Youtube Partner là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với Youtube Partner – ACCESSTRADE Việt Nam

Ở thời gian hiện tại, việc kiếm tiền trải qua Internet đã không còn là khái niệm lạ lẫm tại Nước Ta. Việc kiếm tiền trực tuyến có rất nhiều hình thức, và một hình thức đang được rất nhiều bạn trẻ chăm sóc đó là trở thành một Youtube Partner. Vậy Youtuber Partner là gì ? và cách để ĐK trở thành một đối tác chiến lược và kiếm tiền với Youtube như thế nào, cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây để tìm kiếm câu vấn đáp nhé .

1. Youtube Partner là gì ?

Youtuber Partner là một chương trình đối tác chiến lược của youtuber, với mục tiêu san sẻ lệch giá bằng cách hợp tác với những nhà xuất bản video để hiện thị những quảng cáo trên video của họ. Ngoài việc có thêm doanh thu từ quảng cáo thì những đối tác chiến lược tham gia chương trình này còn có thêm nhiều quyền lợi và tương hỗ những tính năng nâng cao khác từ Youtube .

Điều kiện tối thiểu để tham gia làm Youtube Partner

● Tuân thủ các chính sách liên quan đến kiếm tiền trên youtube
● Sống ở quốc gia hay khu vực mà chương trình đối tác Youtube được cung cấp
● Có hơn 4000 giờ xem công khai hợp lệ trong vòng 12 tháng
● Có hơn 1000 người đăng ký
● Đã liên kết với tài khoản adSence

Với những điều kiện kèm theo này thì thông tin tài khoản của bạn sẽ được Youtube xem xét bất kiếm tiền, thời hạn chờ sẽ khoảng chừng từ 15 đến 30 ngày .

2. Cách để trở thành Youtube Partner

Google đã chính thức trình làng chương trình này đến hội đồng Youtuber vào năm 2007. Hiện tại để trở thành Youtube Partner có 2 cách đó là ĐK trực tiếp với Youtube hoặc là trải qua một network trung gian .

2.1. Tự đăng ký

Với cách này, bạn sẽ tự ĐK để trở thành đối tác chiến lược của Youtube sau khi được chấp thuận đồng ý bạn sẽ được nhận tiền trải qua một thông tin tài khoản Google Adsense, và không phải san sẻ doanh thu như khi ĐK qua Network khác .
Việc ĐK khá đơn thuần :

Bước 1: Truy cập vào đường link của Youtube https://www.youtube.com, từ giao diện chính của YouTube, bạn vào theo đường dẫn Kênh của tôi –> Trình quản lý video

Bước 2: Các bạn click vào mục Trạng thái và tính năng. Sau đó tiến hành xác minh tài khoản, bạn chọn nút Bật.

Sau đó thì tích vào ô để chấp thuận đồng ý pháp luật và nhấn I Accept là xong. Bạn đã bật tính năng quảng cáo cho kênh của bạn .

Bước 3: Liên kết với tài khoản Google Adsense bạn đã tạo, bạn cần lưu ý là tài khoản Google Adsence và tài khoản Google là khác nhau, nên bạn phải tạo một tài khoản trước đó để có thể bật kiếm tiền.

Bạn hoàn toàn có thể tự nhận lệch giá trải qua hình thức Google Adsense, khi bạn đạt đủ số tiền là 100USD thì Google Adsense sẽ phát hành mã thanh toán giao dịch để gửi tiền lệch giá từ kênh Youtube đến bạn, nếu không đủ 100USD số tiền lệch giá đó được cộng dồn vào những tháng tiếp theo .

2.2. Đăng ký thông qua Youtube Network

Với hình thức này bạn sẽ được tương hỗ từ network tốt hơn, và tất yếu bạn phải san sẻ cho họ một phần doanh thu theo chủ trương mà network đó đưa ra, thường thì là 30 % hoặc 40 % tuy nhiên nếu kênh bạn có nhiều lượt view thì % chia cho Youtube Network sẽ được thoả thuận lại hoàn toàn có thể ở mức thấp hơn từ 10 % hoặc 5 % .
Thêm một ưu điểm của hình thức này đó là việc thanh toán giao dịch diễn ra nhanh hơn và gật đầu thanh toán giao dịch nhỏ lẻ dưới 100USD .
Network chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị kênh, nội dung video và trả tiền cho bạn, so với việc ĐK Google Adsense cho Youtube thì ĐK vào Network có phần khác hơn vì mỗi Network đều có 1 số ít điều kiện kèm theo riêng .
Để xem những Network lớn, uy tín bạn hoàn toàn có thể truy vấn socialblade.com để xem thống kê top 10 theo số lượt subscriber. Hoặc có 1 số ít cái tên quen thuộc được nhiều người lựa chọn nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như : QuizGroup, Freedom, Fullscreen
Ở Nước Ta thì có 1 số ít cái tên như : Điền Quân, Yeah 1 .

3. Vì sao Youtube là một kênh tiềm năng để kiếm tiền online?

Dưới đây là những lý do khiến cho việc kiếm tiền trên youtube trở nên rất tiềm năng.

● Youtube là mạng tìm kiếm lớn thứ 2 chỉ sau Google, và là trang tìm kiếm chuyên về video lớn nhất hành tinh
● Có hơn 1 tỷ người sử dụng liên tục, với khoảng chừng 4 tỷ video được xem mỗi ngày .
● Và đặc biệt quan trọng Nước Ta nằm trong list top 10 vương quốc xem Youtube nhiều nhất trên quốc tế .
● Phải nói là Youtube chính là một kênh lý tưởng để kiếm thu nhập thụ động, chỉ cần còn người xem video của bạn thì bạn còn kiếm được tiền .
● Kênh tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng tên thương hiệu cá thể cho mình .

4. Làm gì để kiếm tiền với chương trình Youtube Partner

Youtube đang trở thành một kênh kiếm tiền hiệu suất cao tại Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể thấy rõ điều đó trải qua trào lưu trở thành vlogger. Công việc phát minh sáng tạo nội dung nay đã không chỉ dành cho những youtuber chuyên nghiệp, mà ngay cả so với những người không chuyên, cô chú lớn tuổi không rành về công nghệ tiên tiến, nhưng với nội dung dân dã và cách quay tự nhiên đã được rất nhiều người ủng hộ và thu được hàng triệu view cho mỗi video tải lên. Từ đó kiếm được số tiền không nhỏ từ quảng cáo .
Ví dụ bạn hoàn toàn có thể thấy những kênh như bà Tân Vlog đã được một lượt view vô cùng khủng chỉ sau một thời hạn ngắn tham gia :

4.1 Youtube tính tiền cho đối tác theo công thức nào?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tác động tới việc quyết định hành động cách tính tiền của youtube như :

∎ Lượt view, lượt đăng ký
∎ Số click vào quảng cáo trên clip của bạn
∎ Tương tác giữa video của bạn và người xem thông qua comment, sub
∎ Đối tượng xem đang ở khu vực nào? Có phù hợp với trang đang được quảng cáo không?
∎ Tỷ lệ người quyết định mua hàng trên tổng số người click vào quảng cáo

4.2 Bí quyết để kiếm tiền hiệu quả với chương trình Youtube Partner.

Điều quan trọng quyết định hành động video của bạn có được người xem đảm nhiệm hay không và bạn có thành công xuất sắc với việc kiếm tiền trên Youtube hay không, phụ thuộc vào vào chính nội dung của bạn. Cụ thể đó là sự phát minh sáng tạo .
Bạn chỉ hoàn toàn có thể thành công xuất sắc vững chắc trên Youtube nếu bạn phát minh sáng tạo không ngừng, tạo ra những video với nội dung phát minh sáng tạo và tương thích với thi hiếu của người xem .

Có 3 cách các youtuber hiện đang sử dụng để phổ biến để tạo nội dung:

Content – Tự sáng tạo ra video của mình: Đây là hình thức bền vững nhất, đòi hỏi sự đầu tư và sáng tạo nhiều nhất.

Editor – Sáng tạo nội dung dựa trên nguồn tài nguyên có sẵn. Bạn có thể thấy dạng này ở những kênh tổng hợp các clip hài hước, phim, clip về động vật…

Re – upload: Đây là hình thức lấy video của người khác sau đó tải lên kênh của bạn và bật kiếm tiền. Đây là hình thức không bền vững và kênh của bạn sẽ bị Youtube khóa bất cứ lúc nào, và lời khuyên là bạn không nên tham gia hình thức này.

Ngoài ra bạn cần phải trau dồi thêm những kỹ năng và kiến thức về công nghệ tiên tiến như kiến thức và kỹ năng sử dụng máy quay, ứng dụng chỉnh sửa video, nhạc để giúp cho những video không chỉ có nội dung hay mà còn có hình ảnh và chất lượng tốt. Như vậy chắc như đinh kênh của bạn sẽ ngày càng tăng trưởng .

5. Lời kết

Như vậy AT đã phân phối cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về Youtube Partner và cách để bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ hình thức này. Hy vọng bài viết đã phân phối được thông tin hữu dụng cho những bạn đang muốn trở thành nhà phát minh sáng tạo nội dung video và kiếm tiền từ youtube. Ngoài ra để hoàn toàn có thể kiếm tiền tối ưu từ kênh Youtube của mình bạn hoàn toàn có thể tích hợp thêm hình thức affiliate marketing để tối ưu lệch giá từ youtube nhé .

Đăng ký tài khoản để kiếm tiền ngay với ACCESSTRADE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *