Cách đăng ký kiếm tiền tiếp thị liên kết với MasOffer hiệu quả

Đăng ký kiếm tiền tiếp thị liên kết với MasOffer là một việc không thể bỏ qua nếu bạn đang tham gia làm Affiliate Marketing ở Việt Nam. Một công ty uy tín nổi tiếng chuyên về mảng tiếp thị liên kết tại VN mà rất nhiều người đang tham gia và kiếm được thu nhập khủng. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký cũng như đăng nhập tài khoản trên MasOffer để kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

MasOffer là gì? Tại sao nên kiếm tiền tiếp thị liên kết với MasOffer?

MasOffer là gì?

MasOffer là một mạng tiếp thị liên kết – Affiliate Network lớn tại thị trường Việt Nam. Nền tảng Masoffer được phát triển bởi công ty cổ phần Eway (là đơn vị chủ quản của AdFlex). MasOffer là công ty trung gian kết nối các sàn thương mại điện tử, các shop bán hàng với những nhà quảng bá sản phẩm – Publishers.

Khác với quy mô CPO của mạng tiếp thị link AdFlex, nền tảng MasOffer sẽ trả hoa hồng cho bạn khi có người mua thực thi những hàng động như : điền form, ĐK, đặt hàng … trải qua link Affiliate dành riêng cho bạn mà MasOffer cung ứng .

MasOffer bắt tay với rất nhiều ông lớn trong ngành thương mại điện tử ở Việt Nam nên số lượng sản phẩm, dịch vụ vô cùng phong phú. Vì vậy, một khi bạn đã đăng ký làm Publisher cho Masoffer, thì có thể chạy chiến dịch quảng bá cho bất cứ sản phẩm nào trên các sàn thương mại này.

MasOffer thanh toán hoa hồng như thế nào?

Masoffer sẽ giao dịch thanh toán tiền hoa hồng cho bạn vào ngày 20 – 25 hàng tháng nếu tiền giao dịch thanh toán trong thông tin tài khoản của bạn đạt mức tối thiểu là 200.000 đ. Nếu số tiền giao dịch thanh toán không đủ mức tối thiểu này thì được cộng dồn vào tháng sau .

Mỗi nhà cung cấp sản phẩm sẽ có 1 tỉ lệ hoa hồng khác nhau. Ví dụ: Lazada (8%), Tiki (4%), FPT shop (4%), Adayroi (6%), Lotte VN (9%)…Bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhiều nhà cung cấp khác nữa với các mức hoa hồng hấp dẫn trong phần Đối tác của Masoffer.

Tại sao nên đăng ký kiếm tiền với MasOffer?

MasOffer là cái tên không hề không nhắc đến trong nghành nghề dịch vụ kiếm tiền tiếp thị link ở việt nam vì những ưu điểm sau :

 • Kết nối với các đối tác lớn ở Việt Nam: hiện nay, Masoffer bắt tay hợp tác với hầu hết các sàn thương mại điện tử lớn ở VN như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Nguyễn Kim, FPT shop, Sendo, VnTrip…với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: du lịch, điện tử, sức khỏe làm đẹp, tài chính, giáo dục…
 • Giao diện tài khoản người dùng thân thiện, dễ sử dụng thao tác. Bạn sẽ dễ dàng hiểu được các sơ đồ báo cáo số lương đơn hàng, thu nhập kiếm được.
 • Đăng ký tài khoản Masoffer xong là bạn có thể lấy link affiliate để quảng bá sản phẩm được luôn, không cần phải đăng ký và chờ nhà cung cấp sản phẩm xét duyệt chiến dịch.
 • Hoa Hồng cao: có đối tác trả hoa hồng lên đến 20% giá trị đơn hàng.
 • Thanh toán nhanh chóng mỗi tháng nếu tài khoản thanh toán đạt tối thiểu 200.000đ. Hình thức thanh toán linh hoạt có thể chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển qua bưu điện hoặc Paypal.
 • MasOffer cung cấp các công cụ hữu ích hỗ trợ việc làm tiếp thị liên kết: Công cụ giúp tạo các banner quảng cáo nhanh chóng, chuyên nghiệp; tiện tích trên chrome để tạo nhanh link affiliate, công cụ thống kế các chương trình khuyến mãi của các nhà cung cấp giúp bạn dễ dàng lựa chọn các thông tin khuyến mãi để quảng bá đến khách hàng kịp thời.
 • Bộ phận hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp các vấn đề thắc mắc nhanh chóng 24/7.
 • Đăng ký tài khoản MasOffer cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng sau vài cái click chuột. Đăng ký xong là được luôn không phải chờ thời gian xét duyệt tài khoản. Bạn nào đã đăng ký tài khoản trên mạng tiếp thị liên kết AdFlex thì có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào MasOffer luôn, không cần đăng ký nữa.

Bên cạnh những nền tảng tiếp thị liên kết phổ biến ở VN như AccessTrade, CIVI, AdFlex,…thì Masoffer là cái tên cũng rất uy tín mà bạn nên tham gia để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu thấy hứng thú và muốn khám phá nền tảng MasOffer này thì bạn hãy đăng ký tạo cho mình 1 tài khoản MasOffer theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé!

Tham khảo thêm : Đăng ký kiếm tiền tiếp thị link với AccessTrade .

Hướng dẫn Đăng ký kiếm tiền tiếp thị liên kết với MasOffer

Cách đăng ký tạo tài khoản trên MasOffer

Bước 1: đăng ký tạo tài khoản

Bạn nhấn vào link sau để mở màn ĐK thông tin tài khoản : pub.masoffer.com

MasOffer chia ra thành 2 nghành nghề dịch vụ chính mà bạn hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền :

 • eCommerce: là lĩnh vực thương mại điện tử, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ được bán trên các sàn thương mại điện tử, website kinh doanh buôn bán.
 • Fintech: là sự kết hợp giữa Finance (Tài chính) và Technology (Công nghệ), có thể hiểu là các sản phẩm, dịch vụ tài chính được áp dụng công nghệ. Fintech là một lĩnh vực rộng lớn có nhiều mảng nhỏ bên trong như: Payment (Thanh toán điển tử), P2P Lending (Vay ngang hàng), Digital banking (Ngân hàng số), Wealth Management (Quản lí tài chính), Crowdfunding (Gọi vốn cộng đồng), Credit Scoring (Chấm điểm tín dụng), Blockchain/Crypto, POS, Comparison, Insurtech.

Fintech và eCommerce là 2 lĩnh vực lớn với vô số sản phẩm, dịch vụ cho bạn tha hồ lựa chọn để kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên MasOffer. Bạn làm về lĩnh vực nào có thể chọn đăng ký tài khoản với lĩnh vực đó. Hoặc bạn có thể đăng ký 1 lĩnh vực, sau đó dùng tài khoản đó để đăng nhập vào lĩnh vực kia dễ dàng. Nhấn vào Truy cập eCommerce hoặc Truy cập Fintech.

Giao diện đăng nhập MasOffer hiện ra như hình trên, bạn nhấn vào nút Đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản trên MasOffer.

Lưu ý : Nếu bạn có thông tin tài khoản AdFlex thì hoàn toàn có thể đăng nhập bằng thông tin thông tin tài khoản AdFlex nhé !

Điền không thiếu những thông tin được nhu yếu để tạo thông tin tài khoản mới như tên khá đầy đủ, tên đăng nhập, email, số điện thoại cảm ứng, traffic, mật khẩu. Trong đó :

 • Tên đăng nhập, email, mật khẩu: bạn sẽ dùng những thông tin này để đăng nhập tài khoản Masoffer nên ghi nhớ lại cẩn thận nhé.
 • Traffic: chọn cách bạn tạo lưu lượng truy cập cho các chiến dịch quảng bá tiếp thị liên kết của mình. Bạn có thể chọn: Website, Soical hoặc Google.

Hoàn thành xong các mục, tích chọn vào Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện -> sau đó nhấn nút Đăng ký là xong.

Bước 2: Xác nhận email kích hoạt tài khoản

MasOffer sẽ gửi cho bạn một email xác nhận để kích hoạt tài khoản. Bạn đăng nhập vào email vừa đăng ký ở trên để kiểm tra và tìm mail “Xác nhận email từ hệ thống MasOffer” như hình dưới:

Bấm nút KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN trong mail xác nhận để MasOffer kích hoạt tài khoản vừa đăng ký của bạn trên hệ thống của họ.

Như vậy là xong, bạn đã ĐK tạo thông tin tài khoản để kiếm tiền trên mạng tiếp thị link MasOffer thành công xuất sắc. Từ giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào MasOffer .

Đăng nhập tài khoản MasOffer

Sau khi bấm nút Kích hoạt trong email thì thông tin tài khoản MasOffer đã được tạo thành công xuất sắc, giao diện để đăng nhập vào thông tin tài khoản MasOffer cũng sẽ tự động hóa được mở lên .
Hoặc bạn hoàn toàn có thể nhấn vào link sau để truy vấn vào thông tin tài khoản :

 • Đăng nhập vào tài khoản MasOffer eCommerce: ecom.masoffer.com
 • Đăng nhập vào tài khoản MasOffer Fintech: fin.masoffer.com

Bạn điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu -> sau đó bấm nút Đăng nhập.

Bạn sẽ thấy giao diện quản lý tài khoản sau khi đăng nhập vào MasOffer lần tiên phong như hình dưới :

Tài khoản mới tạo sẽ có bảng thông báo yêu cầu Cập nhật thông tin cá nhân như hình trên.

Cập nhật thông tin đầy đủ cho tài khoản MasOffer

Có 1 số ít thông tin bạn cần update cho thông tin tài khoản trước khi bắt tay vào ĐK kiếm tiền chạy chiến dịch tiếp thị link với MasOffer :

 • Nguồn Traffic: Để đăng ký được các chiến dịch trên MasOffer thì bạn cần khai báo thông tin để tạo nguồn Traffic. Bạn nhấn vào chữ đây trong dòng thông báo màu xanh ở hình dưới để tạo nguồn traffic.
 • Thông tin chứng minh thư, thông tin thanh toán: Sau khi bạn kiếm được hoa hồng trên mạng tiếp thị liên kết MasOffer thì bạn cần rút tiền này về ngân hàng hoặc Paypal của mình. Để làm được điều này, bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán cho tài khoản MasOffer. Bạn có thể khai báo các thông tin này bằng cách bấm vào Thông tin chứng minh thư, thông tin thanh toán trong bảng thông báo ở hình dưới.

Hoặc nếu bạn lỡ tay tắt các bảng thông báo này thì bạn nhấn vào avatar ở góc phải trên cùng màn hình -> click vào Tài khoản để cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết:

Cập nhật thông tin cá nhân

Nhấn vào mục Thông tin -> điền đầy đủ và chính xác các thông tin trên chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của bạn. Chụp mặt trước và sau của giấy tờ tùy thân mà bạn khai báo và tải lên các ô tương ứng.

Hoàn thành xong các mục, bạn nhấn Gửi yêu cầu thay đổi thông tin để cập nhật thông tin cá nhân. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo như sau:

Bạn liên hệ với Account Manager (AM) của mình hoặc gửi ticket để việc cập nhật thêm thông tin cá nhân được chấp nhận nhé!

Tạo nguồn Traffic cho tài khoản MasOffer

Nhấn vào nguồn traffic -> bạn khai báo đầy đủ các thông tin được yêu cầu:

 • Tên Traffic: chọn tên bạn muốn, có thể đặt tên gắn liến với loại traffic của bạn để dễ nhớ.
 • Loại traffic: bạn sử dụng cách nào để xây dựng lưu lượng truy cập và quảng bá cho các chiến dịch tiếp thị liên kết trên MasOffer. Ở đây, mình chọn Website.
 • Hình thức: chọn hình thức trong bảng xổ xuống: mã giảm giá, so sánh giá, hoàn tiền, khác. Mình chọn khác
 • Đường dẫn: nếu bạn chọn website thì điền liên kết website của bạn.

Điền xong, bạn nhấn nút + Thêm để tạo nguồn Traffic mới.

Cập nhật thông tin thanh toán để MasOffer gửi hoa hồng

Nhấn vào Thanh toán -> MasOffer cung cấp cho bạn 3 hình thức thanh toán là: Tài khoản ngân hàng, Chuyển bưu điện, Tài khoản PayPal.

Đối với mình, nhận tiền thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng là tiện nhất nên mình chọn hình thức Tài khoản ngân hàng. Điền các thông tin được yêu cầu vào hình thức bạn chọn sau đó tích vào Chọn làm phương thức mặc định.

Đến đây là bạn đã update xong những thông tin thiết yếu cho thông tin tài khoản MasOffer. Giờ bắt tay vào ĐK chiến dịch tiếp thị link và kiếm tiền với MasOffer nào !

Cách lấy link affiliate sản phẩm để kiếm tiền tiếp thị liên kết trên MasOffer

Trong trang quản lý tài khoản MasOffer, bạn nhấn vào mục Đối tác ở Menu bên trái:

Ở đây, bạn sẽ thấy tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm mà MasOffer đang liên kết. Bạn sẽ thấy được mức hoa hồngdanh mục của mỗi nhà cung cấp. Tuy nhiên đó chỉ là mức hoa hồng lớn nhất, bạn hãy click vào mỗi nhà cung cấp để xem xét các mức hoa hồng cụ thể đối với các loại sản phẩm khác nhau.

Có những nhà cung cấp, bạn có thể chọn và Tạo link luôn cho sản phẩm để đi quảng bá. Nhưng cũng có những nhà cung cấp như Lazada, Shopee, Tiki…bạn cần phải đăng ký trước. Sau khi đăng ký của bạn được duyệt thì bạn mới có thể lấy link Affiliate để đi làm tiếp thị liên kết được.

Bây giờ, mình sẽ ví dụ lấy link affiliate của nhà sản xuất Nguyễn Kim. Nhấn vào đối tác chiến lược Nguyễn Kim, NK không nhu yếu ĐK nên tất cả chúng ta tạo link được luôn :

 • URL sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm: bạn vào website của Nguyễn Kim và chọn sản phẩm bạn muốn quảng bá. Copy liên kết của sản phẩm đó trên website của NK và dán vào ô URL này.

 • Tên miền: tên miền để tạo link rút gọn cho link affiliate gốc dành cho riêng bạn.
 • Thông tin thêm: các tùy chỉnh thêm không bắt buộc.
  • Link tùy chỉnh: bạn có thể tạo link affiliate rút gọn theo ý bạn. Nếu bạn bỏ qua mục này thì MasOffer cũng sẽ tự động tạo link rút gọn cho bạn.
  • Nguồn chiến dịch, Cách tiếp thị, Tên chiến dịch, Nội dung chiến dịch: các thông tin cụ thể hơn cho các chiến dịch của bạn. Không điền cũng không sao cả.
  • Redirect 302: Đây là hình thức điều hướng tạm thời. Thông báo rằng website hoặc URL hiện tại đã được chuyển hướng sang địa chỉ mới nhưng vẫn phải dùng URL cũ để truy cập. Redirect 302 được sử dụng để điều hướng khách hàng tới trang mới và thông báo với công cụ tìm kiếm rằng thay đổi này chỉ là tạm thời vì một lý do nào đó, ví dụ như bảo trì trang web chính.

Sau khi bạn nhấn Tạo Link thì sẽ xuất hiện 2 đường link affiliate: Link phân phối gốcLink phân phối rút gọn.

Đây chính là 2 link affiliate mà bạn hoàn toàn có thể lấy để chạy chiến dịch kiếm tiền tiếp thị link với MasOffer .

Chú ý: Nếu bạn quảng cáo qua Facebook hay Google thì nên sử dụng link phân phối rút gọn để tránh bị chặn spam nhé.

Bạn còn có thể lấy link của các chương trình khuyến mãi của các nhà cung cấp trong mục Tin khuyến mãi:

Thường các khuyến mãi sẽ thu hút khách hàng mua hàng hơn. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn tin khuyến mãi nào đó hấp dẫn ở đây và nhấn Tạo Link để lấy link affiliate của tin khuyến mãi đó đi quảng bá đến khách hàng.

Để thuận tiện cho việc lấy link affiliate hơn thì bạn nên cài Extension MasOffer trên trình duyệt Chrome. Đến đây chắc bạn đã biết cách lấy link affilate để chạy các chiến dịch tiếp thị liên kết trên MasOffer. Thật đơn giản phải không nào!

Cách kiếm tiền tiếp thị liên kết với MasOffer hiệu quả nhất là gì?

Sau khi đã có link phân phối loại sản phẩm thì bạn cần san sẻ link affiliate này tới cho mọi người. MMO Nào sẽ liệt kê 1 số ít cách hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ để những bạn tìm hiểu thêm :

 • Tạo blog, website: đây là cách làm bền vững nhất mà mình đang làm nhưng tốn nhiều công sức để đầu tư ban đầu. Bạn có thể tạo 1 trang web review sản phẩm/so sánh giá…Nhưng để tạo ra được các bài đánh giá khách quan và chính xác thì bạn cần sử dụng sản phẩm đó. Bạn cũng có thể đặt banner khuyến mãi vào website để thu hút người mua.
 • Chạy quảng cáo: Bạn có thể bỏ tiền chạy quảng cáo trên Google, Facebook, tiktok… Tuy nhiên, bạn có thể bị lỗ nếu không biết cách chạy quảng cáo hợp lý.
 • Làm video chia sẻ lên Youtube: Làm video review sản phẩm/dịch vụ và để link affiliate của bạn trong phần mô tả. Cách này khá hiệu quả vì video có sức lan tỏa rất lớn nếu nội dun video của bạn thu hút và chất lượng.
 • Chia sẻ lên các nhóm, forum, trang cá nhân mạng xã hội: Đây là cách làm đơn giản, dễ thực hiện nên được rất nhiều người sử dụng.
 • Email Marketing: Nếu bạn đã có 1 danh sách người theo dõi Subscriber, hãy gửi Email Marketing để quảng bá sản phẩm.

Công việc của các bạn là tìm kiếm khách hàng, tạo ra nguồn traffic truy cập vào link affiliate của mình. Còn việc chăm sóc khách hàng, giao hàng, bảo hành là nhiệm vụ của nhà cung cấp sản phẩm.

Trên đây, là một vài cách cơ bản mà nhiều người sử dụng. Các bạn biết thêm những cách nào nữa thì vui lòng bình luận bên dưới để cùng chia sẻ với mọi người nha.

Lời Kết

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách ĐK cũng như đăng nhập vào thông tin tài khoản MasOffer để kiếm tiền với tiếp thị link. Sau bài viết này, bạn đã biết thêm 1 mạng tiếp thị link để kiếm tiền rất uy tín tại Nước Ta. Hãy tạo ngay cho mình 1 thông tin tài khoản và kiếm tiền Affiliate marketing với nó. Nếu có yếu tố gì, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Những hướng dẫn, câu hỏi thường gặp của MasOffer .
Bạn đã tham gia kiếm tiền với MasOffer chưa ? Bạn thấy mạng tiếp thị link MasOffer như thế nào ? Bạn đang sử dụng mạng tiếp thị nào ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm tay nghề của bạn hoặc có vướng mắc gì thì để lại phản hồi bên dưới nhé .

Chúc bạn kiếm thật nhiều đơn hàng với Masoffer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *