Kiếm tiền với AccessTrade từ A-Z (Hướng dẫn cho người mới)

Share

Telegram

E-Mail

147 Shares

Bạn đến bài viết này bởi vì bạn đang tìm hiểu cách kiếm tiền với AccessTrade?

Chúc mừng bạn vì bạn đã đến đúng nơi ! Bởi bạn đang đọc bài viết của Ngọc ( một người đã kiếm tiền với AccessTrade nhiều năm ). Mình hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập khoảng chừng 1,4 triệu / ngày chỉ với những tham gia làm tiếp thị link với AccessTrade .

cách kiếm tiền với accesstrade dành cho người mới

Kể từ năm 2017 đến này thì việc kiếm tiền với tiếp thị link ( Affiliate Marketing ) tại Nước Ta nhận được rất nhiều sự chăm sóc. Trong rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng thì có lẽ rằng tiếp thị link vẫn là “ ông vua ” do tại sự vững chắc và tạo ra thu nhập không thay đổi, thụ động nhất .
Trên quốc tế Affiliate Marketing đã tăng trưởng được 30 năm ( từ khi Amazon sinh ra thời gian 1996 ), đặc biệt quan trọng ở những nước tăng trưởng như Mỹ, Anh, Nhật, Úc … thì đây cũng là một việc làm, một nghề chính thức và thậm chí còn tạo ra rất nhiều triệu phú .

 • Đừng bỏ qua: Affiliate Marketing là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới và muốn có một tư duy chuẩn nhất, tiếp cập với tiếp thị link chuyên nghiệp nhất thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nội dung khoá học Tiếp thị link từ A đến Z của Ngọc ở video bên dưới đây :
THAM GIA KHOÁ HỌC TẠI ĐÂYTại Nước Ta, tiếp thị link mở màn được nhắc đến vào đầu năm năm ngoái. Ngọc là một trong số những người suôn sẻ được tìm hiểu và khám phá, tham gia tiếp thị link từ thời gian đó đến nay. Và trong suốt thời hạn đó thì thật sự Ngọc vẫn tham gia những mạng tiếp thị link ở quốc tế nhiều hơn là tại Nước Ta .
Tuy nhiên, từ cuối năm 2017 đến nay thì tiếp thị link tại Nước Ta đã thật sự tăng trưởng và Ngọc cũng nhận thấy rằng rất nhiều người trước đây tham gia những mạng lưới tiếp thị link quốc tế đã khởi đầu quay về thị trường Nước Ta .

Đóng góp vào xu hướng phát triển đó không thể không nhắc đến một cái tên đó là: AccessTrade – Một Affiliate Network đến từ Nhật Bản.

Vậy AcessTrade là gì ? Cách kiếm tiền với AccessTrade như thế nào ? Có những khó khăn vất vả, thuận tiện gì khi tham gia kiếm tiền với tiếp thị link tại Nước Ta nói chung và với AccessTrade nói riêng ? … Tất cả sẽ được Ngọc đúc rút và san sẻ ở nội dung bên dưới đây .

AccessTrade là gì ?

Accesstrade là một nền tảng trung gian liên kết những công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, kinh doanh nhỏ, ngân hàng nhà nước và kinh tế tài chính và đặt chỗ trực tuyến với những đối tác chiến lược truyền thông online như website hoặc blog để tiếp thị mẫu sản phẩm tới người dùng trải qua hình thức Affiliate Marketing .
Nguồn gốc thig AccessTrade là một nền tảng tiếp thị link được sinh ra từ rất sớm ở Nhật Bản và hoạt động giải trí mạnh ở khu vực Khu vực Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd ( Nhật Bản ) tăng trưởng và đi vào quản lý và vận hành từ 2001 .
Năm năm ngoái, AccessTrade chính thức lan rộng ra và đi vào hoạt động giải trí tại Nước Ta. Mô hình hoạt động giải trí của AccessTrade dựa theo hình thức CPA ( Cost per kích hoạt ) .

Có nghĩa là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng (commission).

accesstrade la gi

Về cơ bản tất cả chúng ta cứ hiểu rằng AccessTrade là một nền tảng trung gian giúp liên kết nhà kinh doanh bán lẻ, công ty cung ứng mẫu sản phẩm / dịch vụ với những người làm tiếp thị link. Vì vậy hoàn toàn có thể gọi Accesstrade chính là một mạng lưới tiếp thị link ( Affiliate Network )

Ví dụ: Nếu bạn là một người làm tiếp thị liên kết và kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm Clip TV Box, thì bạn sẽ cần đăng ký tài khoản ở AccessTrade. Sau đó bạn đăng ký quảng bá, lấy link liên kết của sản phẩm này. Từ lúc này bất cứ ai mua Clip TV Box qua link của bạn thì bạn sẽ nhận được 250.000đ hoa hồng.

huong dan kiem tien voi accesstrade 2019

Ok như vậy vấn đề mấu chốt ở đây vẫn là làm sao để quảng bá sản phẩm đó đến càng nhiều người càng tốt.

Đây chính là cách kiếm tiền với tiếp thị link nói chung, và AccessTrade đóng vai trò liên kết giúp tất cả chúng ta ( những người làm tiếp thị link ) hoàn toàn có thể tiếp cận nhiều nhà cung ứng loại sản phẩm / dịch vụ .
* * * Xem video 2 phút ra mắt về AccessTrade bên dưới đây :

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản AccessTrade ( dành cho người mới )

Như vậy bạn đã hiểu kiếm tiền với AcessTrade như thế nào rồi đúng không ? Nếu bạn thấy hứng thú với hình thức này thì giờ đây hãy xem cách tạo một thông tin tài khoản AccessTrade không tính tiền ngay bên dưới đây nhé .
Click để đến trang ĐK thông tin tài khoảnTại trang ĐK bạn cần điền vừa đủ những thông tin như : tên đăng nhập, mật khẩu, email, số ĐT, tạo mật khẩu đăng nhập .

cách đăng ký tài khoản kiếm tiền với accesstrade

Bạn sẽ thấy thông tin ĐK thành công xuất sắc như hình dưới, giờ đây không cần làm gì cả mà hãy quay về email của bạn nhé .
* * * Lưu ý riêng phần “ Trải nghiệm dashboard D2C ” bạn cứ tạm bỏ lỡ, bên dưới Ngọc sẽ hướng dẫn cho bạn sau nhé !

đăng ký tài khoản accesstrade

Mở email bạn sẽ nhận được một email gửi đến nhu yếu xác nhận và kích hoạt thông tin tài khoản. Click vào link trong email nhé .

cách kích hoạt tài khoản accesstrade

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển trang mới, tại đây bạn click nút “Kích hoạt tài khoản”

đăng nhập accesstrade

Bạn sẽ được thấy giao diện quản trị của AccessTrade như hình bên dưới. Đây là nơi bạn hoàn toàn có thể xem những chiến dịch tiếp thị, ĐK, tạo link tiếp thị link của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chat với người tương hỗ nếu gặp những yếu tố khác nhé !

hệ thống kiếm tiền AccessTrade

Như vậy là bạn đã ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản AccessTrade rồi đó. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể nhanh gọn được duyệt tham gia những chiến dịch trên AccessTrade thì bạn nên dành thời hạn update hồ sơ Publisher ( người làm tiếp thị link ) nhé .

Để cập nhật bạn có thể vào mục “Thông tin cá nhân” sau đó cập nhật những thông tin về cách bạn quảng bá…

cập nhật hồ sơ publisher trên accesstrade

Điền thông tin blog / website, nếu không có website bạn hoàn toàn có thể chọn thông tin tài khoản mạng xã hội ( social Media ), sau khi điền khá đầy đủ thì nhấn gửi nhé !

cập nhật hồ sơ publisher

CẬP NHẬT tháng 1/2019: AccessTrade ra mắt chiến dịch Direct2Customer (D2C) với giao diện hoàn toàn mới cho các Publisher

Direct2Customer (D2C) được hiểu là kênh bán hàng trực tiếp, kết nối giữa nhà sản xuất Advertiser (cung cấp sản phẩm với Publisher (người làm tiếp thị liên kết), mà không cần thông qua các bên trung gian.

Do đặc thù trực tiếp như vậy nên hoa hồng cao từ những chiến dich D2C thường rất cao, hoàn toàn có thể nói là cao nhất thị trường .

Ví dụ: Với 1 sản phẩm Saffron (nhuỵ hoa nghệ tây) với giá bán 500k nếu bạn tham gia quảng bá trên website Tiki thì hoa hồng chỉ khoảng 7% ->tương ứng bạn sẽ nhận hoa hồng 45k

Tuy nhiên nếu bạn quảng bá sản phẩm Saffron này qua hệ thống Direct2Customer của AccessTrade thì hoa hồng sẽ là 46% -> bạn sẽ nhận hoa hồng 230k

Hiện còn rất nhiều chiến dịch khác với mức hoa hồng cũng rất cao, ví dụ bên dưới bạn thấy hoa hồng hoàn toàn có thể lên đến 22 % hoặc 38 % .

kiếm tiền với D2C của AccessTrade

Điểm mê hoặc nữa là thời hạn thanh toán giao dịch trên mạng lưới hệ thống D2C thường là 7 ngày, do vậy bạn sẽ nhận được giao dịch thanh toán hoa hồng theo hàng tuần .

kiếm tiền với D2C

Làm sao để tham gia các chiến dịch D2C của AccessTrade?

 • Cách 1 : Nếu bạn đã có tài khoản trên hệ thống của AccessTrade thì đơn giản chỉ cần đăng nhập vào, sau đó trong phần “Chiến dịch” bạn tìm “Thêm 100+ trên D2C” bạn sẽ được chuyển qua hệ thống D2C như hình dưới đây.

kiếm tiền với D2C

Vào mục chiến dịch bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu sản phẩm để hoàn toàn có thể lấy link tiếp thị kiếm tiền .

 • Cách 2:

  Hiện AccessTrade có riêng một giao diện quản lý (dashboard) cho lĩnh vực Direct2Customer TẠI ĐÂYbạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí (nếu là người mới) hoặc đăng nhập bằng chính tài khoản Publisher cũ của AccessTrade.

Thao tác ĐK bạn triển khai như phần hướng dẫn trên bài viết này nhé !

Sau khi đăng nhập vào mạng lưới hệ thống bạn hoàn toàn có thể xem những chiến dịch, ĐK, tạo link link và xem những thống kê ở mục báo cáo giải trình rất chi tiết cụ thể trong quy trình tiếp thị nhé .

ĐĂNG KÝ HỆ THỐNG D2C TẠI ĐÂY

Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào ?

Bây giờ để khởi đầu kiếm tiền với AccessTrade bạn cần phải biết cách ĐK những chiến dịch ( chiến dịch ) và lấy link loại sản phẩm làm tiếp thị link. Sau đó cũng cần có kế hoạch, chọn cách làm hiệu suất cao thì mới mong có thu nhập không thay đổi .
Theo dõi thêm những bước ở bên dưới nhé …

Cách ĐK chiến dịch và tạo link affiliate

Hãy xem video bên dưới đây để làm quen với giao diện của AccessTrade cũng như biết những ĐK chiến dịch, tạo link loại sản phẩm nhé :

Năm 2021 : Kiếm tiền với AccessTrade còn tiềm năng không và bằng cách nào ?

Trong một vài năm qua và đặc biệt quan trọng là năm 2018 – 2019 thì AccessTrade đã gây được tiếng vang cũng như phần nào chứng minh và khẳng định được vị trí tiên phong, đứng vị trí số 1 trong hội đồng làm tiếp thị link tại Nước Ta .
Với chỉ chưa đến 10 chiến dịch ( chiến dịch ) vào năm năm ngoái, và chỉ sau 3 năm hoạt động giải trí Ngọc nhận thấy AccessTrade đã lôi cuốn rất nhiều tên thương hiệu lớn lúc bấy giờ đã nâng số chiến dịch lên đến hơn 100 với những nghành như TMĐT, du lịch, kinh tế tài chính, giáo dục …

cách đăng ký chiến dịch trên accesstrade

Hiện tại số lượng Publisher ( những người làm tiếp thị link ) tham gia vào AccessTrade tại Nước Ta cũng ngày càng đông, việc này cũng là một tín hiệu rất tốt tuy nhiên bên cạnh đó thì mức độ cạnh tranh đối đầu ngày càng cao .

Vì thế rất nhiều bạn (đặc biệt là các bạn mới) sẽ đặt ra câu hỏi là trong năm 2020 này có nên tham gia kiếm tiền với AccesTrade hay không và nếu tham gia thì nên làm theo cách nào?

Theo quan điểm của Ngọc thì lúc bấy giờ việc kiếm tiền trực tuyến bằng tiếp thị link tại Nước Ta thật sự cũng mới chỉ là trong quá trình đầu. Giai đoạn để “ thanh lọc ”, thanh lọc ở đây là thanh lọc cả những hình thức kiếm tiền, đến những con người tham gia vào những hình thức kiếm tiền trực tuyến .
Có thể nhận thấy trong 3 năm vừa mới qua ( từ năm ngoái – 2018 ) Open rất nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến nhưng trụ lại sau cuối thì tiếp thị link vẫn là hình thức bền vững và kiên cố nhất, nhiều bạn tham gia nhất và tạo thu nhập không thay đổi, đàng hoàng nhất .
Các mạng lưới, chương trình tiếp thị link sinh ra hàng ngày nhưng sau đó cũng từ từ được hội đồng “ thanh lọc ” và AccessTrade là một trong số những Affiliate Network vẫn giữ được vận tốc tăng trưởng và lôi cuốn ngày càng nhiều đối tác chiến lược, publisher tham gia .
Vì thế chắc như đinh trong năm 2019, và những năm tiếp theo thì kiếm tiền với AccessTrade vẫn sẽ là thời cơ dành cho toàn bộ tất cả chúng ta, những người làm tiếp thị link .

Kiếm tiền với AccessTrade bằng cách nào ?

Có rất nhiều cách để khởi đầu làm tiếp thị link với AccessTrade, những hình thức mà Ngọc nhận thấy phần nhiều những Publisher thành công xuất sắc đều đang vận dụng đó là tập trung chuyên sâu làm Website / blog, kiến thiết xây dựng hội đồng trên mạng xã hội, tạo kênh Youtube để triển khai những video nhìn nhận, review mẫu sản phẩm / dịch vụ, 1 số ít bạn chọn cách bỏ tiền chạy quảng cáo …
Tuy nhiên cá thể Ngọc nhận thấy để hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập vững chắc nhất và không thay đổi nhất với tiếp thị link nói chung cũng như làm tiếp thị link với AccessTrade nói riêng thì có những cách sau đây :

# 1. Xây dựng blog cá thể

Thật sự đây cũng là thế mạnh của Ngọc, và hình thức này cũng được nhiều người làm nhất. Tức là chọn cách tăng trưởng một blog cá thể với chủ đề nhất định mà bạn đam mê, yêu dấu .
Sau đó tập trung chuyên sâu kiến thiết xây dựng nội dung nhằm mục đích tăng trưởng tên thương hiệu cá thể, thiết kế xây dựng hội đồng và trở thành chuyên viên trong chính nghành nghề dịch vụ đó .
Với cách này việc kiếm tiền với AccessTrade sẽ mất nhiều thời hạn hơn, tuy nhiên đây sẽ là cách làm bền vững và kiên cố hơn vì một khi bạn đã có được uy tín, có được hội đồng thì việc chọn một mẫu sản phẩm, chiến dịch nào đó để kiếm tiền với AccessTrade là điều không khó .
Ví dụ nếu bạn yêu thích môn thể thao chạy bộ, bạn kiến thiết xây dựng và viết blog cá thể san sẻ về kiến thức và kỹ năng này, sau đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK vào AccessTrade sau đó tham gia những chiến dịch tương quan đến thương mại điện tử, sức khoẻ để làm tiếp thi link bằng cách review giày thể thao, trình làng những loại sản phẩm tương hỗ tăng cường sức khoẻ ví dụ điển hình .

kiem tien voi accesstrade bang cach viêt blog ca nhan

Nếu bạn thích san sẻ, thích giúp sức mọi người mà vẫn hoàn toàn có thể phối hợp kiếm tiền trực tuyến bằng cách làm tiếp thị link thì viết blog sẽ rất tương thích. Để tạo một blog trọn vẹn rất đơn thuần và ngân sách vô cùng thấp .
Một số bài viết bạn nên tìm hiểu thêm để kiến thiết xây dựng blog cho mình :

# 2. Tạo website review, so sánh mẫu sản phẩm / dịch vụ

Rất nhiều bạn đang theo đuổi hình thức này, tạo một webiste chuyên review, nhìn nhận loại sản phẩm / dịch vụ để tạo thu nhập với AccessTrade là hình thức khá hiệu suất cao .
Thông thường những website này sẽ tập trung chuyên sâu chọn những mẫu sản phẩm mà nhiều người chăm sóc tìm kiếm trên Google, sau đó bạn sẽ dùng cách viết bài, tập trung chuyên sâu vào SEO nội dung để tiếp cận người dùng trên internet .
Ví dụ khi người dùng tìm muốn tìm hiểu và khám phá thông tin về một chiếc máy giặt Electrolux họ sẽ lên Google tìm những từ khoá như : Có nên mua máy giặt Electrolux không ? Nên mua máy giặt Electrolux loại nào tốt ? …

Bạn là người làm tiếp thị liên kết và nắm bắt được nhu cầu đó, bạn viết một bài để giúp người dùng trả lời hết các câu hỏi đó, trong bài viết bạn cũng không quên giới thiệu cho họ một vài mẫu máy giặt có thể mua trên Tiki chẳng hạn. Tất nhiên trong cái nút “Tiki” ấy đã có link tiếp thị liên kết mà bạn tạo ra ở AccessTrade rồi.

kiem tien voi accesstrade bang website review so sanh gia

Ngoài ra với kiểu website review này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng những cách khác như so sánh giá, so sánh mẫu sản phẩm để người mua cho thể lựa chọn và tìm ra giá rẻ nhất từ những nơi bán khác nhau .

cach hoat dong cua website so sanh gia

Không chỉ review, so sánh những mẫu sản phẩm vật lý mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể viết những nhìn nhận, review, so sánh về :

 • Dịch vụ tài chính
 • Sức khoẻ
 • Học tập, giáo dục
 • Nhà hàng, khách sạn
 • Review về các địa điểm du lịch

Tất cả những nghành này hiện đều có những chiến dịch tương thích để bạn ĐK khi tham gia kiếm tiền với AccessTrade

Một số bài viết có ích cho bạn: 

# 3. Tạo website san sẻ mã giảm giá, coupon

Hiện nay những trang thương mại điện tử liên tục tung ra những chương trình khuyến mại, khuyến mãi ngay mã giảm giá cho người mua để nhằm mục đích sở hữu thị trường. Vì thế những website san sẻ mã giảm giá, coupon được rất nhiều bạn lựa chọn .

lam website chia se ma giam gia kiem tien voi accesstrade

Năm 2017 và 2018 Ngọc đã thấy sự bùng nổ của kiểu website này, và trong số đó có rất nhiều bạn thành công xuất sắc. Ngọc đã từng có thời cơ phỏng vấn và san sẻ câu truyện của Hiếu Nguyễn : Từ thất nghiệp đến hành trình dài thiết kế xây dựng website san sẻ mã giảm giá và trở thành một Affiliates toàn thời hạn !
Hình thức này nếu làm tốt bạn sẽ tạo thu nhập rất tốt với tiếp thị link, tuy nhiên nó cũng là hình thức vô cùng cạnh tranh đối đầu ở thời gian này vì hầu hết những website san sẻ mã giảm giá được thiết kế xây dựng từ lâu đã thống lĩnh trên Google với những từ khoá tương quan như “ mã giảm giá tiki ”, “ mã giảm giá shopee ” …

chia se ma giam gia kiem tien voi accesstrade

Tất nhiên nói vậy không phải là không có cách vì chỉ cần bạn phát minh sáng tạo, làm độc lạ hơn, tốt hơn họ thì vẫn hoàn toàn có thể tạo thu nhập .
Với việc tăng trưởng website giảm giá dạng như thế này thì việc làm của bạn hàng ngày không chỉ là update tin tức khuyến mại, khuyến mại giảm giả, … mà còn cần phải tập trung chuyên sâu rất nhiều để làm marketing nhằm mục đích có được lưu lượng truy vấn .
Một số cách mà bạn cần chăm sóc tìm hiểu và khám phá đó là :

 • Tập trung làm SEO: Seo các từ khoá liên quan đến mã giảm giá hiện nay là cực khó vì độ cạnh tranh cao, vì thế bạn cần lựa chọn chiến lược seo phù hợp, bền vững và quan trọng nhất vẫn là cần bền bỉ, kiên trì.
 • Làm email marketing: Để thu thập data khách hàng, xây dựng mối quan hệ, lòng trung thành vì nếu làm email hiệu quả bạn sẽ có được một lượng khách hàng trung thành và đây chính là nhóm khách hàng tạo ra thu nhập ổn định khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết
 • Tận dụng Paid traffic: Tức là trả tiền để có được lưu lượng truy cập, bằng cách hình thức như quảng cáo Google Adword, quảng cáo Facebook… tuy nhiên khi áp dụng hình thức này bạn cần lưu ý vì hầu hết các thương hiệu lớn không cho phép bạn chạy quảng cáo với các từ khóa bao gồm tên thương hiệu của họ.
 • Sử dụng chatbot: Tức là cách bạn tạo ra những câu lệnh tự động để giao tiếp với khách hàng khi họ ghé thăm website và sau đó tự động gửi những khuyến mãi, coupon cho họ thông qua tin nhắn Facebook Messenger

tao chatbot kiem tien voi tiep thi lien ket

# 4. Xây dựng kênh Youtube kiếm tiền với AccessTrade

Rất nhiều người đang thành công xuất sắc với việc sử dụng video trên Youtube để kiếm tiền với AccessTrade. Bạn hãy nhìn vào video bên dưới đây, một video dạng review nhìn nhận và so sánh loại sản phẩm .

cách quảng bá sản phẩm affiliate marketing

Bạn sẽ thấy ngay trong phần miêu tả video sẽ có những link tiếp thị link, và khi người dùng xem video trên Youtube thì họ cũng hoàn toàn có thể click vào link này để mua mẫu sản phẩm. Chủ nhân sẽ nhận được huê hồng mỗi lần người mua đặt mua .
Với một kênh video chuyên review những loại sản phẩm làm đẹp, chăm nom da với hơn 300 k người ĐK như hình trên thì số tiền mà gia chủ kênh video này kiếm được qua việc tiếp thị những mẫu sản phẩm trải qua AccessTrade nói riêng và hoạt động giải trí Affiliate Marketing chắc cũng rất nhiều và không thay đổi .

# 5. Tận dụng mạng xã hội và xu thế Influencer Marketing

Ngoài cách kiến thiết xây dựng website / blog bên trên thì việc tận dụng mạng xã hội để kiếm tiền với AccessTrade cũng được rất nhiều bạn lựa chọn .
Phổ biến trong đó hoàn toàn có thể nói là những kiến thiết xây dựng kênh video trên Youtube, vì nó trọn vẹn không lấy phí, tương thích với những bạn có năng lực diễn đạt trước ống kính .
Dưới đây là hình ảnh mà một kênh video trên Youtube chuyên review những loại sản phẩm kiểu trên tay … để kiếm tiền với tiếp thị link. Bên dưới phần miêu tả video luôn có những link tiếp thị link và với lượng view lớn như vậy thì thu nhập tạo ra chắc như đinh không phải là nhỏ .

lam video kiem tien voi accesstrade

Còn Influencer thì sao?

Influencer hay còn gọi là “ người gây ảnh hưởng tác động ” họ hoàn toàn có thể là người kinh doanh, ca sĩ, blogger, người kể chuyện hài, người chơi game … thậm chí còn nếu cá thể bạn chỉ cần có lượng followers ( người theo dõi ) trên mạng xã hội từ 5.000 trở lên là cũng hoàn toàn có thể tận dụng để làm Affiliate Marketing rất tốt rồi .

Influencer-Marketing-va-tiep-thi-lien-ket

Kiếm tiền với tiếp thị link với cách này sẽ đặc biệt quan trọng tương thích với những nghành nghề dịch vụ thời trang, công nghệ tiên tiến, làm đẹp và du lịch. Influencer cũng là người tận dụng tốt nhất những kênh mạng xã hội và blog cá thể .

Khó khăn và thuận tiện khi tham gia kiếm tiền với Accesstrade là gì ?

Hiện nay Ngọc thấy có khá nhiều loại sản phẩm dịch vụ để bạn hoàn toàn có thể tham gia làm tiếp thị với Accesstrade như hàng điện máy, loại sản phẩm mẹ và bé, tour du lịch, booking khách sạn, giáo dục, kinh tế tài chính … Hình thức san sẻ lệch giá vận dụng là hầu hết CPA, CPS ( Cost per kích hoạt và Cost per Sale )
Trong thời hạn gần đây AccessTrade cũng đã có thêm những chiến dịch tương quan đến kinh tế tài chính, sức khoẻ cho quy đổi theo hình thức CPO ( Cost per Order ) cho hoa hồng cao nhưng tỷ suất huỷ đơn cũng khá lớn .
Nói như vậy để bạn thấy sẽ có những thuận tiện và song song theo đó khi tham gia kiếm tiền với AccessTrade cũng sẽ có nhiều khó khăn vất vả. Một trong số đó hoàn toàn có thể là :

Thuận lợi:

 • Vì AccessTrade hoạt động tại Việt Nam và các chiến dịch phần lớn là từ các nhà cung cấp trong nước nên bạn sẽ dễ dàng tiếp cận, không bị ảnh hưởng và trở ngại do vấn đề ngôn ngữ
 • Bạn không cần tham gia nhiều chương trình tiếp thị link khác nhau, chỉ ĐK AccessTrade, tham gia những chiến dịch, tiếp thị nhận tiền tại một nơi .
 • Dễ ĐK vì không lấy phí, dịch vụ tương hỗ của Accesstrade rất tốt, hiện có cả những chương trình đào tạo và giảng dạy tương hỗ cho những bạn mới .
 • Sử dụng blog, website tiếng việt nên thuận tiện cho bạn trong việc làm viết bài, nhìn nhận, nhận xét và bán hàng
 • Sản phẩm nhiều mẫu mã, thị trường tương thích với người Việt

Nhược điểm:

 • Hoa hồng trung bình từ 5-7 % và không tăng theo doanh thu bán hàng ( nhưng có chương trình đu top và thưởng cho những Publisher hoạt động giải trí hiệu suất cao )
 • Một số nhà phân phối hay ngừng chiến dịch bất ngờ đột ngột, biến hóa chủ trương ghi quy đổi nhận và hoa hồng. Hy vọng trong tương lai sẽ cải tổ .
 • Sức mua và niềm tin về thương mại điện tử của người Việt chưa cao, những đơn hàng giá trị cao khó quy đổi vì người mua hàng trực tuyến tại Nước Ta chưa sẵn sàng chuẩn bị để thanh toán giao dịch và quyết định hành động mua một sản phẩm giá cao trên internet

AccessTrade có lừa đảo không ?

Thỉnh thoảng Ngọc hay nhận được câu hỏi này từ những bạn mới tham gia kiếm tiền với AccessTrade. Các bạn hỏi là sao hoa hồng thấy có 170 k mà mãi chưa được thanh toán giao dịch ? Có phải là AccessTrade lừa đảo không ?
Câu vấn đáp là không ! AccessTrade rất uy tín nên không hề có chuyện lừa đảo. Bạn chưa nhận được tiền là do mức giao dịch thanh toán tối thiểu là 200.000 đ thế cho nên bạn cần đạt đủ mức thanh toán giao dịch thì họ mới thanh toán giao dịch về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước cho bạn .
Nói chung nếu bạn là người mới tham gia kiếm tiền với AccessTrade thì bạn cần phải tìm hiểu và khám phá nhiều hơn, học thêm một số ít kiến thức và kỹ năng khác bởi để làm Affiliate Marketing qua AccessTrade có rất nhiều kiến thức và kỹ năng chứ không hề đơn thuần .

Kết luận :

Như vậy với bài viết này Ngọc kỳ vọng đã phân phối cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách kiếm tiền với AccessTrade là gì ? Bằng cách nào ? … Qua đó cũng phần nào vấn đáp được câu hỏi liệu kiếm tiền với AccessTrade trong năm 2019 và thời hạn sắp tới có còn tiềm năng hay không ?
Cá nhân Ngọc thì tin rằng Accesstrade sẽ ngày càng tăng trưởng hơn nữa tại Nước Ta, có thêm nhiều nhà cung ứng loại sản phẩm để tất cả chúng ta, những tình nhân tiếp thị link sẽ có thời cơ ngày càng tăng thu nhập. Qua đó cũng phần nào dần đưa tiếp thị link “ trở thành một cái nghề ” được nhiều người chăm sóc, tham gia hơn .
Nhìn xa hơn một chút nữa thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy thương mại điện tử điện tử tại Nước Ta vẫn đang tăng trưởng với mức từ 200 đến 300 % mỗi năm do đó mua hàng trực tuyến sẽ còn rất tăng trưởng và dần hoàn thành xong hơn về cả niềm tin và mạng lưới hệ thống sinh thái xanh … Nếu một khi Amazon hay những công ty khác như Alibaba mà đặt chân đến Nước Ta nữa thì có lẽ rằng lúc đó tiếp thị link sẽ rất rất hot !

kiếm tiền với affiliate marketing

Cuối cùng, nếu bạn thích hình thức này và nhận thấy tiềm năng to lớn của nó thì hãy mở màn ngay từ vây giờ và tư duy cũng như tuyệt kỹ để kiếm nhiều hoa hồng với tiếp thị link là siêng năng, cần mẫn và cần mẫn ! ?
Nếu bạn viết blog, làm website thì cần viết bài liên tục, cung ứng nội dung giá trị để người mua thấy có ích, họ tin yêu và lưu lượng truy vấn vào blog ngày càng tăng cao. Lúc đó thu nhập của bạn sẽ tăng theo, theo thời hạn blog của bạn sẽ tạo ra thu nhập thụ động ( tức là lúc bạn tắm, đi du lịch, ngủ … người mua vẫn đang mua hàng qua link của bạn ) .

Nội dung liên quan bạn nên xem:

Bạn có đang tham gia kiếm tiền với AccessTrade ? Thành quả và kinh nghiệm tay nghề khi kiếm tiền với AccessTrade của bạn là gì ? Ngọc luôn mong ước nhận được những san sẻ từ bạn đấy !

votes

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *