Ứng dụng VN Ngày Nay kiếm tiền trên điện thoại Android/IOS 2021

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo, tin tức cập nhật liên tục trên tất cả các lĩnh vực. Bạn có thể đọc các tin tức hot nhất, đang được quan tâm nhất mọi lúc, mọi nơi một cách miễn phí. Giống với ứng dụng đọc báo kiếm tiền mofiin, với VN Ngày Nay bạn có thểkiếm tiền điện thoại

, tiền mặt dễ dàng trên điện thoại Android hay Iphone.là ứng dụng đọc báo, tin tức update liên tục trên toàn bộ những nghành. Bạn hoàn toàn có thể đọc những tin tức hot nhất, đang được chăm sóc nhất mọi lúc, mọi nơi một cách không tính tiền. Giống với ứng dụng đọc báo kiếm tiền mofiin, vớiVn ngày nay kiếm tiền, app đọc báo vn ngày nay, ứng dụng đọc báo, app tin tức, đọc báo, vntoday, vn today, vn ngay nay kiếm tiền

kiếm tiền với ứng dụng VN Ngày Naybạn tải app kiếm thẻ cào, tiền mặt này về điện thoại thông minh. Hiện tại ứng dụng đang tương hỗ những nền tảng Android và IOS .

app đọc báo vn ngày nay, ứng dụng đọc báo, app tin tức, đọc báo, vntoday, vn today, vn ngay nay kiếm tiền
Đăng nhập VN Ngày Nay kiếm tiền

Tiếp theo bạn triển khai đăng nhập vào ứng dụng VN Ngày Nay bằng thông tin tài khoản Facebook cá thể hoặc dùng số điện thoại cảm ứng. Khuyến khích những bạn dùng SĐT vì nó có tính bảo đảm an toàn cao hơn .

Ứng dụng VN Ngày Nay kiếm tiền như thế nào?

Từ màn hình chính ứng dụng, bạn chọn icon “đồng xu” bên góc phải hoặc chọn “ảnh đại diện” >> “cửa hàng”. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên ứng dụng VN Ngày Nay từ chuyên mục này:

app đọc báo vn ngày nay, ứng dụng đọc báo, app tin tức, đọc báo, vntoday, vn today, vn ngay nay kiếm tiền
Thu nhận lính mới kiếm tiền với VN Ngày Nay

Thu nhận lính mới: Nhiệm vụ của bạn là đi mời bạn bè tải ứng dụng theo đường link giới thiệu của bạn bằng cách chọn “nhấn để chia sẻ” sau đó chia sẻ lên các trang mạng xã hội như facebook, zalo hoặc copy đường link rồi viết bài hướng dẫn kiếm tiền với VN Ngày Nay trên các Groups kiếm thẻ cào, kiếm tiền online…

Đặc biệt khi tuyển lính mới :

  • Bạn mời được bạn hữu ( Lính cấp 2 ) tải ứng dụng sẽ nhận được 500 VND / người .
  • Lính cấp 2 san sẻ tới bạn hữu họ ( Lính cấp 3 ) thành công xuất sắc bạn sẽ nhận được 300 VNĐ / người .
  • Lính cấp 3 liên tục san sẻ tới người dùng bạn sẽ nhận được 200 VNĐ / người .
app đọc báo vn ngày nay, ứng dụng đọc báo, app tin tức, đọc báo, vntoday, vn today, vn ngay nay kiếm tiền
Đảo bảo tàng nhận xu VN Ngày Nay

Đào bảo tàng nhận xu ngay: Đây là mục hợp tác bên thứ 3 của ứng dụng VN Ngày Nay, thường thấy trong các ứng dụng kiếm tiền từ việc tải app. Mỗi app đều có những nhiệm vụ riêng nên nếu tham gia kiếm tiền bạn phải đọc kỹ hướng dẫn. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được xu thưởng trong app đọc báo VN Ngày Nay.

Quà tặng lính mới: Nhiệm vụ cho những lính mới tham gia rất đơn giản để các bạn kiếm xu thưởng. Có tất cả 7 nhiệm vụ và bạn có thể kiếm thêm 700 VNĐ vào tài khoản sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài ra bạn có thể tham gia các sự kiện nóng hay bình luận, chia sẻ các bài viết, bài báo của hệ thống nhận thưởng exp, xu và tăng cấp độ để kiếm thêm thu nhập trên ứng dụng VN Ngày Nay kiếm tiền.

Đổi thẻ cào, tiền mặt trên ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay

Xu là tiền ảo của mạng lưới hệ thống VN Ngày Nay, xu bạn hoàn toàn có thể đổi thành tiền, mua vé dự thưởng trúng Iphone, đổi quà Tặng Ngay .

app đọc báo vn ngày nay, ứng dụng đọc báo, app tin tức, đọc báo, vntoday, vn today, vn ngay nay kiếm tiền
Đổi xu thành tiền VN Ngày Nay

Để đổi xu sang VNĐ bạn vào shop chọn ” Đổi “. Cần tối thiểu 1 xu để hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch này. Tỷ giá hiện tại là 1 xu = 96 VNĐ.

app đọc báo vn ngày nay, ứng dụng đọc báo, app tin tức, đọc báo, vntoday, vn today, vn ngay nay kiếm tiền
Đổi thẻ cào, tiền mặt trên VN Ngày Nay

Sau khi có tiền bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào điện thoại thông minh, tiền mặt trên VN Ngày Nay :

  • Với hình thức đổi thẻ cào: Bạn chỉ cần đủ 10.000 VNĐ để đổi thẻ cào 10K.
  • Với hình thức rút tiền mặt, ví điện tử: Bạn chỉ cần cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng cần rút tiền và nhấn “xác nhận”. Tối thiểu mỗi giao dịch theo hình thức này là 100.000 VNĐ.

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo hữu ích, đưa tới người dùng những thông tin chính xác được cập nhật liên tục. Ứng dụng đọc báo hiện đại, tích hợp tính năng kiếm tiền tạo nên hứng thú cho độc giả. VN Ngày Nay ứng dụng kiếm tiền điện thoại miễn phí Android/Iphone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *