Kiếm tiền với Ebay Dropshipping (Hướng dẫn cho người mới)

Chào các bạn, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn hình thức kiếm tiền với Ebay Dropshipping

Đây là một phương pháp kiếm tiền online mà tôi đã nhiều năm gắn bó, về cơ bản đây chính là cách bán hàng trên website thương mại điện tử Ebay theo mô hình Dropshipping. Thường gọi là “Ebay Dropshipping

[note note_color=”#fcf9d7″ text_color=”#333333″ radius=”3″]Bài viết được chia sẻ bởi Hoàng Nghĩa. Một một bạn trẻ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc kiếm tiền online bằng hình thức làm Dropshipping trên Ebay[/note]

Đừng qúa lo lắng nếu lần đầu tiên bạn nghe đến hình thức này nhé.  Tôi sẽ giúp bạn từng bước hiểu được Ebay Dropshipping là gì, và cách làm ra sao ở nội dung bên dưới đây.

Trước kết khi nhắc đến kinh doanh thương mại trực tuyến thì hầu hết những bạn sẽ nghĩ đến việc tạo dựng một website riêng để rồi bán hàng trên đó .
Tuy nhiên để một website riêng và có nhiều người ghé thăm thì cần thời hạn để tăng trưởng. Bạn sẽ cần làm nhiều việc để tạo sự lôi cuốn, và quan trọng là cần chứng tỏ được sự uy tín thì những người truy vấn website ấy mới hoàn toàn có thể tin cậy và trở thành những vị khách mua hàng của bạn .

Nếu như bạn cũng là một trong những người gặp phải trở ngại trên, bạn thấy rằng việc xây dựng website để kinh doanh là quá khó khăn thì giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn đó là: kinh doanh trên website của người khác.

Và hình thức bán hàng bằng cách làm Dropshipping trên Ebay sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Ok tất cả chúng ta khởi đầu nhé !

Giới thiệu về Ebay

Ebay là một website thương mại điện tử lớn của Hoa Kỳ, là một nơi có lượng người mua khổng lồ truy vấn để shopping mỗi ngày. Hình thức cũng gần giống như Tiki, Shope ở Nước Ta nhưng Ebay vững mạnh hơn rất nhiều .
Ebay đóng vai trò như một trang thương mại điện tử trung gian, bạn hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản và đăng bán những loại sản phẩm của mình trên đó .
Chính vì Ebay đã có sẵn lượng người mua lớn ghé thăm như vậy, vì vậy kinh doanh thương mại bán hàng trên Ebay chính là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những ai không hề tự thiết kế xây dựng website riêng .

ebay là gì

Vậy thì kiếm tiền với Ebay Dropshipping là gì ?

Trước hết nếu muốn hiểu kiếm tiền với Ebay Dropshipping là gì thì chắc chắn chúng ta cần tìm hiểu xem vậy Dropshipping là gì trước.

Về cơ bản Dropshiping là một mô hình kinh doanh bỏ qua khâu vận chuyển.

 • “Drop” dịch sang tiếng việt -> Bỏ qua, lược bớt
 • “Shipping” là -> Vận chuyển

Hãy hiểu đơn giản bạn không cần nhập hàng hóa về kho trước. Bạn chỉ dùng hình ảnh và thông tin mặt hàng của nhà cung cấp để đăng bán chúng. Khi nào có khách mua thì bạn mới bắt đầu đặt hàng từ nhà cung cấp và yêu cầu họ vận chuyển trực tiếp tới địa chỉ của khách. Đó chính là cách hiểu đơn giản nhất về Dropshipping.

Ví dụ: Một nhà cung cấp có mặt hàng X với giá $50, bạn lấy thông tin và hình ảnh của X để đăng bán lên nơi khác với giá $75 (đăng bán trên Ebay chẳng hạn).

Khi có khách hàng mua mặt hàng từ bạn với giá $75, thì bạn sẽ quay lại chỗ nhà cung cấp để đặt mặt hàng ấy với giá $50 và yêu cầu họ giao đến địa chỉ của vị khách kia. Như vậy là bạn đã kiếm được $25 do sự chênh lệch giá (trên thực tế số tiền lãi kiếm được do sự chênh lệch này có thể xê dịch một chút, sau này bạn sẽ hiểu kỹ hơn)

mô hình kiếm tiền với ebay dropshipping

Như vậy khi đã hiểu được Dropshipping là gì, thì giờ đây bạn cũng dễ dàng hiểu được Ebay Dropshipping chỉ đơn giản là sử dụng mô hình Dropshipping để kinh doanh trên website Ebay.

Ví dụ thực tế về Ebay Dropshipping: Bạn hãy xem các hình ảnh bên dưới đây nhé!

Đây là một loại sản phẩm đang được bán trên website thương mại điện tử Amazon với giá $ 26.95

ebay dropshipping là gì

Một người làm dropshipping đã lấy những thông tin và hình ảnh của mẫu sản phẩm này để đăng bán lên website Ebay với giá $ 36.38

cách làm dropshipping trên ebay

Khi ai đó trả $ 36.38 để mua hàng của anh ta trên Ebay thì anh ta sẽ quay về Amazon đặt hàng với giá $ 26.95 để Amazon chuyển hàng trực tiếp về địa chỉ của người mua trên Ebay đó. ( Amazon trong trường hợp này chính là Nhà Cung Cấp )
Rất dễ tưởng tượng phải không nào ? Như vậy hoàn toàn có thể thấy rằng khi kiếm tiền với Ebay Dropshipping bạn sẽ :

 • Không cần nhập hàng về kho để lưu trữ trước
 • Không cần phải tự đóng gói và chuyển hàng cho khách
 • Việc của bạn là đăng bán lên Ebay, khi có khách mua thì chỉ cần đặt hàng để nhà cung cấp tự đóng gói và vận chuyển cho khách hàng của bạn. (đặt hàng bình thường, đơn giản như khi bạn mua sắm online mà thôi. Bạn sẽ chọn Ship đến địa chỉ của vị khách đã mua hàng của bạn trên Ebay)

Tất nhiên rằng, không phải mẫu sản phẩm nào cứ đăng lên Ebay cũng sẽ có người mua. Làm riết, điều tra và nghiên cứu sâu từ từ bạn sẽ biết cách chọn loại sản phẩm nào để đăng lên, biết cách viết tiêu đề cho mẫu sản phẩm như thế nào để có nhiều người mua nhất …
Để mở màn được bán hàng trên Ebay thì bạn cần phải lập cho mình một thông tin tài khoản Seller Ebay. Bạn hoàn toàn có thể xem phần hướng dẫn lập thông tin tài khoản tại bài viết trên blog của tôi tại đây : https://mrsimple88.com/ebay-dropshipping-la-gi/

Bạn sẽ nhận tiền như thế nào khi có khách trên Ebay mua hàng ?

Khi khách mua hàng của bạn trên Ebay, họ sẽ trả tiền cho bạn trải qua Paypal .
Trong lúc đăng bán loại sản phẩm lên Ebay sẽ có mục điền địa chỉ thông tin tài khoản Paypal mà bạn muốn dùng để nhận tiền. Vì thế việc chiếm hữu một thông tin tài khoản PayPal gần như là bắt buộc nếu bạn muốn khởi đầu làm Dropshipping trên Ebay .
Việc tạo thông tin tài khoản PayPal thì không tính tiền và chỉ với những thao tác rất đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài hướng dẫn tạo thông tin tài khoản PayPal mà anh Ngọc đã san sẻ .
Ngoài ra còn những phương pháp giao dịch thanh toán khác, tuy nhiên tại thời gian viết bài này thì Paypal vẫn một là sự lựa chọn thông dụng. Các phương pháp giao dịch thanh toán khác sẽ được nói đến ở những bài viết tiếp theo .

Cần bao nhiêu vốn để mở màn làm Dropshipping trên Ebay ?

Với kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn của tôi thì không quá nhiều, chỉ cần khoảng chừng 5 – 7 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể khởi đầu với Ebay Dropshipping .
Sở dĩ cần một chút ít vốn như vậy là do tại trong khoảng chừng thời hạn đầu khi người mua mua hàng của bạn trên Ebay thì khoản tiền mà khách trả cho bạn sẽ được Paypal tạm giữ trong khoảng chừng từ 3 đến 21 ngày tùy trường hợp. Vậy nên bạn sẽ cần ứng tiền vốn ra để đặt hàng cho khách, đợi sau khi Paypal nhả tiền ra ( hết tạm giữ ) thì bạn hoàn toàn có thể dùng tiền ấy thông thường và xoay vòng tiếp .
Một thời hạn sau khi bán hàng trôi chảy rồi thì Paypal sẽ không tạm giữ tiền như vậy nữa, mà khi khách trả tiền cho bạn, bạn hoàn toàn có thể dùng luôn số tiền ấy để đặt hàng .
Ban đầu chỉ bán những loại sản phẩm với giá tiền nhỏ và vừa để làm quen với Ebay thì 5 – 7 triệu là đủ, sau khi có được doanh thu và kinh nghiệm tay nghề nhiều hơn thì sẽ tiến đến bán những mẫu sản phẩm giá tiền lớn hơn và số lượng nhiều hơn .

Thuận lợi và khó khăn vất vả khi kiếm tiền với Ebay Dropshipping

Thuận Lợi:

 • Vốn bắt đầu ít, dễ học, dễ làm
 • Không sợ tồn kho hàng hóa vì không cần nhập hàng trước
 • Không cần tự đóng gói và vận chuyển hàng cho khách
 • Dễ tiếp cận khách hàng vì trên Ebay có sẵn lượng khách hàng khổng lồ truy cập mỗi giây, mỗi phút. (Thay vì một website mà bạn tự xây dựng sẽ cần SEO, quảng bá để có khách truy cập thì ở Ebay đã có sẵn)
 • Dễ bán được hàng vì khách sẽ dựa vào uy tín của Ebay để mua hàng của bạn

Khó Khăn:

 • Cần biết một chút tiếng Anh, hoặc biết dùng Google Dịch bởi vì Ebay là website toàn tiếng Anh
 • Cần tuân thủ nghiêm túc chính sách, quy tắc của Ebay đề ra. Nếu vi phạm chính sách có thể sẽ bị họ khóa tài khoản (tất nhiên là bạn có thể lập thêm tài khoản khác hoặc mua các tài khoản khác, vấn đề này sẽ bàn sau)
 • Mức độ cạnh tranh cao vì nhiều người biết Ebay là một nơi có sẵn nhiều khách hàng nên họ cũng tham gia bán hàng trên đó rất đông.

Tiềm năng của Ebay Dropshipping

Ebay là một thị trường quốc tế, đơn cử là Mỹ ( Ebay có nhiều Site khác nhau ở Singapo, Úc, Anh, Canada, Đức … Nhưng tất cả chúng ta chỉ bàn về Ebay Mỹ vì đó là thị trường Chính )
Bạn hãy tâm lý để thấy rằng, nếu như một người Nước Ta như tất cả chúng ta sang bên Mỹ để làm ăn, số tiền hoàn toàn có thể kiếm được cũng rất lớn. Tuy nhiên khi sinh sống bên đó thì ngân sách, Chi tiêu của mọi thứ rất đắt, khiến cho số tiền kiếm được nhiều thì cũng phải tiêu đi rất nhiều .
Nhưng khi ta đang ở tại Nước Ta, chỉ ngồi sau chiếc máy tính để quản lý hoạt động giải trí kinh doanh thương mại kinh doanh kiếm tiền với Ebay Dropshipping. Chúng ta kiếm được ngoại tệ từ quốc tế và tiêu tại Nước Ta thì đây chính là một lợi thế tuyệt vời mà thuận tiện nhìn thấy .

Hơn nữa, nước Mỹ là quốc gia giàu có hơn Việt Nam rất nhiều, khi một người Mỹ bỏ ra vài chục $ hoặc vài trăm $ ra để mua một món hàng thì đó chỉ là số tiền nhỏ, họ rất ít khi phải đắn đo và suy nghĩ nhiều. Người Mỹ chính là những vị khách hàng rất “Sộp” đấy.

Cách chọn mẫu sản phẩm tiềm năng để làm Ebay Dropshipping

Đây là một việc rất quan trọng, bởi loại sản phẩm bạn chọn phải tốt thì mới thuận tiện hút khách trên Ebay, loại sản phẩm phải chất lượng thì người mua mới hài lòng và Ebay mới nhìn nhận ta là một Seller tốt .
Khi làm Dropshipping trên Ebay Mỹ ( ebay.com ) thì tổng thể những website thương mại điện tử nào khác có bán hàng và luân chuyển tới Mỹ thì đó chính là những nguồn hàng dành cho tất cả chúng ta. Ví dụ như Amazon. com, Aliexpress. com, Walmart. com, Banggood. com … rất nhiều, từ từ bạn sẽ biết .
Lấy nguồn hàng Amazon. com làm một ví dụ, bạn sẽ xem xét để lựa chọn loại sản phẩm như sau :

 • Kinh nghiệm chọn mặt hàng tiềm năng để bán trên Ebay phải là những mặt hàng nhận được nhiều đánh giá tốt

cách chọn sản phẩm làm ebay dropshipping

Bạn hãy nhìn vào hình trên, mẫu sản phẩm này có tới 929 lượt nhìn nhận ( 4.6 sao ), nên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định rằng đây là một mẫu sản phẩm rất được người mua ưu thích và hài lòng .
Khi có tới 929 lượt nhìn nhận thì nó đã được bán với số lượng rất nhiều. Vậy thì nếu bạn dùng những mẫu sản phẩm như thế này để bán trên Ebay thì trọn vẹn yên tâm về việc người mua sẽ hài lòng về chất lượng .

 • Mặt hàng cần tránh là những sản phẩm bị khách hàng đánh giá 4 sao trở xuống. Bởi vì nếu khách hàng trên Amazon đã không hài lòng như vậy thì khi ta bán trên Ebay cũng có khả năng gặp phải điều tương tự.

kinh nghiệm chọn sản phẩm làm dropshipping trên ebay

Để chọn ra những mẫu sản phẩm, chỉ cần gõ những từ khóa về loại loại sản phẩm bạn muốn bán vào ô tìm kiếm của những website rồi chọn ra những loại sản phẩm đủ tiêu chuẩn, bỏ lỡ những loại sản phẩm nhận được nhìn nhận thấp .

cách chọn sản phẩm làm dropshipping trên ebay

Việc chọn mẫu sản phẩm tuy quan trọng nhưng vô cùng đơn thuần, bạn chỉ cần hiểu rằng khi những loại sản phẩm nào đó hút khách trên những website khác như Amazon, Banggood … thì nó cũng hoàn toàn có thể hút khách trên Ebay .
Có những người mua thích shopping trên Amazon, nhưng cũng có những người mua có sở trường thích nghi shopping trên Ebay. Khi bạn nhận thấy một mẫu sản phẩm nào đó có nhiều lượt mua, nhiều lượt nhìn nhận tốt thì có nghĩa rằng rất nhiều người đang có nhu yếu về mẫu sản phẩm ấy. Vì vậy thì việc của bạn chỉ là học cách đăng bán nó trên Ebay làm thế nào để lôi cuốn được nhiều khách mua hàng nhất .

Kinh nghiệm đăng bán loại sản phẩm trên Ebay

Sau khi bạn đã chọn được những mẫu sản phẩm tốt nhất ở những website nguồn, thì việc tiếp theo chính là đưa chúng lên Ebay để bán .
Bạn hãy nhớ rằng Ebay là một nơi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, vậy nên nếu như không có một tư duy đúng đắn để đăng bán loại sản phẩm thì sẽ rất khó để tiếp cận được những người mua có nhu yếu so với mẫu sản phẩm bạn chọn .

Điểm mấu chốt trong việc đăng bán sản phẩm đó là sử dụng Từ Khóa để đặt Tiêu Đề cho mặt hàng. Mục đích là để khi khách hàng gõ tìm kiếm từ khóa ấy trên Ebay thì mặt hàng của bạn phải xuất hiện trước mắt họ.

Ví dụ: Tôi có ý định bán mặt hàng trong ngách đồ văn phòng (Office). Tôi đã áp dụng cách chọn những mặt hàng như phần hướng dẫn ở phía trên, gõ từ khóa Office vào ô tìm kiếm trên Website Amazon để chọn ra những mặt hàng nhiều đánh giá tốt.

kinh nghiệm chọn sản phẩm làm ebay dropshipping

Giả sử tôi chọn được mặt hàng này, thì việc tiếp mà tôi cần làm sẽ là nghiên cứu từ khóa để đặt tiêu đề cho nó khi đăng bán lên Ebay. Quy trình sẽ diễn ra theo các bước sau:

Bước 1 : Xác định từ khóa chính của mẫu sản phẩm

Trước hết bạn hãy quan sát xem nó là gì, có tính năng gì, nó được diễn đạt như thế nào …. Để xác lập ra từ khóa chính .
Ở đây tôi thấy nó là một chiếc giá đỡ, khay đỡ tài liệu, hoặc đỡ sách mà dân văn phòng rất hay sử dụng .

Vậy từ khóa chính của nó sẽ là: Document Tray

Bước 2 : Tìm những từ khóa dài tương quan đến từ khóa chính ( Long-tail Keyword )

Để tìm ra những từ khóa tương quan thì có rất nhiều cách, nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn thuần mà hiệu suất cao nhất mà tôi luôn sử dụng đó là dùng Google. Bởi vì Google sẽ gợi ý ra cho tất cả chúng ta những từ khóa được nhiều người gõ vào tìm kiếm nhất .
Hãy lấy Từ Khóa Chính đã xác lập được ở bước 1 sau đó gõ vào ô tìm kiếm của google .

cách nghiên cứu từ khoá làm ebay dropshipping

Và bạn thấy đấy, Google sẽ gợi ý ra những từ khóa tương quan được nhiều người chăm sóc nhất .
Để liên tục nhận được nhiều gợi ý từ Google, bạn hãy thêm những vần âm vào sau từ khóa chính như những hình bên dưới đây :

 • Ví dụ thêm chữ “W”

cách nghiên cứu từ khoá chọn sản phẩm làm dropshipping

 • Thêm chữ “R”

cách nghiên cứu từ khoá chọn sản phẩm bán trên ebay

 • Thêm chữ “H”

dropshipping ebay

 • Thêm chữ “F”

hướng dẫn làm dropshipping ebay

Hãy làm tương tự như như vậy, bạn sẽ thu được rất nhiều từ khóa tương thích hoàn toàn có thể dùng để đặt tiêu đề cho mẫu sản phẩm của bạn như sau :

 • document tray organizer
 • document tray wall mount
 • document tray wall
 • document tray rack
 • office tray rack
 • file document tray rack
 • document tray holder
 • office tray holder
 • office hanging tray
 • file tray document holder
 • document tray for desk
 • document tray for office
 • document tray for wall
 • office file tray

( Bạn cần biết một chút ít tiếng Anh, hoặc dùng google dịch thì sẽ hiểu ý nghĩa của những từ khóa, qua đó bạn cũng biết được vì sao nó tương thích với mẫu sản phẩm bạn đang đăng bán )

cách nghiên cứu từ khoá chọn sản phẩm làm dropshipping

Bước 3 : Đo lường những từ khóa vừa tìm được xem mức độ cạnh tranh đối đầu của chúng trên Ebay ra làm sao ?

Hãy gõ lần lượt những từ khóa tìm được vào ô tìm kiếm của Ebay, xem mỗi từ khóa có bao nhiêu tác dụng. Kết quả ấy sẽ cho tất cả chúng ta biết có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu đang sử dụng từ khóa ấy để đặt tiêu đề cho loại sản phẩm của họ .
Như thế này : 1.016 tác dụng

cách chọn sản phẩm làm ebay dropshipping

Hoặc như này : 121 hiệu quả

cách chọn sản phẩm đăng bán trên ebay

Như này nữa : 1.621 hiệu quả

nghiên cứu từ khoá trên ebay

Cứ như vậy cho những từ khoá khác, bạn sẽ được một list tác dụng cho mỗi từ khoá như sau :

 • document tray organizer: 1016 kết quả
 • document tray wall mount: 121 kết quả
 • document tray wall: 161 kết quả
 • document tray rack: 103 kết quả
 • office tray rack: 367 kết quả
 • file document tray rack: 87 kết quả
 • document tray holder: 400 kết quả
 • office tray holder: 1562 kết quả
 • office hanging tray: 210 kết quả
 • file tray document holder: 357 kết quả
 • document tray for desk: 92 kết quả
 • document tray for office: 168 kết quả
 • document tray for wall: 3 kết quả
 • office file tray: 1821 kết quả

Các tác dụng này đã cho bạn biết có bao nhiêu người đang sử dụng những từ khóa ấy .
Trước hết bạn cần hiểu rằng tổng thể những từ khóa trên đều là những từ khóa có nhiều người gõ vào tìm kiếm bởi google đã gợi ý cho tất cả chúng ta .
Nếu tất cả chúng ta dùng từ khóa có quá nhiều người cũng dùng để đặt tiêu đề thì loại sản phẩm của ta sẽ rất khó để Open lên trang đầu của tác dụng tìm kiếm trên Ebay, dẫn đến khó tiếp cận người mua ( chắc như đinh bạn cũng hiểu điều này )

Vậy thì ta sẽ chọn 1 từ khóa có độ cạnh tranh vừa phải để làm TỪ KHÓA CHÍNH MỚI khi đặt tiêu đề cho mặt hàng. Như vậy thì mặt hàng của bạn sẽ xuất hiện ngay trang đầu tiên của kết quả trên Ebay khi khách hàng gõ vào.

Theo kinh nghiệm tay nghề của tôi thì tôi sẽ chọn những từ khóa có từ 10 – 200 đối thủ cạnh tranh để làm từ khóa chính cho loại sản phẩm Ebay, sau khi lọc bớt tác dụng, những từ khóa còn lại như sau :

 • document tray wall mount: 121 kết quả
 • document tray wall: 161 kết quả
 • document tray rack: 103 kết quả
 • file document tray rack: 87 kết quả
 • document tray for desk: 92 kết quả
 • document tray for office: 168 kết quả

Tới đây rồi tôi lại xem tiếp trong những từ khóa này thì đâu là từ khóa tuyệt vời nhất để làm từ khoá chính .

Tôi lại xét tiếp, tất cả 6 từ khóa ở thời điểm này đều là những từ khóa giúp tôi dễ dàng lên trang đầu kết quả tìm kiếm, tuy nhiên 4 từ khóa sau đây [document tray wall mount, document tray wall, document tray rack, file document tray rack] cũng có những đối thủ sử dụng mà họ đang bán giống hệt sản phẩm của tôi định bán.

Như vậy có nghĩa là dù bạn có lên trang đầu của tác dụng tìm kiếm thì những đối thủ cạnh tranh bán giống hệt mẫu sản phẩm của bạn cũng nằm ngay trên đó ( Hy vọng bạn hiểu điều tôi đang diễn đạt, và chú ý quan tâm rằng : những tác dụng mà tôi vừa tìm ra đang đúng với thời gian tôi viết bài viết này, và hoàn toàn có thể xê dịch trong tương lai )
Cuối cùng thì tôi đã chọn được ra 2 từ khóa tốt nhất để đặt tiêu đề đó là :

 • document tray for desk

hoặc

 • document tray for office

Bởi 2 từ khóa này chưa có đối thủ cạnh tranh nào dùng để bán mẫu sản phẩm giống của tôi định bán ( vẫn tính tại thời gian viết bài này )

Bước 4 : Đặt tiêu đề cho loại sản phẩm trên Ebay

Hãy ghép từ khóa chính và tất bộ từ khóa tìm được trên Google lúc bắt đầu được thành tiêu đề hoàn hảo ( mỗi từ đơn lẻ chỉ cho Open 1 lần, tránh trùng lặp vô ích, tiêu đề của Ebay tối đa được cho phép 80 ký tự )

Ví dụ như: document tray for desk organizer office file holder hanging rack wall mount

hoặc

document tray for office desk file organizer hanging rack holder wall mount

Phân tích: Bạn đã đưa từ khóa chính lên đầu tiêu đề, vậy khi khách hàng gõ tìm kiếm bằng từ khóa chính đấy thì tỷ lệ mặt hàng của bạn xuất hiện ngay trang đầu của kết quả tìm kiếm là rất lớn.

Kèm theo đó, bạn đã đưa những từ khóa trong bộ từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất vào tiêu đề ấy. Vì thế khi khách gõ vào những từ khóa khác mà vẫn có nằm trong tiêu đề của ta thì ta cũng sẽ được Open dù là ở vị trí không cao như từ khóa chính .
Hơn nữa thuật toán của Ebay cũng sẽ biết để mà yêu cầu loại sản phẩm của bạn tới người mua khi tiêu đề của bạn có chứa từ khóa mà người mua đang hướng đến. ( Sau này làm lâu bạn sẽ thấy rõ hơn )

Đặc điểm tiêu đề cho mặt hàng của Ebay khác với đặc điểm của tiêu đề cho một bài viết cần SEO lên Google. Bởi vì khách hàng khi vào các trang thương mại điện tử để mua sắm thì họ chỉ gõ từ khóa, khi danh sách mặt hàng xuất hiện họ sẽ chủ yếu xem hình ảnh để click vào mặt hàng chứ không đọc tiêu đề như khi họ đang đi tìm kiếm một bài viết trên Google.

Bởi thế cho nên vì thế khi ta tạo ra một tiêu đề Ebay là mục tiêu chính muốn cho người mua gõ vào tìm kiếm thì ta được Open, chứ không cần phải viết thành một đoạn có ý nghĩa thật hay giống như bài viết cần SEO lên Google .
Đó chính là những bước chi tiết cụ thể để bạn khởi đầu với Ebay Dropshipping, mong rằng bạn sẽ làm thật tốt .

 • Có ích cho bạn: Hướng dẫn làm Dropshipping với Shopify & kết hợp Affiliate Marketing trên cùng một Website

Lời kết

Tôi kỳ vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này, chắc rằng :

 • Bạn đã biết Ebay Dropshipping là gì
 • Cụ thể việc kiếm tiền với Ebay Dropshipping là công việc gì? Có phù hợp với bạn hay không?
 • Bạn cũng đã biết cách chọn mặt hàng để bắt đầu với Ebay Dropshipping
 • Bạn cũng đã biết nghiên cứu từ khóa, chọn sản phẩm để đăng bán trên Ebay sao cho hiệu quả nhất.

Vậy thì việc của bạn giờ chỉ là bắt tay vào tạo thông tin tài khoản rồi thực hành thực tế và từ từ tìm hiểu và khám phá tiếp đến hơn cả cao hơn .
Số tiền kiếm được với Ebay Dropshipping không khi nào có số lượng giới hạn, kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức càng nhiều thì số tiền kiếm được càng lớn. Bạn cũng hoàn toàn có thể khám phá thêm những kiến thức và kỹ năng hay nhất về Ebay Dropshipping tại đây : https://mrsimple88.com/ebay-dropshipping/votes

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *