoặc quảng cáo bật lên ở cuối video là cách mọi YouTuber kiếm tiền từ video của họ .Khi bạn khởi đầu kiếm tiền từ video của mình, bạn hoàn toàn có thể chọn cách bạn muốn quảng cáo Open trên video của mình và lệch giá bạn sẽ nhận được sẽ nhờ vào vào cách người theo dõi phản ứng với video đó. Mặc dù đó là cách đơn thuần nhất để kiếm tiền trên YouTube nhưng đây cũng là cách phức tạp nhất do cách YouTube đo lường và thống kê nó .

Tỷ lệ quảng cáo được tính như thế nào?

YouTube tính số lần hiển thị ( khi người xem nhấp vào hoặc xem quảng cáo của bạn ) và cứ mỗi 1,000 lần hiển thị, bạn sẽ nhận được khoảng chừng USD 7.50. Vấn đề là cách tính lần hiển thị, vì nó thực sự phụ thuộc vào vào mức độ tương tác của người theo dõi. Nếu người xem quyết định hành động bỏ lỡ quảng cáo hoặc sử dụng trình chặn quảng cáo, thì bạn sẽ không được trả tiền cho lượt xem. Do đó, lượt xem cao không nhất thiết chuyển thành video có thu nhập tốt. Một video có 10,000 lượt xem hoàn toàn có thể chỉ có 3,000 nghìn lần hiển thị, tức là chỉ có 22.50 đô la .

Để tối đa hóa lợi nhuận của bạn trên video có quảng cáo, bạn sẽ cần phải biết quảng cáo nào hoạt động tốt nhất với nội dung nào. Nếu đó là video phút 3 ngắn, quảng cáo bật lên có thể tốt hơn đoạn video thứ hai của 30. Sử dụng chương trình Đối tác YouTube, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang phân tích trên YouTube để xác định nội dung nào phù hợp nhất với khán giả của bạn.

Mặc dù là đơn thuần nhất để thiết lập, kiếm tiền trực tiếp từ YouTube thường không đủ, do đó nhiều người dùng YouTube đang tìm kiếm những cách kiếm tiền khác .

2- Ngân hàng trên YouTube

Hiện tại, thu nhập chỉ trên YouTube đang ngày càng khó khăn vất vả hơn và vì lý do đó, không có gì lạ khi thấy YouTuber vượt ra ngoài YouTube để kiếm thu nhập của họ. Hiện tại, ba cách lớn là : hỗ trợ vốn và vị trí mẫu sản phẩm, bán sản phẩm & hàng hóa của riêng và kêu gọi vốn từ hội đồng .Tên người dùng YouTube lớn như Tức giận Joe và Jenna Marbles dựa trên sự tích hợp của cả ba để kiếm được những gì họ kiếm được. Đây thường là số lượng lớn cách người dùng YouTube kiếm thu nhập hàng năm của họ .

Vị trí sản phẩm / Tài trợ

Nếu bạn đã tích góp được một lượng lớn người theo dõi, tỷ lệ cược sẽ có những công ty chăm sóc đến việc hỗ trợ vốn cho bạn để đổi lấy bạn đề cập đến mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Các khoản hỗ trợ vốn này thường dựa trên cơ sở hoa hồng hoặc mỗi lần bán hàng, nơi bạn sẽ được thanh toán giao dịch dựa trên số lượng người xem nhấp vào những link được hỗ trợ vốn của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần chú ý quan tâm là nếu bạn triển khai một video được hỗ trợ vốn, bạn sẽ phải thông tin trên thông tin tài khoản YouTube của bạn .

Bán hàng hóa của riêng bạn

Nếu bạn đã thiết lập tên thương hiệu của mình và có đủ người theo dõi trung thành với chủ, bạn hoàn toàn có thể mở màn bán sản phẩm & hàng hóa của riêng mình bằng cách link nó với video của bạn. Thiết lập website của riêng bạn là một quy trình nhanh gọn và đơn thuần và loại sản phẩm & hàng hóa / dịch vụ bạn hoàn toàn có thể phân phối hoàn toàn có thể khác nhau, miễn là nó có tương quan đến đối tượng người dùng của bạn. Smosh, ví dụ, nhấn mạnh vấn đề rất nhiều vào việc bán hàng và hoàn toàn có thể tạo ra một số tiền đáng kể từ shop trực tuyến của họ .

3- Sức mạnh của huy động vốn từ cộng đồng

Xu hướng gần đây giữa những người phát minh sáng tạo nội dung là việc sử dụng kêu gọi vốn từ hội đồng và hai nền tảng kêu gọi vốn từ hội đồng lớn nhất hiện tại là Kickstarter và Patreon. Sự độc lạ giữa hai là trước kia là trên một nguồn hỗ trợ vốn dựa trên dự án Bất Động Sản trong khi khác là một loại định kỳ. Huy động vốn từ hội đồng là một cách tuyệt vời để đặt những tầng để thưởng cho những người theo dõi của bạn để đổi lấy một khoản tiền đáng kể. Một vài ví dụ về phần thưởng cấp là nội dung độc quyền cho những thành viên trả phí, cuộc trò chuyện riêng tư và sản phẩm & hàng hóa chuyên biệt .Với những đổi khác mà YouTube đã triển khai với chủ trương kiếm tiền của mình, rất nhiều người tạo nội dung và người dùng YouTube đã chuyển sang người theo dõi để hỗ trợ vốn cho việc làm của họ. Huy động vốn từ hội đồng hoàn toàn có thể là nguồn thu nhập đáng kinh ngạc nếu được sử dụng đúng cách, nhưng bạn cần biết nền tảng nào tương thích với người theo dõi của mình .

Kickstarter

Nếu loại nội dung bạn muốn tạo là một lần ( ví dụ : phim điển hình nổi bật hoặc album nhạc ), Kickstarter thường là nơi tốt nhất để mở màn .Trong Kickstarter, bạn thiết lập một trang dự án Bất Động Sản với số tiền bạn cần để hoàn thành xong dự án Bất Động Sản của mình. Mọi người sau đó cam kết với nó và nếu bạn quản trị để đạt được tiềm năng của bạn trong thời hạn, bạn sẽ nhận được tiền. Các dự án Bất Động Sản Kickstarter lớn hơn trong tự nhiên với 1 số ít dự án Bất Động Sản đạt hàng triệu đô la hỗ trợ vốn .

Patreon

Trong khi Kickstarter Giao hàng cho những dự án Bất Động Sản lớn, Patreon được ship hàng nhiều hơn với quy mô nhỏ hơn nhưng những phát minh sáng tạo nội dung đang diễn ra .Bạn có nhiều năng lực tìm thấy người dùng YouTube gọi Patreon về nhà vì nó hoàn toàn có thể phân phối nguồn thu nhập không thay đổi hơn so với Kickstarter. Tương tự như Kickstarter, bạn thiết lập một trang với tiềm năng hỗ trợ vốn trên Patreon, sự độc lạ là tiềm năng là hỗ trợ vốn hàng tháng thay vì một lần. Người dùng YouTube và người tạo nội dung như Jim Sterling và Red Letter Media là những ví dụ tuyệt vời về những trang Patreon thành công xuất sắc với thu nhập trên $ 12,000 và $ 19,000 tương ứng mỗi tháng .

Trở thành người dùng YouTube

Là điều này cho bạn?

Bây giờ, bạn nên có một ý tưởng sáng tạo về số lượng người dùng thành công xuất sắc mà YouTube triển khai và cách họ triển khai. Phần lớn những người dùng YouTube lớn mở màn làm nội dung về những chủ đề và nghành nghề dịch vụ mà họ đam mê và có niềm đam mê liên tục tạo nội dung đó .Biết những gì bạn đam mê và trở thành một chuyên viên trong nghành đó sẽ giúp bạn mở màn, nhưng sau cuối, nó sẽ phụ thuộc vào vào nhiều thời hạn và sức lực lao động mà bạn chuẩn bị sẵn sàng để tăng trưởng kênh của mình .Thật thuận tiện để giả định rằng với tư cách là người dùng YouTube, tổng thể những gì bạn phải làm là vui chơi trên máy ảnh. Nhưng trong thực tiễn của yếu tố là, là một người dùng YouTube có nghĩa là thao tác ngoài camera để lập kế hoạch và điều tra và nghiên cứu nội dung của bạn, tìm cách kiếm tiền hiệu suất cao và bảo vệ bạn có đủ tiền vào cuối ngày .

Sử dụng YouTube như một Bước Đá

Đối với mỗi câu truyện thành công xuất sắc của PewDiePie, có hàng trăm người dùng YouTube khác, những người vẫn đang nỗ lực để làm cho nó trong YouTube và phần nhiều không còn sống sót. Đó là nguyên do tại sao người tạo nội dung đã quyết định hành động không chỉ dựa vào YouTube làm nền tảng phân phối của họ .

Twitch là một ví dụ điển hình của một nền tảng cho phép bạn truyền trực tuyến nội dung của mình tới khán giả trong khi nhận được mẹo và đóng góp từ người xem. Sử dụng YouTube để chuyển sang một nghề nghiệp khác cũng là một xu hướng phổ biến với nhiều người dùng YouTube làm phim, truyền hình và phát sóng.

Trở thành người dùng YouTube là về đam mê

Kiếm tiền lớn từ việc trở thành một người dùng YouTube hoàn toàn có thể khiến bạn tuyệt vọng, và ở đầu cuối, điều khiến cho hầu hết người dùng YouTube liên tục tạo nội dung không phải là tiền. Đó là niềm vui khi tạo nội dung cho người khác .Làm YouTuber có nghĩa là bạn không phải lúc nào cũng muốn tạo video với hàng triệu lượt xem và nhận được số lượng ĐK lớn. Trở thành người dùng YouTube là ra mắt đam mê và phát minh sáng tạo của bạn và biến nó thành nội dung mà mọi người yêu thích .Vì vậy, những gì bạn đang chờ đón ? Bắt đầu tạo những video đó !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *