Cách kiếm tiền với Facebook tạo thu nhập “khủng” – bePOS

Với vị trí là mạng xã hội lớn nhất quốc tế, tất cả chúng ta biết rằng Facebook có một lượng người mua rất lớn, đồng nghĩa tương quan với việc tiềm năng tăng trưởng kinh doanh thương mại và thu doanh thu trên nền tảng này là không hề hỏ. Tuy nhiên bạn đã biết cách kiếm tiền với Facebook để tạo một nguồn thu nhập vững chắc và không thay đổi hay chưa ? Cùng bePOS tìm hiểu và khám phá những việc làm kiếm lệch giá “ bộn tiền ” trên nền tảng này nhé !

Một điều rõ ràng tất cả chúng ta đều hoàn toàn có thể thấy rằng, Facebook không chỉ dừng lại ở một mạng xã hội mà nó đã trở thành một nền tảng liên kết tổng thể mọi người lại với nhau. Kiếm tiền với Facebook có những lợi thế rất mê hoặc những nhà kinh doanh như :

 • Lượng khách hàng đông đảo, bao gồm nhiều độ tuổi, nhu cầu và tầng lớp khác nhau
 • Nhiều hội nhóm với từng nhu cầu cụ thể, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng
 • Có chính sách hỗ trợ các nhà kinh doanh
 • Chạy quảng cáo dễ dàng, kết nối khách hàng linh động và thuận tiện

tiem-nang-kiem-tien-voi-facebook

Thương Mại Dịch Vụ tăng lượt thích, tương tác cho Fanpage

Tăng lượt thích cho Fanpage hoàn toàn có thể nói là một trong những cách kiếm tiền với Facebook thông dụng nhất lúc bấy giờ. Có thể nhìn thấy rằng nhu yếu tăng lượt thích và những lượt tương tác cho Fanpage lúc bấy giờ là rất lớn, những doanh nghiệp, shop cần kiến thiết xây dựng và take care cho Fanpage rất nhiều. Tuy nhiên nhu yếu tiên quyết của việc làm này chính là mức độ uy tín. Bạn cần tạo sự tin cậy cho người mua tuyệt đối, bởi người mua thường sẽ kiểm tra review của những người đi trước trước khi yên tâm gửi việc làm cho bạn .

>>>Xem thêm: TOP 5 PHẦN MỀM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK TỐT NHẤT 2021

bang-gia-dich-vu-facebook
Ngoài ra, việc làm này cũng rất tương thích với những bạn đang làm freelancer vì rất nhiều doanh nghiệp và những nhân có nhu yếu trong nghành nghề dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm người mua cho mình trên những nền tảng dành cho freelancer như Vlance. vn .

Chạy quảng cáo kiếm tiền

Chạy quảng cáo kiếm tiền là một cách kiếm tiền trên facebook tăng trưởng nhanh gọn và can đảm và mạnh mẽ đi cùng với sự tăng trưởng của hình thức kinh doanh thương mại trực tuyến. Thị trường to lớn và mức độ cạnh tranh đối đầu rất cao khiến những shop và doanh nghiệp lại càng góp vốn đầu tư vào quảng cáo hơn. Hiện nay, dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê thu phí theo 2 cách chính :

 • Thu phí dựa trên Tỷ Lệ của ngân sách
 • Thu phí cố định theo tháng.

Ngoài ra bạn cũng toàn hoàn hoàn toàn có thể tính phí theo những hình thức khác có lợi với người mua. Nếu bạn là freelancer thì chạy quảng cáo kiếm tiền cũng là một dịch vụ được những bạn làm nghề tự do rất yêu thích, vật chứng là có rất nhiều nhu yếu chạy quảng cáo từ những shop hướng đến đối tượng người dùng là freelancer chứ không phải một team hay tổ chức triển khai đơn cử .

Kinh doanh trực tuyến

Khác với những dịch vụ như tăng lượt thích hoặc chạy quảng cáo dưới hình thức freelancer, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xây dựng một shop trực tuyến cho riêng mình trên nền tảng Facebook. Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn kinh doanh thương mại trực tuyến là cách kiếm tiền trên Facebook để tạo ra cho mình một lượng thu nhập nhất định, bởi hình thức này không nhu yếu 1 số ít vốn quá lớn : bạn trọn vẹn không mất ngân sách mặt phẳng và tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều ngân sách cho nhân sự cũng như quản lý và vận hành và duy trì shop. Thêm vào đó, kinh doanh thương mại trực tuyến trên Facebook cũng rất dễ để bạn tiếp cận một lượng người mua lớn, dễ đánh trúng vào sự chú ý quan tâm của người mua tiềm năng. Nếu bạn có khiếu kinh doanh thương mại và muốn làm chủ shop của riêng minh, kinh doanh thương mại trực tuyến những mẫu sản phẩm như quần áo, đồ ăn vặt, đồ nội thất bên trong, … là cách kiếm tiền với Facebook rất hiệu suất cao đấy .

Kiếm tiền với Facebook Audience Network là nghành khá phổ biển lúc bấy giờ. Facebook Audience Network là gì ? Facebook Audience Network ( Fan Hâm mộ ) được ra mắt lần tiên phong vào năm năm trước, là nền tảng quảng cáo dành cho nền tảng di động được thực thi trên những website và ứng dụng của bên thứ 3, những bên này không phải là Facebook. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Facebook Audience Network, khi nền tảng này có mục tiêu tối ưu hoá quảng cáo và tiếp cận người mua một cách hiệu suất cao nhất, Facebook Audience Network sử dụng thống tài liệu “ siêu khủng ” từ Facebook, từ đó những nhà quảng cáo hoàn toàn có thể phân phối quảng cáo của mình đến nhiều người mua hơn ở những ứng dụng di động khác nhau ngoài Facebook .
kiem-tien-voi-facebook-Audience-Network
Nếu bạn thường thấy những banner nhỏ hoặc pop-up thường hiển thị trên những ứng dụng di động thì đó là bạn đang tiếp cận một mẫu sản phẩm của Facebook Audience Network. Như vâỵ, với Audience Network, những nhà quảng cáo hoàn toàn có thể tiếp cận người dùng Facebook kể cả khi họ không ở trên Facebook. Điều này là vô cùng lợi thế với những nhà quảng cáo, khi ngân sách cho những lần hiển thị quảng cáo Facebook Audience Network thấp hơn 72 % so với quảng cáo gốc từ Facebook, đồng thời 80 % đối tượng người dùng được hiển thị của Facebook Audience Network lúc bấy giờ đều là người ở khu vực lân cận. Kiếm tiền với Facebook Audience Network giúp bạn tối ưu hoá hiệu suất cao của quảng cáo cũng như đem lại nguồn lợi lớn cho những nhà quảng cáo trên nền tảng này .

>>>Xem thêm: HƯỚNG DẪN TỪ A-Z CÁCH TẠO FANPAGE FACEBOOK NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG NHẤT 2021

Viết bài quảng cáo mẫu sản phẩm

Viết bài quảng cáo mẫu sản phẩm lúc bấy giờ cũng là một nghành kiếm tiền với Facebook được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chúng ta hoàn toàn có thể phân ra 2 hình thức chính của nghành này :

 • Viết bài quảng cáo sản phẩm dưới dạng content creator: tức là bạn sẽ xây dựng Fanpage và nội dung cho một cửa hàng hoặc doanh nghiệp, nhận thù lao và phát triển nội dung theo yêu cầu của khách hàng và từng chiến dịch, dự án cụ thể.
 • Viết bài quảng cáo, review sản phẩm cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng: thường là khi bạn là influencer, tài khoản có nhiều lượt theo dõi. Khi đó các doanh nghiệp sẽ có xu hướng thuê bạn viết bài review các sản phẩm của họ và đăng tải trên nền tảng mạng xã hội. Tuỳ vào lượng follower mà bạn sẽ nhận được khoản thù lao khác nhau.

Facebook Ad Bearks là một hình thức kiếm tiền trên Facebook bằng video khá mới. Hình thức này tựa như như những quảng cáo ở YouTube, theo đó bạn sẽ đặt quảng cáo lên những video Facebook của mình và thu doanh thu. Quảng cáo này do Facebook tự hiển thị, tuy nhiên để hoàn toàn có thể tham gia hình thức này bạn cần phân phối những yếu tố sau :

 • Tài khoản hoặc Fanpage có từ 10000 người theo dõi trở lên
 • Kiếm tiền trên Facebook bằng video có lượt xem video tối thiểu 1 phút đối với video có thời lượng 3 phút.
 • Nội dung sáng tạo không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Facebook-Ad-Bearks

Và đừng quên bật kiếm tiền Facebook cũng như tạo một tài khoản Payoneer để thanh toán chi phí quảng cáo khi tham gia kiếm tiền trên facebook bằng video với hình thức Facebook Ad Bearks bạn nhé.

Hy vọng rằng bài viết này đã cung ứng cho bạn những gợi ý hiệu suất cao nhất về những nghành nghề dịch vụ hoàn toàn có thể kiếm tiền với Facebook một cách hiệu suất cao. Bất kỳ nền tảng nào cũng có những tiềm năng và rủi ro đáng tiếc nhất định, bePOS tin rằng bạn hoàn toàn có thể tạo được một nguồn thu nhập bền vững và kiên cố từ Facebook. Đừng quên san sẻ bài viết này tới bè bạn nếu thấy nó hữu dụng bạn nhé !

FAQ

1. Có thể làm freelancer những dịch vụ về Facebook không ?
Làm freelancer những dịch vụ về Facebook thường gồm có chạy quảng cáo, content creator, tăng trưởng nội dung, tăng like fanpage, … bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm freelancer những dịch vụ về Facebook trong nghành tương thích với mình .
2. Kiếm tiền với Accesstrade trên Facebook là gì ?
Kiếm tiền với Accesstrade trên Facebook là một cách kiếm tiền trên Facebook thường dùng cho mục đính là affiliate, với khâu trung gian là Accesstrade. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Accesstrade trên Facebook nếu đang làm trong nghành affiliate .
3. Facebook Audience Network là gì ?
Facebook Audience Network ( Fan Hâm mộ ) được ra mắt lần tiên phong vào năm năm trước, là nền tảng quảng cáo dành cho nền tảng di động được triển khai trên những website và ứng dụng của bên thứ 3, những bên này không phải là Facebook .
4. 1 like trên facebook được bao nhiêu tiền ?
Rất nhiều người đặt ra câu hỏi 1 like trên facebook được bao nhiêu tiền khi tận mắt chứng kiến lượng tương tác trên Facebook. Tuy nhiên lúc bấy giờ chưa có bất kể thống kê hoặc điều tra và nghiên cứu nào về việc 1 like trên Facebook được bao nhiêu tiền cũng như sự link đơn cử bằng toán học giữa số like và số lượng đơn hàng. Do đó, số lượng tương tác chưa thể có định lượng đúng mực về giá tiền .
5. Điều kiện để kiếm tiền với Facebook gaming ?
Điều kiện để kiếm tiền với Facebook gaming là streamer phải có 100 người follow trở lên, stream nội dung tối thiểu 4 giờ trong 2 ngày và chu kỳ luân hồi là 14 ngày. Khi cung ứng đủ điều kiện kèm theo, bạn hoàn toàn có thể nhận donate và khởi đầu kiếm tiền với Facebook gaming .

6. Có thể kiếm tiền với Facebook watch được không? 

Kiếm tiền với Facebook watch thực ra là sử dụng hình thức gắn quảng cáo vào video như hình thức Facebook Ad Bearks. Vì vậy bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Facebook watch nếu đang chiếm hữu những video cung ứng nhu yếu của hình thức này .
7. Bật kiếm tiền trên Facebook như thế nào ?
Hiện tại, bật kiếm tiền trên Facebook cũng tựa như như Youtube. Theo đó, bạn sẽ bật kiếm tiền trên Facebook khi tham gia Facebook Ad Bearks – gán quảng cáo cho những video phát minh sáng tạo của mình. Khi bật kiếm tiền Facebook, bạn sẽ được chi trả những ngân sách quảng cáo để thu doanh thu. Vì vậy, nếu có những video phát minh sáng tạo trên nền tảng Watch, đừng quên bật kiếm tiền Facebook bạn nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *