15 Cách Kiếm Tiền Với Bitcoin Trong Năm 2021

Vào năm 2021, Bitcoin (BTC) chính thức đạt cột mốc 12 năm tuổi, thời gian trôi đi thật nhanh phải không nào. Chúng tôi chắc rằng bất cứ ai đang đọc bài viết này cũng đã ít nhất một lần nghe về Bitcoin. Cùng với sự phát triển của đồng tiền điện tử này thì ngày càng có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn từ Bitcoin. Ngày càng có nhiều người mong muốn tìm hiểu về cách kiếm tiền với Bitcoin hơn và chúng tôi hiểu rằng có thể đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mơ hồ hoặc lẫn lộn.

Để đơn giản hóa yếu tố, chúng tôi đã soạn ra list 15 chiêu thức để bạn hoàn toàn có thể biến 2021 thành một năm ngập tràn Bitcoin .

1. Đào

Không, chúng tôi đang không nói đến việc lao vào một cái động và vác theo mỏ cuốc … chúng tôi đang nói tới hoạt động giải trí đào Bitcoin, một trong nhưng cách tiên phong để kiếm BTC. Đây là quy trình mà những thợ đào sử dụng máy tính có hiệu suất cao của họ để giải những phương trình toán học phức tạp. Khi giải thuật thành công xuất sắc phương trình, họ được nhận thưởng một khoản trong số BTC mới được tạo ra. Về cơ bản, hoàn toàn có thể ví hoạt động giải trí này giống như là cuộc đua xem ai là người hoàn toàn có thể giải được khối nhanh nhất và những người đủ như mong muốn triển khai thành công xuất sắc sẽ nhận phần thưởng .

Trong quá khứ, việc đào coin không phức tạp như hiện tại. Một số thợ đào đầu tiên đã có thể khai thác hàng ngàn BTC thông qua máy tính thông thường của họ. Giờ đây, câu chuyện về đào coin lại hoàn toàn khác biệt. Để đào BTC ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ cần tới những thiết bị hàng đầu, những công cụ có có mức giá lên tới hàng ngàn đô-la. Ngoài ra bởi giờ đây Bitcoin đã có tiếng tăm và trở nên phổ biến, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

Để có cơ hội cạnh tranh, bạn có thể tham gia vào các mỏ khai thác Bitcoin hoặc đào Bitcoin bằng đám mây. Một mỏ khai thác Bitcoin là tập hợp những thợ đào cùng hợp tác với nhau, kết hợp sức mạnh tính toán của họ để giải phương trình toán học nhanh hơn. Một đám mây đào Bitcoin cũng tương tự như vậy, tuy nhiên điểm khác biệt là thợ đào sẽ sử dụng đám mây để kết hợp sức mạnh tính toán của họ. Bằng cách này, họ sẽ không phải cài đặt và chạy trực tiếp những phần cứng và phần mềm có liên quan. Trong cả hai cách, phí thợ đào thu được từ các giao dịch và khoản tiền thưởng sẽ được chia đều cho những người trong nhóm.

Trong toàn cảnh tình hình cạnh tranh đối đầu ngày càng nóng bức, bạn sẽ cần những dụng cụ tốt hơn để hoàn toàn có thể sinh lời. Và khi dốc hầu bao vào thiết bị, tỷ suất lợi nhuận của bạn giảm đi. Kết quả là đào Bitcoin không còn mang lại nhiều doanh thu như trước đây nữa. Hãy điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu và khám phá thật kỹ trước khi quyết định hành động đào coin bởi có nhiều cách đơn thuần hơn để kiếm tiền bằng Bitcoin .

Độ khó: Khó

Tốc độ: Chậm

2. Mua và lưu giữ

Mua và lưu giữ Bitcoin là một trong những kế hoạch đơn thuần và dễ làm nhất với những nhà đầu tư mới tham gia vào nghành nghề dịch vụ Bitcoin. Đầu tiên, hãy nhận một ví Bitcoin, mua BTC và kỳ vọng rằng giá BTC sẽ tăng vọt trong tương lai, không cần biết là có mất bao lâu đi chăng nữa. Có thể là vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí còn nhiều năm trước khi bạn quyết định hành động bán .

Thuật ngữ HODL đã ra đời để ám chỉ chiến thuật này. Nguồn gốc của HODL là từ một lỗi đánh máy trên forum, từ đó mà từ này đã chính thức trở thành một chiến thuật giao dịch. Nó cũng có ý nghĩa là Hold On for Dead Life (còn giữ là còn hy vọng), bởi vậy việc xem xét cách Bitcoin được định giá như thế nào và bắt đầu từ đó là vô cùng quan trọng.

Độ khó: Dễ

Tốc độ: Chậm

3. Giao dịch

Nếu giải pháp HOLD Giao hàng tiềm năng dài hạn, thanh toán giao dịch Bitcoin lại là chiêu thức ngược lại với vận tốc nhanh. Về cơ bản, thanh toán giao dịch BTC có nghĩa là tận dụng tính dịch chuyển cao của loại tiền tệ này. Phương pháp này yên cầu rèn luyện và chiếm hữu kỹ năng và kiến thức thị trường, thế cho nên hãy chắc rằng bạn đã điều tra và nghiên cứu rất đầy đủ trước khi nghĩ tới việc thử sức với giải pháp này .
Dưới đây là một số ít phe phái thanh toán giao dịch giúp bạn mở màn :

  • Giao dịch trong ngày– Giao dịch trong ngày yên cầu bạn thực thi những thanh toán giao dịch ngắn và nhanh gọn, tạo ra thời cơ kiếm doanh thu nhỏ và nhanh. Những nhà góp vốn đầu tư lựa chọn giải pháp này không để bất kể vị thế nào mở qua đêm. Vì vậy để triển khai giải pháp này, bạn cần nghiên cứu và phân tích cẩn trọng thị trường, nhận diện những thời cơ kiếm tiền nhỏ và hướng tới những khoản lời nhỏ. Vào cuối phiên thanh toán giao dịch, những nhà thanh toán giao dịch trong ngày hoàn toàn có thể đạt được doanh thu tích góp đáng kể .
  • Giao dịch mua bán xen kẽ – Nếu HODL là giải pháp dài hạn và thanh toán giao dịch trong ngày là giải pháp thời gian ngắn thì thanh toán giao dịch mua và bán xen kẽ nằm ở giữa. Giống như những nhà đầu tư theo phe phái HODL, nhà đầu tư mua và bán xe kẽ sẽ mua ở phức thấp, đợi đủ thời hạn để những khoản góp vốn đầu tư của họ tăng giá, sau đó bán ở mức giá cao. Tuy nhiên, thời hạn lưu giữ bitcoin của họ không lâu như những nhà đầu tư HODL và không ngắn như người thanh toán giao dịch trong ngày .
  • Chênh lệch giá – Kinh doanh dựa trên chênh lệch giá Bitcoin cũng giống như những phong thái thanh toán giao dịch trên. Tuy nhiên, thay vì tìm kiếm cơ hội sinh lời nội trong cùng nền tảng, nhà đầu tư theo phe phái này tìm kiếm thời cơ trên những nền tảng khác nhau. Bản chất là họ mua BTC từ sàn thanh toán giao dịch A, sau đó bán chúng ở sàn thanh toán giao dịch B với mức giá cao hơn .

Tất cả những chiêu thức này đều yên cầu rèn luyện và thực hành thực tế rất nhiều, thế cho nên đừng trông đợi là bạn sẽ thành công xuất sắc ngay lần thử tiên phong. Hãy tự nghiên cứu và điều tra và khám phá để biết phe phái nào tương thích nhất với mình, sau đó tin cậy vào bản thân mình .

Độ khó: Trung bình

Tốc độ: Nhanh

4. Tận dụng tiếp thị link

Rất nhiều công ty sử dụng tiếp thị link để mang lại nhiều người mua mới. Loại hình tiếp thị này cũng khuyến khích người dùng hiện tại mời thêm bè bạn và mái ấm gia đình của họ đến với doanh nghiệp. Bạn sẽ thấy những hình thức khuyễn mãi thêm như vậy trên khắp thị trường, tuy nhiên chúng đều khác nhau. Bởi vậy, hãy điều tra và nghiên cứu kỹ từng mô hình và lựa chọn chương trình bạn muốn góp vốn đầu tư thời hạn vào .
Tại Paxful, chúng tôi có chương trình đại lý của riêng mình. Đây là một trong những chương trình số 1 trên thị trường, mang lại thời cơ tốt nhất cho người dùng để kiếm tiền từ Bitcoin. Hãy xem xét và xem xét xem liệu bạn có muốn thử sức mình hay không .

Độ khó: Dễ

Tốc độ: Nhanh

5. Chấp nhận thanh toán giao dịch bằng Bitcoin

Cùng với đà tăng trưởng của Bitcoin, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đồng ý giải pháp thanh toán giao dịch qua Bitcoin cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ của họ. Vậy nên nếu đang quản lý và vận hành một doanh nghiệp, tại sao lại không xem xét tới việc đồng ý những khoản giao dịch thanh toán bằng BTC ?
Bằng cách này, bạn sẽ lan rộng ra tầm tiếp cận của mình ra thị trường toàn thế giới, những khoản giao dịch thanh toán bảo mật thông tin hơn và cải tổ vận tốc cho hàng loạt quy trình thanh toán. Điều tuyệt vời nhất là việc mở màn đồng ý giao dịch thanh toán Bitcoin là vô cùng đơn thuần. Nếu đang chiếm hữu và quản lý và vận hành một cơ sở vật chất, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đặt một tấm biển nhỏ ở mặt tiền shop và bên cạnh máy tính tiền. Nếu đang kinh doanh thương mại trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể để dòng biểu ngữ trên trang chủ hoặc sử dụng những bên thanh toán giao dịch trung gian như Pay with Paxful để hoàn toàn có thể tích hợp trọn vẹn quy trình thanh toán qua Btc vào website của mình. Được vậy, người mua hoàn toàn có thể gửi tiền trực tiếp tới ví Bitcoin của bạn một cách đơn thuần .
Sau khi khởi đầu kiếm được những khoản thanh toán giao dịch qua BTC, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để góp vốn đầu tư … và ai biết được phải không ? Có thể khoản tiền đó sẽ sinh lời trong tương lai .

Độ khó: Dễ

Tốc độ: Nhanh

6. Sử dụng những mạng lưới hệ thống thưởng Bitcoin ( Bitcoin Faucet )

Bạn có phải là những người không ngại xem quảng cáo hay vấn đáp khảo sát không ? Wow … bạn thật sự không ngần ngại làm điều đó ? Vậy thì được rồi ! Tại sao bạn không thử mạng lưới hệ thống thưởng Bitcoin ( Bitcoin Faucet ) ?
Về cơ bản, Bitcoin Faucet là những mạng lưới hệ thống thưởng một phần của BTC cho những ai triển khai xong những trách nhiệm quan trọng như xem quảng cáo hoặc vấn đáp khảo sát. Một số trách nhiệm còn có dạng game show !

Độ khó: Dễ

Tốc độ: Nhanh

7. Nhận tiền tip bằng Bitcoin

Một trong những điều hành quản lý phúc nhất trên quốc tế này là giúp sức mọi người, và nếu bạn còn nhận được tiền tip vì đã giúp ai đó thì càng tuyệt vời hơn nữa !
Một trong những nền tảng đáng chú ý quan tâm được cho phép điều này là Bitfortip, họ được cho phép người dùng tip BTC để làm động lực cho những ai giúp sức họ triển khai nhiều trách nhiệm khác nhau. Những trách nhiệm này gồm có từ trợ giúp mọi người kiếm được một chiếc váy vừa lòng trên mạng trực tuyến tới vấn đáp tường tận những câu hỏi kỹ thuật cho người có nhu yếu .
Ngoài ra, nếu bạn là một game thủ và rất yêu dấu việc phát sóng trực tuyến game ưa thích của mình, tại sao lại không thử nhận tip bằng BTC nhỉ ? Twitch và những nền tảng phát trực tuyến khác đã tích hợp dịch vụ nhận tip bằng tiền điện tử, vậy nên hãy thử khám phá về những dịch vụ này nhé !

Độ khó: Dễ

Tốc độ: Nhanh

8. Những website microjobs và Trả công để Click chuột ( PTC )

Một số website sẽ trả công với đồng Bitcoin nếu bạn xem quảng cáo hoặc click vào đường dẫn đến một số ít trang cụ thể có chứa quảng cáo. Hãy nhớ rằng, để kiếm được một khoản tiền đáng kể, bạn cần thao tác rất chịu khó với một trách nhiệm khá tẻ nhạt. Nếu bạn không nề hà gì việc lặp đi lặp lại một trách nhiệm thì những website như trên là nơi tuyệt đối để hoàn toàn có thể kiếm một khoản tiền nhanh gọn. Coinpayu và adBTC là những website nên tìm hiểu thêm nếu bạn đang chăm sóc tới việc kiếm tiền với tiền điện tử .
Tương tự, Microworkers và Cloudfactory là những trang web trả cho bạn một khoản phí nhỏ để triển khai xong những trách nhiệm rất đơn thuần như xem video YouTube hoặc hoàn thành xong bản khảo sát của ai đó. Những website này có đối tác chiến lược Bitcoin như Bitcoinget và Cointasker, nơi những thành viên hoàn toàn có thể lựa chọn hàng ngàn trách nhiệm để thực thi và kiếm Bitcoin .

Độ khó: Dễ

Tốc độ: Nhanh

9. Viết bài về Bitcoin

Nhìn chung, tiền điện tử vẫn còn là một ngách thị trường mới và chỉ có một vài người sáng tạo nội dung thực sự hiểu về nó. Điều này có nghĩa là thị trường hiện đang ngập tràn những người tạo nội dung tay mơ và họ tạo ra nhiều nội dung có tính trùng lặp cao.

Bởi vậy, nếu thực sự am hiểu về nghành nghề dịch vụ này và chiếm hữu kiến thức và kỹ năng viết lách tốt, tại sao bạn lại không thử phổ cập đại chúng về tiền điện tử với năng lực của mình ? Crypto Currency News và Blockchain Aliens là một trong số những website hoàn toàn có thể trả công cho bài viết về Bitcoin của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những website tự do khác như Upwork và Freelancer .

Độ khó: Trung bình

Tốc độ: Trung bình

10. Các chiến dịch trên forum Bitcointalk

Bitcointalk là một trong những nền tảng truyền kiếp nhất. Thực tế là forum này được chính Satoshi Nakamoto xây dựng. Có thể nói đây là forum thông dụng nhất trong hội đồng tiền điện tử và được hàng triệu người sử dụng .
Nếu bạn là một người theo dõi nhiệt thành của diễn đài và đã được trao một số ít quyền hạn đặc biệt quan trọng từ việc đăng bài đều đặng thì bài viết của bạn trên Bitcointalk sẽ được gắn chữ ký hỗ trợ vốn. Sau cùng, bạn hoàn toàn có thể được trả tiền cho mỗi bài viết trên forum .

Độ khó: Khó

Tốc độ: Chậm

11. Cho mượn Bitcoin

Bản chất phi tập trung chuyên sâu của Bitcoin và những đồng xu tiền điện tử khác khiến việc thực thi thanh toán giao dịch trở nên vô cùng đơn thuần. Đó là bởi bạn không cần bất kể cơ quan chức năng nào xác nhận thanh toán giao dịch .
Cũng bởi sự phi tập trung chuyên sâu này, bạn hoàn toàn có thể cho những ai cần BTC vay mượn và nhận lãi suất vay từ đó. Hãy coi đó là một cách để dòng tiền liên tục được lưu chuyển thậm chí còn kể cả khi bạn đang triển khai giải pháp HOLD. Bạn sẽ tận dụng được gia tài của mình thay vì chỉ lưu giữ trong ví .
Unchained Capital, Bitbond và BTCpop là 1 số ít những website bạn hoàn toàn có thể sử dụng để khởi đầu dịch vụ cho vay mượn của mình .

Độ khó: Dễ

Tốc độ: Chậm

12. Đặt cược Bitcoin

Nếu đã tìm hiểu và khám phá đủ thông tin thì thị trường cá cược Bitcoin hoàn toàn có thể là một nguồn thu nhập tốt cho bạn. Trong hầu hết những trường hợp, nhà cái luôn thắng lợi. Tuy nhiên, cá cược Bitcoin là một trường hợp đặc biệt quan trọng vì đây là một thị trường vô cùng hẹp, giúp bạn kiếm những khoản tiền thưởng khổng lồ hoặc thậm chí còn là nhân tài sản lên gấp nhiều lần so với tiền cược khởi đầu .
Bitstarz và mBit là những cái tên điển hình nổi bật trong nghành nghề dịch vụ này, hãy thử tìm hiểu thêm những trang này nếu bạn chăm sóc .

Độ khó: Khó

Tốc độ: Nhanh

13. Giao dịch nhị phân

Từ lâu, thanh toán giao dịch nhị phân đã là một phần của quốc tế kinh tế tài chính. Việc thanh toán giao dịch nhị phân xâm nhập vào thị trường tiền điện tử chỉ còn là yếu tố thời hạn. Như cái tên nhị phân, những thanh toán giao dịch này có hai lựa chọn : một nhà đầu tư mua quyền chọn và thời hạn hết hạn. Giao dịch một là lãi ( “ in the money ” ) hoặc lỗ ( “ out of the money ” ). Về cơ bản, bạn sẽ đặt cược vào vị trí của giá .

Ví dụ, nếu giá BTC là 3.000 đô-la Mỹ vào 10 giờ sáng. Bạn có thể đặt cược rằng giá tại thời điểm 6 giờ chiều sẽ cao hoặc thấp hơn so với thời điểm buổi sáng. Nếu đặt cược rằng mức giá sẽ tăng và điều đó xảy ra thật, bạn sẽ kiếm được một tỷ lệ phần trăm nhất định của khoản tiền đầu tư đã bỏ ra. Tuy nhiên, nếu mức giá đi xuống, bạn sẽ mất khoản đầu tư. Mặt khác, nếu đặt cược rằng mức giá sẽ đi xuống và điều này xảy ra, bạn sẽ kiếm được tiền từ quyền chọn.

Độ khó: Khó

Tốc độ: Nhanh

14. Trở thành một masternode

Masternode là một sever tận tụy, giúp theo dõi chuỗi khối trong thời hạn thực. Giống như những nút vừa đủ của Bitcoin, chúng luôn hoạt động giải trí .
Ngoài việc lưu, xác nhận và thông tin về những thanh toán giao dịch hợp lệ cho những nốt khác, những masternode cũng thực thi những trách nhiệm khác nhau với chuỗi khối, gồm có quản lý và vận hành những giao thức một cách hiệu suất cao, quản trị những sự kiện bỏ phiếu, vân vân. Đổi lại sự ship hàng tận tụy của những sever này là những khoản hậu đãi lớn .

Độ khó: Khó

Tốc độ: Chậm

15. Săn tiền thưởng qua việc phát hiện lỗi

Nhiều nhà tăng trưởng ứng dụng và những tổ chức triển khai đưa ra chương trình săn lỗi để nhận tiền thưởng, trong đó bạn sẽ nhận được một khoản tiền khi phát hiện ra lỗi và lỗ hổng trong mạng lưới hệ thống của họ. Nhiều sàn thanh toán giao dịch Bitcoin và chợ điện tử ngang hàng đưa ra những chương trình này để giúp cải tổ hệ sinh thái cho người dùng của họ .
Nếu bạn chăm sóc tới những chương trình như vậy, hãy tìm hiểu thêm Chương trình Săn Lỗi Paxful và giúp chúng tôi cải tổ nền tảng này trở thành một môi trường tự nhiên thanh toán giao dịch lành mạnh cho tổng thể mọi người .

Độ khó: Khó

Tốc độ: Chậm

Bitcoin luôn tăng trưởng

Giờ đây, bạn đã nắm được 15 cách để kiếm tiền với Bitcoin trong năm 2021, sao lại không thử chúng một lần? Biết đâu nỗ lực của bạn có thể mang lại lợi nhuận lớn.

Trong toàn cảnh nền kinh tế tài chính tiền điện tử ngày càng tăng trưởng theo thời hạn, tất cả chúng ta sẽ thấy sự tăng trưởng không ngừng và người ta sẽ ngày càng tìm ra nhiều hơn những cách kiếm tiền với Bitcoin. Thậm chí nhiều hơn cả những giải pháp được liệt kê trong list này, sẽ có vô số cơ hội sinh lời mà Paxful và những đồng xu tiền điện tử khác mang lại cho bạn. Hãy chắc rằng bạn sẽ nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu và khám phá về giải pháp nào tương thích với mình nhất. Chúc bạn như mong muốn !

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nội dung trong bài viết không phải, và không phục vụ mục đích tư vấn tài chính, đầu tư và không phải là lời khuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *