Fiverr là gì? 5 Ngách Freelancer kiếm tiền trên Fiverr hiệu quả

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đại dịch Covid-19 đã khiến cho nhiều người làm việc và kiếm tiền tại nhà. Ngoài thời gian chính, các bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm những jobs khác để tăng thu nhập. Bài viết này, Đầu Tư Thụ Động sẽ giới thiệu về nền tảng Fiverr là gì và cách cách làm Freelancer kiếm tiền với Fiverr hiệu quả.

Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến, hình thức thao tác tự do ( freelance ) cho phép bạn có nguồn thu nhập mỗi tháng mà vẫn dữ thế chủ động lựa chọn thời hạn, khu vực thao tác .
Với những bạn du học sinh, freelance là hình thức thao tác lí tưởng bởi bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời hạn trong ngày để vừa học và vừa làm .

Fiverr là gì?

Fiverr là một thị trường trực tuyến dành cho các dịch vụ tự do với các nhà cung cấp chi phí thấp từ khắp nơi trên thế giới đến từ Israel.

Được xây dựng vào tháng 2 năm 2010, cách nay tầm 11 năm, Fiverr đã thiết kế xây dựng cho mình một khối lượng người mua và freelancer đáng kể, giúp hình thức kinh doanh thương mại này lan rộng ra toàn quốc tế và là mảnh đất kiếm tiền phì nhiêu cho những freelancer tráng lệ với nghề .
Fiverr là gì
Fiverr là một thị trường trực tuyến dành cho nhiều việc làm tự do của freelancer có vốn tự thân bằng 0 .
Để ĐK và xác nhận tham gia vào sàn thanh toán giao dịch, bạn không cần phải có một việc làm chính thức để bảo vệ cho người mua và sàn, bạn chỉ cần xác nhận thông tin cá thể cũng như kinh nghiệm tay nghề và điểm mạnh để tương thích với dự án Bất Động Sản .

Trang chủ Fiverr

Fiverr phân phối một nền tảng tuyệt vời để thực thi chất lượng việc làm với giá thành phải chăng .
Với sự hiểu biết về giá trị của hợp đồng màn biểu diễn và cách tìm người bán hàng chất lượng cao, Fiverr xứng danh là nơi tìm việc tương thích cho mọi người .
Các doanh nghiệp nhỏ hơn hoàn toàn có thể triển khai xong việc làm theo từng trường hợp đơn cử hơn và những dịch giả tự do có quyền tự do bán dịch vụ của họ bất kể khi nào cho bất kỳ công ty nào .
Fiverr được cho phép người mua trả trước cho Gigs, cấu thành bất kể dịch vụ kỹ thuật số nào, từ phong cách thiết kế WordPress, phong cách thiết kế logo, dịch vụ viết, phiên âm, thậm chí còn cả việc làm lồng tiếng .
Mặc dù toàn bộ những dịch vụ đều có giá 5 đô la khi website bắt đầu ra đời, những dịch giả tự do hiện hoàn toàn có thể đặt giá của họ theo bất kể giá nào họ chọn và hoàn toàn có thể cung ứng những thanh toán giao dịch trọn gói hoặc Gói Gig .
Ý tưởng đằng sau tên thương hiệu của họ là hợp lý hóa quy trình tuyển dụng hoặc được thuê làm freelancer. Thị trường trực tuyến vô hiệu người trung gian của những bộ phận tuyển dụng, sa thải và nhân sự .

Các cách kiếm tiền trên Fiverr hiệu quả

Các nghành, ngành nghề trên Fiverr rất nhiều và phong phú. Ở những website khác hoàn toàn có thể có 15-20 hình thức kiếm tiền .
Tuy nhiên, mình chỉ liệt kê 5 nghành được xem là ngách và hiệu suất cao nhất trong thời hạn này. Tập trung vào đúng một ngách bạn hoàn toàn có thể hái ra tiền với Fiverr .

Quản lý kênh Facebook và Instagram

Nếu bạn đã từng tự tạo fanpage trên facebook, đã biết cách tự tạo những nội dung cho bài post một cách hấp dẫn. Thì đây là một trong những việc làm dễ nhất trên Fiverr mà lại cực kỳ mê hoặc .
Các cách kiếm tiền trên Fiverr hiệu quả
Quản lý một kênh facebook gồm có những việc làm như đang bài, tăng trưởng lượng người mua tương tác với page trên facebook và instagram, vấn đáp những tin nhắn và comment của khách .
Chỉ cần siêng năng và biết sắp xếp thời hạn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm được 5 đô la cho mỗi bài post hay 20 – 30 đô la cho một gói đăng bài trong một tháng. Đây là việc làm thật sự mê hoặc mà lại có rất nhiều công ty có nhu yếu .

Bán Instagram Templates không cần kỹ năng đồ họa

Thiết kế và bán những Instagram templates cho người dùng tải về file digital về và sử dụng khi đăng ảnh trên Instagram
Bán Instagram Templates không cần kỹ năng đồ họa
Nói là phong cách thiết kế nhưng bạn đừng lo vì không yên cầu bạn phải thành thao những công cụ như Corel, Illustrator, Photoshop .
Vậy điều bạn cần làm ĐK và sử dụng công cụ Canva. Canva là một công cụ dành cho những người không biết về phong cách thiết kế và đồ họa .

Sau khi thiết kế bạn có thể bán thiết kế của mình trên Fiverr và thậm chí bạn ở nhiều nền tảng khác như Etsy, Create Market…

Dịch thuật (Dịch giả)

Nếu thế mạnh của bạn thành thạo một hoặc hai ngôn từ như Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Tây Ban Nha …. Thì thật sự đây là một vùng đất phì nhiêu cho bạn .

Bạn chẳng phải mở của hàng hay công ty dịch thuật gì cả mà vẫn có thể kiếm khách đều đều từ Fiverr.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉ đơn thuần là dịch tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại là cũng hoàn toàn có thể kiếm được 5 đô la tiên phong rồi .

Nghề làm SEOer

Bạn đang làm những việc làm tối ưu công cụ tìm kiếm Google hoặc Youtube nói riêng và làm SEO nói chung .
Hãy lên Fiverr tạo một Gig dành cho mình, ngách này rất tốt nhưng lại ít đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng việc mua đi bạn lại để làm trên Fiverr. Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể mua dịch vụ ở những nơi khác như SEOClecrks với giá thấp và mang lên Fiverr bán với giá cao hơn .

Làm Lightroom Present

Xu hướng “ sống ảo ” không riêng gì của người Việt mà trên quốc tế cũng rất nhiều cần và sử dụng .
Nếu bạn có năng lực chỉnh sửa hình ảnh đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những mẫu Lightroom Present sau đó bán lên trên Fiverr .
Làm Lightroom Present
Người mua sẽ tải thông số kỹ thuật đó về và vận dụng vào hình ảnh của họ để trông đẹp và lộng lẫy hơn .
Hình thức này khá đơn thuần, chỉ cần học vài kỹ năng và kiến thức chỉnh sắc tố cơ bản để triển khai trên Lightroom là trọn vẹn bạn hoàn toàn có thể tạo Gig và kiếm 5 USD .

Hướng dẫn cách làm việc trên Fiverr

Tạo tài khoản Fiverr

Bước 1: Vào link http://www.fiverr.com/s2/92fc4b3a51 để đăng ký để được giảm 10% phí trên Fiverr

Bước 2: Bạn có thể đăng ký bằng Facebook, Google hoặc email. Mình sẽ hướng dẫn đăng ký bằng Email -> Nhấn Continue

Hướng dẫn cách làm việc trên Fiverr

Bước 3: Nhập username và mật khẩu tài khoản -> Nhấn Join

Tạo tài khoản Fiverr

Bước 4: Kiểm tra email để kích hoạt tài khoản đăng ký

Sau khi ĐK thông tin tài khoản, bạn đăng nhập vào và triển khai hoàn thành xong 1 số ít thông tin về thông tin tài khoản như tên, trình làng, kỹ năng và kiến thức của bạn .

Tạo công việc (Gig) trên Fiverr

Bước 1: Vào phần Profile -> Nhấn Create a New Gig

Tạo công việc (Gig) trên Fiverr

Bước 2: Nhập thông tin cơ bản của Gig

  • GIG TITLE: Tên của công việc (Gig)
  • CATEGORY: Danh mục của Gig
  • SEARCH TAGS: Gắn các thẻ, từ khóa của công việc
  • Nhấn Save & Continue

Nhập thông tin cơ bản của Gig

Bước 3: Nhập thông tin về giá và dịch vụ của Gig

  • Package: Các gói dịch vụ, có thể 1 hoặc 3 gói dịch vụ
  • Add Extra Services: Thêm các dịch vụ bổ sung như Hoàn thành nhanh, Tối ưu cao cấp… để tăng thêm tiền dịch vụ
  • Nhấn Save & Continue

Nhập thông tin về giá và dịch vụ của Gig

Bước 4: Nhập mô tả, giới thiệu về Gig

  • Description: Mô tả dài về công việc
  • Frequently Asked Questions: Mô tả các câu hỏi thường gặp
  • Nhấn Save & Continue

Nhập mô tả, giới thiệu về Gig

Bước 5: Nhập tất cả thông tin bạn cần từ người mua cung cấp -> Nhấn Save & Continue

Nhập tất cả thông tin bạn cần

Bước 6: Thêm hình ảnh, video cho Gig để tăng thêm hấp dẫn cho Gig -> Nhấn Save & Continue

Bước 7 : Vậy là bạn đã hoàn thành xong xong việc đang 1 Gig. Tuy nhiên để công khai minh bạch Gigs đó thì bạn phải thực thi 1 số ít bài kiếm tra như Tiếng Anh, bài kiểm tra về kỹ năng và kiến thức. Mình sẽ ra mắt ở dưới .

Thực hiện test kỹ năng trên Fiverr

Làm việc, kiếm tiền trên Fiverr không yên cầu bằng cấp nhưng tùy vào nghành nghề dịch vụ mà Gig bạn hướng tới Fiverr sẽ nhu yếu bạn thực thi 1 số ít bài test ngắn .
Đặc biệt, so với những người dùng Nước Ta, thì bài kiểm tra về Tiếng Anh là điều kiện kèm theo bắt buộc tiên phong .
Mình đã san sẻ một bài viết cụ thể về những bài test kiến thức và kỹ năng, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để mở màn thực thi .

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn về những ngách Freelancer kiếm tiền trên Fiverr hiệu suất cao. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm được nền tảng Fiverr là gì và giúp những bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!
Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, bàn luận thông tin, kỹ năng và kiến thức và san sẻ những nghành … ngay giờ đây ! ! !

Telegram

Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *