[BẬT MÍ] Làm video trên Youtube kiếm được bao nhiêu tiền ? – Sao Hải Vương

[BẬT MÍ] Làm video trên Youtube kiếm được bao nhiêu tiền ?

Sự phổ cập của YouTube đã bùng nổ kể từ khi nó ra đời lần tiên phong vào năm 2005. Với hơn 2 tỷ người truy vấn mỗi tháng, bản thân YouTube đã trở nên rất nỗi tiếng trong hội đồng, nhưng website này cũng đóng vai trò là nền tảng cho người dùng kiếm tiền từ nó. Một cuộc khảo sát cho thấy 5 nhân vật có tác động ảnh hưởng nhất so với người Mỹ từ 13 đến 18 tuổi đều được yêu quý trên YouTube, vượt qua những siêu sao Hollywood như Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence .

Những ngôi sao 5 cánh YouTube này có lượng người hâm mộ khổng lồ và video của họ thu về hàng triệu, thậm chí còn hàng tỷ lượt xem, mang lại lệch giá ấn tượng từ quảng cáo, xác nhận và những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại khác .
Vậy người dùng YouTube kiếm được bao nhiêu ? Xem một số ít người kiếm tiền số 1 trên YouTube năm 2021 và những cách bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên mạng xã hội .

Bạn kiếm được bao nhiêu tiền trên YouTube?

Bạn kiếm được bao nhiêu tiền trên YouTube tùy thuộc vào thị trường hay đối tượng người tiêu dùng của bạn và số lượng người ĐK mà bạn có. Theo YouTube, số lượng người phát minh sáng tạo kiếm được tối thiểu 5 số lượng hàng năm trên YouTube đã tăng hơn 50 % so với năm trước. Và những người dùng YouTube kiếm được tối thiểu 100.000 USD ( 2.275 tỷ đồng ) mỗi năm đã tăng 40 % so với cùng kỳ năm ngoái .
Để được đồng ý tham gia chương trình, bạn cần :

  • Ít nhất 1.000 người đăng ký
  • Nội dung của bạn đã xem tối thiểu 4.000 giờ trong 12 tháng qua
  • Tài khoản Google AdSense được liên kết để thanh toán
  • Tuân theo và đồng ý với các chính sách kiếm tiền của kênh YouTube

Một YouTuber kiếm được bao nhiêu tiền mỗi giờ?

Thật khó để chia nhỏ nó thành thu nhập mỗi giờ. Tất cả nhờ vào vào việc bạn mất bao lâu để sản xuất nội dung và thiết kế xây dựng người theo dõi. Bạn hoàn toàn có thể mất hàng tháng để kiếm đủ tiền lương theo giờ khi bạn mới mở màn. Tuy nhiên, khi lượng người theo dõi của bạn tăng lên và trình độ sản xuất trên YouTube của bạn ngày càng tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể mở màn kiếm được thu nhập từ ngôi sao 5 cánh YouTube. Việc xem xét thu nhập theo người ĐK và lượt xem sẽ thuận tiện hơn .50+ mẫu, hình ảnh bánh kem sinh nhật đẹp và độc đáo nhất 2022

Người dùng YouTube kiếm được bao nhiêu cho mỗi 1.000 lượt xem?

YouTuber trung bình nhận được 18 USD ( khoảng chừng 400 ngàn đồng ) cho mỗi 1.000 lượt xem quảng cáo. Không có công thức đúng mực cho số tiền bạn hoàn toàn có thể kiếm được khi có một kênh YouTube thành công xuất sắc. Theo Tubular Insights, “ những đối tác chiến lược kiếm được từ 0,30 USD ( khoảng chừng 7 ngàn đồng ) đến 2,50 USD ( khoảng chừng 57 ngàn đồng ) ngân sách mỗi nghìn lượt xem hoặc CPM – Cost Per Mille ( giá mỗi 1000 lần hiển thị ), nhưng có nhiều ngoại lệ so với quy tắc, với 1 số ít người chơi YouTube lớn hơn kiếm được gần hơn 10 USD ( 227 ngàn đồng ) CPM ” .

Kiểm tra các tài khoản tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm tiền và đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Tuy nhiên, chỉ những kênh nổi tiếng hơn mới có thể kiếm được CPM cao nhất. Những tài khoản nhỏ hơn với 1.000 lượt xem có thể kiếm cho bạn một số tiền mặt, nhưng nó có thể chủ yếu đến từ doanh thu Google Adsense.

Người dùng YouTube kiếm được bao nhiêu trên 100.000 lượt xem?

Nếu bạn hoàn toàn có thể tăng cơ sở người ĐK của mình lên một số lượng đáng kể để đạt tối thiểu 100.000 lượt xem, thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng ngưỡng cao hơn lên tới 2,5 USD ( khoảng chừng 57 ngàn đồng ). Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể kiếm được 250 USD mỗi tháng với CPM 2,5 đô la nếu video của bạn đạt được 100.000 lượt xem .

Bạn kiếm được bao nhiêu tiền trên YouTube trên mỗi triệu lượt xem?

Những ngôi sao 5 cánh lớn nhất trên YouTube thuận tiện đạt một triệu lượt xem mỗi video, có quyền truy vấn vào CPM sinh lợi lên đến 10 USD ( khoảng chừng 27 ngàn đồng ). Đó là khoản thu nhập lên đến 10.000 USD ( khoảng chừng 227 triệu đồng ) khi có một lượng lớn người theo dõi và một thị trường được săn lùng. Nếu bạn tiếp tục sản xuất nội dung thu được hàng triệu lượt xem, bạn hoàn toàn có thể kiếm được 10 nghìn USD cho mỗi video bạn đưa ra đó. Sau khi bạn tăng trưởng vững mạnh với một kênh, bạn sẽ thuận tiện kiếm được nhiều tiền hơn nữa bằng cách đa dạng hóa. Đó là cách những ngôi sao 5 cánh lớn nhất kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm .

Người dùng YouTube kiếm được bao nhiêu khi họ đạt được thành công lớn?

Bạn có biết rằng sự nổi tiếng của Justin Bieber khởi đầu từ YouTube ? Các video của anh ấy trình diễn âm nhạc khi còn nhỏ đã Viral nhanh gọn và đưa anh ấy trở thành ca sĩ nỗi tiếng. Ngoài Bieber, người dùng YouTube kiếm được bao nhiêu tiền ?
Hãy xem quỹ đạo của 1 số ít người dùng YouTube được trả tiền cao nhất ngay giờ đây để lấy cảm hứng. Bạn sẽ thấy rằng họ là những người thông thường, thậm chí còn là 1 số ít trẻ nhỏ, những người đã nỗ lực tăng trưởng một lượng người theo dõi giúp họ kiếm được hàng triệu đô la thời nay. Dưới đây là những sáng tạo độc đáo về cách kiếm tiền trên YouTube từ những ngôi sao 5 cánh giỏi nhất .

Ryan’s World

Thu nhập ước tính: 26 triệu USD (khoảng 591 tỷ đồng)

Ryan’s World là kênh YouTube thống trị về lượt xem, người ĐK và thu nhập. Ryan Kaji, 9 tuổi, là Youtuber được trả lương cao nhất cho đến nay. Anh ấy kiếm được 26 triệu USD từ kênh của mình, nhưng đó không là gì so với lệch giá kinh doanh nhỏ hàng năm của Ryan’s World là 200 triệu USD ( khoảng chừng 4.551 tỷ đồng ) tại những shop lớn gồm có Walmart và Target .

Dude Perfect

Thu nhập ước tính hàng năm: 20 triệu USD (khoảng 455 tỷ đồng)

Kênh Dude Perfect có 56,7 triệu người ĐK, trở thành kênh thể thao được ĐK nhiều nhất trên YouTube. Các chàng trai của Dude Perfect kiếm tiền hầu hết từ những quảng cáo được hỗ trợ vốn trên kênh của họ .

Nastya

Thu nhập ước tính: 18 triệu USD (khoảng 409 tỷ đồng một năm)

Kênh Like Nastya đứng đầu list những kênh YouTube được xem nhiều nhất từ ​ ​ trước đến nay, với hơn 51 tỷ lượt xem cho đến nay. Kênh của Nastya với 69,6 triệu người ĐK theo dõi tiếp tục để xem ngôi sao 5 cánh nhí học những điều mới, học toán hoặc đọc sách với bố, tham gia tiệc sinh nhật của bạn hữu, mặc quần áo và hơn thế nữa. Ngoài sự nổi tiếng trên YouTube, Nastya gần đây đã ký một thỏa thuận hợp tác để tạo ra sản phẩm & hàng hóa có tên thương hiệu như quần áo, đồ chơi và đồ gia dụng .

Jeffree Star

Thu nhập ước tính: 17 triệu USD (khoảng 386 tỷ đồng)

Jeffree Star khởi đầu trên Myspace với tư cách là một DJ, nhưng đã trở thành ngôi sao 5 cánh YouTube và là một trong những người dùng YouTube được trả tiền cao nhất cho những bài hướng dẫn trang điểm của mình. Anh ấy đã tận dụng kiến thức và kỹ năng của mình ( và người theo dõi ) bằng cách tung ra Jeffree Star Cosmetics vào năm năm trước. Giá trị gia tài ròng của Jeffree ước tính là 200 triệu USD ( khoảng chừng 4.551 tỷ đồng ), gồm có 17 triệu USD ( khoảng chừng 386 tỷ đồng ) thu nhập hàng năm trên YouTube và 100 triệu USD ( khoảng chừng 2.275 tỷ đồng ) bán mỹ phẩm, cộng với những khoản góp vốn đầu tư khác vào bất động sản và ngành công nghiệp .

PewDiePie

Thu nhập tiềm năng: 15 triệu USD (khoảng 341 tỷ đồng) một năm

Ngôi sao của PewDiePie, Felix Arvid Ulf Kjellberg, là một nhà bình luận game điện tử người Thụy Điển, người đã bắt đầu khởi nghiệp vào năm 2009 bằng cách phát các video quay cảnh anh ấy chơi game điện tử. Những video hơi “ngông cuồng” và “thái quá” của anh ấy không dành cho những người yếu tim, nhưng nó đã giúp anh ấy kiếm được hơn 110 triệu người đăng ký.

Người dùng YouTube được trả tiền như thế nào?

Như bạn hoàn toàn có thể thấy từ những ngôi sao 5 cánh lớn nhất trên YouTube, cách kiếm tiền trên YouTube không chỉ là thu được lượt xem. Bạn cũng sẽ cần phải theo đuổi một vài dòng thu nhập khác nhau. Có một số ít cách để kiếm tiền trên YouTube. Những ngôi sao 5 cánh tiết kiệm chi phí nhất tận dụng lợi thế của toàn bộ chúng, gồm có :

  • Tài trợ và hợp tác với các thương hiệu quảng bá sản phẩm của họ
  • Bán hàng liên kết mà bạn nhận được hoa hồng nếu đối tượng của bạn mua sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn giới thiệu
  • Bán sản phẩm và hàng hóa của bạn
  • Sử dụng kênh để quảng bá các dự án khác của bạn

Điều cần biết

Một trong những độc quyền tuyệt vời nhất khi trở thành một Youtuber với lượng người theo dõi tối thiểu 10.000 người ĐK là quyền truy vấn không tính tiền vào YouTube Space, một studio sản xuất hoàn hảo với toàn bộ những thiết bị mà bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng để tạo ra những video YouTube hay nhất từ ​ ​ trước đến nay. Có sẵn ở những thành phố lớn như Los Angeles, Thành Phố New York, London và Tokyo, chúng bị đóng cửa do đại dịch, nhưng có rất nhiều tài nguyên trực tuyến cho người phát minh sáng tạo .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *