Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada – ACCESSTRADE Việt Nam

Thương mại điện tử đang dần trở thành một thói quen mua hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị trường TMĐT giữa những sàn đang mở ra rất nhiều thời cơ cho những người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và mong ước kiếm tiền từ nó .
Nếu bạn là một người làm tiếp thị link, hoặc có niềm đam mê với kiếm tiền từ affiliate marketing, bạn chắc như đinh không hề bỏ lỡ những chương trình affiliate mê hoặc từ những sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé .

1.Lazada affiliate là gì?

Trước tiên, thuật ngữ affiliate có nghĩa là hình thức tiếp thị liên kết. Bạn không hề sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, đồng thời cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, mua bán hàng hóa. Đơn giản bạn chỉ chia sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, bạn chia sẻ, quảng bá sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ khá sớm so với những sàn TMĐT khác tại Nước Ta. bạn hoàn toàn có thể làm tiếp thị link với Lazada trải qua những affiliate network như ACCESSTRADE .
Việc ĐK làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây yên cầu bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt so với những người đã có kinh nghiệm tay nghề nhiều trong nghành Affiliate Marketing mà thôi .
Tuy nhiên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ĐK làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối không thay đổi là được .

2.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

Bước1: Đăng ký tài khoản Shopee Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam.

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn quảng bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.

Bước 3: Tạo nội dung chia sẻ về Shopee & các sản phẩm bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube

Bước 4: Đặt link Affilate & quảng bá tới mọi người

Bước 5: Khách hàng click vào link affiliate

Bước 6: Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán
Bước 7: Nhận hoa hồng do Lazada thanh toán.

Sau khi bạn tiếp thị và người dùng click vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ thực thi thanh toán giao dịch mua hàng thì khi đó hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được giao dịch thanh toán từ Lazada Affiliate trước hết bạn phải thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo sau :

● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Nếu tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.
● Phải có hợp đồng với Lazada trước đó.

Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đạt được và cần phải nỗ lực để đạt được càng nhiều hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi thống kê thu nhập trong mục Monthly Income. Bạn vào đó xem để biết được lệch giá. Và hoa hồng sẽ được giao dịch thanh toán trong 30 ngày kể từ ngày xuất hoá đơn .

3. Chính sách hoa hồng

Hoa hồng được tính tùy theo người mua mua hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại cảm ứng sẽ dẫn tới App Store để người dùng setup App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu người dùng đang sử dụng Lazada App .
Dưới đây mà mức hoa hồng cho từng ngành hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị mẫu sản phẩm trên Lazada :

Với mong ước biến hóa hành vi người dùng chuyển qua dùng App trên thiết bị di dộng thì Lazada ra chủ trương hoa hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được mua trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoa hồng cho những đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30 % so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng khá mê hoặc so với những publisher mảng EC .

4. Cơ hội khi tham gia chương trình affiliate của Lazada

Là hình thức được nhiều người kinh doanh thương mại trực tuyến lựa chọn, affiliate marketing điển hình nổi bật ở năng lực tạo nguồn thu nhập bền vững và kiên cố với ngân sách bắt đầu rất thấp. Với vai trò trung gian trình làng mua hàng cho Lazada, bạn trọn vẹn không cần phải lo ngại đến yếu tố mẫu sản phẩm, luân chuyển đơn hàng hay chăm nom người mua .
thị trường affiliate là vô cùng to lớn với rất nhiều những ông lớn trên nhiều nghành nghề dịch vụ cũng đang góp vốn đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để hoàn toàn có thể phong phú những chiến dịch, ngày càng tăng thời cơ kiếm hoa hồng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn affiliate network – nơi liên kết những doanh nghiệp với những publisher .

Làm affiliate Lazada thông qua các nền tảng như ACCESSTRADE thì hoa hồng sẽ thấp hơn một chút. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được các AM hỗ trợ nhiều hơn nếu bạn là người mới. Bên cạnh đó AT còn có một cộng đồng hơn 50.000 thành viên là các publisher sẵn sàng cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.

5. Lời kết

Bạn hoàn toàn có thể ĐK làm publisher chạy chiến dịch Lazada trải qua ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài cung ứng chiến dịch Lazada còn có rất nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi … Sau khi đã ĐK làm publisher của ACCESSTRADE bạn chọn chiến dịch Lazada và hoàn toàn có thể chạy ngay sau khi được duyệt .

Đăng ký kiếm tiền với ACCESSTRADE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *