Rút tiền từ Game kiếm tiền về Paypal mất bao lâu?

Advertisement

Tài khoản Paypal là gì? Rút tiền từ game về Paypal mất bao lâu? Cách rút tiền từ game về Paypal như thế nào? Cùng nganhangviet.org tìm hiểu trong bài sau.

Hiện nay, Paypal là một hình thức thanh toán tài chính đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi nhiều tính năng ưu việt. Đặc biệt, Paypal còn liên kết với các cổng game điện tử giúp người chơi rút tiền từ game về tài khoản Paypal tiện lợi và an toàn.

Vậy rút tiền từ game về Paypal mất bao lâu ? Cách rút tiền từ game về thông tin tài khoản Paypal như thế nào ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của nganhangviet.org để có thông tin chi tiết cụ thể và đúng chuẩn !

Tài khoản Paypal là gì?

Paypal là dịch vụ thanh toán giao dịch trung gian của những thanh toán giao dịch quốc tế. Paypal được nhìn nhận cao về tính bảo mật thông tin và độ bảo đảm an toàn. Trong tương lai, Paypal có năng lực sẽ sửa chữa thay thế những dịch vụ chuyển tiền quốc tế khác như Sec, western Union, …
Paypal có tính năng chính là : Chuyển / nhận / rút tiền quốc tế, tạo hóa đơn điện tử, thanh toán giao dịch hóa đơn trực tuyến quốc tế .
Tài khoản Paypal là gì? 
Hiện nay, Paypal đang tăng trưởng mạnh và link với những cổng game và những trang điện tử. Nhờ dịch vụ Paypal người dùng hoàn toàn có thể rút tiền từ thẻ game và shopping trực tuyến thuận tiện hơn .

Chơi game kiếm tiền về Paypal có thật không?

Hiện nay, những game show điện tử đều hoàn toàn có thể kiếm tiền. Thậm chí, có nhiều người xem đây là việc làm kiếm tiền chính của họ, với mức thu nhập rất cao. Đặc biệt, Paypal được những kênh game show điện tử vận dụng bởi tính bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn cao .
Hầu hết những app chơi game điện tử kiếm tiền về Paypal đều được cho phép quy ra tiền USD. Khi đó người chơi mới hoàn toàn có thể rút tiền từ game về Paypal được .
Mặc dù, chơi game kiếm tiền về Paypal là có thật, nhưng vẫn sống sót một số ít thực trạng lừa đảo. Họ sử dụng những phương pháp để dụ dỗ người chơi mới, chưa tay nghề cao .
Chính thế cho nên, người chơi nên khám phá và thận trọng lựa chọn game uy tín và góp vốn đầu tư đúng chỗ .

Rút tiền từ game về Paypal mất bao lâu? Có mất phí không?

Paypal link với những công game giúp người chơi thuận tiện rút tiền về thông tin tài khoản. Vậy rút tiền từ game về Papal mất bao lâu và có mất phí không ?

Rút tiền từ game về Paypal mất bao lâu?

Thời gian rút tiền từ game kiếm tiền về Paylpal sẽ tùy thuộc vào game bạn chơi và số tiền bạn kiếm được từ game đó. Thông thường sẽ mất khoảng chừng 10-15 phút để người chơi hoàn tất thủ tục rút tiền về Paypal .
Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi sau 2 – 7 ngày để mạng lưới hệ thống phê duyệt lệnh đó. Và không quá 15 ngày số tiền từ những cổng game sẽ về thông tin tài khoản Paypal của bạn .
Trường hợp tiền không về thông tin tài khoản Paypal, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Paypal để được tương hỗ và giải quyết và xử lý .

Rút tiền từ game kiếm tiền về Paypal mất phí không?

Khi thực thi rút tiền từ game kiếm tiền về Paypal, người chơi sẽ phải trả phí thanh toán giao dịch. Mức phí mặc định của thanh toán giao dịch này là 60.000 VNĐ công với phí tại ngân hàng nhà nước Nước Ta .
Tuy nhiên, điều kiện kèm theo để rút tiền về Paypal là thông tin tài khoản Paypal phải có trên 10 USD. Khi đó, thanh toán giao dịch rút tiền của bạn mới được thực thi thành công xuất sắc .

Hướng dẫn cách rút tiền từ game kiếm tiền về Paypal

Như vậy, bạn đã nắm rõ rút tiền từ game về Paypal mất bao lâu rồi đúng không ? Dưới đây, nganhangviet.org sẽ hướng dẫn cụ thể cách rút tiền từ game kiếm tiền về Paypal. Các bạn tìm hiểu thêm nhé !
Cách rút tiền từ game kiếm tiền về tài khoản Paypal 

Cách rút tiền từ game Clipclaps về Paypal

trò chơi Clipclaps là một app tổng hợp tổng thể những game kiếm tiền về Paypal. Người chơi chơi những nhiều game càng kiếm được nhiều tiền. Các bước rút tiền từ game Clipclaps về thông tin tài khoản Paypal như sau :
Bước 1 : Vào game và chọn vào hình tượng “ Số tiền ” cần rút trong game .
Bước 2 : Chọn số tiền bạn cần đổi, tương ứng với số tiền bạn kiếm được. Mức phí rút là 0.25 USD .
Bước 3 : Nhấn chọn “ Confirm ” để triển khai thanh toán giao dịch rút tiền .
Sau khi triển khai xong những bước trên, khoảng chừng 1-2 ngày sau số tiền sẽ được chuyển về thông tin tài khoản Paypal .

Cách rút tiền từ game My Cat về Paypal

My Cat là một game show khá mê hoặc và được tương hỗ thanh toán giao dịch qua Paypal. Người chơi chỉ cần tăng cấp của những con cat là số tiền sẽ được tăng. Khi kiếm được tối thiểu 50 USD, người chơi hoàn toàn có thể rút tiền về thông tin tài khoản Paypal .
Các bước rút tiền từ game My Cat về thông tin tài khoản Paypal như sau :
Bước 1 : Vào game và kích chọn vào hình tượng “ Số tiền ” ở góc trên bên trái màn hình hiển thị. Sau đó chọn vào số tiền bạn đã kiếm được .
Bước 2 : Tiến hành chọn hình thức rút tiền Paypal và số tiền bạn cần rút. Lưu ý, số tiền rút về tối thiểu là 50 USD .
Bước 3 : Nhập emaill Paypal, sau đó chọn mục “ Submit ”. Chờ thông tin hiển thị rút tiền thành công xuất sắc .
Số tiền rút về sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản Paypal của bạn sau 3-15 ngày .

Cách rút tiền từ game Gold Miner Mania về Paypal

Gold Miner Mania là một game tựa như game đào vàng. Người chơi chỉ cần tham gia những game sẽ kiếm được tiền. Sau đó hoàn toàn có thể rút về thông tin tài khoản Paypal với những bước đơn thuần như sau :
Bước 1 : Vào game và kích chọn hình tượng tiền đô ở trên cùng .
Bước 2 : Chọn hoàn tất những trách nhiệm để kiếm tiền và kích hoạt thông tin tài khoản Paypal .
Ngay sau khi người chơi hoàn tất những trách nhiệm, tiền sẽ được chuyển về thông tin tài khoản Paypal .

Hướng dẫn cách sử dụng tài khoản Paypal

Để rút tiền từ game về thông tin tài khoản Paypal, người chơi cần nắm rõ cách sử dụng Paypal. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những bạn mới tham gia cách sử dụng Paypal để hoàn toàn có thể chơi game và kiếm tiền .

Điều kiện mở tài khoản Paypal

Để mở thông tin tài khoản Paypal, bạn cần phân phối được những điều kiện kèm theo dưới đây :

  • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
  • Có chứng tỏ nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • Có thẻ thanh toán giao dịch quốc tế tại ngân hàng nhà nước
  • Số điện thoại thông minh chính chủ
  • Có email quốc tế và đang hoạt động giải trí tốt

 Thủ tục đăng ký tài khoản Paypal

Thủ tục ĐK thông tin tài khoản Paypal được thực thi như sau :
Bước 1 : Truy cập vào website của Paypal và chọn mục “ Đăng ký ” hoặc “ Đăng ký ngay ” .

Bước 2: Lựa chọn “Tài khoảng cá nhân” hoặc chọn “Tài khoản doanh nghiệp”. Sau đó nhấn “Tiếp theo” và chọn hình thức giao dịch.

Bước 3 : Nhập số điện thoại thông minh chính chủ ĐK -> Xác thực mã gửi về điện thoại cảm ứng – > Nhấn “ Tiếp ” .
Bước 4 : Tiến hành điền những thông tin cá thể thiết yếu và tạo mật khẩu. Lưu ý, mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự và 1 ký tự đặc biệt quan trọng .
Bước 5 : Nhập những thông tin khác -> Tích chọn vào mục “ Tôi chấp thuận đồng ý những lao lý ” -> Tích chọn “ Đồng ý ” và “ Tạo thông tin tài khoản ” .
Bước 6 : Tiến hành link thẻ giao dịch thanh toán quốc tế với Paypal. Điền những thông tin thẻ .
Bước 7 : Hệ thống gửi mã xác nhận vào email, bạn mở email và nhấn vào đường link được gửi đến. Đợi thông tin hiển thị ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc và hoàn tất .

Xác thực tài khoản đăng ký Paypal

Để xác thực tài khoảng chừng Paypal, người dùng thực thi như sau :
Bước 1 : Vào email đã ĐK và xác nhận thông tin chọn “ Yes, This is my email ” .
Bước 2 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản Paypal theo mật khẩu đã tạo ở trên .
Bước 3 : Vào mục “ Credit cards ” -> Chọn “ Wallet chọn link a card ” .
Bước 4 : Chọn mục “ Confirm credit card ” -> Chọn “ Rendy to confirm ” .
Bước 5 : Nhập 4 số digit – code gửi về số điện thoại thông minh -> Chọn “ Confirm ” và hoàn tất việc xác thực tài khoản Paypal .

Liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal

Hiện nay, Paypal được sử dụng khá phổ cập và đang thực thi link với nhiều ngân hàng nhà nước giúp người chơi hoàn toàn có thể rút và chuyển tiền nhanh gọn. Một số ngân hàng nhà nước Paypal link như : Ngân Hàng BIDV, VietcomBank, AgriBank, Ngân Hàng Á Châu, …
Để rút tiền từ Paypal về thông tin tài khoản, người dùng cần phải link thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước như sau :
Bước 1 : Người dùng chọn mục “ Link your ngân hàng ”
Bước 2 : Tiến hành điền không thiếu 4 thông tin quan trọng gồm :

  • Họ và tên : Bạn hoàn toàn có thể viết không dấu, viết hoa, viết thường đều được .
  • Bank account number : Số thông tin tài khoản được ghi ở tờ giấy khi nhận thẻ. Bạn hoàn toàn có thể gọi ngân hàng nhà nước để được phân phối và điền vào .
  • Bank name : Tên tiếng anh ngân hàng nhà nước của bạn. Bạn hoàn toàn có thể gọi ngân hàng nhà nước để được phân phối và điền vào .
  • Bank Swift code : Mã của ngân hàng nhà nước, mỗi ngân hàng nhà nước có mã riêng. Bạn hoàn toàn có thể gọi ngân hàng nhà nước để được cung ứng và điền vào .

Bước 3 : Chọn mục “ Link Your Bank ” .
Bước 4 : Đợi thông tin hiện thị rồi chọn “ Done ” và hoàn tất link .

Cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng

Người dùng hoàn toàn có thể rút tiền từ những game về Paypal và thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Cách rút tiền từ Paypal về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước như sau :
Bước 1 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản Paypal .
Bước 2 : Kích chọn mục “ Wallet ”, sau đó chọn “ Transfer funds ” để thực thi rút tiền .
Bước 3 : Lựa chọn thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đã link. Sau đó chọn “ Next ” .
Bước 4 : Tiến hành nhập số tiền bạn cần rút, sau đó chọn “ Trasfer ” / “ Next ” .
Bước 5 : Kiểm tra lại thông tin, sau đó chọn “ Transfer … now ” .
Ngay sau khi thực thi đủ những bước tên, tiền trong Paypal sẽ tự động hóa chuyển vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn .
Hy vọng những san sẻ trên của nganhangviet.org bạn đọc đã nắm rõ rút tiền từ game về Paypal mất bao lâu và cách rút tiền như thế nào. Hãy lựa chọn những game kiếm tiền uy tín, bảo đảm an toàn để tăng thêm thu nhập nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *