Shopee Affiliate Là Gì? Cách Kiếm Tiền Cùng Shopee Affiliate

Những năm trở lại đây, thuật ngữ Affiliate ngày càng thông dụng và trở thành một nghành nghề dịch vụ được nhiều người điều tra và nghiên cứu để kiếm tiền. Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị link là hình thức tiếp thị loại sản phẩm qua đường link và được hưởng hoa hồng trải qua đơn đặt hàng thành công xuất sắc qua link. Nhiều sàn thương mại điện tử đã tận dụng hình thức này để tìm kiếm người tiếp thị cho loại sản phẩm trong đó hoàn toàn có thể kể đến Shopee .
Vậy Shopee Affiliate là gì ? Làm thế nào để kiếm tiền qua hình thức Shopee Affiliate ? Ở bài viết này, Ben Computer sẽ phân phối cho những bạn những thông tin quan trọng tương quan đến Shopee Affiliate giúp giải đáp những vướng mắc trên .
Shopee Affiliate Shopee Affiliate là gì?

Shopee Affiliate hay còn được gọi là Tiếp thị link Shopee. Hiểu một cách đơn thuần đây là hình thức tiếp thị mẫu sản phẩm, dịch vụ trên sàn thương mại điện tử Shopee trải qua đường link link. Nếu bạn đồng ý chấp thuận hợp tác tiếp thị link cho một bên có nghĩa là bạn trở thành trung gian môi giới, ra mắt loại sản phẩm của bên đó đến với người mua, công chúng tiềm năng .

Shopee Affiliate chính thức xuất hiện trên thị trường vào năm 2019. Những người đăng ký tiếp thị liên kết cho Shopee sẽ chia sẻ, dẫn đường link liên kết đến các sản phẩm được bán trên Shopee. Nếu khách hàng nhấn vào đường link bạn chia sẻ và đặt hàng, Shopee sẽ chi trả hoa hồng cho bạn trên mỗi đơn hàng thành công đó.

Shopee Affiliate là gì?

Cách đăng ký tham gia kiếm tiền với Shopee Affiliate

Để trở thành người tiếp thị link cho Shopee, những bạn sẽ phải triển khai theo những bước dưới đây :

Bước 1: Đăng ký tài khoản Shopee Affiliate. Các bạn truy cập vào đường link: https://affiliate.shopee.vn/

Ở bước này, những bạn sẽ thực thi hai thao tác chính :

  • Đăng kí tài khoản Shopee Affiliate:

Shopee Affiliate

Chọn ĐK để tạo thông tin tài khoản
Shopee Affiliate cho người bán

  • Thông tin kênh Truyền thông: điền thông tin kênh truyền thông mà bạn đang sở hữu và dùng để quảng bá cho sản phẩm của Shopee. Để điền được danh mục này, các bạn phải chuẩn bị trước một kênh truyền thông: Website, Group Facebook, Fanpage, Kênh Youtube,…

Tiếp thị liên kết shopee affiliate

  • Hoàn tất đăng ký: Đợi mail xác nhận đăng ký tiếp thị thành công nếu thông tin của bạn đáp ứng được yêu cầu của Shopee.

Nếu nhận được mail xác nhận ĐK thành công xuất sắc, những bạn tiến đến bước sau .

Bước 2: Xây dựng nội dung quảng bá cho sản phẩm của Shopee, có thể chia sẻ dưới nhiều dạng nhưng nên tập trung vào các hình thu hút được nhiều sự tương tác nhất: Video giới thiệu, hình ảnh,…

shopee affiliate kiếm tiền

Bước 3: Chèn link Shopee Affiliate mà bạn được cấp một cách khéo léo vào nội dung để lôi kéo mọi người truy cập.

Bước 4: Chủ động tương tác phía dưới nội dung đăng tải để thuyết phục khách hàng nhấn vào link đặt hàng. Lưu ý bước này bạn phải khéo léo, tránh trường hợp vô tình tạo sức ép đối với khách hàng khiến họ cảm thấy khó chịu.

Sau đó những bạn chỉ cần để những lượt truy vấn diễn ra tự nhiên và nhận hiệu quả sau mỗi tháng. Lưu ý, việc thiết kế xây dựng nội dung cần bảo vệ diễn ra liên tục và phát minh sáng tạo mỗi lần đăng tải tương thích với tâm ý người đảm nhiệm. Như vậy, năng lực tiếp cận, truy vấn và quy đổi sẽ cao hơn .
Tiếp thị liên kết Shopee Affiliate kiếm tiền

Bạn được gì khi tham gia Shopee Affiliate?

  • Kinh doanh kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn

Đây là quyền lợi lớn nhất mà bạn nhận được khi tham gia Shopee Affiliate. Trong khi nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến thì cần mất những ngân sách như : nhập hàng, luân chuyển, ngân sách rủi ro đáng tiếc trong quy trình kinh doanh thương mại thì ở đây, khi tham gia Shopee Affiliate, bạn trọn vẹn không mất một ngân sách nào. Công việc của bạn chỉ cần tiếp thị loại sản phẩm bán trên Shopee bằng hình thức san sẻ đường link link dẫn đến loại sản phẩm. Mỗi lượt mua thành công xuất sắc, bạn sẽ được hoa hồng tương ứng .
Kiếm tiền với Shopee Affiliate

  • Tích lũy thêm kinh nghiệm về quảng bá một sản phẩm

Khi tham gia Shopee Affiliate, những bạn sẽ nhận thấy rằng, tiếp thị tốt thì doanh thu thu về lớn, tiếp thị không tốt, không có lượt truy vấn và mua hàng, doanh thu sẽ kém. Việc tiếp thị và doanh thu tỉ lệ thuận với nhau. Bởi vậy, nên muốn kiếm được nhiều tiền từ Shopee Affiliate, bạn cần dữ thế chủ động tích góp kỹ năng và kiến thức và nghiên cứu và điều tra xem cách tiếp thị nào tốt nhất để tiếp cận được người mua .

Trong quá trình làm việc lâu dài, mọi người sẽ có được những kinh nghiệm nhất định trong việc giới thiệu sản phẩm một cách khéo léo, tạo tiền đề cho công việc kinh doanh của cá nhân trong tương lai.

  • Thanh toán đúng hạn, uy tín

Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất lúc bấy giờ nên bạn sẽ không phải lo về yếu tố lừa đảo, không được trả lương đúng như trao đổi. Shopee sẽ có thời hạn thanh toán giao dịch đúng hạn mỗi tháng để bảo vệ bạn luôn nhận được hoa hồng khi hết tháng

Kết luận: Trên đây, Ben Computer đã cung cấp cho các bạn những thông tin cụ thể liên quan đến Shopee Affiliate để mọi người có cái nhìn toàn diện nhất về công việc này. Hi vọng thông tin bài viết đã hỗ trợ giải đáp được thắc mắc của các bạn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp thêm hoặc đóng góp gì để hoàn thiện bài viết, hãy comment xuống phía dưới để thảo luận cùng Ben Computer nhé!

Xem thêm bài viết: Shopee Farm là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *