5 kinh nghiệm kiếm tiền với affiliate marketing 2022

Bạn mới khởi đầu việc kiếm tiền với affiliate marketing, và bạn rất cần những hướng dẫn đơn cử từ TƯ DUY đến KỸ THUẬT để hoàn toàn có thể kiếm được tiền với việc làm này .Nếu bạn chưa rõ về việc làm này, hoàn toàn có thể xem bài Affiliate marketing là gì ? Kiếm tiền từ tiếp thị link hiệu suất cao .Mình cũng đã và đang lăn lộn trong việc làm này để kiếm được những đồng xu tiền tiên phong .Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cũng như sai lầm mà người mới thường hay mắc phải khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, tránh đi vào vết xe đổ của người khác .Let’s go !

1. Kiếm tiền với Affiliate marketing không dễ dàng

Nhiều bạn mới tiếp xúc với affiliate marketing là được thổi vào tai, nào là :

  • Thu nhập thụ động.
  • Tự do tài chính.
  • Giàu có bền vững.
  • Kiếm tiền trong lúc ngủ.

Affiliate marketing có mang lại những thứ đó không ?

Có ! Mình xác lập là có. Vì chính bản thân mình đã thưởng thức cảm xúc đó. Mình đã và đang tiếp xúc với những người như vậy trong nghành nghề dịch vụ này. Họ thật sự có 1 đời sống như mơ ước .Mình có đưa dẫn chứng cho bạn thấy ở bài Affiliate marketing là gì ? Kiếm tiền từ tiếp thị link hiệu suất cao .

Nhưng, đó là phần nổi của câu chuyện. Bạn hãy tỉnh táo lại đi.

Để gặt hái được những thành quả ngọt ngào đó, họ đã thao tác liên tục chịu khó trong nhiều tháng nhiều năm mới có được .Nên, nếu bạn muốn có được quả ngọt, hãy bắt tay thực hành thực tế ngay đi. Và thao tác thật siêng năng vào .Đây là việc làm trọn vẹn tráng lệ và bạn phải góp vốn đầu tư thời hạn, tiền tài, sức lực lao động để kiến thiết xây dựng nó mang về nguồn thu nhập thụ động cho bạn .

2. Bạn cần phải có kỹ năng máy tính và công nghệ

Kiếm tiền với Affiliate marketing là cách kiếm tiền trực tuyến, mà đã gọi là trực tuyến thì bạn phải biết cách thao tác trên máy tính .Có một số ít bạn muốn mở màn với việc làm này, nhưng cả việc ĐK thông tin tài khoản affiliate mà bạn cũng không làm được, thì làm thế nào tiếp cận với những bước phức tạp tiếp theo .

Mình không cần bạn quá giỏi về máy tính, nhưng ít ra bạn phải biết những thao tác cơ bản như Copy Paste, đăng ký tài khoản, cách chụp/quay màn hình máy tính,…

Thậm chí, bạn phải có kỹ năng và kiến thức Search Google nữa. Bạn nghe cái này có vẻ như hơi buồn cười, vì ai mà lại không biết search Google chứ .Nhưng nhiều bạn cứ lười tự tìm hiểu và khám phá, toàn đi hỏi và đợi người khác vấn đáp. Ai cũng có việc làm riêng của họ, họ không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải giải đáp vướng mắc cho bạn .Cho nên, thay vì làm phiền người khác, thì hãy tự mình đi tìm tòi kỹ năng và kiến thức trên Google. Kiến thức bạn tự tìm tòi bạn sẽ nhớ lâu hơn .

3. Kiếm tiền với Affiliate Marketing cần có vốn

Bạn cũng có thể kiếm tiền với affiliate marketing với số vốn 0đ, nhưng đó là chuyện của ngày xưa.

Với lượng publisher mỗi ngày một tăng, nếu không có vốn để góp vốn đầu tư bạn sẽ khó mà cạnh tranh đối đầu lại với người khác .

Bắt đầu với số vốn bao nhiêu là được ?

Có thể bạn cũng vướng mắc với câu hỏi này, nhưng mình khó mà vấn đáp cho bạn được số lượng đúng mực .Nếu bạn muốn trang nghiêm với việc làm này để mang lại thu nhập vững chắc, bạn hoàn toàn có thể xem qua những yếu tố cần góp vốn đầu tư tráng lệ :

  • To 1 website để làm Affiliate marketing: chi phí tên miền, hosting,…Bạn có thể làm 1 website WordPress với chi phí cực thấp.
  • Viết ni dung cho website: bạn có thể tự viết hoặc thuê người viết cho bạn. Thường là bài review, đánh giá về sản phẩm,..
  • Chi phí quảng cáo Facebook, Google Adwords, Bing Ads: Nếu bạn muốn chạy quảng cáo để quảng bá nội dung đến với khách hàng thì vẫn có thể. Tuy nhiên, sản phẩm phải trả hoa hồng cao cho bạn thì mới nên chạy quảng cáo để tránh bị lỗ.

Nếu bạn mới mở màn, chắc như đinh một điều là sẽ tự tay làm mọi việc để :

  • Tiết kiệm chi phí thuê.
  • Biết quy trình kiếm tiền với affiliate marketing.

Cho nên, số vốn bắt đầu không quá nhiều như bạn nghĩ, tầm 1.000.000 VNĐ là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Chi phí này cho việc làm website WordPress thôi, còn nội dung thì bạn phải tự viết.

4. Bạn bắt buộc phải tập trung vào nội dung chất lượng

Nội dung !

Ni dung chính là yếu t ct lõi quyết định s thành công khi làm tiếp th liên kết.

Vì sao mình dám chứng minh và khẳng định như vậy ?Khách hàng mua hàng từ bạn, là khi họ đọc nội dung của bạn .Nếu bài nhìn nhận, review loại sản phẩm của bạn tốt, nhìn nhận khách quan về loại sản phẩm, thì chắc như đinh sẽ thuyết phục được người mua mua hàng ngay lặp tức .Và chắc như đinh là họ sẽ nhấn vào link affiliate của bạn và mua hàng => bạn có tiền .Nhiều bạn mới không hiểu yếu tố của việc kiếm tiền từ affiliate marketing là như thế nào, cứ bắt ép người mua nhấn vào đường link tiếp thị của bạn .Nhưng họ có nhấn vào đi nữa, họ không được thuyết phục thì họ cũng không mua hàng đâu .

Mình không tiện công khai bài viết đánh giá sản phẩm của người khác lên đây, nhưng bạn có thể tự tìm trên Google với cú pháp “Tên sản phẩm + review”, hoặc “Đánh giá + tên sản phẩm”.

Xem cách họ làm để học hỏi theo .

Nội dung không phải chỉ là bài viết, bạn nên đánh giá, review sản phẩm bằng Video.

Bài viết thì có Website, còn video thì đăng tải ở đâu ?

Youtube !

Youtube chính là mạng xã hội video lón nhất hành tinh. Mình cho bạn xem ví dụ .Khi mình search từ khoá “ Đánh giá iphone X “ thì lặp tức video review Open .kinh-nghiem-kiem-tien-voi-affiliate-marketing-1Hoặc so với mẫu sản phẩm số của quốc tế, mình ví dụ với plugin Yoast Seo. Đây là plugin tối ưu điểm SEO rất nổi tiếng của WordPress .Mình search từ khoá “ plugin Yoast Seo review ” và …kinh-nghiem-kiem-tien-voi-affiliate-marketing-2

Ở video của Darrel Wilson, anh ấy để đường link affiliate của Yoast Seo.

Khi người xem click vào đường link này và mua mẫu sản phẩm, anh ấy sẽ được Yoast trả phần tiền hoa hồng .kinh-nghiem-kiem-tien-voi-affiliate-marketing-3Đây là cách rất nhiều những Youtuber đang kiếm tiền với tiếp thị link hiệu suất cao. Nếu bạn xem review loại sản phẩm nhiều sẽ thấy đa phần họ đều thế này .Sau khi video của họ top 1 trên Youtube, nhiều người xem, nhiều người mua hàng, họ sẽ có nguồn thu nhập trọn vẹn thụ động, và dành thời hạn để làm việc làm khác .

5. Bạn cần phải có một website

Kiếm tiền với affiliate marketing hiệu suất cao, bạn bắt buộc phải có 1 website để kiến thiết xây dựng nội dung lôi cuốn người mua, review loại sản phẩm, chăm nom và tương tác với người mua .Việc thiết lập 1 website lúc bấy giờ vô cùng đơn thuần, mình có hướng dẫn cho bạn cách thiết lập website WordPress không tính tiền tên miền .

Tóm lại

Mình đã chia sẻ cho bạn 5 kinh nghiệm kiếm tiền với tiếp thị liên kết hiệu quả.

Đây là những tư duy rất cơ bản, nền tảng để bạn mở màn kiếm tiền với affiliate marketing. Chưa cần gì cao siêu, tâm lý đúng hướng cái đã, thì hành vi sẽ đúng .

Nếu bạn cần mình chia sẻ thêm kinh nghiệm gì về kiếm tiền với affiliate, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

Xin chào bạn và hẹn gặp lại .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *