Thông tin mới về phương thức kiếm tiền từ video | Facebook Audience Network

BLOG

Cập nhật về kiếm tiền từ video

23/02/2017 của Brian Boland và Maria SmithCập nhật vào ngày 23/06/2020. Facebook Audience Network sẽ không hỗ trợ video trong luồng nữa. Vui lòng truy cập vào trang Định dạng quảng cáo để xem các giải pháp mới nhất của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quảng cáo trong luồng trên Facebook (trước đây gọi là nghỉ để quảng cáo), vui lòng truy cập vào trang này.Chúng tôi muốn giúp những đối tác chiến lược kiếm tiền từ nội dung video hạng sang của họ trên cả Facebook lẫn website và ứng dụng riêng. Hôm nay, chúng tôi sẽ san sẻ ba update về cách kiếm tiền từ video trên Facebook và qua Audience Network :

Tất cả những nhà phát hành đủ điều kiện kèm theo hiện hoàn toàn có thể kiếm tiền từ quảng cáo video trực tuyến trên chính website và ứng dụng của mình trải qua Audience Network .Trên Facebook, chúng tôi đang lan rộng ra thử nghiệm beta so với tính năng Nghỉ để quảng cáo trong video trực tiếp sang những trang cá thể và Trang khác tại Hoa Kỳ .Chúng tôi đã khởi đầu thử nghiệm Nghỉ để quảng cáo trong video theo nhu yếu trên Facebook với một số ít ít đối tác chiến lược .

Quảng cáo video trực tuyến trên Audience Network được cung cấp cho tất cả các nhà phát hành đủ điều kiện

Audience Network là dịch vụ đặt quảng cáo của nhà quảng cáo trên Facebook lên những website và ứng dụng của bên thứ ba. Vào tháng 5, chúng tôi đã ra mắt một thử nghiệm trên Audience Network về quảng cáo video trực tuyến và thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi sẽ phân phối video trực tuyến cho toàn bộ những nhà phát hành đủ điều kiện kèm theo trên Audience Network, những người có sẵn khoảng chừng không quảng cáo. Giờ đây, nhà phát hành hoàn toàn có thể ra mắt những quảng cáo video tương thích tới mọi người trên khắp quốc tế trên cả di động và máy tính .Trước kia, những nhà phát hành đã cẩn trọng với quảng cáo video được phân phát từ những mạng hoặc mạng lưới hệ thống trao đổi vì những mạng hoặc mạng lưới hệ thống này hoàn toàn có thể tải chậm và thường không không thay đổi. Với Audience Network, nhà quảng cáo tải trước quảng cáo và giá thầu của họ lên Facebook — giúp chúng tôi chạy đấu giá một cách nhanh gọn và trả về quảng cáo mang lại thưởng thức tốt cho người xem .

Trong quá trình thử nghiệm, các nhà phát hành như Univision và Collective Press đã nhận thấy lợi ích của quảng cáo video trực tuyến trên Audience Network. Univision, trang web bằng tiếng Tây Ban Nha có lượng người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha truy cập nhiều nhất, muốn hỗ trợ hoạt động bán trực tiếp bằng quảng cáo video từ Audience Network. Univision đã triển khai thành công video trực tuyến trên Audience Network tại Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Colombia, Argentina và Mexico. Kể từ khi triển khai vào tháng 10, eCPM trên Audience Network tại Hoa Kỳ đã tăng 52% so với các đối tác kiếm tiền khác.

Collective Press, chiếm hữu những ấn phẩm như SF Globe, Cooktop Cove và DIY everywhere, không riêng gì tăng từ 10-30 % tổng số tiền kiếm được từ video, mà còn có được mức tương tác cao của người dùng và tình cảm tích cực nhờ quảng cáo video của Audience Network .

Mở rộng thử nghiệm nghỉ để quảng cáo cho nhiều người tạo video trực tiếp hơn

Trong vài tháng qua, một nhóm nhỏ những người tạo video đã thử nghiệm tính năng Nghỉ để quảng cáo nhằm mục đích kiếm tiền từ video trực tiếp của mình. Giống như tên gọi, Nghỉ để quảng cáo được cho phép người tạo nghỉ giây lát để quảng cáo trong suốt video trực tiếp của họ. Khi người phát chọn nghỉ để quảng cáo, những người đang xem video sẽ nhìn thấy quảng cáo video trực tuyến có thời lượng tối đa 15 giây. Người phát sẽ kiếm được một phần lệch giá từ quảng cáo đó .Hôm nay, chúng tôi sẽ cung ứng tính năng này cho nhiều người tạo video trực tiếp hơn. Trang và trang cá thể đủ điều kiện kèm theo sẽ có tùy chọn sử dụng nghỉ để quảng cáo trong bất kể phiên phát trực tiếp nào tiếp cận được tối thiểu 300 người xem cùng một lúc .

Cách sử dụng tính năng nghỉ để quảng cáo trong video trực tiếp

Trang hoặc trang cá nhân tại Hoa Kỳ có thể đủ điều kiện thử nghiệm nghỉ để quảng cáo nếu Trang hoặc trang cá nhân đó có 2.000 người theo dõi trở lên và đã tiếp cận được tối thiểu 300 người xem cùng lúc trong một video trực tiếp gần đây.

Bạn có thể nghỉ để quảng cáo trong bất kỳ video trực tiếp nào tiếp cận được tối thiểu 300 người xem cùng lúc bằng cách nhấn vào biểu tượng $ trong cửa sổ trình biên soạn trực tiếp.

Bạn hoàn toàn có thể mở màn lần nghỉ để quảng cáo tiên phong sau khi đã phát trực tiếp được tối thiểu 4 phút. Bạn hoàn toàn có thể mở màn lần nghỉ để quảng cáo tiếp theo sau tối thiểu 5 phút giữa mỗi lần nghỉ .Mỗi lần nghỉ để quảng cáo lê dài tối đa 20 giây .Xin chú ý quan tâm rằng Trang hoặc trang cá thể vi phạm Tiêu chuẩn hội đồng hoặc Quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn có thể không đủ điều kiện kèm theo nghỉ để quảng cáo. Tính năng nghỉ để quảng cáo hiện chỉ được phân phối cho những người phát tại Hoa Kỳ, tuy nhiên, chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể lan rộng ra sang những vương quốc khác trong tương lai .

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu với nghỉ để quảng cáo

Chúng tôi hoan nghênh tổng thể những người tạo đủ điều kiện kèm theo tham gia vòng thử nghiệm beta tiếp theo. Bắt đầu từ thời điểm ngày hôm nay cho đến vài ngày tới, những Trang và trang cá thể đủ điều kiện kèm theo tham gia thử nghiệm sẽ nhận được thông tin khi họ phát trực tiếp trong lần tiếp theo .

Thử nghiệm nghỉ để quảng cáo trong video theo yêu cầu

Chúng tôi đang mở màn thử nghiệm tính năng Nghỉ để quảng cáo trong video theo nhu yếu — giúp nhà phát hành chèn những lần nghỉ để quảng cáo ngắn vào video họ tải lên hoặc vào video hiện có trong thư viện Facebook của mình. Một vài đối tác chiến lược tại Hoa Kỳ đang tham gia thử nghiệm này. Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ hợp tác với những đối tác chiến lược này để nghiên cứu và phân tích, khám phá và lặp lại trên phiên bản khởi đầu của tính năng này. Chúng tôi kỳ vọng sẽ lan rộng ra thử nghiệm này sang những đối tác chiến lược khác trong tương lai .Brian Boland

Phó giám đốc bộ phận Giải pháp cho nhà phát hành

Maria SmithGiám đốc mẫu sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *