Hướng dẫn kiếm tiền với Lambo cho người mới bắt đầu

Có một hình thức kiếm tiền mới nổi lên và lôi cuốn rất nhiều đồng đội kiếm tiền MMO đó là kiếm tiền với Lambo .Trong bài viết này tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá xem nền tảng Lambo là gì và làm cách nào để kiếm tiền với nó nhé .

Lambo là nền tảng gì

Lambo là 1 nền tảng chuyên biệt về MMO đầu tiên tại Việt Nam do blogger Thế Khương sáng lập & điều hành. Lambo kết nối giữa người dùng (User) và thợ săn (Hunter). Ngoài ra Lambo còn dành cho doanh nghiệp nữa.

Lambo cung cấp thông tin về các hình thức kiếm tiền MMO mới nhất, công cụ và cập nhật liên tục theo thời gian thực. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường kiếm tiền online.

Lợi ích khi là USER của Lambo

Khi trở thành User ( thành viên ) trên nền tảng Lambo bạn sẽ được tra cứu những thông tin như :

 • Thông tin về thị trường MMO: bạn sẽ được cập nhật rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau trên Lambo như Youtube Partner, Clickbank, Google adsense, Abusma Affiliate, Pingo… cách những mô hình này hoạt động như thế nào, video hướng dẫn thao tác…
 • Công cụ hỗ trợ: Lambo cung cấp công cụ giúp User biết được hình thức MMO nào đang trending, công cụ theo dõi cập nhật & 1 số công cụ đặc thù khác trong lĩnh vực MMO được phát triển theo thời gian.
 • Cập nhật hình thức kiếm tiền mới: Bạn sẽ được cập về các hình thức MMO mới mà bạn đang theo dõi. Sự chuyển biến cũng như thay đổi của nó. Xem Video hướng dẫn thao tác và nhận xem livestream hàng tuần.

Lợi ích khi trở thành thành viên lambo

Chốt lại: Lambo rất hữu ích cho bất cứ ai đang kiếm tiền online, người mới thì càng hữu ích hơn.

Sự khác biệt các cấp bậc tài khoản User

Sẽ có 3 cấp bậc khi bạn ĐK thông tin tài khoản User với Lambo đó là :

 1. Tài khoản Lambo thường
 2. Tài khoản Lambo Plus
 3. Tài khoản Lambo Premium

Tìm hiểu: Khoá học Lambo Vip Course

Ngân sách chi tiêu của Tài khoản Plus và Premium như sau :

 • Tài khoản Plus: 390,000đ tháng (Chỉ có những lựa chọn 6 tháng, 12 tháng hoặc vĩnh viễn)
 • Tài khoản Premium: 799,000đ/tháng (Chỉ có lựa chọn 6 tháng hoặc 12 tháng)

Quyền lợi khi trở thành Lambo Plus

Với tài khoản Lambo Plus, bạn sẽ xem được xu hướng MMO trong thời gian thực, xem được những hướng dẫn chi tiết từng bước với những hình thức trending, nhận livestream hàng tuần cập nhật xu hướng MMO (Những gì đang diễn ra cùng nhiều lời khuyên), nhận được nhiều ưu đãi hơn từ nền tảng Lambo (Ví dụ: Nick xanh, ưu tiên hoa hồng 40% cho LamboX, khóa học,…)

So sánh tài khoản user trên lambo

Một ví dụ về cập nhật xu hướng trên Lambo

cập nhật xu hướng kiếm tiền mới với lambo

Khoá học online miễn phí cho tài khoản VIP trên Lambo

khoá học miễn phí trện lamboX

Lợi ích khi là Hunter của Lambo?

Nếu bạn biết được bất kể hình thức MMO nào đó hoàn toàn có thể tiến hành ở Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể trở thành Hunter để đăng tải hình thức đó trên Lambo. Lambo sẽ tìm traffic cho bạn bằng việc lôi cuốn người dùng vào nền tảng .Với Lambo, bạn sẽ hoàn toàn có thể lôi cuốn rất nhiều người dùng ĐK qua link của bạn trải qua :

 • Lambo listing: Lambo sẽ đăng tải hình thức mà bạn muốn giới thiệu lên Lambo, nhiều người sẽ thấy. Nếu đủ hấp dẫn thì họ sẽ đăng ký qua bạn.
 • Lambo tool: Những công cụ mà Lambo tạo ra sẽ tối ưu hóa việc bạn tăng trưởng lượng người dùng đăng ký & tương tác liên tục với người dùng.

Chốt lại: Nếu bạn đang muốn giới thiệu bất cứ hình thức MMO nào đó tới cộng đồng (Mà bạn được hưởng lợi ích từ việc đó), bạn có thể trở thành Lambo Hunter

Lợi ích của Doanh Nghiệp khi tham gia Lambo

Lambo giúp doanh nghiệp DỄ DÀNG HƠN trong việc trình làng 1 hình thức tạo thu nhập nào đó với hội đồng trải qua việc :

 • Đăng tải (Nội dung, video hướng dẫn)
 • Tương tác với người dùng (Trả lời người dùng, đăng cập nhật)

Lambo sẽ tập trung chuyên sâu lôi cuốn 1 số lượng lớn người dùng vào nền tảng. Thông qua nền tảng, doanh nghiệp có thời cơ nhận được nhiều lượt ĐK mới .Nếu nền tảng hoạt động giải trí tốt, sẽ nhận được rất nhiều rating tích cực từ người dùng .

Kiếm tiền với Lambo bằng hình thức LamboX

LamboX là gì

LamboX là một chương trình affiliate trên nền tảng Lambo. Giúp bạn tiếp thị những loại sản phẩm trên Lambo và nhận hoa hồng ra mắt .

Thông tin chung về LamboX:

 • Tên hình thức: LamboX
 • Danh mục: Affiliate Marketing của Lambo
 • Chính thức ra mắt: tháng 07/2020
 • Đặc tính: Siêu dễ quảng bá, hoa hồng cao
 • Tiềm năng: Hoa hồng trọn đời cho mỗi user bạn giới thiệu

hình thức hoạt động của lamboXCụ thể bạn sẽ nhận được hoa hồng cho rất nhiều hành vi của người dùng trên nền tảng Lambo như :

 • Người dùng nâng cấp tài khoản Plus (6 tháng, 12 tháng hoặc trọn đời)
 • Người dùng nâng cấp tài khoản Premium (6 tháng hoặc 12 tháng)
 • Lambo API TOÀN BỘ khóa học tại KTcity, nền tảng học về MMO, kinh doanh, Digital Marketing xịn sò nhất Việt Nam hiện nay. Người mà bạn giới thiệu sẽ tiến hành đăng ký khóa học thẳng trên Lambo.
 • Livestream cùng KOLs: Chi phí tham gia các buổi livestream từ khách mời đặc biệt, tùy vào KOLs đó là ai & topic là gì thì mức chi phí tham gia sẽ khác nhau.
 • Nhiều công cụ hỗ trợ những người làm MMO (Sẽ liên tục được cập nhật).

Hoa hồng LamboX tính như thế nào

Bạn mời 5 người dùng tiên phong, bạn sẽ nhận được 29,000 đ / người, người được trình làng sẽ nhận được 50,000 đ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi người dùng triển khai tăng cấp thông tin tài khoản, ĐK khoá học …Tuỳ theo cấp bậc thông tin tài khoản của bạn sẽ có những mức hoa hồng khác nhau :

 • Cấp 1: tài khoản Lambo thường nhận mức hoa hồng là 30%
 • Cấp 2: tài khoản Lambo Plus nhận mức hoa hồng là 40%
 • Cấp 3: tài khoản Lambo Premium mức hoa hồng là 50%

Ví dụ: khi bạn đăng ký tài khoản Plus của Lambo. Bạn không chỉ được ưu tiên xem video hướng dẫn chi tiết (cầm tay chỉ việc), biết được xu hướng kiếm tiền online cập nhật theo thời gian thực mà bạn còn được nhận hoa hồng 40%.

Đặc biệt, đây là chương trình nhận hoa hồng trọn đời. Nghĩa là khi nào người dùng do bạn giới thiệu còn sử dụng Lambo thì bạn sẽ còn nhận hoa hồng từ họ.

 • Tìm hiểu: Khoá học Lambo Vip Course có gì khác?

Bằng chứng thu nhập kiếm tiền với lambo

Ví dụ về mức thu nhập từ LamboX

Để cụ thể hóa, Phú sẽ lấy ví dụ bạn ra mắt được 500 thành viên tham gia Lambo, số lượng này không hề khó, rất nhiều người làm được .

(Mức hoa hồng của bạn là 40%)

 • 70 thành viên nâng cấp tài khoản Plus 6 tháng, bạn nhận được ~65,5tr
 • 30 thành viên nâng cấp tài khoản Plus 12 tháng, bạn nhận được ~56,1tr
 • 30 thành viên nâng cấp tài khoản Premium 6 tháng, bạn nhận được ~57,5tr
 • 20 thành viên nâng cấp tài khoản Premium 1 năm, bạn nhận được ~76,7tr
 • ~50 thành viên học ít nhất 1,000,000đ trên tổng các khóa học API tại KTcity, bạn nhận được ~15tr hoa hồng từ các khóa học

Tổng, bạn sẽ nhận được ~ 270,000,000 đ. Chưa kể Lambo còn tăng trưởng nhiều công cụ tương hỗ việc làm sau này, rất nhiều người sẽ cần và sử dụng nó .

Tại sao bạn nên tham gia kiếm tiền với LamboX

Tuy là hoa hồng trên Lambo là rất cao, nhưng tất cả chúng ta cũng nên nhìn nhận tiềm năng của nó để có hướng đi vĩnh viễn .

Đầu tiên là chính sách hoa hồng trọn đời. Bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời cho bất kỳ người dùng nào đăng ký thông qua bạn. Chừng nào người dùng do bạn giới thiệu còn sử dụng Lambo thì bạn sẽ còn nhận được hoa hồng từ họ Vĩnh Viễn.

Độ cạnh tranh đối đầu chưa nhiều vì đây là nên tảng mới nên chắc như đinh tính cạnh tranh đối đầu là không cao .

Tính hữu dụng của sản phẩm CÓ. Vì người dùng (miễn phí) đã có thể dùng Lambo để tra cứu thông tin, tham gia đặt câu hỏi, đánh giá, thảo luận & nhận cập nhật…

Chốt lại: đây là một dự án tiềm năng vì việc “Tạo thu nhập” là nhu cầu của bất kỳ ai đặc biệt là giới trẻ. Do đó thị trường là vô cùng lớn.

Cách lấy link quảng bá LamboX

Đầu tiên, bạn ĐK thông tin tài khoản của Lambo ( nhận 50.000 đ ) .Bạn điền thông tin ĐK của bạn hoặc dùng chính Gmail cũng được .hướng dẫn đăng ký tài khoản lambox

Sau đó, bạn chọn tab Affiliateclick vào Lambo X như hình bên dưới

đăng ký tài khoản lamboxSau ĐK thành công xuất sắc, bạn vào thông tin tài khoản LamboX của mình và lấy link affiliate để đi quảng cáo nhé .Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, tại muc LamboX bạn sẽ thấy đường link ra mắt của bạn như hình bên dướilink quảng cáo lamboTuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể lấy link bằng cách thêm thuộc tính ? x = id tại bất kể trang nào trên Lambo. Với id là số id thông tin tài khoản của bạn .

Ví dụ:

 • Trang giới thiệu các hình thức MMO: https://lambo.vn/youtube-partner
 • Thì trang giới thiệu của bạn sẽ là: https://lambo.vn/youtube-partner?x=1234567

Hoặc thậm chí còn là những bài update : https://lambo.vn/update/6599468?x=1234567

Hướng dẫn thao tác rút tiền từ LamboX

Để rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thì bạn cần thoả một vài điều kiện kèm theo bên dưới nhé :

 • Số dư trong tài khoản LamboX tối thiểu: 300.000 VNĐ
 • Hoàn tất hợp đồng hợp tác với LamboX (chỉ áp dụng cho lần đầu tiên). Những lần tiếp theo thì không cần nữa.
 • Lambo sẽ thanh toán hàng tháng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Xem Video hướng dẫn cách rút tiền trên Lambo bên dưới nhé

Gợi ý kiếm tiền với Lambo

1. Bạn mới chưa có kinh nghiệm

Nếu chưa có kinh nghiệm tay nghề, bạn CHƯA CẦN phải tiếp thị những mẫu sản phẩm trả phí của Lambo .Lambo được phong cách thiết kế mang lại đặc thù rất thuận tiện để tiếp thị. Bạn chỉ cần lấy link đến bất kỳ hình thức nào được đăng tải trên nền tảng Lambo và tiếp thị đến người dùng như thể 1 nguồn thông tin gửi tới họ. Lambo đã tối ưu trong việc mở thông tin tài khoản, thế cho nên khi ai đó nhấn qua link bạn mà chưa có thông tin tài khoản Lambo thì tỷ suất họ mở thông tin tài khoản rất cao .Việc tiếp thị những loại sản phẩm trả phí của Lambo chỉ tương thích với những ai có kinh nghiệm tay nghề có sẵn với affiliate marketing .

2. Xây dựng nguồn Traffic cho riêng bạn

Khi làm bất kỳ hình thức affiliate marketing nào thì có nhiều bạn hỏi rằng :Không có nguồn traffic sẵn thì có làm được không ?

Câu trả lời là: Được, nhưng phải xây dựng nguồn traffic. Tùy vào kỹ năng, ngân sách của mỗi cá nhân thì sẽ có những hướng đi riêng.

Có 2 nguồn traffic chủ yếu là :

 • Free traffic: Làm website/blog như Phú đang làm ở đây, làm video hướng dẫn up lên Youtube/Facebook. Post bài lên Forum, Group để kéo traffic mà không mất phí.
 • Paid traffic: Chạy quảng cáo facebook ads, Google ads, Tiktok…

3. Làm nhiệm vụ của LamboX

Nếu bạn là người mới chưa có kỹ năng mời thành viên mới thì bạn có thể làm nhiệm vụ của lambo để tạo thu nhập. Từng nhiệm vụ sẽ cho bạn một mức thu nhập khác nhau:

 • Tải ứng dụng KTcity: nhận 5000đ
 • Viết chia sẻ về Printub trên Facebook: nhận 10000đ

Hiện tại, Lambo đang tăng trưởng thêm rất nhiều trách nhiệm mới để bảo vệ dù là thành viên mới bạn vẫn có thu nhập cho riêng mình .

Tạm kết

Trên đây là san sẻ của Phú về cách kiếm tiền với Lambo một hình thức kiếm tiền trực tuyến vững chắc với hoa hồng trọn đời .Vì đây là hình thức kiếm tiền mới nên thị trường đang còn rất to lớn và tiềm năng. Ngoài ra, nếu bạn là người mới làm quen với kiếm tiền trực tuyến ( MMO ) thì hoàn toàn có thể ĐK 1 thông tin tài khoản Lambo để update những hình thức kiếm tiền mới cho riêng mình .

 • Cập nhật: Top các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại thình hành nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *