[Sự Thật] Kiếm Tiền Với Clickbank, Người mới nên đọc!

Tính đến thời gian mà mình viết bài này cũng đã tròn hai năm bước vào con đường kiếm tiền trực tuyến và đặc biệt quan trọng là kiếm tiền với Clickbank Affiliate .Thành công có, thất bại chán nản cũng nhiều nhưng điều đó mình nghĩ rằng không chỉ kiếm tiền trực tuyến mới gặp phải mà bất kỳ ngành nghề, việc làm nào cũng đều như nhau .Kiếm tiền trên Clickbank thực sự là có thật? Nó có làm thay đổi bản thân, cuộc sống của mình không hay chỉ là những lời chém gió của dân mạng? Liệu nó có dễ dàng kiếm tiền như hái lá nằm trên cành?….Hôm nay mình sẽ ngồi lại để có thể tâm sự với các bạn những gì mà mình đã đi qua trong hai năm theo đuổi nó.

Nhưng trước hết hãy xem mình như một người đi trước chia sẽ lại những gì mà mình đã đi qua, những gì mình viết ra đây là thưởng thức của bản thân và quan điểm riêng của cá thể mình .Tất cả là thông tin mang đặc thù tìm hiểu thêm còn quyết định hành động nằm ở bản thân bạn ♥ ️OK, mở màn nào !

Ánh Ngọc là ai?

Mình là Ánh Ngọc hiện mình là một Freelance đang toàn thời hạn việc làm kiếm tiền trực tuyến tại nhà ( MMO ) .Đặc biệt là kiếm tiền trên Clickbank với Free Traffic Instagram và nhờ chính hiệu quả trên Clickbank mà mọi người biết tới mình nhiều hơn .Blog Mmotruonglang của mình tạo ra nhằm mục đích giúp cho Newbie ( người mới ) có một nguồn thông tin chất lượng, vừa là để mình thử sức với một nghành nghề dịch vụ mới đó là SEO. Qua đó muốn rèn luyện, nâng cao thêm kiến thức và kỹ năng về Digital Marketing còn hạn hẹp của mình .Mình không phải là thần thánh, cũng chả phải là con nhà nòi được huấn luyện và đào tạo trong môi trường tự nhiên ĐH về chuyên ngành marketing, mình cũng không có tiền để tham gia những khóa học Clickbank nâng cao gì cả .Đơn giản mình là một thằng tay ngang, chán nản chuyện học tập ở trường ĐH vì nợ quá nhiều môn và muốn tìm cho mình một lối đi khác .May mắn thay Clickbank nó bén duyên mới mình .

Vậy thì mình có kiếm tiền với Clickbank được hay không?

Câu trả lời là có, nó thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình không những về tiền bạc mà còn cả những kiến thức mà mình tích lũy, học được trong thời gian qua và còn nhiều hơn thế nữa.

Bản thân mình chứng minh và khẳng định rằng kiếm tiền Clickbank là có thật 100 % .

Vậy nó có dễ dàng?

Câu vấn đáp là nó khó với hầu hết những người mới cũng giống như mình vào thời gian mới mở màn, nhưng với tâm lý người ta làm được mình làm được và bằng sự kiên trì ngày đêm cày cuốc mình cũng đã tạo cho mình được nguồn thu nhập thụ động bền vững và kiên cố .

Bên dưới là video kết quả, tại thời điểm hiện tại mình không tiện show ID Clickbank, ID của mình đã thay đổi và bây giờ rất nhạy cảm.

Trước mình có lỡ lộ ID xong mấy thành phần soi mói, học hỏi thì không học đâu, toàn ghen ăn tức ở phá phách thì nhiều, mình lại lạy những bạn cả nón. Còn việc show ảnh chụp màn hình hiển thị thì trên mạng đầy nhan nhản :)))Update : tháng 9-2021

Vậy ai cũng làm được và thành công?

Thời điểm đó mình biết tới Clickbank và cũng biết không ít người bạn, những đồng đội cũng giống mình qua những Group .

Đến bây giờ, thỉnh thoảng thấy nhau trên mạng và hỏi đôi ba câu thì một số anh em vẫn như cũ, họ vẫn loay hoay không biết làm như thế nào và bắt đầu làm từ đâu.

Ở đây, mình không dám nói là mình hay ho hay pro gì cả, mà mình nhận thấy rằng mình và họ đều có chung giống nhau vào thời gian đó nhưng tại sao mình có tác dụng còn họ thì không .Và mình nhận thấy hầu hết họ gặp những yếu tố này khi kiếm tiền trực tuyến nói chung và kiếm tiền với Clickbank nói riêng, mà nếu như không đổi khác tư duy và cách làm thì họ cứ xoay vòng trong luẩn quẩn .Vậy những điều mình sắp nói đến ở đây là gì ?Đọc tiếp …

Những sai lầm khiến bạn thất bại với Clickbank

Ngưng ảo tưởng, tham lam khi kiếm tiền trên mạng

Để mà nói ra điều này thì mình cũng đã từng bị như vậy, mình đã từng nghe nhiều ” chuyên viên ” nói rằng .

Kiếm tiền Clickbank thực sự rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ vài ba tiếng đồng hồ nhàn rỗi mỗi ngày, không cần nhiều kiến thức marketing, không cần bỏ vốn, không cần biết quá nhiều về kỹ thuật…”

Đủ thứ không cần trên đời mà bạn chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối mạng Internet thì có thể tạo ra thu nhập hàng chục nghìn đô đến vài trăm nghìn đô mỗi tháng trong khi bạn đang ngủ, đi du lịch mọi nơi mà mình thích, làm việc ở đâu bạn muốn và tự do làm những gì bạn thích ??

Và bản thân mình khẳng định rằng “Có Cái L*n”

Tất cả chỉ là bánh vẽ mà những thằng gọi là chuyên viên, những thằng gọi là thầy trên mạng nó đánh vào lòng tham và tâm ý của bạn thôi .

Lòng tham đa số ai cũng có, còn cái sự “lười nhác” mà muốn kiếm tiền nhanh, kiếm tiền đơn giản, của cái gọi là cuộc sống đáng mơ ước, của cái là thay đổi cuộc sống mà bạn đang mơ.

Trong khi đó nó lấy tiền của các bạn để xây dựng cái mà nó nói cho bạn nghe.

Cho những bộ vest họ đang mặc, cho những bữa ăn mà bạn chưa khi nào được ăn, cho những câu nói xạo l * n nó thường hay đăng trên facebook để truyền động lực, cho những cái nó gọi là thụ nhập hàng chục nghìn đô .

Thực ra đó là những con số mà bạn đóng góp vào đấy.

Hồi mình mới chân ướt chân ráo vào nghề thì chỉ cần lên youtube, google hoặc dạo một vòng trên facebook thì ra một đống những bố chụp màn hình hiển thị marketing những thứ kiểu bảo rằng …Hôm nay bố mày kiếm được USD 500 – $ 1000 một ngày, rồi những bố kiếm USD 5000 đến $ 10.000 / tháng là chuyện rất là thông thường. Rồi đó chỉ là một nguồn thu nhập thụ động thôi và còn rất nhiều nguồn thu nhập khác còn khủng hơn thế nữa :))))))

Thế là gà bắt đầu vào kiểu “anh ơi chia sẻ đi, anh ơi cho em theo với, dạy em đi a, cho em theo với….”

Xong rồi nó cho bạn vào các group “vùng kín” để tiện lùa, thả vài con chim mồi kiểu vào kích động, “hay quá, tuyệt quá, tôi tham gia, tôi tôi tôi, yes yes yes”.

??“Ai muốn thực sự giàu có thì hãy nói TÔI”?

-> Cho nên, đừng bao giờ ảo tưởng rằng bước chân vào con đường kiếm tiền online (MMO) nói chung và kiếm tiền với Clickbank nói riêng mà không cần làm gì nhiều mà thu nhập vài chục nghìn đô thì nên đi ngủ và vài chục năm sau bạn sẽ chợt nhận ra rằng đó chỉ là một giấc mơ.

Thực ra thì với dân mmo, việc kiếm $ xxK – USD xxxk / tháng là chuyện trọn vẹn có thật, nhưng đánh đổi vào đó là sức lực lao động, trí tuệ, kiên trì và cả sự nhẫn nại chứ không phải không làm mà đòi có ăn đâu .Mình không muốn nói quá nhiều về những thứ này nhưng mình cũng từng suýt là nạn nhân của những trò lùa gà và cảm xúc thì bạn nghe nhiều tâm sự rồi mình nghĩ những bạn hiểu được phần nào cái cảm xúc đó .Và thật như mong muốn cho những bạn chưa bị lùa đã đọc được những thứ mình viết ở đây .Tiếp theo là gì nữa ?

Đường dài mới biết Ngựa hay

Mình biết rằng trong những bạn đang đọc những dòng này sẽ có những người đã có một chút gì đó gọi là kết quả từ Clickbank. 

Vài sale đầu hay kiếm được vài chục, vài trăm đô đầu tiên trên Clickbank xong rồi nghỉ rằng “ôi, cái này dễ vãi đái, tại sao mình đi làm quần quật cả tháng chỉ bằng làm một tuần”.

Rồi chảnh mảng với việc làm hiện tại mình đang có để tập trung chuyên sâu vào con đường kiếm tiền trên mạng. Sống chết với nó trong khi đó kiến thức và kỹ năng nền tảng chưa có và chỉ cần một đổi khác nhỏ của thị trường, thuật toán thì bạn lại ngồi đó mà than vãn, trách móc, rồi cả 2 thứ nó chả đâu vào đâu cả .Đúng là như vậy !

Kiếm tiền online tại nhà có thể kiếm được nhiều hơn là khác và ngay cả mình cũng xem nó là một nghề đề mình theo đuổi.

Nhưng có khi nào bạn nghĩ rằng tổng thể tiền về thông tin tài khoản của bạn là do kiến thức và kỹ năng của bạn ? Hay tổng thể chỉ là như mong muốn, quăng link lên khắp mạng xã hội và ngồi đó cầu may rằng tiền nó sẽ về ?Cho nên bạn cần xác lập vị thế của bạn ở đâu và tiềm năng của bạn là gì ? trước khi bạn bước chân vào kiếm tiền trực tuyến một cách tráng lệ .

Để mình lấy một ví dụ từ bản thân mình.

Mình mở màn kiếm tiền với Clickbank vào khoảng chừng giữa tháng 5/2017 và lúc đó mình mở màn làm traffic từ Youtube .

Mình phải thú thật rằng lúc đó làm rất trâu, 5 tháng mình làm hơn 1000 video lên Youtube rồi chỉ sau 2 tháng gì đó mình có dăm 3 đến 10 sale đầu tiền từ đó.

Lúc đó một phần là nó cho mình động lực để theo đuổi nhưng cái phần đó nó nhỏ hơn nhiều so với ảo tưởng của bản thân.

Quá tự tin vào bản thân rằng mình đã làm đúng, đã làm rất tốt, rất cần cù, và sẽ nghĩ rằng chắc chắn sẽ thành công…..bala bala.

Và mình nói với mẹ mình là từ nay con không xin tiền mẹ nữa, từ nay con lo được rồi. Nghe có chút gì đó ngông cuồng của một thằng con trai 20-21 tuổi muốn tự lập, nhưng rồi kết thúc có như mơ ?Lúc đó mình không chăm sóc đến là người mua mua như nào, họ mua ở đâu, điều gì làm họ mua của mình mà chỉ cần có marketing là được, có tiền để khỏi đói là được .Kết quả nó tát mình sấp mặt sau 2 tháng kể từ mình có những marketing tiên phong trong đời lại quay về số lượng 0 dài đằng đẳng và kinh điển kiếp hơn là cái cảm xúc không muốn khởi đầu .Và rồi lại ” Mẹ ơi, tháng này con thiếu tiền cho con mượn thêm ít tiền ” nói mượn thế để có độ sỉ thôi chứ tầm đó dói chết mẹ chứ liêm sỉ gì nữa :)))

Làm free traffic youtube quá mất thời gian, công sức do đó cái tâm lý muốn nhanh, muốn ngồi mát ăn bát vàng trong mình nổi lên.

Thế rồi khởi đầu tìm đến những phương pháp chạy quảng cáo cho nhanh .Mình đã mượn Mẹ 5 triệu ” Mẹ ơi, con đang cần tiền để mua thiết bị học ở trường, mẹ cho con 5 triệu để mua học “. Nói dối để lấy tiền làm chạy quảng cáo chứ không ai và chả ai muốn nghe mình và tin mình làm dăm ba cái trò trên mạng để kiếm ra tiền cả, cộng vào đó là hay xem thời sự nữa thì thôi luôn .

Mình không nhớ nổi mình đã làm gì mà bay hết 5 triệu đó chỉ trong vài hôm thôi. Hình như là chạy Bing ads với cả mấy trang sàn cho đặt quảng cáo thì phải và cũng có được vài sale.

Năm triệu ra đi nhưng thực sự niềm tin vẫn mãnh liệt và nhờ thế 8 triệu mấy tiền học phí kỳ 1 năm 3 ra đi mãi mãi .?

Cái kết thì thôi khỏi nói luôn, đó là lý do tại sao nhà trường cho mình “tốt nghiệm sớm” và toàn thời gian với kiếm tiền trên mạng đó :))))

Một lần nữa mình mất niềm tin về bản thân, mất niềm tin từ kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền với Clickbank, mất niềm tin từ những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình mình .Tiêu cực khởi đầu Open và lúc đó thực sự hỗn độn, bế tắc cũng như những thứ nó đổ dồn vào cùng một thời gian, than thân trách phận những kiểu con đà điểu .Bế tắc, mình tìm đến những cuốn sách truyền động lực, nguồn năng lượng để bám víu nó nhưng đâu lại vào đó. Khi đọc sách thì khí thế hừng hực, còn khi nhả sách ra thì lại nằm một đống, vắt tay lên trán tâm lý về những mơ mộng xa xăm .Mình nhớ lúc đó nhiều đêm thực sự thức trắng !Nói tới đây chắc bạn cũng hiểu rõ yếu tố trong phần này. Khi bạn kiếm ra tiền rồi thì cũng đừng vội vui mừng về những gì bạn đang nhìn thấy .

Nó chỉ là thứ nhản tiền trước mắt chứ chưa nói lên được điều gì cả, điều quan trọng là sau khi bạn làm cái đó thì hiểu được điều gì, học được gì từ nó để có thể tiếp bước được cái nghề gọi là kiếm tiền online.

Đối với mình thì trong 5 tháng đó giúp mình khá nhiều cho những tháng tiếp theo sau này về kỹ thuật những thao tác máy tính, kiến thức và kỹ năng về digital marketing. Chứ còn tư duy kiểu đó mà mình không dừng lại sớm thì có làm vài trăm năm nữa mình cũng là anh nông dân chịu khó thôi .Sẽ chả ai nói với bạn những sai lầm đáng tiếc này, mà những người ngoài kia họ vẽ ra một chân trời mới để lùa bạn vào chuồng thôi, nên thấu đáo nhé .Mình cũng không muốn nói ra những lời xấu đi làm nản ý chí của bạn nhưng đó là thực sự mà mình đã trải qua trong vòng hai năm qua .

Vậy định hướng của mình ra sao?

Đọc tiếp …

99% Newbie nên làm free traffic để kiếm tiền với Clickbank

1 % còn lại là những anh chị em đã làm nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến trước đó, hoặc có kinh nghiệm tay nghề chạy quảng cáo hoặc cực nhiều tiền để thử nghiệm với quảng cáo nếu không muốn mất thời hạn .Nhưng chung quy lại họ đều phải tự mình mò mẫm và ngay cả mình cũng thế cũng tự tìm tòi tới thời gian này .Đến đây mình xin đính chính một cái như này !

Bản thân mình kiếm tiền Clickbank tời thời điểm bây giờ chưa từng học bất kỳ một cái khóa học nào của bất kỳ ai và chả là học viên của ai, kể cả nước ngoài lẫn Việt Nam.

Tất cả là tự mày mò và góp nhặt từ những lần mình làm sai sửa, đúc rút, làm đi làm lại nhiều lần .Mình có dạo quanh một vòng trên facebook, google, youtube … Và một số ít bạn gửi tin nhắn cho minh hỏi rằng mình có học thầy a. b. c, x. y. z hay không và mình đã trực tiếp tìm hiểu và khám phá thì có một số ít thành phần đã tự nhận rằng họ đã từng dạy mình và lấy casestudy của mình để tuyển học viên .Tuy rằng họ không nói trực tiếp là mình học họ nhưng có vài dạng kiểu nói mé mé là ” có bạn sinh năm 96 đã kiếm USD xxk từ Clickbank là học viên của mình ” .

Nói ai thì mình đéo biết nhưng đéo phải mình!

Tất cả mục tiêu của họ là để bạn tìm kiếm nhằm mục đích khám phá những người thật việc thật như mình và những bạn bè thực chiến khác để đi tuyển học viên. Mình xin đính chính như vậy để bạn đỡ vướng mắc gửi tin nhắn xin nhìn nhận những thứ, rồi bị lừa xong quay ra mình nói này nói nọ là không được nhé .

Chỉ duy nhất một bài Xây dựng từ 0 lên 75k followers Instagram & kiếm $xx.xxx/tháng với Clickbank” của bản thân mình được viết trên Blog kiemtiencenter của anh Thế khương là do mình viết, bạn có thể đọc nó.

Mình ít khi giao du tích hợp với ai nên những thông tin khác trên mạng nói về mình đều chưa được đính chính thì mình sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về điều đó .Trên mạng đủ thứ người hết nên bạn nên khám phá cho thấu đáo nhé .

Quay lại vấn đề ở đây, tại sao mình lại nói là 99% các bạn mới nên làm free traffic khi kiếm tiền với Clickbank Affiliate nói riêng và tất cả các cái hình thức affiliate khác trên mạng nói chung.

Bởi vì mình đã trải qua tiến trình đó và biết nhiều người có nhiều thực trạng khác nhau nhưng chung quy lại hầu hết người mới đều thiếu đó là …

  • Vốn ( tiền )
  • Tư duy, định hướng, kiến thức, hiểu biết, kỹ năng 

Nói không lấy phí traffic thế thôi chứ không trọn vẹn 100 % là không tính tiền những bạn nhé, ý mình nói ở đây là nó không tốn quá nhiều ngân sách .Hồi mình mới khởi đầu mà mua domain và hosting, hay là sim để tạo thông tin tài khoản thôi cũng phải mượn tiền, nhưng cái này thì không nhiều nên mình sẽ bỏ lỡ phần vốn .

Còn về Tư duy, định hướng, kiến thức, hiểu biết, kỹ năng mình sẽ viết ở những bài viết sau kỹ hơn để giúp bạn có thể bắt đầu với free traffic ngay từ những ngày đầu chân ướt chân ráo nhảy vào kiếm tiền với Clickbank.

Bén duyên với traffic Instagram và niềm tin trở lại

Sau thất bại từ những kênh youtube và vài lần ngu người chạy những chiến dịch quảng cáo thì cảm thấy bế tắc và nói một cách ngắn gọn là ” nản vl ” .Mình chuyển sang một vài kênh không tính tiền traffic khác nhưng mình cảm thấy không lấy phí traffic Instagram là tương thích nhất với mình lúc đó để hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Clickbank và một số ít network affiliate khác .Mình sẽ không nói quá nhiều về thành công xuất sắc của mình với nó nữa mà mình sẽ cho bạn một vài lời khuyên riêng của bản thân mình khi mới bước chân vào kiếm tiền trên Clickbank .Ở đây không phải mình thành công xuất sắc với Instagram thì bạn cũng sẽ làm Instagram, vì nó hoàn toàn có thể tương thích với mình nhưng không tương thích với bạn .Tất cả là lựa chọn của bạn, điều quan trọng bạn phải hiểu rằng cần lấp đầy 2 thứ còn thiếu ở trên và nên làm không tính tiền traffic để nâng cao kiến thức và kỹ năng digital marketing .Làm thế nào ?

Sắp xếp thời gian hợp lý

Bất kể bạn có làm để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hành chính trên công ty, trường học, hay là sống chết với cái nghề này thì cũng cần có một thời hạn biểu cho nó hài hòa và hợp lý .Đừng nghĩ rằng kiếm tiền trực tuyến với Clickbank affiliate hay là làm một cái việc làm để kiếm tiền trên mạng mà chỉ dành ra vài tiếng mỗi ngày rảnh rỗi mà ra tiền thì mình cũng lạy cả nón luôn .Đặc thù khi bạn làm không lấy phí traffic thì nó cần và mất rất nhiều thời hạn nên bạn cần lên một cái lịch cho đơn cử theo ngày, tuần, tháng, thậm chí còn là vài tháng hoặc một năm .Sau khi lên một cái lịch cần làm gì rồi thì mình phải giữ kỷ luật được với nó .Tiếp theo mỗi tối hoặc sáng sớm liệt kê ra việc làm trong ngày và nhìn nhận việc làm sau cuối ngày .Đầu tiền bạn liệt kê ra đầu việc ít và dễ thôi thêm nữa là làm đúng, đủ, đều, làm xong tuyệt đối luôn để cho có cảm xúc hưng phấn .Sau đó thêm đầu việc làm vào để tránh giết thời hạn và tăng độ khó việc làm lên vào thời hạn sau này khi đã có thói quen tốt, chứ mà lúc đầu liệt kê ra việc khó thì nản lắm .

Sẽ có những thứ làm bạn mất tập trung như facebook, Youtube giết không biết bao nhiêu thời gian của bạn, nên hạn chế càng nhiều càng tốt để tập trung tối đa cho công việc vào thời điểm bạn đặt ra.

Cái nữa là làm gì thì làm, ăn ngủ, nghỉ ngơi rất đầy đủ vì công cuộc kiếm tiền trực tuyến còn vĩnh viễn và đừng để kiếm tiền rồi lại nuôi bác sĩ thì xong luôn .Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi và cả mình nữa ít khi ngủ đúng giờ vì ham công tiếc việc thực tới 3-4 h sáng hoặc thâu đêm đến gà gáy, nhưng ban ngày cố gắng nỗ lực ngủ bù cho đủ giấc .

Thời gian là thứ đến rồi đi và không thể mua được nên hãy trân trọng nó!

Kiên định và kiên trì 

Bây giờ khi bạn đã sắp xếp được thời hạn trang nghiêm của mình rồi thì việc tiếp theo là chọn cho mình một nền tảng traffic và kiên cường với nó .Mình đã từng thấy nhiều bạn cứ đứng núi này trông núi nọ, ngày hôm nay vừa làm cái này, mai nhảy qua cái khác bala bala. Rồi sau cuối cứ xoay vòng và không được chút tác dụng nào .Ít nhất cho một nền tảng bạn điều tra và nghiên cứu mày mò phải 6 tháng đến 1 năm trở lên thì may ra có chút cháo và tập xác lập như thế nhé .Dần dần qua năm tháng những bạn sẽ tích góp thêm những kỷ năng mới cho đến tư duy, hiểu biết và có xu thế riêng cho bản thân trong quy trình làm không lấy phí traffic. Không những thế tính kiên trì và kỹ luật của bạn sẽ được nâng cao hơn để hoàn toàn có thể tự mình hoàn toàn có thể đứng vững trên con đường kiếm tiền trực tuyến của mình .Sau một thời hạn nếu mặc dầu bạn thất bại về tiền tài đi nữa thì bạn cũng sẽ đúc rút được những kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng để sau này hoàn toàn có thể tự tin trên con được kiếm tiền trực tuyến nói chung và Clickbank affiliate nói riêng .

Cuối cùng là làm liên tục !

Mình nghĩ rằng đi nhiều thì thành lối mòn và con đường tự khắc sinh ra .Hãy nỗ lực làm đều đặn mỗi ngày và cố gắng nỗ lực tìm cho mình một khoảng trống riêng để thao tác .Trước đây khi mình đã xác lập sống chết với nó thì mình khước từ mọi cuộc hẹn, cắt giảm những mối quan hệ không thiết yếu để tránh đi những lời nói xấu đi .Hãy kiến thiết xây dựng cho mình tính kỷ luật hàng ngày để tập cho mình một thói quen tốt nhé. OK

Lời kết

Cảm ơn bạn đã đọc tới những dòng chữ này !Bài viết này là tâm sự riêng của bản thân mình về quảng thời hạn khó khăn vất vả lúc khởi nghiệp và chắc như đinh nếu bạn là người mới hay người cũ thì phần nào bạn cũng hiểu những gì mình nói ở đây .

Kiếm tiền trên mạng nói chung và kiếm tiền Clickbank thực sự là có thật và nó đang đem lại cuộc sống mới cho mình và rất rất nhiều người anh, người em mà mình đã từng chia sẻ.

Mình không phải thần thành để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc ngày một ngày hai, và bạn cũng thế. Nhưng mình tin rằng bằng sự nổ lực ngày đêm rèn luyện tích hợp với sự kiên trì chắc như đinh bạn sẽ có hiệu quả với nó .Nếu bạn có vướng mắc gì thì hãy phản hồi bên dưới để mình hoàn toàn có thể giải đáp cho bạn !

Mình hy vọng bạn nhận được nhiều giá trị trong cái bài viết này và mình là Ánh Ngọc, hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *